20 Tháng Mười, 2022

Có người đàn ông nào phải sống cả đời bên cạnh một chai nước mắm hay không?

Rate this postNhìn bề bên cạnh, không rất nhiều nhiêu người ao ước đc như chị. Chị có những thứ mà người khác chật vật phấn đấu cả đời không được. Nhưng ông xã chị vẫn nước ngoài tình và đòi ly hôn.

phu nu thanh dat chong van ngoai tinhNhân vật của mình lần này chính là con gái trung niên thành đạt. Trải qua 1 thời gian dài của tuổi trẻ vật lộn với thương trường và gánh vác việc gia đình con cái, bấy giờ chị đã có một cơ ngơi bề như thế, xuất hiện năng lực bài bản mang đến con cái đến lớp ở xa cũng như cũng xuất hiện điều kiện nhằm chăm sóc bố mẹ già và đưa ra viện cho nhiều em các cháu bên chị đúng giống như tấm lòng thơm thảo của chị.

Có thể bạn quan tâm: » Có nên sống thử trước hôn nhân?

Nhìn bề bên cạnh, không biết bao nhiêu người mong ước được như chị. Chị xuất hiện những thứ mà người khác chật vật phấn đấu cả đời không được: đây là sự no đủ về vật chất, sự nhẹ nhõm không bị gò bó vào tiêu pha nghĩa khi là đc ”mạnh về gạo bạo về tiền” giống như nhiều cụ ngôi nhà ta vẫn thường nói. Những tưởng là chị chưa xuất hiện mơ ước gì rộng …. Nào ngờ…

Suốt cả buổi, chị ngồi kể đến tôi nghe về ”lão ck khốn kiếp bội bạc” của mình: nào thì ”lão ấy” phủi tay quay sườn lưng lại với những ngày tháng chị chắt chiu nuôi ông chồng ”tại răng dưới … cát tút” ăn học hết bằng nọ cấp cho kia, nào là chị có ngờ đâu ”lão ấy” nào xuất hiện đẹp đẽ non nớt gì nữa đâu mà còn đổ đốn cặp bồ. Mà nào chỉ có ngoại tình bồ bịch chim chuột không đâu, chính ”lão ấy” còn nhà động ý kiến đề nghị ly hôn ly dị, khăng khăng quyết tâm bỏ mẹ con chị nhằm mang lại cùng với ”một con bỏ mẹ” khác…

Tôi ngồi lặng. Cảm xúc mới nhất khi là xót xa đến chị vì tôi biết công sức chị đổ vào gia đình con cái là chưa gì có thể đối chiếu đc. Để an ủi và xoa dịu cơn hỏa đang bốc lên ngùn ngụt trong chị, tôi thì thầm hỏi chị có bao giờ chị bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân nào dẫn đến sự bạc tình trắng trợn của ông ck chị không? Rằng chị xuất hiện biết mặt ngang mũi dọc, nghề nghiệp và tính tình gia cảnh của ”nàng kia” không để tôi còn biết mặt đường mà gỡ rối đến chị trong mọi năng lực mà tôi có.

Thế khi là chị tiến hành kể một thôi một hồi đến tôi nghe về ”của nợ” kia. Đại loại cô ta chỉ được cái trẻ rộng chị chứ học vấn chưa bằng chị, những nét tại bên cũng không bằng chị, tiền của thành đạt cũng không bằng chị. ”Chỉ được cái nũng nịu nhẽo nhoét cũng như điệu chảy nước ra thôi em ạ. Cái đấy thì chị thua. Chị chịu, chị chưa thể giống như ”nó” được!”…

Hình như tôi bắt đầu hiểu ra được đôi điều khi chợt nhìn lại chị bằng một con mắt đầy khách quan của một người đàn bà nhìn ngó bình phẩm một người phụ nữ khác.

Và các gì mà mắt tôi nhận ra là một người con gái hết sức lướt thướt trong bộ quần bò áo phông nhàu nhĩ cũng như cũ mèm. Chị túm tóc chị bằng vài vòng dây chun vàng ệch, thứ dây chun người ta nhưng vẫn chuyên để buộc cho đủ thứ hàng chúng ta: gói chè bưởi của hàng chè, chằng ngang bọc mực khô của sạp hàng khô ngoài chợ … nghĩa khi là người ta dùng để buộc đủ thứ chứ không cần khi là thứ đưa lên mái tóc của một người đàn bà trau chuốt, đỏm dáng.

Tôi nhớ đã nhắc chị một số lần về chuyện ”có kế hoạch” trong ăn mặc, chị nói chị không phải xanh xanh đỏ đỏ giống như cào cào châu chấu ấy. Chị tin ở năng lực giao lưu của chị, tin sống tài thao lược trên thương trường của chị. Tất cả những cái đó giúp cho như thế mạnh của chị, khiến cho sự tôn trọng của người khác dành mang lại chị chứ không phải khi là cái mẽ bên cạnh quần khi là áo lượt.

Cũng một vài lần tôi định lên tiếng phản bác chị, nhưng lần nào tôi cũng trở nên chị chê là quá cầu kỳ nên tôi lại thôi. Với chị, không phải thiết phải ”rách việc” cho độ bộ quần này áo này phải phối hợp với khăn này, giày này, túi này … Chị chỉ là nhất bộ là xong xuôi, mà ở đâu có chị khi là chỗ ấy vui như đầu năm, chuyện nổ như pháo, có nhìn thấy ai chê bai bình phẩm gì đâu.

Tôi lại liên tưởng cho một hai lần đến nhà chị dự ”bữa cơm thân mật” do chính chị cũng như người giúp việc ”chuẩn bị” đầy hăm hở và hỉ hả. Nhưng thú thiệt khi là tôi rất rất sợ sự tùy nhanh mang lại mức bừa ẩu của chị từ khâu thao tác làm việc bếp núc cho thời điểm bày các ngồn ngộn những thịt nhiều rau đều xếp vào hạng đắt tiền lên bàn. Đấy khi là chưa nói cho cái giải pháp chị co hai chân lên ghế ăn mới mẻ không bị gò bó vì ”đã quen như thế mất rồi”….

Thú thật là sau một hai lần ”thực mục sở thị” tài bếp núc của chị tôi đâm ngại, từ đó chị em nhớ nhau cần kể lể tâm sự tôi đều nhà động mời chị ra một chiếc quán thơ mộng nhẹ dịu mà tôi vô cùng đồng tình. Tôi chỉ thích cười nói cùng chị vào khung cảnh điều này mà thôi…

Một thời gian ngắn sau, cực kỳ tình cờ tôi gặp người ck đang một mực muốn ly hôn của chị. Biết chúng tôi thân nhau, anh nói cho tôi cái điều mà tôi đến là mấu chốt của thông tin. Những câu nói của anh làm tôi suy nghĩ về cũng như … ở một khía cạnh nào đó, tôi cảm thông cùng với anh.

Anh sẽ nói cùng với tôi bằng một giọng hết sức nghêu ngán rằng không biết trên đời này có người nam nhi nào phải sống ngay hai chục năm sát bên một chai nước khoáng mắm hay không? Anh thừa nhận khi là chị đảm đang được nhanh nhẹn, anh tự hào vì chị thông minh thành đạt. Chị càng thành đạt bao nhiêu, những con anh được nhờ bấy nhiêu, đây là hồng phúc của anh mới mẻ nhận được chị vào đời.

Nhưng vào góc riêng tư thầm kín vk chồng, anh phải ở cùng với một người đàn bà chưa một giây một phút nào dành chỗ mang đến nhiều đỏm dáng về tối thiểu của đàn bà. Là ông chồng chị nên anh biết, chị chưa có thị hiếu sử dụng lược chứ chưa nói gì đến son phấn hoặc giày dép mũ áo. Trước kia thì chị nói chị phải toàn tâm toàn ý cho sách lược thoát nghèo – anh hiểu điều đó nên cũng tĩnh mịch mang lại qua. Về sau khoản thời gian đã có đồng ra đồng trong, nhắc chị thì chị kêu vẽ sự, ”xuất sắc gỗ hơn xuất sắc nước sơn”, hay gì cái thứ con gái suốt ngày chỉ lo làm đỏm…

Ngần ấy thời điểm vợ ông xã, chị ăn nói cùng với anh như hai thằng đàn ông ngồi quán bia bỗ buồn chán. Nhiều khi anh nhăn bên lưu ý thì chị cáu lên to tiếng, đổ diệt đến anh cái tội chỉ thích bà xã ông xã phường chèo. Với chị, điều đó là ”diễn”, khi là không thật lòng với nhau, chị yêu thích có chuyện gì cứ nói ”trắng phớ” với nhau như vậy mang đến không bị gò bó đầu óc.

Đỉnh điểm của lần cãi nhau ”chuyện nọ xọ chuyện kia” của vợ chồng chị khi là lần anh đi công tác quốc tế, anh mua tặng ngay chị nước hoa cùng một vài thứ kem dưỡng da ban ngày đêm tối của con gái mà anh nhìn thấy phần nhiều phụ nữ đều rất ưa yêu thích. Chị nhận quà một biện pháp thờ ơ hững hờ cũng như chưa đụng mang lại dù chỉ một lần. Anh vẫn tiếp tục ngủ cùng với mái đầu tổ quạ bốc mùi những giọt mồ hôi cũng như thức ăn muôn thuở của chị.

Đúng thời điểm đó anh gặp gỡ người đàn bà làm anh ngất xỉu ngây đúng nghĩa ngay từ lần gặp đầu tiên. Anh chưa bị mất tự chủ bởi nhan sắc và tuổi trẻ, cả hai thứ đó đều sẽ lướt qua người phụ nữ anh yêu. Anh yêu cô bởi sự nhẹ nhàng đầy nữ tính và đặc biệt anh bị đoạt được bởi một mùi hương hấp dẫn rất thanh tao từ người cô toát ra.

Bề bên cạnh anh chịu cái án cộng đồng thân của một gã nam nhi bạc tình, phụ bạc người vợ bao nhiêu năm tần tảo một giải pháp tuyệt vời nhằm anh có cơ ngơi ấy, cương vị công tác ấy, những đứa con học hành tốt giang ấy. Nhưng tận sâu thẳm của nỗi lòng đàn ông anh nhìn thấy ngán ngẩm, thậm chí cực kỳ thấp thỏm, khi tưởng tượng ra nhiều năm tháng tiếp theo phải sẽ ở mặt chị.

Thôi thì nói với tôi một lần rồi anh sẽ tĩnh mịch lâu bền hơn trước tất cả đàm tiếu, anh thèm khát đc ở cùng với bạn dạng năng đàn ông thường tình của mọi thường tình là được ôm ấp, được quan tâm một khung hình con gái sạch tiếp tục với mùi hương tự nhiên của da thịt hoặc mùi hương nhẹ nhàng tinh tế của nước hoa hay mỹ phẩm. Không có lẽ sự sạch sẽ thơm tho lại bị đánh đồng với nhiều thứ đại loại giống như hư hỏng đổ đốn cũng như quá xa xỉ so cùng với điều kiện tài chính của vợ ông xã anh?

Có thể bạn quan tâm: » Tiêm vaccine COVID có được quan hệ tình dục không?

Đấy khi là không kể ở mặt chị lúc nào anh cũng có cảm giác đang trĩu tại vai một món nợ đời chưa có khả năng bỏ ra trả. Ngột ngạt vì bất mãn và khao khát không đc giải tỏa, anh bị hút hồn bởi một giọng nói nhẹ dịu, bởi những ngúng nguẩy dỗi hờn những khi vô căn vô cớ mà cũng khiến anh ngất ngây hạnh phúc.

Xét mang đến cùng anh chỉ là một người con gái đúng nghĩa đàn bà. Một quan bà quyền sinh quyền ngay cạnh ở thương trường, một phụ nữ lướt thướt hôi hám sống tại giường không ưa thích hợp cùng với một người con trai bình thường giống như anh….

Những gì nghe đc từ cả hai ”đương sự” đều khiến tôi phải suy suy nghĩ. Với cả hai, tôi đều dành mang đến chúng ta những tiếng thở dài cũng như tự đúc kết đến cuộc đời của các bạn những bài học nhỡn tiền đầy thực tế.

Tôi quyết định lưu lại ra đây một giải pháp trung thực không có thêm bớt về câu chuyện của họ cũng như tự nhủ: ”Ra là vậy. Chuyện đời quả khi là chưa đơn giản 1 chút nào….”

Có thể bạn quan tâm: » Cách tán gái bằng tư duy khác biệt?

Theo Saomai Pham

Xem thêm tại Youtube Khi ở bên nhân tình, người đàn ông nào cũng thầm nghĩ đến điều này | TÌNH YÊU

Khi ở bên nhân tình, người đàn ông nào cũng thầm nghĩ đến điều này | TÌNH YÊU

Khi người đàn ông, người chồng ở cạnh nhân tình, họ thường nghĩ gì về mối tình hay, họ nghĩ gì về người vợ tào khang đang ở nhà phải vất vả chăm sóc những đứa con, dọn dẹp nhà cửa. Chắc chắn một điều rằng khi người đàn ông, người chồng ở cạnh nhân tình, thì đều có những suy nghĩ thầm kín này. Ngay cả vợ và kẻ thứ ba đều không thể ngờ đàn ông lại nghĩ đến điều này.

———————————————————————————–

#dongchaythoigian, #thapluayeuthuong, #danba, #danong, #phunu, đàn bà, dan ba, đàn ông, dan ong, gia đình, gia dinh, hạnh phúc, hanh phuc gia dinh, cuộc sống hạnh phúc, hạnh phúc gia đình, gia đình hạnh phúc, phật pháp, phat phap, ngoai tinh, những câu nói hay về cuộc sống, cuộc sống, câu nói hay về cuộc sống, cuộc sống hạnh phúc, tam su, châm ngôn sống, danh ngôn cuộc sống, tình yêu, phụ nữ, phu nu, ngoại tình, nhân tình, đàn ông nghĩ gì khi ở bên nhân tình, nghĩ, chồng ngoại tình, suy nghĩ thầm kín

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.