29 Tháng Mười, 2022

Chọn màu sơn cửa chính hợp phong thủy

Rate this postCửa chính được xem là địa chỉ tử vi phong thủy được lưu ý, sức hút nguồn năng khối lượng tích cực cho tất cả ngôi nhà. Chính vì thế những công ty nhà cũng phải tâm điểm mang lại sắc màu sơn của cửa ngõ chính để tránh phạm tử vi phong thủy.

Những điều cần lưu tâm khi sơn cửa ngõ chính

1. Chú ý cho gia công bằng chất liệu cửa ngõ ra trong

Đừng sơn tất cả lớp sơn nào lên cửa sổ và cửa ra trong của tổ ấm của bạn mà chưa có sự tìm hiểu kỹ. Trước tiên, hãy hướng đến chất liệu chính xác của cửa ngõ sổ, cửa ra trong nhằm bạn có thể chắc chắn rằng mình đang được mua loại sơn phù hợp nhằm cải tạo cửa ngõ sổ còn mới hoặc bổ sung cửa ngõ chính theo một giải pháp lý tưởng.

Tùy ở trong vào gia công bằng chất liệu cửa chính của các bạn là thép, gỗ hoặc nhựa UPVC, thì loại sơn và quy trình sơn không giống nhau đáng chú ý. Ví dụ: cách khẳng định nhất nhằm hoàn thiện cửa ngõ thép hay nhôm khi là băng qua một bộ phận đc đặt tên sơn tĩnh điện, trong đó khung được nhúng hoặc phun một loại bột màu tích điện từ tính. Điều này đưa đến một kết thúc sơn rất rất mịn, có thể khi là mờ, satin hoặc bóng.

Có thể bạn quan tâm: » 5 món đồ trang trí chỉ từ 50k giúp làm mới không gian sống của bạn

Mặt khác, cửa chính của không gian xuất hiện làm từ chất liệu gỗ tiếp tục đc sơn sửa bằng biện pháp vẽ thủ công bằng tay đi theo style lễ nghi, nhưng giải pháp làm này tiếp tục lưu giữ các vết cọ tại bề bên cửa chính. Nếu người vẽ xuất hiện kỹ năng tay nghề giỏi sẽ xuất hiện thể dẫn đến một kết cấu mịn cũng như xinh hơn.

Tuy nhiên, nếu như các bạn muốn cửa chính đc đổi mới hơn, thì có thể thử phun sơn lên bề bên gỗ. Cách khiến này tiếp tục giúp lớp sơn tại cửa chính được đều màu, mịn, khởi sắc rộng. Không dừng lại ở đó, nếu như cửa ngõ sổ có làm từ chất liệu là nhựa UPVC cũng xuất hiện thể khoác lên màu áo mới mẻ, miễn là khách du lịch trải nghiệm loại sơn lót phù hợp làm lớp nền tốt đến lớp sơn hoàn thiện.

2. Chọn màu hợp lý cùng với mỹ quan chung của tổ ấm

Bạn đang băn khoăn chưa biết các màu sơn phổ biến đặc biệt gì? Thật tuyệt khi được thí điểm với nhiều màu sơn, nhưng điều quan trọng là hành khách phải kiểm tra nhiều gì đúng là xinh mang lại tổng quan không gian.

Bạn cần quan tiếp giáp màu tường, mái căn nhà cũng như cửa sổ để chọn được màu cửa chính phù hợp cùng với mỹ quan chung cửa tổ ấm.

Khi chọn lớp sơn hoàn thiện mang đến cửa chính, hãy bắt đầu bằng giải pháp kiểm tra màu sắc bao quanh của không gian địa điểm xuất hiện cửa sổ và cửa ngõ chính mà hành khách đang sắp đặt sơn. Ngôi căn nhà được xây bằng gạch, trát vữa, đá hay gỗ? Sau khi kiểm tra màu sắc phức hợp, du khách có thể chọn bảng màu cạnh bên hay trầm rộng một tông so với màu tường để tạo hiệu ứng đồng nhất cho toàn bộ không gian.

Mặt khác, du khách xuất hiện thể chọn những màu sắc tương phản đến phần khung cửa ngõ sổ nhằm không gian được cân bằng về bên sắc thái, trông tinh tế cũng như lịch thiệp hơn.

Màu cửa hợp phong thủyNên sơn màu gì đến cửa chính hợp tử vi phong thủy?

Cửa chính phía Tây Nam / Đông Bắc

Nếu cửa ngõ chính ngôi nhà các bạn phía Tây Nam hay Đông Bắc, hai phía này mang ngũ hành thổ thì nhiều màu như xanh lá cây, xanh lam – trực thuộc hành mộc cũng như các màu giống như đen, xám và xanh lam – thuộc hành thủy nên tránh. Bởi vì mộc khắc thổ cũng như thổ khắc thủy.

Cửa chính hướng Đông / Đông Nam

Nếu cửa ngõ chính của du khách ở hướng Đông hoặc Đông Nam thì nhiều hướng này trực thuộc hành mộc. Vì vậy, khi chọn màu sơn cho cửa chính, hành khách cần tránh dùng thử màu trắng, bạc, kem cũng như màu ánh kim. Đặc biệt lưu ý chưa dùng thử cửa khiến từ kim loại, vì kim loại trực thuộc hành kim (kim khắc mộc).

Đồng thời, không nên sơn cửa ngõ chính bằng nhiều màu nằm trong hành hỏa giống như đỏ, hồng, cam, tím vì hành hỏa sẽ làm suy kiệt năng lượng ngũ hành Mộc ở phía Đông hoặc Đông Nam. Thay vào đó, du khách nên lựa chọn cửa chính có làm từ chất liệu bằng gỗ, xuất hiện nước áo được sơn mảng xanh da trời hoặc xanh lục, xám hoặc xanh đen.

Cửa chính phía Tây / Tây Bắc

Tây cũng như Tây Bắc trực thuộc ngũ hành kim mà hỏa khắc kim. Do đó, khi lựa chọn cửa chính, tuyệt đối chưa được chọn cửa ngõ màu đỏ, hồng, tím cũng như các màu ở trong hành hỏa.

Để tạo nên may mắn đến gia đình, nên lựa chọn cho cửa ngõ chính lớp sơn có gold color cát, vàng tươi, be (thổ sinh kim). Nếu chưa hành khách xuất hiện thể lựa chọn nhiều màu khác như xanh biển, xám vì hai màu này nằm trong hành thủy, rất rất hợp mang lại cửa ngõ chính, cửa ngõ hướng Bắc.

Cửa chính hướng Nam

Color cửa ngõ chính phù hợp nhất đến căn nhà phía Nam là xanh lục, xanh da trời ở trong hành mộc, tương sinh đến mệnh hỏa. Hoặc du khách cũng xuất hiện thể chọn màu đỏ, hồng, cam, tím nằm trong hành hỏa nhằm xúc tiến vượng khí của nguyên tố Hỏa.

Để có kết quả tuyệt vời nhất, sắc thái của cửa chính của tổ ấm phải tương hợp với những hướng sinh vượng tại nhưng phía đó phải khi là hướng tốt nhất dựa tại tuổi của gia nhà.

Chọn màu cửa hợp phong thủy

Những màu kiêng kỵ khi sơn cửa ngõ chính

Theo các thợ chụp ảnh phong thủy cửa chính nên sơn nhiều màu sắc tươi tắn, chẳng hạn như nhũ bạc, màu gỗ tự nhiên, gold color tươi, trắng ngà hoặc trắng sữa. Bên cạnh đó, ngôi nhà của du khách cần tránh sơn 4 màu sơn bên dưới đây:

Tránh sơn cửa ngõ chính màu xanh lam đậm

Trong Phong thủy, màu đen cũng như xanh lam đậm tượng trưng mang đến tà ma, nhiều điều không lộc may và tiêu cực. Vì vậy việc lựa chọn một trong hai màu này nhằm sơn cửa chẳng khác nào có số nhọ vào căn nhà.

Không nên sơn màu đỏ mang lại cửa ngõ chính

Màu đỏ vào tử vi phong thủy tượng trưng đến đại ác. Nếu cửa ngõ chính sơn red color, nhiều tất cả mọi người trong gia chủ có thể chạm mặt rắc rối hoặc chưa đỏ may mắn.

Có thể bạn quan tâm: » Thấy 3 dấu hiệu này chứng tỏ bạn sắp gặp nhiều may mắn

Không những thế, theo các thợ chụp ảnh tử vi phong thủy, cửa ngõ chính chưa nên sơn màu quá sặc sỡ. Đồng thời, red color khi là gam màu nóng dễ làm con người trở thành cáu gắt, khó kiểm soát cảm hứng và hành động của gia đình bạn. Điều này khiến các thành viên vào gia đình dễ xảy ra xung đột, thù địch hoặc vướng vào bàn cãi, kiện tụng.

Sơn cửa ngõ chính gold color khu đất dễ có tai họa

Theo thuyết âm dương ngũ hành, gold color đất khi là màu của sao ngũ hoàng. Ngôi sao này là hình mẫu của sự chết chóc, xấu xa và đen đủi. Nếu bị sao này “chiếu” thì sự sống coi giống như “chấm dứt”, vì mọi tai ương, điềm dữ xuất hiện thể ập cho bất chợt, chưa báo trước. Vì vậy, tối tân nhất khách tham quan nên hạn chế nhiều màu trực thuộc hành thổ khi sơn cửa ngõ chính tổ ấm.

Sơn cửa chính gray clolor gây cản phát tài

Màu nâu đc sinh ra vốn là biểu tượng của cái chết cũng như sự u ám và sầm uất. Vì vậy, theo quan niệm của tử vi phong thủy, đây không cần khi là màu yêu thích hợp nhằm sơn cửa. Chọn màu sơn này cho cửa chính đồng nghĩa với việc có tử khí vào căn nhà cũng như cản mặt đường tài lộc. Hơn nữa, tử khí vào căn nhà làm sức khỏe gia chủ giảm bớt, tuổi thọ bị rút ngắn nghiêm trọng.

Nếu chuẩn bị xây ngôi nhà, khách tham quan sẽ biết Cách tính lúc xây dựng ngôi nhà cấp cho 4, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng dự kiến liên quan.

Có thể bạn quan tâm: » Năm chòm sao nữ gặt hái được tình yêu đích thực vào mùa hè

Xem có thêm trên Youtube 4 Màu Sơn Tuyệt Đối Không Dùng Cho Cửa Chính Nhà Bạn, Kẻo Gia Đình Bất Hòa…

4 Màu Sơn Tuyệt Đối Không Dùng Cho Cửa Chính Nhà Bạn, Kẻo Gia Đình Bất Hòa…
➤BÍ MẬT THẾ GIỚI: có những nội dung bao gồm Tử Vi, Phong Thủy, Tình Yêu, Chuyện Lạ, Sức Khỏe…
➤Các bạn “Đăng Kí” kênh tại đây: https://goo.gl/ksv12v
➤Fanpage: https://www.facebook.com/Bimatthegioi43/
➤Mọi thắc mắc xin gửi về : vuduykhanhm1@gmail.com
➤Chúc quí vị có những giây phút tuyệt vời.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.