13 Tháng Mười Một, 2022

Chào 2022 – “Hãy đắp ngọn núi của đời mình dù chỉ là bằng từng muỗng đất”

Rate this postCái gì đã qua thì cho qua, đừng gặm nhấm thất bại nữa bởi vì không ai có thể thắng trong cuộc đua mà suốt ngày nhìn vào gương chiếu hậu.

Có thể bạn quan tâm: » Không có lựa chọn đúng sai, chỉ có niềm tin kiên định nhất quán

Lứa tuổi cheo leo số 1 của đời mọi người là tầm 30. Nhất là những ngày cuối năm thường mỗi con người sẽ có xu hướng tự mình nhìn lại con đường đã qua.

Ra trường 10 năm rồi, khi nhìn trên facebook thì người chơi bè cùng trang lứa nhiều người thành đạt, nhà, xe, mũ, lọng… còn mình thì vẫn thuyệt vọng, loay hoay trên con đường sự nghiệp, tới một khoản tùng tiệm ra hồn cũng chẳng có. Cảm giác nhìn thấy ai cũng giỏi và Cảm Xúc mình gầy bé bỏng trong bất kỳ anh em nào là một giao diện cảm giác tệ hại hàng đầu của đời người.

Có những game thủ học hành rất tốt, ra trường tự tín hiên ngang với kiến thức của mình cơ mà một thời gian bị vùi dập thì bỗng dưng ngờ ngạc, suốt ngày ủ rũ, nghi ngờ chính kiếm pháp của mình đoàn luyện xưa nay, trong công sở không dám nói, không dám sáng kiến, không dám phát biểu và chuỗi ngày đau thương cứ thế miên viễn xót xa.

Thật ra trừ những bầy đàn phông bạt, thổi nến online suốt ngày tỏ ra thành đạt, giàu sang thì cũng có nhiều các bạn trưởng thành và phát triển thật sự trên đoạn đường họ đi. Nhưng game thủ tất yêu hiểu được những đớn đau mà lại họ đã phải trải qua trên chặng đường của mình, tòa nhà càng cao chọc trời xanh thì cái nền tảng phải càng cắm sâu xuống đất đen, có những đêm bắt buộc ngủ và có những điều không thể kể.

Chả có ai giàu thật sự nhưng mà lên tivi bô bô dạy cách làm giàu, sác-siết gì đấy cũng chỉ là chương trình văn nghệ đáp ứng cho các cháu đang nhìn đời màu hồng. Tin hay không thì tùy. Người giàu họ sợ kể chuyện quá khứ, dễ dãi bởi họ sợ nhắc lại những thời điểm kinh hồn đã phải trải qua để có được tài sản béo múp bữa nay.

Đến một lứa tuổi các game thủ sẽ hiểu năng lực chỉ là một phần chứ không quyết định sự thành tích, cái chúng ta có thể làm được là nỗ lực hết tác dụng mà thôi. Thế nên thế hệ có câu “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” – thiếu một yếu tố là thiếu hết.

Khi game thủ bất lực và Cảm Xúc rằng “sao mình không giỏi gì cả?” thì tôi khuyên bạn hãy bắt đầu reset đời mình bằng những việc gầy, những kế hoạch nhỏ xíu. Một khóa học ngắn ngày, một quyển sách đọc dở dang, một bài lũ dục… là những thứ người chơi cần phải ngừng. Trong cuộc việc hãy thu bé xíu các mục tiêu để thảnh thơi. Tìm về mục đích.

Tuyệt đối đừng tỉ tê, than vãn, giải thích với ai do điều này nguyên vẹn bất nghĩa. Chỉ có mình thế hệ có đủ năng lực để vuốt ve vết thương của bản giữa. Kể về thất bại là đặc quyền của những dân chúng đã thành phầm. Cái chúng ta cần là bắt tay vào việc, đắp ngọn núi của đời mình dù chỉ là bằng từng muỗng đất. Cứ đi rồi sẽ đến, muốn đạt được mong ước thì dứt mơ mộng.

Hãy đắp ngọn núi của đời mình dù chỉ là bằng từng muỗng đất

ADVERTISEMENT

Như trên tôi đã nói, phước phận mỗi trái đất mỗi dị thường bởi thế đem ra so sánh chỉ giúp cho bạn gắn mệt mỏi, không ai biết được mai sau sự thế xoay vần thế nào. Bí ẩn của mai sau chính là chất xúc tác cho chúng mình phấn đấu. Chắc chắn bạn phải giỏi một thứ gì đó chỉ có điều bạn chưa nhận ra.

Kiêu ngạo là đặc sản của địa cầu trẻ, hãy cầu thị và xong phức hợp do 10 năm qua biết đâu game thủ đã bỏ dở hơn nhiều quần chúng. # thầy bởi vì thói quen giải đáp quần chúng. # khác biệt “Biết rồi, biết rồi”, khi địa cầu Đặc trưng không còn muốn chỉ bảo bạn thì khi ấy bi kịch đã chính thức bắt đầu.

Tập trung vào mục tiêu đời mình, đừng nhìn ngang nhìn dọc. Đó là lý bởi vì muốn con ngựa muốn chạy đúng đường thì quần chúng. # cu li xe phải che 2 bên cạnh mắt cho con ngựa không phân tâm.

Cái gì đã qua thì cho qua, đừng gặm nhấm thất bại nữa bởi vì không ai có thể thắng trong cuộc đua nhưng suốt ngày nhìn vào gương chiếu hậu.

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông điệu đà có bớt nam tính và mạnh mẽ?

Đừng chơi với bằng hữu người chơi hay nhắc về thất bại của người chơi , hãy chơi với người ta bự và thành đạt, trân trọng những lần gặp mặt họ và nỗ lực nghe thật nhiều, đừng chen ngang khi nhân loại béo nỉ non. Khờ dại mấy rồi cũng sẽ mập lên, tin anh đi.

Những thế giới khôn lanh, nhanh lẹ, tinh tế kia cũng đều có những ngày khốn đốn, bất lực và thất bại, đều thử khám phá qua những đêm vô định trong nước mắt. Chỉ có điều họ không kể trên Facebook thôi.

Có thể bạn quan tâm: » Bí quyết lột xác cho đàn ông vừa nghèo vừa xấu

“Nếu có một vị Phật trong kí vãng và một vị Phật trong mai sau, thì ngay trong mùa xuân này, trong ngày Tết bữa nay, cũng có một vị Phật trong giây phút ngày nay”…

– Sư ông Làng Mai –

Kính chúc quý game thủ đọc và mái ấm năm mới 2022 bình an!


Xem thêm:
  • Từ áp lực tới thần lực
  • Hạnh phúc tối thượng
  • Đừng chịu khó đui quáng
  • Trưởng thành đích thực là khi biết dọn sh*t trong niềm vui
  • Nhiệt vai trung phong để sống một cuộc sống nguyên lành

Xem lắp tại Youtube Ngạc Nhiên Chưa 2022|Tập 14: Dương Lâm hát "Sao Hay Ra Dẻ Quá" dằn mặt Hynee vì màn chào sân đánh đố

Ngạc Nhiên Chưa 2022 | Tập 14: Ngạc Nhiên Chưa 2022|Tập 14: Dương Lâm hát “Sao Hay Ra Dẻ Quá” dằn mặt Hynee vì màn chào sân đánh đố

⏰#NgacNhienChua phát sóng lúc 19h00 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7

Xem Full Ngạc Nhiên Chưa 2022 👉

#NgạcNhiênChưa #NgạcNhiênChưa2022 #NgacNhienChua #ĐôngTâyPromotion
#DươngLâm #Puka #Hynee #LânJee

📣 Subscribe kênh ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL để không bỏ lỡ các chương trình SIÊU HẤP DẪN:
📣 Subscribe kênh DONG TAY ENTERTAINMENT để xem các VIDEO HOT từ các show đỉnh nhất:

⏩ Bí mật HẬU TRƯỜNG:
⏩ SHOW HAY mỗi ngày:

👉 CÁC SHOW HOT KHÁC:
2 Ngày 1 Đêm Việt Nam:
Ơn Giời Cậu Đây Rồi:
Nhanh Như Chớp:
Ký Ức Vui Vẻ:
Thời Tới Rồi:
Mẹ Ơi Con Lên Tivi:

👉 Theo dõi các kênh chính thức của Dong Tay Promotion – thuộc sở hữu của DatVietVAC tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► TikTok:

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.