21 Tháng Mười, 2022

Chuyện chú gà trống và sự ảo tưởng của nam giới về tình dục

Rate this postTrong chuyện quyến rũ tình dục, phái mạnh thường hay ảo tưởng và vẫn muốn đánh gọn thắng tiện giống như là con gà trống.

dan ong va ga trongĐàn ông cũng như gà trống

Tôi ngồi trên bậc cửa và nhìn ra ngoài sân gạch. Đàn gà đang được thi nhau đi mót nhiều hạt thóc rơi sau khoản thời gian nhà phơi thóc và tuốt lúa. Con gà trống hùng dũng đi đi lại lại một biện pháp oai nghiêm, đôi lúc nó nghiêng nghiêng đầu vào nhìn trong đám gà mái. Đôi lúc hứng tình, nó đuổi theo 1 con gà mái, lấy mỏ mổ vào gáy con gà mái rồi nhảy lên sống lưng con kia để bàn giao phối. Vài giây kết thúc khi là nó nhả con mái ra, nhảy xuống và đi di chuyển lại oai vệ giống như thường. Một ngày con gà trống có thể nhảy lên hàng chục con mái như thế và nó luôn có vóc dáng một ông chủ gia đình cùng với hàng chục bà vợ đủ nhiều màu da, sắc tộc.

Có thể bạn quan tâm: » Tháp Namsan Mùa Thu – Địa điểm lãng mạn cho tình yêu đôi lứa

Phần rộng lớn phái nam đều đến rằng con gà trống quá khỏe về khả năng tình dục cũng như rằng hàng của nó chắc phải khủng lắm. Giống như mấy anh từng lần quan hệ khi là sử dụng hẳn bao cao su thiên nhiên gai để hàng khủng cũng như mạnh hơn ấy.

Tuy nhiên sự thật lại tạo bàng hoàng: Dương vật của gà trống bị teo bẩm sinh, xuất hiện nghĩa khi là trong bộ gene của gà trống chưa có thông tin lãnh đạo phải khiến cho dương vật rộng lớn lên đi theo năm tháng.

Do vậy gà trống chỉ xuất hiện song kê khi là lớn, chứ người ăn các gà trống như tôi hay anh Hà thịt gà bên cạnh chợ cũng chưa ai phát hiện ra chim con gà trống.

Mà tính thời gian quan hệ tình dục cũng như quan tiếp giáp tư như thế quan hệ thì có thể nhìn thấy gà trống chỉ có 1 kiểu nghi thức và dịp quan hệ tính theo giây.

Như vậy có thể nói gà trống không thể khiến mang lại gà mái lên đỉnh, tính cả về hình thức, kích cỡ, dịp hay tư như thế quan hệ. Tuy nhiên cùng với tính cách nhu mỳ cũng như hơi đơn giản, nhiều cô gà mái cũng không lấy như thế làm phiền vì dù có các anh trống hoặc không thì nhiều cô nhưng vẫn đẻ trứng bình thường. Chỉ xuất hiện điều trứng xuất hiện lộn hột hoặc không thì phải mấy ông hoặc ăn cùng rau răm mới biết.

Nam giới cũng điều đó, các ông chim bé, chim ngắn hay dịp quan hệ ngắn chưa có nghĩa là ông ấy không máu gái, có khi còn máu hơn những ông khác. Cơ bản vì sự máu gái đấy nó do hai quả kê chứ chưa hẳn do form size chim. Và cũng có thể, ông ấy máu cũng như mạnh khi là do dùng thuốc không nghỉ cường sinh lý nam thì sao.

dan ong va tinh duc

Sự ảo tưởng của đàn ông về quyến rũ tình dục

Nam giới cũng thường hay ảo tưởng và vẫn muốn đánh nhanh thắng nhanh giống con gà trống.

Được phụ nữ hỏi thăm thì nghĩ là mình đang được đc quan tâm, được thích. Gặp được phụ nữ khi là mắt long lên sòng sọc, chỉ muốn chén và nghĩ khi là chén được gần. Cái đấy nó không hẳn khi là do tính nết mà nhiều khi nó khi là phiên bản năng. Có người biết che dấu phiên bản năng, xuất hiện người chưa.

Cũng chính vì thế, mang lại nên mới mẻ có chuyện “ĐƯỢC THÌ ĐƯỢC MÀ KHÔNG THÌ THÀNH TẬP THỂ DỤC”

Cũng lại chi tiết đến con gà trống.

Trong đàn xuất hiện một con gà mái mới. Chú gà trống đầu đàn ngắm thích lắm rồi, nhưng ngắm đôi giò của con gà mái chú nghĩ về bụng chưa chắc mình sẽ cân đc.

Hít một hơi thật dài chú quyết định đuổi đi theo cô gà mái mới mẻ. Vừa chạy chú vừa suy suy nghĩ “được thì đc, chưa thì thành tập thể dục”. Kết quả chú đã chạy đc half marathon cũng như đạt kỷ lục cá nhân (PR), thở ra tai và chưa làm được gì.

Có thể bạn quan tâm: » Vì sao tình yêu của tuổi trẻ thường kết thúc trong cay đắng và đổ lỗi

Cho nên trên MXH còn mới có những người thường xuyên thả lời ong bướm, đung đưa liên tục. Cơ bản cũng khi là đi theo nguyên tắc “TẬP THỂ DỤC” ở trên.

Cơ mà trăm bó đuốc có khi lại vớ đc con ếch. Nên con trai những người cũng kiên cường.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 Khách sạn tình yêu quận 10 view đẹp đậm chất ngôn tình

Xem có thêm:


TẠP CHÍ MENBACK
Theo: Đức Hoàng
Ảnh: Pinterest

Xem thêm tại Youtube Đàn ông đam mê CHUYỆN ẤY với bồ hơn vợ BỞI ĐIỂM KHÁC BIỆT CHÍ MẠNG NÀY | GCS

Đàn ông đam mê CHUYỆN ẤY với bồ hơn vợ BỞI ĐIỂM KHÁC BIỆT CHÍ MẠNG NÀY | GCS

Những cuộc tình vụng trộm chẳng có gì bổ béo rốt cuộc có điều gì khiến đàn ông ngoại tình bất chấp đạo đức gia đình mà chạy theo? Vì ở cô bồ có những điều đàn ông cực kì thích.

——————————————————————————————–
#gocchiase, #dongchaythoigian, #thapluayeuthuong, #danba, #danong, #phunu, #tinhhoacuocsong, đàn bà, dan ba, đàn ông, dan ong, gia đình, gia dinh, hạnh phúc, hanh phuc gia dinh, cuộc sống hạnh phúc, hạnh phúc gia đình, gia đình hạnh phúc, phật pháp, phat phap, ngoai tinh, những câu nói hay về cuộc sống, cuộc sống, câu nói hay về cuộc sống, châm ngôn cuộc sống, châm ngôn sống, cuộc sống hạnh phúc, tam su, châm ngôn sống, châm ngôn cuộc sống, danh ngôn cuộc sống, tình yêu, phụ nữ, phu nu, người thứ 3, người thứ ba, nguoi thu 3, mê người thứ 3, đàn ông mê bồ hơn vợ, tình vụng trộm, Đàn ông đam mê CHUYỆN ẤY, Đàn ông đam mê CHUYỆN ẤY với bồ hơn vợ BỞI ĐIỂM KHÁC BIỆT CHÍ MẠNG NÀY

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.