26 Tháng Mười, 2022

Có người yêu rồi nhưng gặp người tốt hơn thì phải làm sao?

Rate this postMột bài viết tại page Why So Serious có nhà đề: ‘Có người yêu rồi nhưng chạm chán đc người giỏi rộng thì phải khiến sao?’ nhận được 30k like, hơn 10k share. Trong số đó, đi theo mình hay khác biệt câu: Một trái tim chưa đủ bền chí thì tiếp tục trực tiếp gặp gỡ đc người giỏi rộng.Có tình nhân rồi nhưng gặp mặt người tốt rộng thì phải khiến sao?

Nói cộng đồng, nội dung bài luận khá độc nhất, chỉ là có những điểm mình không thực sự đồng ý. Có lẽ, người trẻ tuổi đang định nghĩa sai tình thương. Với mình thì tình thân đẹp lắm, nhưng không phải tươi đẹp hóa tình thương, càng chưa nên khoảng thường hóa nó.

Có thể bạn quan tâm: » Làm thế nào để tiếp cận và tán tỉnh một cô gái?

Balzac đã từng nói: “Không ai yêu một người phụ nữ vì nàng đẹp hay nàng xấu, ngu ngốc hoặc thông mình. Chúng ta yêu vì mọi người yêu”

Nhiều các bạn trẻ cứ ngỡ mình đã có người yêu, nhưng không, đây là chúng ta đang vào một mối quan hệ giống yêu đương thôi. Với mình, yêu thì chính là yêu. Một khi ai đó đã mang người mình yêu lên bàn cân nhằm đối chiếu hơn thua đong đếm, Tính từ lúc lúc đó đã chưa còn là yêu nữa rồi.

Mình vô cùng ưa thích những tác phẩm kiếm hiệp, quan điểm sống thì hơi cũ một chút, quan điểm về tình thương cũng vậy. Thằng em mình nhưng vẫn hay nói con gái giờ thực dụng lắm, quan điểm ở của anh xuất hiện vấn đề thế nên gái không dám yêu cũng nên. Mình chỉ cười thôi, xuất hiện cô nào yêu hay không mình không rõ, nhưng để có tình nhân mà phải phát triển quan điểm sống thì mình thà ở vậy còn rộng.

Vẫn quan điểm cũ thôi, một khi yêu ai đó thì đừng khoảnh khắc nào đặt người mình yêu lên bàn cân nhằm đối chiếu thật rộng với người khác, đó là chưa tôn trọng tình nhân. Miễn là anh/cô ấy yêu mình chân thành, cố gắng vì mình mà ở tốt hơn, có lẽ thế khi là đủ, nhỉ?

Vẫn cứ nhớ Trích đoạn vào Xạ Điêu Anh Hùng Truyện.

“Mục Niệm Từ nhìn thấy Hoàng Dung hỏi quá ngây thơ, chợt nảy lòng thân thiện, bèn nắm tay nàng lờ lững nói:

– Muội tử, trong lòng ngươi đã xuất hiện Quách thế huynh (Quách Tĩnh), tương lai mang lại dù gặp đc người nhân phẩm tốt hơn y gấp mấy lần cũng chưa thể đem lòng yêu mến kẻ ấy, xuất hiện đúng không?

ADVERTISEMENT

Hoàng Dung đồng ý, nói:

– Cái đó tự nhiên, bất quá chưa thể chạm chán được người nào xuất sắc rộng y thôi.”


Có tình nhân rồi nhưng chạm mặt người xuất sắc rộng thì phải khiến sao?

Đấy, tình yêu chân thành nó chính là điều đó. Ta yêu một người chân thành tức khi là dành trọn tình thương mang lại người ấy, khi gặp gỡ người khác dẫu xuất hiện xuất sắc hơn như thế cũng không khiến bản thân thay lòng, ta tiếp tục trực tiếp tự tìm thấy nhiều chất lượng xuất sắc xinh từ người ta đùm bọc. Chỉ có điều trái đất đổi mới, chẳng còn mấy các thứ tình yêu điều này này. Nhiều người chưa thay cho lòng đổi dạ, chẳng qua khi là do họ chưa có dịp, chưa chạm chán được “người giỏi hơn” quan tâm mà thôi.

Đời người, hầu giống như ai cũng từng xuất hiện một đoạn nhân duyên giỏi xinh, chỉ là tình thân thâm thúy mặt khác, cũng không ngăn nổi sự mài mòn của thời gian. Nhân sinh như mộng, tình duyên cũng như mộng, và một đời của hoa cỏ hoa lá, song cơ hội hành khách mỗi vui vẻ hạnh phúc khi hoa nở, thì sẽ phải gật đầu đồng ý sự đau xót vào thời khắc hoa tàn. Vẫn là hoa ngày ấy, chỉ khi là hành khách xuất hiện còn rung cảm cũng như đùm bọc nữa hay không mà thôi!

Vậy mới nói đời này thật khó tìm ra điều gì khi là bất biến, đến cả tình cảm cũng thế, chẳng thể vẹn nguyên và xinh giống như lần đầu gặp mặt gỡ. Chỉ khi là sau bao nhiêu biến động của dòng đời, sự khắc nghiệt vô tình của cơ hội, sự xuất hiện của nhân tố còn mới, cả nhà liệu còn duy trì được phiên bản tâm để sẽ yêu thương và gắn bó cùng người xưa mới mẻ khi là điều được chú trọng.

Những lời “chót lưỡi đầu môi” thương yêu kia, lại cũng như hoa trong gương, như trăng đáy nước, hư ảo lắm. Có thể du khách mang đến đi che chở, không chắc đã nhận lại được thương yêu. Song bạn muốn nhận được “chân tâm” của địch thủ, chỉ có thể mang “chân tâm” ra thuyết phục mà thôi!

Nhưng lạ cái là đàn bà có những người thật lạ. Hạnh phúc của chúng ta là khi chúng ta có một người yêu mình, xuất hiện một người kính yêu mình, xuất hiện một người làm mình vui. Và thảm kịch, chính là khi 3 thằng đó chạm chán nhau. Đó khi là biểu tượng phụ nữ hoặc ưa thích đặt tình nhân mình lên bàn cân nhằm so đo đong đếm.

Để mình kể mang lại nhiều khách tham quan nghe một “điển tích văn học”, về một huyền thoại xuất hiện tên khi là Nhạc Linh San (Tiếu Ngạo Giang Hồ – Kim Dung)

ADVERTISEMENT

– Nhạc Linh San muốn hái sao trời. Vậy khi là cô đòi Lệnh Hồ Xung hái sao trời bằng đc cho mình. Để Linh San vui, Lệnh Hồ Xung bắt đom đóm về bỏ vào túi vải, treo nhiều chiếc túi chung vòng quanh giường cô ngủ để khoảnh khắc nào chợt mở mắt ra, Nhạc Linh San xuất hiện thể nhìn thấy hàng nghìn con đom đóm lấp lánh giống như ánh sao.

– Nhạc Linh San muốn trong sâu vào Hoa Sơn hái hoa bắt bướm, vậy là cô đòi Đại sư huynh bỏ luyện kiếm để đi theo mình đi dạo chơi, đương nhiên sau đó Đại sư huynh tiếp tục bị chịu phạt. Không sao, Linh San quỳ xuống tỉ ti nhõng nhẽo phụ thân tha mang lại Lệnh Hồ Xung.

– Nhạc Linh San muốn cất bước giang hồ, rời Hoa Sơn phái xem bên cạnh kia náo nhiệt thế nào. Được, Đại sư huynh Lệnh Hồ Xung chuẩn bị gác hết lại tất cả chuyện, tháp tùng cô hành tẩu giang hồ, đi Phước Oai Tiêu Cục xem nhiệt náo. Nhạc Linh San hóa thân thành cô gái bán rượu, có đôi mắt trong veo đen láy, nghịch ngợm cũng như dễ thương và đáng yêu. Và đôi hành mặt cô, nhưng vẫn khi là Đại sư huynh Lệnh Hồ Xung chân chân thành thành.

Nhạc Linh San cũng như Lệnh Hồ Xung là thanh mai trúc mã từ bé, và tình thương của Lệnh Hồ lãng tử dành đến “Tiểu sư muội” chân thành, tha thiết thế nào cả Hoa Sơn phái đều biết. Nhạc Linh San có biết điều này chưa? Dĩ nhiên, cô biết Lệnh Hồ Xung đặc biệt rất rất yêu mình. Cô trực tiếp muốn có một chàng trai theo bảo bọc chở che, theo mến yêu những sở thích của bạn.

Nếu không có sự xuất hiện của Lâm Bình Chi, mình cá khi là họ tiếp tục thành một đôi. Tuy nhiên khi anh chàng Lâm Bình Chi trắng trẻo đẹp trai, hiểu biết cực kỳ các chuyện hay, miệng lưỡi ngọt ngào xuất hiện. Vậy khi là … “Muội chỉ xem Lệnh Hồ đại ca là Đại sư huynh (anh trai giỏi) mà thôi!”

Vậy tức, Nhạc Linh San chưa mỗi yêu Lệnh Hồ Xung, nhưng cô vẫn luôn muốn có 1 đại sư huynh theo bảo bọc, thương cảm. Cô chỉ nhằm ý đến cảm xúc cá thể mà không khi nào tâm điểm mang đến cảm xúc của Đại sư huynh cô như vậy nào. Cô cũng chẳng quan tâm, nên cô chẳng phút giây nào hiểu ra nhiều đức tính quý báu của Đại sư huynh gắn kết cùng mình mười mấy năm trời.

>> Xem có thêm: 12 lời tỏ tình thơ mộng mang đến mùa ValentineCó tình nhân rồi nhưng gặp gỡ người tốt rộng thì phải khiến sao?

Vậy nên, Nhạc Linh San chuẩn bị chửi mắng Lệnh Hồ Xung, vu mang đến chàng lấy cắp Tịch Tà kiếm phổ của Lâm Bình Chi. Cô đến rằng Lệnh Hồ Xung ghen tuông với Lâm Bình Chi nên Linh San vu mang lại chàng lén lút đâm Bình Chi trọng thương. Rồi Nhạc Linh San vu mang lại chàng giết chết Lao Đức Nặc… Kế đó Nhạc Linh San còn mạt sát Lệnh Hồ Xung cũng như mọi ni cô phái Hằng Sơn khi là lũ lăng loàn, làm ô danh chốn cửa ngõ Phật.

Không yêu nhưng cứ yêu thích nói lời cay đắng là một những điều đó!

Ps: Có người bảo, ông Việt râu này ế quá phát khùng rồi, suốt cả ngày đưa câu chuyện ế vợ cùng với tán gái lên facebook. Mình nói thiệt nha, hồi trước có một du khách inbox mang đến mình là: “Sau khi tan vỡ cuộc tình, em đã mỗi muốn tự tử. May sao vô tình thấy facebook của anh, đọc ảm đạm cười quá, tự dưng thấy yêu đời hẳn. Mong anh viết những các ngoài ra.”

Có thể bạn quan tâm: » Thung Lũng Tình Yêu – Sức Hút Của Địa Danh Gần Trăm Tuổi

Haha, đó là lý do đấy, mình biết các bài luận về chủ đề tán gái ế vợ của gia đình đều tạo nên cho đồng đội bạn bè một nụ cười thư giãn, vậy thì cứ viết, xuất hiện sao đâu.

>> Xem có thêm: 5 lý do khiến đàn ông luôn thích yêu gái hư

Có thể bạn quan tâm: » 5 Studio chụp ảnh cưới đẹp và uy tín nhất tại tỉnh Điện Biên


Tạp chí nam nhi Menback
Theo: Facebook

Xem thêm tại Youtube Có người yêu rồi nhưng gặp người tốt hơn thì phải làm sao? | Chuyện Tình Yêu | HLy Pham

Có người yêu rồi nhưng gặp người tốt hơn thì phải làm sao? | Chuyện Tình Yêu | HLy Pham

Các bạn thân mến! Giữa cuộc sống hiện đại, khi sự giao lưu và kết nối của chúng ta dễ dàng hơn bao giờ hết, có một trường hợp rất hay gặp phải trong chuyện tình yêu, đó là khi các bạn có người yêu rồi, thậm chí các bạn còn lên cả kế hoạch cho tương lai của hai bạn, nhưng lỡ như các bạn lại gặp gỡ một người nào đó mà bạn cảm thấy họ tốt hơn người yêu hiện tại của mình, bạn cảm thấy rung động với họ, cảm thấy họ có một lực hút gì đó hút bạn về phía họ… Bạn đứng giữa hai sự lựa chọn, một bên là người yêu hiện tại – là người đã gắn bó với các bạn một thời gian đủ để thấu hiểu về nhau và một bên là người mới xuất hiện – người đang khiến cho bạn bị xao lòng. Bạn không biết phải làm gì để có thể đưa ra quyết định tốt nhất trong thời điểm hiện tại và cho tương lai. Nếu như bạn đang rơi vào tình huống “có người yêu rồi nhưng gặp người tốt hơn”, thì video này là để dành cho bạn.
———————————————————————–
Nếu bạn cần một người để trút bầu tâm sự về chuyện tình yêu, hôn nhân, cuộc sống, những chuyện thầm kín nhất…. mà không biết tâm sự cùng ai thì bạn có thể để lại tin nhắn qua đường link fanpage của mình. Mình sẽ luôn lắng nghe bạn, và bảo đảm giữ bí mật tuyệt đối về danh tính của bạn. Nếu như câu chuyện của bạn có thể giúp cho nhiều người thì mình sẽ lựa chọn để giải đáp thắc mắc của bạn trên video của mình. Hãy cùng chung tay để cuộc sống của chúng ta tích cực và vui vẻ hơn bạn nhé!
Link Fanpage của mình: https://www.facebook.com/duongtoihanhphucvlog/?ref=pages_you_manage
Đọc các bài viết của mình tại blog:
https://duongtoihanhphucblog.blogspot.com/
————————————————————————
Nếu video của mình có ý nghĩa đối với bạn, bạn có thể donate để mời mình một cốc coffee tại đây:
1088 6816 0334 – Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Hoàng Mai, Hà Nội – Phạm Thị Hương Ly

#tinhyeu #tuvantinhyeu #tuvantinhcam #baihoctinhyeu #chuyentinhyeu #huonglypham #ny #hlypham

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.