21 Tháng Mười, 2022

Chuyện ngoại tình và nỗi “oan Thị Màu” của đàn ông

Rate this postCó công bằng không khi đổ hết lỗi ngoại tình, lăng nhăng mang đến người nam nhi. Xin hãy trả lời một câu hỏi dễ dàng: Nếu có con trai nước ngoài tình, chúng ta ngoại tình với ai?

Có thể bạn quan tâm: » Phụ nữ đẹp muốn một người đàn ông chứ không phải là một thằng bé

chuyen ngoai tinh

Chuyện con trai nước ngoài tình

Trên mạng toàn cầu, cực kỳ những phụ nữ lên án, quy kết tất cả con trai đều ngoại tình, lăng nhăng. Có lẽ cũng xuất hiện 1 phần sự thiệt nhưng liệu đàn bà xuất hiện vô can?

Trên mạng trái đất, trong đó có những trang mạng trái đất công nhân, dễ dàng nhìn thấy các dòng trạng thái điều đó này: “Đàn ông xuất sắc, chưa rượu chè, gái gú giờ còn chưa?”; “Đàn ông giỏi, chưa gái gú giống như ma ấy, nghe nói những nhưng chẳng chạm mặt bao giờ’; “Đàn ông không ngoại tình chẳng qua khi là không bị lộ”; “Đàn ông mà chưa mê gái, không ngoại tình khi là chuyện cổ tích”…

Có phải như thế chưa?

Đàn ông trăng hoa xuất hiện vẻ cũng chưa oan? Con người khi là động vật tiến hóa sống mức tối đa, bởi thế, con người có lòng tin, biết điều phải trái, điều gì nên khiến và không nên làm. Song, bọn họ nhưng vẫn có những bản năng do tạo nên hóa quy tắc mà dù nỗ lực thì vẫn không thoát được.

Xem có thêm:

dan ong ngoai tinh 2

Trong thế giới tự nhiên, con đực là lãnh chúa cũng như là kẻ chinh phục, đồng thời khi là các tên đi gieo giống. Chúng hung hãn, chuẩn bị đánh nhau mang lại chết để xâm lược hay chăm sóc lãnh thổ, chăm sóc bầy đàn, tranh giành du khách tình. Chúng xuất hiện sức khỏe, vẻ oai vệ, đẹp đẽ nhằm sức hút con cái mà tiêu biểu khi là con sư tử đực cũng như con gà trống. Tạo hóa sẽ cài sẵn trong chúng khao khát di truyền gen của bạn càng các, càng rộng lớn càng cao.

Con người, kỳ lạ thay, lại được tạo nên hóa “chế tạo ra” có sự khác biệt, trong đó vẻ đẹp hình thể thuộc về thiếu nữ. Người con trai mạnh mẽ, có tính cạnh tranh nhau cao, một trong nhiều động lực nằm sâu trong bạn dạng năng là một để sức hút đc các bạn gái. Trên thực tế, hầu giống như chưa thể tìm nhìn thấy một người đàn ông thay đổi bình thường và lại ghẻ lạnh với đàn bà, nhất là phụ nữ xinh. Người đàn ông chỉ không quan tâm mang đến con gái khi anh ta có nhiều bệnh lý nhất định cũng như thường tiếp tục bị chế giễu. Chắc chắn anh ta tiếp tục chưa được đàn bà hoan nghênh.

Nhưng, vỗ tay phải bằng hai bàn tay. Có công bình không khi đổ hết lỗi nước ngoài tình, lăng nhăng cho người nam nhi. Xin hãy trả lời một câu hỏi đơn giản: Nếu tất cả nam nhi nước ngoài tình, bọn họ nước ngoài tình với ai?

Có thể bạn quan tâm: » 5 điều tôi học được sau khi đọc 50 cuốn sách trong 1 năm

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm: » Top 5 khách sạn Vũng Tàu có ghế tình yêu cực lãng mạn cho các cặp đôi

Tất nhiên nam nhi chưa thể nước ngoài tình với nhau. Tình yêu đồng giới có thể có nhưng rất ít ỏi. Đối tượng ngoại tình, lăng nhăng của đàn ông phải khi là đàn bà. Như vậy, nếu đàn ông ngoại tình, lăng nhăng ở mức độ thông dụng thì điều tương tự sống con gái tiếp tục không thấp hơn quá nhiều.

Nhịp sống cuộc sống công nghiệp đang được diễn ra cùng với đẩy nhanh vô cùng tiện. Người phụ nữ của cuộc sống mới mẻ đang dần tiến đến bình đẳng với đàn ông. Họ xuất hiện trình độ, kiến thức nghề nghiệp; rất rất các người tốt kiếm tiền cũng như hoàn tất song lập về trung tâm tài chính. Bên cạnh đó, các người đàn ông không tiến kịp với cuộc đời, còn mang nặng tâm lý trọng nam khinh nữ phong kiến trước đây, khiến sự sống gia đình nặng nề, đơn điệu, bi thương tẻ. Những điều đó cùng với những lý do khác, như dịp gặp mặt gỡ, giao tiếp rộng mở, tác động của văn hóa, lối ở phương Tây… làm nhiều người đàn bà cũng công ty động tìm đến mình nụ cười mới mẻ.

Đàn ông ngoại tình
Hình tượng nhiều kẻ đoạt được đàn bà cự phách như Don Joan hay Casanova có ngày nay vào văn hóa truyền thống phương Tây cũng như cũng không xa lạ cùng với người Việt dường như làm “trầm trọng” có thêm mang lại đánh giá và nhận định con trai khi là các kẻ nước ngoài tình cũng như lăng nhăng. Trong ảnh, một cảnh phim Casanova.

Tôi chưa dám đánh giá, lên án hay ủng hộ “phong trào” này ở khắp cơ thể đàn ông cũng như người đàn bà, mà chỉ lạm bàn một chút nhằm giải nỗi “oan Thị Màu” của người con trai. Tôi cũng mong từng người hãy tỉnh táo, nghĩ về mang đến các đứa con trước khi bước vào những cuộc phiêu lưu. Đừng nhằm chúng bị tổn thương và bất hạnh vì lỗi lầm của người rộng lớn…

Xem thêm:


TẠP CHÍ MENBACK

Xem thêm trên Youtube OAN THỊ MẦU, Truyện cười hay vô song giúp bạn vui khỏe trẻ hơn

OAN THỊ MẦU, Truyện cười hay vô song giúp bạn vui khỏe trẻ hơn
#Behungtv
#truyệncười

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.