23 Tháng Mười, 2022

Chúng ta làm gì sau khi làm tình?

2.5/5 - (4 bình chọn)Chúng ta làm gì sau thời điểm khiến tình? Vẫn khi là câu hỏi đó nhưng các người tiếp tục trả lời rằng còn làm gì ngoài chuyện làm thêm đợt tiếp nhữa. Một người nam nhi đích thực phải đủ khỏe nhằm nhưng vẫn có thể đồng ý khi du khách gái mắt lung linh nhìn mình thêm hai lần nữa. Ít nhất du khách phải đủ vững để mà đừng có lăn ra ngủ như chết sau thời điểm khiến tình.

hut thuoc sau khi quan heChúng ta làm gì sau khi làm tình?

Đã khoảnh khắc nào hành khách ngạc nhiên nhìn thấy khi mới mẻ thức dậy nghe nhạc đột nhiên thấy hoặc rộng hẳn không? Tôi suy nghĩ đây là lí do làm đặc biệt nhiều trong số chúng ta ưa thích làm tình vào mỗi sáng đấy. Mà sẽ cao hứng khiến một hiệp khi vẫn còn đang lơ mơ sau cái cảm nhận ngây bất tỉnh cùng với nàng đêm qua thì chưa có chuyện hành khách lại ngủ tiếp gần sau đấy đâu. Thế nên, tôi xin đc tiến hành với mẩu chuyện về sự cả nhà khiến gì sau khoản thời gian làm tình.

Có thể bạn quan tâm: » Hôn nhân không phải là mồ chôn tình yêu, tình yêu phim ảnh cũng là thứ không tồn tại

Phần lớn mọi người vì “ngây thơ” hay vô tâm mà đều nghĩ rằng sau khi khiến tình người nào cũng chỉ muốn lăn ra ngủ. Phụ nữ thì yêu thích ôm ấp nói chuyện tâm sự ngọt ngào. Hầu hết đàn ông đều viện cớ rằng mình vừa dốc sức lao động nên nằm vật ra. Quả thật, phiên bản thân tôi là đàn ông nhưng tôi lại thích khiến nhiều chuyện ngọt ngào sau khoản thời gian làm tình. Vì sao? Bởi vì cô ấy khi là người tôi yêu chứ không cần khi là gái làng chơi nhằm mà bỏ mặc đấy. Bạn mang nàng lên đỉnh cũng như các bạn cũng có trách nhiệm dắt tay nàng trượt xuống một biện pháp nhẹ dịu. Đương nhiên là đàn ông thì chưa nói chuyện giống như phụ nữ. Chúng ta chỉ rót trong tai các nàng bằng chất giọng trầm ấm. Sự yêu thích thú của việc ôm chầm lấy người nam nhi cũng như dụi dụi vào lòng anh ta giống như một con mèo khi là độc quyền của riêng con gái cơ hội ấy, lúc trên giường nhưng vẫn không tan đi cái không gian đậm đặc của việc yêu đi theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Chúng ta làm gì sau khi làm tình?

Lại nói đến chuyện rót trong tai nàng những lời mặt đường mật, nếu giống như khách tham quan không muốn mây mưa thêm một lần nữa thì nên tỉ mỉ vào biện pháp rót của bạn. Tôi mỗi chưa kiềm chế nổi khi phát hiện ra giọt rượu đỏ tại khóe miệng du khách gái mà hôn cô ấy, để rồi lần này thì cô ấy cũng không kiềm chế nổi nữa mà lại lột phăng áo và khiến có thêm một lần nữa. Sự thương yêu nằm sống dịp trước cô ấy là một con sư tử trên giường và giờ thì cô ấy ngọt ngào như mèo con vậy. Có lẽ nếu như giống như cũng lăn ra ngủ gần sau khi làm tình thì tôi sẽ không phút giây nào cảm nhận được sử dụng nào điều này.

Ồ quên mất, vào số các du khách, những người bạn bè của tôi, bao nhiêu người xuất hiện bạn gái nghiện sex, khó lên đỉnh, lại còn ở trong nhiều cung như Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư, mời nhiều khách du lịch đứng trở về trái. Đúng rồi. Tôi sẽ bắt gặp cảm nhận khoái chí khi tìm đc người cùng cảnh ngộ của những hành khách. Sau bài nói chuyện này tôi cũng sẽ xuống đứng cạnh thành viên.

Xem thêm:

Chúng ta khiến gì sau khi làm tình? Vẫn khi là thắc mắc đó nhưng các người tiếp tục trả lời rằng còn khiến gì ngoài chuyện khiến thêm đợt tiếp nhữa. Một người con trai đích thực phải đủ khỏe để nhưng vẫn có thể đồng ý khi các bạn gái mắt lung linh ngắm mình có thêm hai đợt tiếp nhữa. Ít nhất hành khách phải đủ vững để mà đừng có lăn ra ngủ giống như chết sau khi khiến tình. Sau này, tôi cũng sẵn sàng đến đàn ông mình một cái bạt tai nếu giống như nó dám làm cái hành vi thiếu lịch thiệp khi rộng lớn đùng rồi mà chưa biết nói lời cảm ơn khi ai đó vừa khiến gì đến mình. Chuyện thương yêu ôm người phụ nữ vào lòng và hôn cô ấy cũng giống điều này đấy. Vì sao khu trường học chưa dạy nhiều nhứ về tối thiểu này đến đám người trẻ tuổi nhỉ? Đấy mới khi là những phép lịch lãm về tối thiểu trên giường mà mọi người nên biết. Chuyện xuất hiện gã choai choai nào đấy không biết sử dụng bao cao su đặc rồi bị các bạn gái hững hờ thì có vẻ những.

Làm tình

Uống rượu cũng như hút thuốc

Có hai thứ mà cả nhà khiến rất nhiều sau khoản thời gian khiến tình. Uống nước cũng như hút thuốc. Một số người thì tiếp tục xả nước, thay cho gối… Ờm, khách du lịch biết đấy, khi đàn bà đang được lên đỉnh, họ mất kiểm soát về lý trí và cực kỳ không dễ điều chỉnh việc nuốt nước bọt của gia đình. Đó chính là lí do làm một chiếc gối bị ướt sau khoản thời gian khiến tình lại sexy cho vậy đấy. Thở dốc vào một tầm thời gian dài cũng như rên la khiến mọi người ai cũng cảm thấy nhạt miệng cũng như rất cần phải uống nước. Nước thanh lọc thì không thể vừa lòng đc cái cơn khát cơ hội đấy. Các các bạn có thể chỉ trích rằng tôi biến thái, thế nhưng, lúc ấy ngắm du khách gái cầm chai rượu ngửa cổ tu còn đáng yêu gấp vạn lần so với cái thời gian cô ấy ra vẻ thân thương cho cười nói cùng với mẹ khách du lịch. Tôi hoặc yêu thích những thứ ngớ ngẩn kiểu điều đó. Giống như việc tôi quen ngắm bạn gái không có makeup và thư thư thì tôi yêu chuyện đấy còn hơn cả việc nhìn cô ấy váy áo điệu đà makeup ra mặt đường. Nếu giống như hành khách gái của các bạn không thể không bị gò bó cạnh khách tham quan khi chưa makeup thì đừng hòng cô ấy thể hiện con dã thú trong người mình ra khi trên giường.

Hút thuốc sau khi khiến tình chính là thứ vô cùng sexy. Bản thân biện pháp hút thuốc cũng như cầm điếu thuốc của con gái sẽ có rất các thứ quyến rũ rồi. Tôi thích chúng ta cầm điếu thuốc sống đầu ngón tay rồi ngửa lòng bàn tay, phô ra đặc biệt nhiều mặt đường cong hoàn thiện. Cách cô ấy cầm thuốc càng tự nhiên và không cứng nhắc bao nhiêu càng giúp cho người khác cảm nhận cô ấy thiệt sexy. Có thể tôi có ý niệm đấy cũng là bởi tôi sợ nhiều khúc cây tại giường chăng. Sự khác biệt giữa một cô nàng tinh tế với những cô bé chưa biết tâm điểm hay chưa xuất hiện kinh nghiệm nằm sống biện pháp cô ấy hút thuốc sau khoản thời gian làm tình. Anh khách du lịch tôi từng chết như điếu đổ một cô bé chính vì sau khi làm tình, cô ấy chưa vơ vội quần áo bỏ đi mà lấy chiếc áo quá khổ của gã mặc rồi châm thuốc đến gã. Những người đàn ông yêu thương dễ nhìn thấy cảm động trước các cử đưa ra tâm điểm bé dại nhưng sâu sắc những điều đó lắm.

lam tinh

Những chiếc áo rộng thùng thình

Vì sao nhiều người con gái lại thích mặc nhiều chiếc áo sơ mi, áo phông rộng lớn thùng thình của người yêu? Chắc các bạn không phút giây nào phải ra mặt đường cùng với đủ thứ đồ nai nịt tại người. Với các cô nàng thì việc chỉ mặc một cái underwear nhỏ dại cũng như trùm lên người một chiếc áo to điều đó với họ chính là cảm giác của sự hòa bình, một thứ giải phóng về tâm lý và cả thể xác thiệt dịu dàng êm ả. Sau khi khiến tình, nhìn du khách gái quay sống lưng đi, nhẹ nhàng khoác áo sơ mi của khách tham quan lên trên người, điệu đà xõa tóc ra chính là thứ vẫn còn ám ảnh tôi mang đến tận bây giờ. Bởi vì cơ hội ấy cô ấy thật đẹp, đẹp như thể một tạo ra vật chưa nằm trong về cái không gian 3D từ khúc xạ ánh sáng này vậy. Đẹp như thể trong bóng đêm cùng với năng lượng lờ mờ ấy bao gồm các thứ tôi phát hiện ra chỉ là một bóng hình thương yêu chứ chẳng thấy chiếc áo sơ mi đâu cả. Và tuyệt vời nhất khi là không cần vì Đa Minh Tân đã lên giường cùng với nhau mà cô ấy phô bày tất cả thứ mặt tiền tôi 24/7. Sự bí mật giúp cho một người đàn bà hấp dẫn.

Nếu như nhiều khách tham quan vẫn thắc mắc sau khoản thời gian khiến thế, cô ấy làm gì thì tôi cũng đành trung thực mà replay rằng cô ấy… chơi với mèo và ngồi hát. Bạn gái tôi học thanh nhạc, cô ấy nói thông thường để luyện thanh gọn gàng mất tầm 45 phút. Nhưng mà sau thời điểm khiến tình thì giọng cô ấy tự khắc cao vút ở ngưỡng tuyệt vời rồi, không cần luyện thanh trước nữa. Cô ấy bỏ lại tôi với vài vết cắn cũng như vết cào tại người. Thế đấy, vì thế mà tôi yêu các thứ chúng tôi làm sau thời điểm làm tình.

Làm gì sau khi làm tình

P/S: vào dân dã nhưng vẫn đồn đại một số trong những kĩ thuật lừa tình, thông thường nhất trong lúc này việc ôm cô ấy vào lòng, nhẹ dịu hôn lên trán, hôn tay, hôn nhẹ lên sống lưng khi ôm cô ấy từ đằng sau cũng như chìm dần vào giấc ngủ. Tuy nhiên, mấy giải pháp này bình thường quá cũng như người đàn bà nào thì cũng biết cả. Tôi suy nghĩ nó cơ bạn dạng quá cũng như không định viết ra. Dù sao thì cũng khuyến cáo rằng nhiều chuyện này chưa nên khiến đối cùng với các người tình một đêm chính vì chúng vô cùng dễ khiến con gái nảy sinh tình cảm với các bạn. Tuy vậy, họ cũng đủ nhạy cảm nhằm hiểu một người nam nhi xuất hiện đang được yêu mình thiệt hay chỉ lừa tình. Thế nên, tôi lòng tin rằng bài luận này chưa hề trao trứng mang đến ác hay dạy nhiều gã sở khanh thêm vài chiêu ngay cạnh thủ. Kĩ nghệ dạng đấy thì tôi xin giữ lại lại mang lại mình. Tất cả tất cả mọi người đều biết những thứ đấy thì chẳng còn điều gì hoặc ho nữa. Hơn nữa, sau bài luận này, nhiều cô nàng cũng đã biết giải pháp nhận ra mánh lời đó rồi. Các các bạn xuất hiện thể ghét tôi, tôi vừa đẩy trò chơi lên hard mode đấy. Vậy mới vui chứ.

Có thể bạn quan tâm: » Cầu tình yêu Đà Lạt đập tan lời nguyền độc ‘đi 2 về 1’

Gửi cánh nam nhi, hãy cứ trở nên một gentleman trước rồi sau đấy tất cả thứ của hành khách sẽ làm nhiều cô bé phải mê mệt.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm: » Top 9 ý nghĩa màu hoa hồng bạn nên biết để không mất điểm khi tặng hoa


TẠP CHÍ MENBACK
Theo: Lu
Ảnh: Pinterest

Xem có thêm trên Youtube 8 cách khiến đàn ông CỰC NỨNG trên giường | nữ hoàng phòng the – Thu Hà

8 cách khiến đàn ông cực nứng khi lên giường .Chuyên gia tư vấn sinh lý nam nữ
Chuyên gia tư vấn phòng the
Chuyên gia tư vấn hôn nhân | tình yêu – gia đình .
#chuyengiatuvansinhly
#nuhoangphongthe
#tuvansinhlynam
#thuhaduocsi

🤘 Kết nối với Dược Sĩ Thu Hà để được tư vấn miễn phí về sức khỏe sinh lý:
– Nam giới muốn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu…
– Các chị em muốn cải thiện tình trạng suy giảm ham muốn, khô hạn và sở hữu bí quyết chăm sóc “cô bé” toàn diện: sạch – thơm – hồng – khít ☎️ Hotline/Zalo: 033 22 38 123 – ( Add Zalo để được tư vấn NHANH NHẤT )
🌐 Fanpage: Thu Hà Channel https://www.facebook.com/ThuHaChanneI
🌐 Website – Gian hàng chính hãng: Thu Hà Channel – Đặt mua sản phẩm và nhận nhiều ưu đãi https://thuhachannel.com
======================================================
🤘 ĐẶT MUA SẢN PHẨM
– Viên uống tăng cường sinh lý nam cải thiện xuất tinh sớm, yếu sinh lý: Kết nối zalo để được tư vấn trước khi đặt hàng
– Viên uống bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ giúp tăng ham muốn, cải thiện khô hạn
– Gel vệ sinh hương nước hoa quyến rũ
– Kem làm hồng nhũ hoa, vùng kín
– Viên đặt se khít
– Gel bôi trơn
– Các loại bao cao su
====================================================== 🔴
Xem thêm video tại:
🔔 Đăng kí kênh: http://youtube.com/c/duocsithuha để cập nhật những video mới nhất.
– Fanpage: Thu Hà Channel https://www.facebook.com/ThuHaChanneI
– Group giao lưu với Dược Sĩ Thu Hà https://zalo.me/0332238123
– Tiktok: https://www.tiktok.com/@hthuha_1993
🔴 Xem thật nhiều chủ đề hay: tại kênh Youtube
– Tổng hợp video về Nghệ thuật phòng the
– Tổng hợp các video về Tư thế quan hệ
– Tổng hợp các video về Xuất tinh sớm
– Tổng hợp các video về Yếu sinh lý
– Tổng hợp các video về Tăng kích thước “cậu nhỏ”
– Tổng hợp các video về Bao Quy Đầu:
– Tổng hợp các video về Tinh trùng:
– Tổng hợp các video về Các biện pháp tránh thai:
– Tổng hợp các video về Cách tăng thụ thai:
Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ.
===================================
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: thuhachannel@gmail.com – Trân trọng!
Video mang tính chất giáo dục giới tính
===================================
CONTACT US: © Bản quyền thuộc về Dược Sĩ Thu Hà © Copyright by Dược Sĩ Thu Hà ☞ Do not Reup

Bạn đang xem: » Chúng ta làm gì sau khi làm tình?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.