17 Tháng Mười, 2022

Công dụng của tinh chất hạt cọ Candelilla trong mỹ phẩm

Rate this postHạt cọ Candelilla chưa còn xa lạ gì đối cùng với mỗi cả nhà, Candelilla đc dùng thử rộng lớn dãi trong chế biến đồ ăn, khiến đẹp,.. Nhưng ngày hôm nay ad sẽ đi sâu trong ngành mỹ phẩm – làm đẹp nhé! Nếu các bạn khi là tín đồ của nhiều dòng sản phẩm kem dưỡng da, sáp tạo ra kiểu hay thuần tuý chỉ là các loại dầu gội thường thì bạn tiếp tục thấy Candelilla có bao quanh chúng ta.

Công dụng của tinh chất hạt cọ Candelilla trong mỹ phẩmCây cọ Candelilla được xuất xứ tại Mexico, nhưng chúng lại được giỏi nhất ở Mỹ. Hạt cọ Candelilla cực kỳ cứng, có gold color, nhẹ mùi. Đặc biệt Candelilla xuất hiện thể ăn đc ( nhưng ad không khuyên những bạn ăn sáp nhé :), chính vì wax vuốt tóc gồm đặc biệt nhiều bộ phận khác nhau tạo nên cũng như không thể ăn đc )

Công dụng chính Candelilla:

Tinh chất Candelilla có trong wax vuốt tóc: tạo lớp màng bao khóa lên da, bảo vệ da đầu khỏi ảnh hưởng của thị trường mặt ngoài. Đặc biệt tinh chất Candelilla xuất hiện khả năng hỗ trợ điều trị nứt nẻ, kích thích & nuôi dương tóc đổi thay trẻ khỏe. Các dòng dịch vụ wax vuốt tóc nam xuất hiện bộ phận Candelilla như: 2VEE BARRO Hàn Quốc, Mise En Scène Hàn Quốc,..

Công dụng của tinh chất hạt cọ Candelilla trong mỹ phẩm

Candelilla có vào son môi và kem dưỡng da: tạo nên lớp màng trợ giúp duy trì độ ẩm cho da, trẻ hóa da. Đặc biệt xuất hiện thể khiến da trắng sáng ngẫu nhiên. Trên môi trường có vô cùng nhiều dòng căn hộ dưỡng da da nam như: Kem dưỡng da 2VEE, Sữa rửa mặt nam cao cấp 2VEE,..

Xem có thêm trên Youtube MP & TPCN – 19DS511- BÀI MỸ PHẨM BUỔI 2 (3)

MP & TPCN – 19DS511- BÀI MỸ PHẨM BUỔI 2 (3)

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.