16 Tháng Mười, 2022

Có dễ dàng mua tông đơ Oster ở Việt Nam hay không?

Rate this postTông đơ Oster là dòng dịch vụ tông đơ nổi tiếng tại thế giới – một thương hiệu đẳng cấp và uy tín tại môi trường Mỹ cũng như Châu Âu. Những giá trị mà nó mang lại từ kiểu dáng cho tính năng đều làm các người tiêu dùng phải “trầm trồ” cũng như mong muốn nắm giữ. Vậy liệu một chiếc tông đơ cao cấp điều này có dễ dàng mua tại Việt Nam hay không? Hãy cùng ảnh viện đi hướng đến lời đáp qua bài luận dưới đây.

Mua tông đơ Oster tại VN xuất hiện dễ?Đôi chút kiểm tra về tông đơ Oster

Oster khét tiếng với động cơ lớn mạnh, lưỡi dao sắc bén có thể cắt được các loại tóc khác biệt từ tóc ướt mang đến khô cứng, dày,.. Bao gồm các mặt đường cắt đều đặc biệt dễ dàng. Thiết kế đầm tay, cầm khẳng định, bền bỉ.

Mua tông đơ trên Việt Nam xuất hiện dễ chưa?

Tông đơ Oster với cao cấp thương hiệu, rất rất đẳng cấp nên nó đc trải nghiệm rộng lớn rãi sống  hầu khắp nhiều  tiệm cắt tóc trên Mỹ cũng như Châu Âu . Tuy nhiên, ở nhiều nước Á Lục cũng như vô cùng là ở VN, chiếc tông đơ này dường như vô cùng khó tìm tòi. Bởi Oster có giá cả so cùng với nhiều hình tượng tông đơ khác thông thường vô cùng chênh lệch, cao hơn đặc biệt các so cùng với những dòng tông đơ sang trọng như Codos, Wahl. Nếu nhập về thì bán cũng chưa hề dễ dàng.

Tại VN, nếu du khách mua đc chiếc tông đơ Oster chính hãng là cực kỳ khó, bởi hãng này không xuất hiện nhà phân phối chính thức nào sống Việt Nam. Mức giá chỉ của chính nó đặc biệt cao, chuyển giao động từ 4-5 triệu, thậm chí với các phiên phiên bản chất lượng cao hơn thì cũng có giá chỉ cho hơn chục triệu đồng. Không phải người nào cũng xuất hiện điều kiện sắm đc.

Chính do đó, thay cho tìm kiếm nhằm mua một cái tông đơ Oster chính hãng. Với những loại hình xem xét về chiếc tông đơ này, nhiều người tiêu dùng đã chọn lựa nhiều chiếc tông đơ khác thay cho thế. Nó có giá chỉ thành có giá thấp rộng nhưng cũng đáp ứng tiện nghi và nhu cầu sử dụng thực tế của họ. Nếu du khách còn do dự về căn hộ nào xuất hiện thể thay cho như thế được, hãy đọc những gợi nhắc của Đa Minh Tân.

Xem có thêm nhiều content có ích khác của ảnh viện:

>> Mua tông đơ Codos thay vì tông đơ Mỹ: Tiết kiệm rộng mà nhưng vẫn tán thành

>> Đại Lý Tông Đơ: Thế giới tông đơ của người Việt

Lựa chọn một sản phẩm đầy kinh nghiệm khác thay cho thế tông đơ Oster

Tông đơ cắt tóc Codos 918 sang trọngCodos là hãng tông đơ khét tiếng thương hiệu Hàn Quốc đặc biệt đc yêu chuộng tại VN. So cùng với nhiều loại hình và những gì nó làm đc thì cũng không thua kém các sản phẩm tông đơ Oster.

  • Động cơ lớn mạnh, có thể thay đổi không ngừng giảm tốc độ dễ dàng. Công nghệ chống rung, chống ồn hiệu quả.
  • Lưỡi dao bằng sứ siêu bén, đc bọc bằng bằng Titan siêu cứng giữ lưỡi dao thắt chặt và cố định chắc chắn, không bị nóng cũng như mài mòn.
  • Sử dụng pin lithium-ion công năng lớn thời điểm trải nghiệm pin sang trọng 2 lần so cùng với các dòng thông dụng, trải nghiệm liên tục tại 4h.
  • Thiết kế kiểu dáng hiện đại, cầm chắc tay, Có màn hình hiển thị LCD hiển thị thông số kỹ thuật thời gian và đẩy nhanh hiện tại.
  • Dễ dàng lau chùi và vệ sinh, bảo dưỡng mang lại độ bền vững tươi đẹp.

Tông đơ lưỡi kép cắt tóc chuyên nghiệp Magic clip POP F-68Chiếc tông đơ lưỡi kép này trực tiếp được các thợ cắt tóc tài năng sử dụng bởi động cơ lớn mạnh không khác gì chiếc tông đơ Mỹ.

  • Lưỡi kép rất khít, chuyên fade sắc bén: trải nghiệm chất liệu thép carbon không gỉ và Titanium siêu cứng trợ giúp lưỡi luôn sống tâm trạng tối ưu nhất, chưa bị biến dạng cũng như mài mòn. ). Lưỡi tích hợp với nhiều cữ 1,5 cũng như 4,5mm, hơn nữa còn xuất hiện cữ 3mm, 6mm,7,5mm, 9mm, 12mm, 1 lược cắt sẽ giúp cho người dùng thử dễ dàng vào việc cắt tóc tạo ra kiểu.
  • Máy vận hành êm ái không tạo tiếng ồn ào, tạo nên cảm thấy thiên nhiên và thoải mái khi dùng thử.
  • Pin  li-ion chắc chắn, dùng thử thường xuyên lên tới 300 phút.
  • Dễ dàng đổi thay các cơ chế cắt bằng cần gạt nhanh dụng.

Codos 918 cũng như F68 xứng đáng là 2 chiếc tông đơ đẳng cấp có thể thay cho như thế được tông đơ Oster. Tuy giá bán rẻ hơn đặc biệt nhiều lần nhưng nhiều gì mà chúng thể hiện tiếp tục đặc biệt đáng uy tín. Nếu cần giúp đỡ về các căn hộ tông đơ cắt tóc tài năng, hãy liên hệ đến Đa Minh Tân để đc hỗ trợ gọn nhất.

-21%Combo Tông đơ Jame 1070: Tông đơ kéo cắt kéo tỉa áo choàng lược 2 kẹp tóc bao da

750,000
Đặt mua gần

-17%Tông đơ cắt tóc Codos 918 cao cấp

750,000
Đặt mua ngay

-17%


Hết hàng

Tông đơ lưỡi kép cắt tóc chuyên nghiệp Magic clip POP F-68

580,000
Đặt mua gần

-29%Combo Tông đơ Kemei Km-809A: Tông đơ kéo cắt kéo tỉa áo choàng lược 2 kẹp tóc bao da

600,000
Đặt mua gần

Xem có thêm tại Youtube Review tông đơ Oster Classic 76 điện 110v

Fb : A Tuân Barber
Zl : 0905920001
Hoặc 0708150001

Giá 3.900.000đ

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.