8 Tháng Mười Một, 2022

Chữa liệt dương do khí hư suy làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Rate this post

Nguyên nhân: lao động mệt mỏi, thủ dâm nhiều gây tổn thương bên trong. Tuổi cao, cơ thể suy nhược. Hoặc tự bẩm sinh đã bất túc, hoặc bị bệnh lây ngày gây tổn thương thận. Sinh hoạt tình dục quá độ, thận khí không được bổ sung đầy đủ, dẫn đến thận khí hư tổn.

Tham khảo thêm:

Có thể bạn quan tâm: » Chữa liệt dương do khí hư suy làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới

  • Những bí mật về đàn ông mà phụ nữ nên biết
  • Thủ dâm có tác hại gì?

Triệu chứng: Có những biểu hiện như cậu nhỏ không cương cứng. Thắt lưng đầu gối mỏi nhừ. Tinh thần mệt mỏi rã rời, thiểu lục, đầu váng tai ù, hai tai điếc. Khí đoản, tự nhiên ra mồ hôi, lưỡi nhạt, đỏ, mạch trầm tế, mạch ở cổ tay yếu.

Nguyên tắc điều trị: Ích thận điền tinh

Có thể bạn quan tâm: » Chữa liệt dương do khí hư suy làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Bài thuốc chọn dùng: Viên cao sừng hươu gia giảm

Các vị thuốc chọn dụng: Cao sừng hươu, bột sừng hươu, quy bản, đỗ trọng, hổ cốt, ngưu tất, thỏ ti tử, nhân sâm, bạch truật phục linh, đương quy, thục địa…

Chữa liệt dương do khí hư suy làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới
Chữa liệt dương do khí hư suy làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Căn cứ vào bệnh trạng, bác sĩ đã thực tế điều trị cho một nam giới 44 tuổi, cậu nhỏ không cương cứng. Có kèm theo thắt lưng đầu gối mỏi nhừ. Tinh thần mệt mỏi rã rời, thiểu lực. Đầu váng mắt hoa. Tai ù, tai điếc, ăn vào khó nuốt trôi, đại tiện phân loãng. Lông tóc rụng nhiều, nhất là lông nách và lông hạ bộ. Răng lung lay. Mạch trầm, tế và nhược, nhất là mạch ở hai bên cổ tay. Bác sĩ chẩn đoán thận khí hư suy. Điều trị cần ích thận điền tinh. Bài thuốc chọn dùng viên Cao sừng hươu gia giảm, gồm các vị: Cao sừng hươu gia giảm, gồm các vị: Cao sừng hươu( hơ nóng chảy riêng), bột sừng hươu, quy bản( cho vào sắc trước) đỗ trọng, ngươu tất, thỏ ti tự, hồng sầm ( sắc trước), phục linh, bạch truật, đương quy, mỗi thứ 10 gam, thục địa 15 gam, hoàng kỳ 30 gam, sắc lấy nước uống, ngày 1 thang.

>>> Xem thêm: 

  • Suy nhược dương là bệnh gì? Có nguy hiểm không?
  • Món ăn giúp bổ thận sinh tinh cho nam giới

Sau khi uống theo bài thuốc trên 10 thang, hiện tượng thắt lưng đầu gối mỏi nhừ đã có chuyển biến tốt. Hiện tượng đầu váng mắt hoa, tai ù, tai điếc cũng đã được cải thiện rõ rệt. Ham muốn tình dục cũng đã bắt đầu nảy sinh. Cậu nhỏ đã cương cứng nhưng chưa đủ độ có thể giao hợp được. Bác sĩ giữ nguyên bài thuốc cũ, bỏ đi bạch truật, phục linh, đương quy, thêm vào ba kích thiên, nhục thung dung, cẩu khởi tử, mỗi thứ 10 gam. Uống thuốc này hai tuần. Kết quả cậu nhỏ không cương cứng đủ độ. Vẫn dùng bài thuốc này thêm: Xà sang tử 10 gam, tiên linh tì 15 gam, tiếp tục uống.

Ngoài ra uống thêm bột tắc kè ( bột tắc kè dược chế bằng 6 đôi tắc kè 20 gam mã tiền tử chế sẵn, 40 con ngô công, 1 đôi đại hải long, 40 gam con ngài đực, 40 dương vật con chó vàng, tất cả sấy khô, nghiền thành bột, chia thành 40 gói). Mỗi tối trước khi đi ngủ một tiếng rưỡi lấy 1 gói pha nước sôi với một chút muối uống. Uống hết thuốc, các triệu chứng đã hoãn giải. Giao hợp bình thường. Ngưng uống thuốc để quan sát, sau hai năm, bênh không tái phát.

Có thể bạn quan tâm: » Chữa liệt dương do khí hư suy làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Trong ca bệnh này, người bệnh thận khí hư suy tông cân mất dinh dưỡng, không có sức để vận động huyết lach làm nhuận dương, dẫn đến liệt dương. Cậu nhỏ không cương cứng. Bác sĩ đã chọn bài thuốc là giác giao hoàn để ích thận điền tinh, cổ vũ thận khí. Trong bài thuốc, cao sừng hươu, bột sừng hươu có công hiệu bình bổ thận khí. Quy bản, đỗ trọng, ngưu tất, thỏ ti tử ích thận điền tinh mà làm mạnh thắt lưng và đầu gối.

Lại thêm nhân sâm, hoàng kỳ, bạch truật có công hiệu kiện vận trung tiêu tì vị, bổ ích nguyên khí, tư bổ tinh huyết. Đồng thời dùng đương quy thục địa để dưỡng huyết hóa tinh, làm cho khí vượng huyết sung để nhuận tông cân. Lại dùng ba kích thiên, nhục thung dung, tiên linh tì, xà sang tử để ôn thận tráng dương, bổ sung đầy đủ thận khí. Mặt khác đã dùng cả tắc kè tán để sơ can thông lạc, cho nên sau khi phái mạnh uống thuốc là chữa khỏi được liệt dương.

Xem thêm tại Youtube Suy giảm ham muốn làm sao lấy lại hứng thú? | ThS.BS Lê Vũ Tân

Người ta thường nghĩ đàn ông thì luôn luôn có nhu cầu tình dục cao hơn phụ nữ. Tuy nhiên, không phải lúc nào nam giới cũng “hừng hực lửa” trong chuyện chăn gối, mà có nhiều trường hợp bỗng nhiên “một ngày đẹp trời nào đó” họ lại mất hứng thú với tình dục mà không thể lý giải được.
Vậy nguyên nhân là gì? Cách khắc phục ra sao? Tình trạng này liệu có cần điều trị không?

Trong chương trình hôm nay, ThS.BS Lê Vũ Tân – Bệnh viện Bình Dân sẽ giải đáp và hướng dẫn cho các quý ông về chủ đề này.

Thực hiện: Văn Đạt – Thành Nam – Hiền Thục

Cập nhật diễn biến dịch COVID-19 mới nhất:
Vấn đề sức khỏe bạn quan tâm là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể biết và đáp ứng điều bạn quan tâm nhé!
Tham gia Group để là thành viên được nhận thông tin mới nhất về các chương trình nhé!: https://t.me/alobacsivideo
ĐĂNG KÝ KÊNH: https://popsww.com/VideoAloBacsi
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
Facebook: https://www.facebook.com/alobacsihoibacsitraloi/
Zalo: 08983 08983
Youtube: Alobacsi Video https://popsww.com/VideoAloBacsi
Kênh Tìm bác sĩ giỏi Việt Nam: https://bit.ly/3kb9khS
Kênh Kết nối tấm lòng vàng: https://bit.ly/2E4Nw8u
MỌI GÓP Ý XIN GỬI VỀ:
Email: video.alobacsi@gmail.com
Hotline: 08983 08983
Website: https://alobacsi.com/
Hợp tác nội dung: 0903 696 357
info@alobacsi.vn
©2010 – 2020 bởi Công ty Cổ phần Truyền Thông Hạnh Phúc
Giấy phép mới số 33/GP – STTTT, ngày 16/04/2018
© Do not reup videos from AloBacsi Video.
#Alobacsivideo #tuvansuckhoe #hoi_bac_si_tra_loi

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.