8 Tháng Sáu, 2023

Chia sẻ đam mê làm đẹp và kiếm tiền cùng LazAffiliates

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Bạn đam mê làm đẹp và muốn biến niềm đam mê thành nguồn thu nhập? Hãy tìm hiểu ngay Lazada Affiliates – chương trình tiếp thị liên kết thú vị của Lazada dành cho các Nhà sáng tạo nội dung yêu thích làm đẹp, thời trang và giải trí!

image 1
I. Giới thiệu về Lazada Affiliates

Lazada Affiliates là chương trình tiếp thị liên kết của Lazada – một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á. Trở thành một thành viên của Lazada Affiliates mang lại cơ hội kiếm tiền online thông qua việc quảng cáo và tiếp thị sản phẩm Lazada thông qua các kênh trực tuyến.

II. Trải nghiệm khi trở thành một LazAffiliates
  1. Thuận lợi và linh hoạt: Một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi trở thành LazAffiliates là bạn có thể làm việc linh hoạt từ bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào. Bạn chỉ cần một kết nối internet và một thiết bị để tiếp cận với hệ thống Lazada Affiliates.
  2. Lợi nhuận hấp dẫn: Lazada Affiliates cho phép bạn kiếm hoa hồng từ mỗi giao dịch mà bạn giới thiệu thành công. Với số lượng người mua hàng trực tuyến tăng đáng kể, việc tham gia chương trình này có thể mang lại thu nhập ổn định và hấp dẫn.
  3. Hỗ trợ chuyên nghiệp: Lazada Affiliates cung cấp một hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài liệu hướng dẫn, công cụ phân tích và đội ngũ hỗ trợ để giải đáp các câu hỏi và giúp đỡ trong quá trình tiếp thị.
  4. Tiếp cận Thương hiệu làm đẹp yêu thích với nhiều ưu đãi dành cho nhà Sáng tạo nội dung
III. Content creator cùng Lazada Affiliates
1. Về Content Creators của Lazada Affiliates

Để trở thành Content Creator (Nhà sáng tạo nội dung) của Chương trình tiếp thị liên kết Lazada Affiliates, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Sở hữu cộng đồng người theo dõi trên 3,000 người
  • Bạn có thể là : một Web so sánh giá/ chia sẻ thông tin; hoặc Group chia sẻ voucher/ Nhóm chat săn sale; hoặc là Kênh mạng xã hội giải trí
  • Nội dung kênh không vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.
2. CÁCH THỨC THAM GIA Lazada Affiliates

Hướng dẫn tham gia: TẠI ĐÂY. (Khi đăng ký nhớ nhập mã Aggq9FAp của Đẹp365 nhé)

Tham gia vào Lazada Affiliates là một cách hiệu quả để khai thác tiềm năng kinh doanh và tăng thu nhập. Đừng chần chừ, hãy tham gia ngay để khám phá những cơ hội mà Lazada Affiliates mang lại cho bạn nhé!

*MÃ GIẢM GIÁ ĐỘC QUYỀN SALE CUỐI THÁNG DÀNH CHO RIÊNG CỘNG ĐỘNG ĐẸP365 TẠI ĐÂY

Xem thêm tại Youtube Cách lấy link Affiliate của một sản phẩm bất kỳ để kiếm tiền trên Lazada – Rất nhanh và rất đơn giản

Cách lấy link tiếp thị liên kết (Affiliate) của một sản phẩm bất kỳ để kiếm tiền trên Lazada – Rất nhanh và rất đơn giản

Việc lấy link affiliate trong Lazada thường gây khó khăn cho những bạn mới. Vì vậy video này mình sẽ chia sẽ chi tiết cách giúp các bạn lấy link tiếp thị liên kết của một sản phẩm bất kỳ trên Lazada để giới thiệu cho khách hàng hoặc bạn bè của bạn, những người đang cần mua sản phẩm mà bạn biết. Từ đó bạn có thể vừa giúp được khách hàng vừa nhận được phần trăm hoa hồng do Lazada chi trả cho bạn và kiếm được thu nhập từ Affiliate.

Link mẫu 1 trong video: https://c.lazada.vn/t/c.0SM3wv?sub_aff_id=chint
Link mẫu 2 trong video: https://c.lazada.vn/t/c.0SM9e9?sub_aff_id=robot_hut_bui
Link đăng ký Affiliate Lazada: https://adsense.lazada.vn/

Mời các bạn cùng theo dõi video này nhé. Mong rằng video sẽ giúp ích cho các bạn!
________________________
Hãy để lại ý kiến, nhận xét hoặc thắc mắc của bạn trong phần bình luận bên dưới.
✅LIKE ✅SHARE ✅ COMMENTS ✅ SUBSCRIBE
Để đón xem các video mới nhất của kênh bạn nhé!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video!
________________________
CÁC VIDEO LIÊN QUAN:
✴️ Cách khai cuộc pháo đầu hiệu quả nhất https://www.youtube.com/watch?v=-Z-zaEfAz10&t=8s
✴️ 3 ván cờ khai cuộc – Phá thế Pháo đầu mã đội https://www.youtube.com/watch?v=cIz5ZbElBss&t=601s
✴️ 03 ván cờ cơ bản | Bình phong mã phá pháo đầu https://www.youtube.com/watch?v=kpB8qwbO6js&t=188s
________________________
By: Minh
Also: #affiliate_lazada #lazada_affiliate

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.