31 Tháng Mười, 2022

Đặc điểm con gái Nga và 10 điều thú vị khác tôi thấy ở “hành tinh Nga”

Rate this postChia sẻ cùng với mọi người một số trong những loại hình hay ho về gái Nga cùng một vài chuyện mình từng gặp mặt sống Nga. Mình sống ở TP Moscow nên không chắc nhiều địa điểm khác ở Nga xuất hiện giống như vậy không.

Có thể bạn quan tâm: » Munich – một vẻ đẹp lạnh lùng và tinh tế

gái nga đẹp sexy

Những đặc điểm hoặc ho của đàn bà Nga

Gái Nga chia thành 2 giai đoạn: lúc còn trẻ và sau 30.

Khi còn trẻ thì ai ai cũng xinh, sau 30 thì chia thành 2 thể (đa phần): thể nào đi lấy chồng và xuất hiện con thì tiếp tục chưa tâm điểm mang đến tầm vóc cho lắm. Còn thể nào mà vẫn dáng gọn gẽ, chưa phát triển mấy tức là không (thèm) lấy ông chồng.

Bên Nga đang thiếu nam giới, nhưng ngoài cạnh tranh cùng với người bạn dạng xứ thì các ông này còn phải cạnh tranh cùng với các du học sinh khác mập mạp hơn, các tiền hơn (TQ cũng như châu Phi là rõ ràng). Ngoài ra, gái tỉnh thì khá khi là nhút nhát, thích quen người cùng quốc tịch hơn. Còn gái Moscow theo tôi giao tiếp thì phần rộng lớn là thực dụng hơn, cũng như chỉ quen nhiều người xuất hiện tiền thiệt sự.

đặc điểm gái nga

Không những thế dựa trên kinh nghiệm cá nhân thì số ít những cô gái Nga tôi quen khá là chăm, còn đâu thì khá khi là… lười. Quần áo mặc ngừng treo lên cả tháng không giặt là chuyện thông thường (cũng may thời tiết mặt đó khô nên chưa bốc mùi). Được cái dù là ai thì đi ra mặt đường cũng vô cùng gọn gàng, chỉn chu.

con gái nga

Con gái Nga học kinh tế tài chính thì nhiều phần có điều kiện (áo quần đâu đó tính đi theo nghìn đô khi là bèo nhất). Theo lời Reviews của các người sẽ mỗi quen những cô Nga thì “như một tảng băng mỏng, còn mới đầu nhìn thì lạnh nhưng chỉ cần chạm đúng chỗ sẽ vỡ”. Nên khi là có tương đối anh Việt Nam reo rắc thương nhớ ở mặt đó mang đến các du khách Nga khá nhiều lẫn con (cũng như nhiều phần chưa có kết cục tốt đẹp lắm).

gái nga đẹp

Nói cộng đồng, ở đâu cũng vậy, có người này cũng xuất hiện người kia. Còn ngày nay ở Việt Nam cũng nhiều cô gái Nga sang du học, đẹp cũng như đi theo được đi theo văn hoá châu Á nên tiếp tục dễ có dịp hơn nè.

10 điều độc nhất khác sống “hành tinh Nga”

1. Mặc dù khi là Hà Nội nhưng số đông kí túc xá đại học ở Moscow đều khá… ba chấm.

Khu kí túc xá thay đổi nhất cũng như đầu tiên thì thuộc về mấy trường ĐH Kinh Tế. Không chỉ thế SV lẫn giáo viên trường Kinh tế thì đều thuộc hàng đỉnh của chóp về cả bề ngoài lẫn độ giàu xuất hiện. Mình chưa thể quên quả tới trường mà như kiểu chứng kiến Russia’s Next Top Mã Sản Phẩm !!!

2. Không phải người nào cũng yêu thích Puskin vô cùng khi là giới trẻ. Mình giao tiếp với khá các du khách trẻ người Nga và phần đông nhiều du khách đều nhận định Puskin bị hâm (vô cùng là realistic và negative).

3. Mặc dù người quốc tế và khách hàng chuyến du lịch mang lại nguồn nước ngoài tệ khổng lồ mang lại nước Nga, nhưng người Nga rất rất là người già thì cực kì chưa ưa thích người nước ngoài lai. Dù vậy nhưng vẫn xuất hiện vô cùng nhiều người đáng yêu và dễ thương cũng như hỗ trợ sinh viên nước ngoài vô cùng nhiều.

4. Có 2 thứ khiến người ta dễ phát điên sống Nga: 1 là giấy tờ thủ tục hành chính cũng như 2 là bank.

Đa phần office đều không mở cửa đúng giờ hành chánh và đóng góp sớm thiệt sự (giống như 9h thì 10h hướng dẫn viên mới có cũng như đi về thời gian 4h chiều). Rất những người chưa thể đánh bàn phím gọn vì phải chuyển thường xuyên giữa bàn phím tiếng Nga và hệ tiếng Anh nên cơ hội hoàn thành giấy tờ cứ mệnh danh lâu khủng khiếp. Còn Ngân hàng thì… thôi bỏ dở đi.

cuộc sống ở nga

5. Những thứ mình từng kéo dài: đánh bom, mafia, cái lạnh -30 độ cũng như rệppppp. Mặc dù thực phẩm k ngon lắm, nhưng mấy món nét văn hóa sống những thành phố bé dại giống như kompot, mứt nhà khiến, Pelmeni thì siêu ngon.

6. Dân Nga có 2 loại: Nga và đầu đen.

Thường hội đầu đen được xem xét khi là khá bẩn bựa cũng như tinh ranh. Dân tỉnh lên Mos cũng gần gũi cũng như hiếu khách, còn dân Mos chính gốc thì khá lạnh lùng và kiêu, nhưng khi bắt đc sóng thì cũng okie. LGBT sống Mos chưa quá được hoan nghênh, nhưng nếu như không lồ lộ và cố tình công khai minh bạch thì cũng chẳng ai đánh giá gì. Ở kí túc mình thời trước có khá các gay/ les couple sống đặc biệt mát mẻ cũng như okie.

7. Dành mang đến những ai còn mới sang Nga hoặc xuất hiện ý định du lịch Nga: hãy sử dụng những phần mềm của Yandex từ search, dịch thuật mang lại bắt taxi, sẽ xuất sắc rộng hẳn.

Có thể bạn quan tâm: » Du lịch Caravan – Rong ruổi và đắm chìm cùng thiên nhiên

Nga cũng có đồ tốt và đồ thượng vàng hạ cám, cho nên hãy cẩn thận trên tất cả bên trận khi đi mua hàng, tuyệt vời nhất nên vào những mall hay cửa hàng để mua. Người Nga nhà yếu sử dụng VK và Instagram. Insta nhà yếu để khoe giàu. VK thì riêng tư hơn cũng như giống như Reddit kiêm FB của Nga vậy, địa điểm mà lô ghích người hành tinh Nga với nhiều pha chơi có tiếng đc ra đời.

8. Học tập ở Nga khá là giống Việt Nam, nhà yếu thiên về học trực thuộc, nghiên cứu… nhưng xuất hiện chăm bao nhiêu mà không đc lòng giáo viên thì thua. Giáo khi là hàng đầu, có giáo khi là có gồm, chưa có giáo thì khỏi xuất hiện gì.

Có thể bạn quan tâm: » Dĩ hòa vi quý – hãy hiểu đúng để sống bình an

9. Các sinh viên VN sống các trường Moscow biết nhau hết, vì tháng 3 hay có vận hành thể thao của Đoàn Thanh Niên Vị trí các trường tập kết thi thố. Và thời điểm để mần quen rồi đi ăn nhậu từ trường này cho trường kia khi là đây.

10. Bài thuốc chữa cảm của người Nga: tỏi ở ngâm vodka và uống thay cho thuốc.


TẠP CHÍ MENBACK

Xem thêm trên Youtube Lý Giải Tên NGA NGỐ & Điều Thú Vị Chỉ Có Nước NGA Mới Làm Được – Hành Tinh Này Nó Lạ Lắm!

Lý Giải Tên NGA NGỐ & Điều Thú Vị Chỉ Có Nước NGA Mới Làm Được – Hành Tinh Này Nó Lạ Lắm!

◕◕◕ Welcome to PIN TOP ◕◕◕
✦PIN TOP – Kênh Giải Trí mới nhất hay nhất hiện nay, xây dựng theo tiêu chí mang lại những giây phút thư giãn – xả stress sau những bộn bề của cuộc sống.

✦ Đăng ký theo dõi PIN TOP khán giả sẽ được thưởng thức video hay nhất thuộc nhiều thể loại: Khoa Học – Phát Minh, Hiện Tượng Siêu Nhiên, Tin Tức Mới Lạ , Tâm Linh Kỳ Bí, Sự Vật Hiện Tượng Kỳ Thú, Khám Phá Bí Ẩn
◕‿◕ PLEASE SUBSCRIBE to be the first to see the LATEST PRODUCTS! ◕‿◕
__
✏Liên Hệ tài trợ/ Quảng cáo:
►Mail: PinMedia.vn@Gmail.com
—————————————————————————

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.