19 Tháng Mười, 2022

Đàn ông đểu kiểu mới

Rate this postĐàn ông đểu đã thôi ngồi tám dóc cùng với nhau khoe chiến tích ngủ với bao nhiêu em. Đàn ông đểu bấy giờ sẽ phấn đấu thành tích còn mới.

Mốt đểu mới của đàn ông

Đã qua rồi cái thời mà đàn ông đểu là quất ngựa truy phong, làm người ta có bầu hoàn thành bỏ. Vì như vậy thì dễ mang tiếng quá.

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông thâm trầm sẽ khiến phụ nữ yêu nhiều hơn

Với đẩy nhanh lan tỏa của mạng xã hội trực tiếp xuất hiện sẵn một đám đông cuồng chửi thì phân mục đểu trắng trợn vậy chưa tồn trên được.

model đểu bấy giờ khi là yêu nhiều năm rồi mới bỏ cơ. Trong ngần ấy năm sẽ đẻ ra trăm vạn chuyện mà khi muốn bỏ lôi ra khiến lý do chia tay hợp tình thích hợp luôn.

Mà cừ khôi đặc biệt phải ngâm giấm với đủ trò làm con đàn bà ngu ngốc đó ngán chịu chưa nổi rồi công ty động chia tay.

Đàn bà có thì, chứ nam nhi chỉ là xuất hiện tiền khi là được. Cứ kéo dài cơ hội ra con nào chả nản? Khi đó đàn ông “bị chia tay” sẽ trong vai nạn nhân cũng như danh chính ngôn thuận đi mồi chày em khác.

Đàn ông khôn khi là chẳng khoảnh khắc nào nói câu chia tay. Chỉ nhẹ dịu vắng lặng thôi cũng đủ khiến con gái đang được yêu nổi sóng rồi.

Với lại còn mới lấy trinh con đó kết thúc mà bỏ, nó điên, nó giết hoặc quậy cho thối mặt.

Chứ cứ lấy đều chừng 10 năm sau nó nguội rồi nó khôn ra, lo vá lại mà kiếm ông xã khác còn không kịp, rảnh đâu mà giết rồi vô tù vì cái thằng chả ra gì. Thế là rút êm.

đàn ông đểuLại có thêm đàn bà xuất hiện cái tính hoặc ganh. Thấy thằng nào đểu ra bên thì bỏ chạy mất dép, chứ nhìn thấy soái ca nào bị bỏ rơi khi quá chung tình cùng với ai đó dài năm thì … ước gì anh ấy khi là của các bạn.

Mơ mộng mù con mắt mang đến quên đặt dấu hỏi TẠI SAO yêu lâu chưa cưới cô kia.

À mà nếu xuất hiện thắc mắc thì xuất hiện cả tỷ lý do quang minh chính đại mà không xuất hiện gì kiểm chứng từ miệng đàn ông sáng tác ra. Bịa mà xuất hiện nguyên con… thì ngu gì chưa bịa. Lỗi luôn là cô kia hay… định mệnh.

Từ đểu tức thời chuyển hẳn qua đểu dài hạn, nam nhi thay đổi từ c* hạng ba thành socola hạng nhứt.

Dát lên cái mác yêu cô X n năm là gái hoa mắt đổ ầm ầm. Càng tỏ ra cộng đồng tình càng nhiều năm càng thắm thiết càng có giá bán.

Tốt khác biệt xuất hiện một cô người yêu chính thức rồi nhằm đó đi tha hồ nước ra bên cạnh mà tung không giảm.

Đàn ông không cưới thì vẫn là nam nhi đơn độc.

Có thể bạn quan tâm: » 10 Khách sạn tình yêu hạng sang ở Tokyo

Tình nhân chưa cưới thì đâu phải là bà xã, lấy quyền gì ghen? Chịu không nổi thì chia ly đi đi. Hơ hơ

Có thể bạn quan tâm: » Tháp Namsan Tower du lịch tình yêu thú vị nhất ở Hàn Quốc

Đàn ông xuất hiện một đời vợ còn mới tai tiếng chứ có các bồ thì là đào hoa.

Thế đấy nhiều khách tham quan, con trai đểu đã thôi ngồi tám dóc cùng với nhau khoe chiến tích ngủ cùng với bao nhiêu em. Mốt bấy giờ là yêu lâu năm chưa cưới nhé.

Xem có thêm trên Youtube 10 Biểu hiện của đàn ông đểu tồi- Toàn Nguyễn

Hôm nay hãy cùng mình nhận diện 10 biểu hiện của đàn ông đểu, tồi, để chúng ta nếu gặp phải thì tránh các bạn nhé, vì hạnh phúc tuyệt vời và trọn vẹn của các bạn.
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:
https://www.facebook.com/To%C3%A0n-Nguy%E1%BB%85n-375708659953723/?modal=admin_todo_tour

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.