21 Tháng Mười, 2022

Cảnh giới của đàn ông: Alpha-male, Realman, Spiritual Artist?

Rate this postChúng ta còn phải cố gắng mang đến biết bao giờ? Đâu khi là GIỚI HẠN cuối cùng mà một gã nam nhi rất cần được chạm đến?

Có thể bạn quan tâm: » 11 ngôi sao có phong cách đàn ông hấp dẫn nhất thế giới

canh gioi cua dan ong

Đâu mới khi là cảnh giới của Đàn ông?

Tất nhiên, nhằm trả lời đến các thắc mắc này thì không còn giải pháp nào khác khi là cả nhà sẽ phải cố gắng thật sự, chiến đấu thật sự nhằm cải tiến bạn dạng thân mang lại một mức level cao rộng.

Nhưng bài thời điểm hôm nay, tôi muốn chỉ mang đến bạn bè biết nhiều dấu mốc, những CẢNH GIỚI cụ thể mà gã nam nhi bắt buộc phải trải dọc qua, nếu hắn ta muốn phiên bản thân mình được xem là có GIÁ TRỊ CAO (Hight Value) trong cái xã hội này.

Sẽ có nhiều DẤU HIỆU chính xác của phiên bản thân khi các anh chạm đến một dấu mốc gì đó, nhằm đc xã hội công nhận cũng như cấp cho CHỨNG CHỈ cho những anh. Giống giống như một KỲ THI LÊN ĐAI trong võ thuật vậy.

Các anh đang nghĩ mang đến khái niệm Alpha-male hay Realman, đúng như thế không? Nhưng thắc mắc đề ra khi là: Như thế nào là Alpha-male? Như như thế nào khi là Realman? Làm sao nhằm đạt đc? Vượt lên tại Alpha-male và Realman tiếp tục khi là gì?

Tôi sẽ lần lượt giải thích mang lại các anh hiểu. Nhưng trước hết, tôi sẽ kể mang lại các anh nghe về CUỘC ĐỜI của tôi…

dan ong alpha

Tôi sẽ trở nên một người con trai trưởng thành điều đó nào?

Tôi là con một trong gia đình khá giả, sẽ từng chính là thằng nhóc yếu ớt, cùng với một tuổi thơ liên tục bị các bạn bè cùng xóm hay cùng lớp bắt nạt. Những thời gian đó, tôi chỉ với biết khóc lóc hay ấm ức mà chạy về căn nhà. Nhưng chẳng xuất hiện ai để mà mách, để được vỗ về an ủi.

Bố tôi là một họa sĩ xuất sắc, một Nice Guy chính hiệu, ngoài việc đi làm 8 tiếng ở cơ quan cũng như thi thoảng đi nhậu cùng với khách tham quan bè trước lúc về nhà lau chùi và vệ sinh và trợ giúp bà xã nấu cơm thì ông chẳng làm được gì khác cho thằng con trai đang được ngồi mếu máo ở xó nhà vì bị các bạn bè bắt nạt. Tôi chỉ ước một ngày bố tôi xuất hiện thể gầm lên và vặn cổ mấy thằng khốn đó. Tôi chỉ ước có những chuyến dã ngoại hoặc Picnic cùng gia đình. Tôi chỉ ước bố tôi xuất hiện thể Gameplay cùng hay rủ tôi đi câu cá hoặc đá bóng…Nhưng ông chỉ có thể nói được nhiều câu như: “Tao đã bảo mày rồi, đừng chơi với mấy thằng đấy nữa, lo mà học hành đi”.

Mẹ tôi sinh ra trong một gia đình gia giáo tư sản, nhưng lại pha chút Damaged Woman (một chút thôi nhé, nhưng cũng đủ giúp cho sợi dây kết nối giữa mẹ con tôi trở nên cách xa). Nhưng tôi phải thừa nhận mẹ tôi khi là người tháo vát xuất sắc kiếm tiền, trẻ xinh và xuất hiện gu thời trang cực kỳ cao cấp. Bà vừa có thể nội trợ vào gia đình, vừa có thể mở một cửa hàng kinh doanh về thời trang may mặc xuất hiện tiếng gần trên nhà. Cách đây 25 năm, bà đã từng kiếm được bộn tiền cho mức thừa nhằm mua mang đến chồng chiếc Dream Thái mới mẻ ra và lo cho ông chồng học có thêm 2 bằng ĐH nữa, và nhằm xây ngôi nhà và hỗ trợ bạn bè họ hàng thời bấy giờ. Bà khiến cho cả cơ quan phải ghen tị cùng với bố tôi. Cả xóm cũng nên ghen tị với gia đình tôi, và đó cũng là một vào nhiều nguyên nhân tôi hoặc bị lũ trẻ vào xóm bắt nạt. Những cơ hội đó, điều mà tôi có được từ mẹ cũng chỉ khi là những câu nói hệt như bố tôi: “Tao đã bảo mày rồi, đừng chơi cùng với mấy thằng mất dạy đấy nữa, lo mà học hành đi” cũng như Bonus có thêm một tràng xỉ vả mắng nhiếc: “Công việc hàng ngày của tao đã đủ mệt nhọc rồi, đừng làm tao mệt nhọc thêm nữa”…

Tuổi thơ của tôi đấy! Không thiếu ăn, chưa thiếu mặc. Nhưng tôi thiếu cái gì thì bạn bè tự hiểu.

Xem thêm:

Khi những dấu hiệu đầu tiên của TUỔI DẬY THÌ bắt đầu nhen nhóm, tôi sẽ lòng tin đc rằng gia đình KHÔNG THỂ là địa điểm tiếp có thêm năng khối lượng mang lại tôi trong hoàn cảnh này, mà thậm chí còn rút cạn năng lượng của mình. Điều mà tôi đúng là cần chính là người THẦY, một người DẪN DẮT, một người có thể truyền năng lượng tích cực để tôi phát triển bạn dạng thân mình cơ hội này.

Và đợt hè năm lớp 7, tôi đã đăng ký kết đến lớp võ Karatedo. Lúc đó, tôi chẳng quan tâm mình có đúng là yêu thích hay không. Tôi cũng chẳng quan tâm mang lại cái đặt tên “Đạo Lý” của người học võ phải như vậy nào. Tôi chỉ biết TẬP LUYỆN cũng như tập luyện ngày qua ngày chưa biết mệt mỏi…Bởi thời gian đó, vào đầu tôi chỉ khi là: “Một ngày, tao sẽ đến mấy thằng khốn kia biết tay cũng như lũ phụ nữ sẽ phải tròn mắt mến mộ tao”.

Niềm tự tôn của mình, mức độ gan lỳ của tớ, cơ bắp của tớ, cái bạn dạng ngã của tôi tăng dần, mật độ thuận cùng với màu đai mà tôi đạt đến (từ đai Trắng hay là đai Đen).

Và đúng như những gì tôi muốn, mà thậm chí còn vượt quá sức tưởng tượng của tớ. Khi cái tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu mang đến, ngoại hình và sức mạnh thể chất của tôi sẽ đạt cho đỉnh điểm sau vài năm luyện võ. Không thằng nào cùng xóm hay vào lớp dám đụng mang đến tôi, thằng khổng lồ nhất lớp thì bị gãy răng, thằng đầu gấu nhất trường thì bị bầm mắt khi chúng dám thách thức kẻ đã dành riêng huy chương Vàng vào kỳ Đại Hội Karatedo cấp cho Tỉnh. Tụi con gái thì cứ phải đặt tên trầm trồ, tôi liên tục cảm nhận được các cuộc điện thoại cho nhà chỉ mong được cười nói mà không biết đầu dây mặt kia khi là hành khách gái nào?

Mọi thứ cùng với tôi thời điểm đó có vẻ cực kỳ mãn nguyện. Nhưng, nhiều bạn bè biết gì chưa? Tôi nhưng vẫn cảm giác xuất hiện điều nào đó SAI SAI…

Những thằng không dám bật lại tôi, chúng sợ hãi 1 thì chúng ghét tôi 10. Những em gái thầm thương trộm nhớ kẻ lạnh nhạt như tôi, mấy ẻm yêu tôi 1 thì mấy ẻm ghét tôi 10 vì không đc đáp lại. Chưa kể khi là chỉ vì mấy ẻm này lại được mấy thằng khác dành riêng tình yêu cho, vì vậy mấy thằng đó lại càng ghét tôi. Bị ganh ghét đố kỵ, bị nói xấu sau lưng và dính trong thị phi là những gì tôi phải nhận vào suốt 3 năm cấp 3 cũng như suốt 5 năm ĐH sau đó, ngoài các góc nhìn hâm mộ ít ỏi.

Khi du khách trực tiếp cố gắng chắc chắn mình, khi các bạn trực tiếp nỗ lực giỏi hơn kẻ khác, khi sự háo thắng của du khách ngày càng không giảm, khi hào quang của hành khách làm lu mờ bao gồm… Đó khi là lúc như thế giới QUAY LƯNG lại với bạn!

Có một câu nói vô cùng hoặc của một triết gia mà tôi từng đc nghe: “Khi khách tham quan tại vài người, du khách tiếp tục bị GANH GHÉT. Khi khách du lịch trên triệu con người, khách tham quan tiếp tục đc NGƯỠNG MỘ.”

Hình như xuất hiện nào đấy MÂU THUẪN sống đây? Hay khi là tôi đang nhầm lẫn? Không! Các anh không nghe nhầm đâu! Lúc đó, tôi KHÔNG SAI khi sẽ cố gắng hết mình điều đó, để rồi nhận lại nhiều góc nhìn đố kỵ. Đó chỉ dễ dàng chính là CẢNH GIỚI mà tất cả thằng nam nhi nào cũng cần kéo dài vào đời, khi hắn đang mỗi bước chắc chắn mình. Và đương nhiên: “Khi hành khách trên vài người, du khách sẽ bị ganh ghét”.

realman

Đó đơn giản chỉ khi là cảnh giới của một gã con trai ALPHA

Chúng ta xuất hiện thể gặp gỡ nhiều gã Alpha sống rất những địa điểm, trong mọi lĩnh vực. Hắn xuất hiện thể khi là trưởng nhóm trong một tập thể gì đó, hắn có thể là một VĐV đạt huy chương vàng trong một môn thể dục gì đấy, hắn xuất hiện thể chính là ngôi nhà thống trị giỏi trong một doanh nghiệp nào đấy,v…v…Và các thứ hắn đạt đc phần lớn chỉ là thể hiện GIÁ TRỊ đến bạn dạng thân của hắn, còn người khác chỉ là thứ yếu!

Vậy, nếu một gã Alpha được Up-grade lên thì hắn sẽ thành cái giống gì? Tôi trả lời luôn: “Hắn sẽ phát triển thành REAL-MAN”. Đó khi là cảnh giới CAO HƠN mà hắn buộc phải phía tới nếu như muốn sẽ khẳng định mình. Tôi đoán là nhiều bạn bè đã nghe người ta nói về Real-man các rồi, nhưng nhằm hiểu sâu rộng cũng như khiến cách nào nhằm đạt được mức Level đó thì không cần ai ai cũng nắm đc, right?

Xem thêm:

Tôi tiếp tục kể tiếp câu chuyện của gia đình bạn.

Bước chân vào Đại Học, tôi đã mỗi bị Stress khá nhiều chỉ vì nhiều áp lực vô hình mà bạn dạng thân đưa đến, đó là những Deadline mà tôi khao khát phải hoàn thành, khao khát được đoạt được. Tất nhiên, tôi đã xuất hiện nhiều thành tựu đáng chú ý cho bản thân. Nhưng lại đánh mất đi những tình hành khách xinh đẽ cũng như cả các tình thương mà tôi không thể nào đoạt được đc, thậm chí đánh mất cả sức khỏe thể chất sau các đêm thức trắng nhằm cày đồ án…

Mọi thứ nhưng vẫn SAI. Thậm chí rất SAI! Và tôi biết rằng rất cần được làm gì đó nhằm phát triển…

Tôi tìm tới bộ môn THIỀN KHÍ CÔNG. Và người dẫn dắt tôi là một một trong các đệ tử giỏi nhất của võ sư Bùi Long Thành (thầy Thành khi là huyền thoại của khí công Việt Nam, từng là thầy dạy khí công mang lại đại tướng Võ Nguyên Giáp, bằng hữu tìm trên google tiếp tục thấy). Tôi chưa dám thừa nhận mình giỏi giang gì, nhưng tôi thừa nhận là mình đặc biệt màu đỏ lộc may khi chạm mặt đc các người Thầy xuất sắc. Nhưng xuất hiện một bí kíp là: “Khi hành khách chạm mặt đc thầy xuất sắc hay quý nhân, thì các bạn phải là người như vậy nào nhằm bọn họ xuất hiện thể lộ tướng và sẵn sàng chỉ bảo cho các bạn?” – Tôi tiếp tục giải đáp bí quyết này trong cuối bài khi nói về cảnh giới cao rộng, vượt tại Realman.

Những năm tháng ngồi Thiền, tôi sẽ loại bỏ bao gồm những tạp niệm, ham muốn ra khỏi đầu. Cảm giác thời gian đó nhẹ nhàng và mát dịu vô cùng. Hãy tưởng tượng tâm trí anh như một cốc nước đầy cặn bẩn. Những chất tạp nham đó do trái đất gieo vào đầu anh, hoặc do bản thân anh dung nạp trong. Càng khuấy động, cốc nước sẽ càng đục và tâm trí anh càng hỗn loạn. Vậy hãy ngồi yên, yên tĩnh thay đổi sâu xem điều gì xảy ra? Những cặn bẩn sẽ lắng xuống, cốc nước dần trở nên trong suốt có thể ngắm xuyên thẳng qua cũng như phản chiếu lại có những gì bao quanh nó…

Đó là thời điểm anh sẽ nhìn thấu phiên bản thân mình, anh tiếp tục biết mình khi là ai và mình cần gì. Đó khi là cơ hội anh tiếp tục ngắm rõ những gì xảy ra xung quanh, anh sẽ hiểu được bản chất loài người và giải pháp mà thế giới này đang được vận hành..V..V…

Ồ không, đừng nghĩ tôi như là ông Phật ngồi Thiền 49 ngày bên dưới gốc Bồ Đề nhằm rồi giác ngộ! Nó không ghê gớm mang lại mức anh xuất hiện thể đọc đc suy nghĩ về của người khác hay ngắm xuyên tường đâu. Đó là các điều tất yếu mà một người cứng cáp chợt hiểu ra khi hắn ta đủ ĐIỀM TĨNH. Và không nhất thiết anh phải tập Thiền giống như tôi, anh xuất hiện thể khiến bất kỳ điều gì mà anh đam mê, miễn sao nó làm nên tâm trí anh trở thành thanh bình giống như cốc nước trong khi là đc. Một số người sẽ đam mê đọc/viết sách, một số người đam mê chậu cây chậu hoa, một trong những người đam mê dã nước ngoài, một số trong những người đam mê hội họa, âm nhạc…v…v…Và cho dù anh tập kết làm điều gì cùng với sự đam mê, thì sẽ có 2 trạng thái xảy ra: Một là đầu căng như dây đàn để cố gắng hoàn thiện nó, càng làm càng mệt mỏi. Hai là đầu óc không bị gò bó đặc biệt, càng làm càng khỏe cũng như càng hứng thú. Trạng thái thứ hai cụ thể khi là trạng thái của Thiền!

Đừng nghĩ tôi lạc đề, tôi đang chỉ cho những anh giải pháp nhằm trở thành Realman đấy. Để cải thiện phiên bản thân trở nên Realman. Điều cốt lõi là anh phải sẽ có được năng lực THẤU CẢM. Hiểu dễ dàng là muốn trăm trận trăm thắng thì phải “BIẾT MÌNH BIẾT NGƯỜI”. Tâm trí của anh càng TRONG SẠCH cũng như TĨNH LẶNG thì năng lực thấu cảm của anh càng cao, chẳng phải đây là tính năng của Thiền mang đến là gì?

Một ngôi nhà Quản Lý xuất sắc cho cấp cho độ Alpha vào công ty du học, khi có được khả năng thấu cảm hắn tiếp tục dần phát triển thành một CEO, một Leader đc những người kính nể thay cho làm một ngôi nhà Quản Lý bị cấp cho bên dưới ghét bỏ. Bởi hắn biết cách truyền ý tưởng mang đến hướng dẫn viên thay vì áp đặt họ. Lúc đó hắn khi là Realman!

Một VĐV tốt thay vì chỉ nỗ lực dành riêng giật tấm huy chương Vàng đến riêng mình nhằm làm kẻ Alpha đứng đầu. Khi thấu cảm, hắn tiếp tục biết giải pháp sẻ chia kinh nghiệm và thành quả đến bạn bè, hỗ trợ những người yếu hơn và tự hào khi thế hệ sau xuất sắc rộng mình. Lúc đó hắn là Realman!

Một người đàn ông vào gia chủ, thay vì tỏ vẻ gia trưởng áp đặt hoặc mặc kệ vk con, mang đến dù hắn chính là gã Alpha cơ bắp, kiếm ra tiền. Khi thấu cảm, hắn sẽ hiểu thị hiếu cũng như cảm xúc của từng mọi người trong gia đình ra làm sao nhằm kịp thời điều chỉnh cũng như dẫn dắt. Khi đó hắn khi là Realman!

Xem có thêm:

Vậy năng lực THẤU CẢM phù hợp là sự “Thấu hiểu cảm xúc của con người một cách tinh tế”? Tôi sẽ nói rõ hơn đến các anh hiểu, vì đây là thời khắc nhạy cảm. Ngay lúc này, lại phát sinh một vấn đề mâu thuẫn giữa cái đặt tên LÝ TRÍ cũng như CẢM XÚC. Đàn ông mọi người phần rộng lớn thiên về Lý Trí, còn con gái phần lớn thiên về Cảm Xúc. Các anh chưa thể dùng lý trí để phán xét và tranh cãi cùng với một mụ phụ nữ đang lên cơn điên chỉ vì mụ ta đang mang lại tháng cũng như cảm xúc đang được bùng nổ, right?

Những gã Alpha mới chỉ đạt cho cảnh giới của LÝ TRÍ, hắn nắm bắt rõ 1 bên của đồng xu. Realman tiếp tục hoàn thành cả về bên CẢM XÚC. Hay nói giải pháp khác, Realman khi là kẻ nắm trọn 2 bên của một đồng xu, hắn hiểu rằng tác nhân CON NGƯỜI cực kỳ khó khăn, chưa dễ dàng chỉ là 1 1=2. Hắn hiểu rằng ma trận của cảm giác ghê gớm nhường nào, bởi hắn đã từng vật vã để thoát ra…

Nếu tôi xuất hiện thể dùng lý trí để giải đáp tường tận đến nhiều anh hiểu đc CẢM XÚC của nhân sự khó khăn thế nào thì bài luận này chỉ đáng vất trong sọt rác. Có nhiều thứ chưa thể diễn đạt bằng lời, cũng không thể nhìn bằng mắt thường. Các anh chỉ có thể CẢM NHẬN cũng như TIN TƯỞNG. Đó là thời gian những anh phải có năng lực THẤU CẢM, năng lực đó càng cao thì cái CHẤT Realman của nhiều anh càng tốt. Vậy nên có Realman this và Realman that đấy nhé!

dan ong dich thuc

Realman xuất hiện phải là CẢNH GIỚI tối đa của một gã con trai?

Để tôi nói đến những anh biết, khi các anh còn HAM MUỐN sẽ đạt được bất kỳ điều nào đó VĨ ĐẠI hơn, là cơ hội nhiều anh chắc chắn sẽ THẤT BẠI và tụt dốc! Tôi cá khi là nhiều anh CHƯA BAO GIỜ nghe một gã nào như tôi dám thở ra những điều giống như này đâu, nhằm tôi nhắc lại nhé:

“Khi nhiều anh còn ham muốn sẽ đạt được bất kể điều nào đấy đẩy đà rộng, là dịp nhiều anh chắc chắn sẽ thất bại cũng như tụt dốc!”.

Xem có thêm:

Vậy làm biện pháp nào để vượt qua CẢNH GIỚI của Realman?

Biết gì không? Mọi ham muốn luôn bắt đầu từ sự tham lam. Mà tham thì tiếp tục thâm! Trong đạo Phật có một câu như thế này: “Vô công dụng hạnh tự nhiên thành”, nó là cái gì vậy?

Tôi tiếp tục kể tiếp về cuộc sống của tôi, lúc này bước chuyển đổi quan trọng mà tôi không thể quên. Nếu anh có thể kiên nhẫn đọc cho đây, thì tôi xin chúc mừng. Sắp xuất hiện một quà tặng vô giá bán mà tôi sẽ trao Tặng Kèm mang đến anh đấy!

Nhớ đoạn trước tôi đã nói gì chưa? Khi tâm trí anh vào sáng như một cốc nước sẽ lắng cặn thì anh tiếp tục ngắm thấu mọi điều, vì lúc này thời gian năng lực THẤU CẢM của anh đc khai mở. Khi năng lực này cao rộng, anh tiếp tục nhìn thấy và cảm cảm nhận được nhiều điều mà người khác không thể thấy. Như một ngôi nhà ngoại cảm cùng với giác quan thứ 6 nhạy bén. Đọc cho đây những anh xuất hiện tin hay không thì tùy! Nhưng hãy quan giáp nhiều đứa cháu bé ngây thơ và trong sáng, tâm trí của chúng giống như một tờ giấy trắng. Điều vô cùng là chúng xuất hiện thể học hỏi và giao lưu gọn rộng người rộng lớn đặc biệt nhiều, chúng cảm thấy rõ cảm giác của người lớn đang được vui hoặc bi tráng, chúng có năng lực sáng tạo vô biên. Ai xuất hiện con nhỏ chắc chắn sẽ hiểu điều tôi nói! Một số đứa trẻ sinh ra đã sở hữu những năng lực mà người rộng lớn phải chịu thua, chúng xuất hiện thể nói đc những thứ tiếng hoặc chơi nhạc mà không cần qua trường lớp huấn luyện nào..V..V…

Trẻ con khi là các thiên tài. Nhân đưa ra sơ tính phiên bản thiện, nhưng càng lớn chúng sẽ dần đánh mất đi các khả năng đó nếu như chưa đc rèn luyện vào thị trường tốt. Những thứ rác rưởi mà media và trái đất nhồi trong đầu chúng nhằm biến chúng thành bầy cừu khi là nguyên nhân khiến mang lại ly nước tâm trí của chúng trở nên vẩn đục, đầu óc phát triển thành ngu muội và độc ác…

Bản chất của Thiền, không cần khi là RA ĐI để tìm chân lý. Bản chất của Thiền là một TRỞ VỀ nhằm hội nhập với CON NGƯỜI THẬT của bạn, không cần cố gắng, thậm chí là PHI NỖ LỰC. Khi anh khi là chính mình, khi tâm trí anh sáng trong giống như ly nước, khi anh luôn tâm niệm tiếp tục hiến đâng nhiều điều xuất sắc đẹp mang lại đời mà không cần ai phải biết, cũng không cần ai nhớ ơn hoặc đáp trả, anh mang lại đi chất lượng của bạn một biện pháp HÀO SẢNG. Là thời gian cái TỰ NHIÊN BIẾT phát sinh, là lúc tất cả điều kỳ diệu sẽ mang lại, anh sẽ học tất cả thứ tiện gấp nhiều lần người thường, anh tiếp tục làm được nhiều điều chưa tưởng.

“VÔ CÔNG DỤNG HẠNH TỰ NHIÊN THÀNH” là một điều này đấy!

Xem có thêm:

Các anh chưa tin tôi sao? Khi tâm trí không bị gò bó, tôi có thể làm một bài thơ chỉ mất 5-10p, tôi có thể sáng tác một ca khúc chỉ sau một đêm, tôi xuất hiện thể học chơi thành thạo Guitar chỉ có vài tháng, tôi xuất hiện thể SEX với người tình của gia đình bạn trong khoảng 1-2h đồng hồ nước….Và các điều kỳ diệu nữa mà tôi không gọn kể ra đây vì có thể làm những anh choáng ngợp và hoang mang.

Tất cả nhiều như vậy tôi chưa khi nào nhận được trước lúc học Thiền, hoặc chính xác hơn là trước khi tâm trí của tớ được THANH LỌC.

Đó khi là lúc Mindset của anh sẽ được khai mở, khả năng sáng tạo nên của anh sẽ vô hạn. Anh có biết trên sao như thế giới này thay đổi đến nền văn minh giống như bây giờ không? Đó khi là do khả năng SÁNG TẠO của nhân sự mà động vật chưa hề có, dựa vào khả năng này mà mọi người xuất hiện thể tạo ra những thành tựu còn mới nhằm sâu sát chất lượng cuộc sống. Sáng tạo tiếp tục xảy ra khi con dân cư trạng thái THƯ GIÃN đầu óc, giống như là Newton ngồi bên dưới gốc táo rồi nảy ra định luật quyến rũ hay Ác-si-mét ngồi vào bồn tắm rồi nảy ra định luật về lực đẩy của chất lỏng. Đó là những thứ mà chúng ta không tìm ra khi vò đầu bứt tóc vào nơi thí nghiệm. Hay giống như Phật Thích Ca ngồi thiền giải trí dưới gốc Bồ Đề thì còn mới đạt mang lại tinh thần giác ngộ đấy.

Thuở ngồi ghế ngôi nhà trường, tôi hoặc chạm chán các bài toán khó mà ngồi cả đêm không giải được, đến cả khi tôi gấp hết giấy tờ lại lên giường đi ngủ thì mọi thứ ngẫu nhiên nảy ra trong đầu, đây là thời điểm tôi bật dậy để nhận thành quả, nhiều anh có thể gọi là sự THĂNG HOA cũng chưa sai đâu. Nhưng tôi chưa khuyến nghị nhiều anh chơi CHẤT KÍCH THÍCH mong tìm tòi sự THƯ GIÃN nhằm được thăng hoa đâu đấy. Vì thư giãn khi các anh LÀ CHÍNH MÌNH nó khác hoàn toàn cùng với kiểu thư giãn khi các anh ĐÁNH MẤT MÌNH, nhớ cho tôi như vậy!

Khi những anh vượt khỏi giới hạn của Realman, là khi các anh không còn bị phụ trực thuộc cũng như giằng co giữa 2 bên của đồng xu là CẢM XÚC và LÝ TRÍ, khi là khi nhiều anh thoát khỏi tư duy TRẮNG-ĐEN, khi là khi tâm trí của anh thoát khỏi NHỊ NGUYÊN nhằm đạt tới tâm lý NHẤT NGUYÊN (Đây khi là khái niệm mà đạo Phật có nói đến). Thay vì nhận ra Đúng-Sai hoặc Phải-Trái, các anh sẽ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG ở đời sao mang lại HỢP LÝ nhất xuất hiện thể mà không phải phán xét. Đạo Phật gọi đây là TRÍ TUỆ BÁT NHÃ, các anh giống như một chiếc chìa khóa VẠN NĂNG xuất hiện thể mở được gồm toàn bộ ổ khóa! Và nhằm nhận được CẢNH GIỚI này, điều cốt lõi là tâm trí của anh phải…TRỐNG RỖNG!

Các anh phải cài trong đầu một cái CÔNG TẮC, khoảnh khắc nào muốn động não để tư duy thì BẬT nó lên, khoảnh khắc nào muốn trống rỗng để sáng tạo ra thì TẮT nó đi. Nói biện pháp khác, nhiều anh phải LÀM CHỦ đc cái đầu của gia đình. Đừng nói với tôi rằng: “Thật khó nhằm quên được tình nhân cũ, hay khiến sao nhằm khỏi nghĩ mang đến tiền bạc hoặc dục vọng?” – Đơn giản chỉ khi là những anh chưa khiến nhà được tâm trí mình mà thôi!

Xem thêm:

Trạng thái cao rộng Realman, tôi tạm gọi lúc này Spiritual Artist (Nghệ sĩ tâm linh) là khái niệm mà Thầy tôi thường nhắc đến. Khi tâm trí của anh vượt tại CẢM XÚC cũng như LÝ TRÍ không có nghĩa khi là anh tiếp tục sa thải nó, mà anh sẽ sử dụng hai thái cực này hiệu suất cao hơn, phối hợp chúng thuần thục hơn, thẩm mỹ và nghệ thuật rộng mà không xuất hiện sự phân biệt hay tách rời, giống như là việc anh cầm đồng xu đi mua một sản phẩm xứng đáng mà không cần bận tâm 2 bên đồng xu đó in hình thù thế nào. Để rồi ở đầu cuối, kẻ thắng lợi trên đường đua không cần khi là kẻ nhanh nhất hoặc vượt trội nhất. Mà khi là kẻ LINH HOẠT nhất, các KINH NGHIỆM nhất và giải quyết tình huống HỢP LÝ nhất. Bản thân hắn ta cũng không thèm tâm điểm Thắng-Thua khi là cái mả mẹ gì, vậy mà hắn khiến tất cả thứ vô cùng khi là NGHỆ THUẬT mà thậm chí nhẹ như lông hồng, khi mà kẻ khác còn mải nghĩ cách làm thế nào nhằm thắng cuộc đua thì hắn lại biết rằng: “Cuộc đua này xuất hiện đáng nhằm hắn du nhập hay không?”

Đến đây, các anh xuất hiện thể hiểu tại sao giới NGHỆ SĨ lại có sức quyến rũ lớn đến những điều đó phải chưa? Một chân lý, hay dễ dàng chỉ là một câu nói xàm mà đc nâng cao tầm NGHỆ THUẬT thì nó chứa đựng sức mạnh rất rộng lớn. Hãy hãy thử lồng nó vào một bài thơ hay một phiên bản nhạc khi là biết ngay. Nếu đi tán gái mà anh nói: “Cặp đùi của em ngon quá” là anh xuất hiện thể ăn vả gần lập tức. Nhưng nếu như đọc thơ: “Ước gì em hóa con trâu, anh khi là con đỉa anh bâu lên đùi” Thì nàng có thể khoái trí mà cười sằng sặc đấy! Nghệ thuật giống như con dao hai lưỡi, bên cạnh sức khỏe mềm nó mang lại, nó còn có sức khỏe HỦY DIỆT nhằm thao túng con người. Chỉ cần một bản RAP nghe lọt tai nó xuất hiện thể hủy hoại cả thế hệ trẻ nếu như nó ẩn chứa các thông điệp thổ tả. Tôi thường gọi đó là lũ NGHỆ SĨ NỬA MÙA chứ chả phải NGHỆ SĨ TÂM LINH cái mả mẹ gì. Chỉ là một lũ ăn phá hủy hại núp bóng “nghệ sĩ” mà thôi, bọn này đông nhan nhản.

Để đạt CẢNH GIỚI của “Nghệ sĩ tâm linh”, thì điều cốt yếu là cái tâm trí của anh phải SẠCH. Hoặc cơ hội này tâm anh nó sạch cũng như anh mang lại ra tác phẩm nhằm đời thì anh là NGHỆ SĨ TÂM LINH, thời gian khác tâm anh vấy bẩn để rồi cho ra tác phẩm vớ vẩn độc hại thì anh khi là NGHỆ SĨ NỬA MÙA. Hãy nhìn vào nhiều người nghệ sĩ tầm cỡ như Bethoven, Mozart, hoặc Leonadvanhxi…Tác phẩm của chúng ta lưu truyền muôn đời, mà luôn xuất hiện giá trị cao là vậy. Hãy nhìn vào nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, khi những ca khúc của ông ấy riêng biệt hoàn tất so cùng với nhạc môi trường rẻ tiền giống như bây giờ.

Xem thêm:

Vậy các anh sẽ hiểu cảnh giới vượt trên Realman khi là thế nào chưa?

Thực ra nó là cảnh giới cộng đồng của loài người đấy. Nhưng hầu giống như chỉ con trai mới xuất hiện thể đạt được còn phụ nữ thì khó đặc biệt, nếu như chưa muốn nói khi là KHÔNG THỂ! Vậy nên đạo Phật mới bảo rằng: Phụ nữ phải tu 9 kiếp mới mẻ được khiến con trai. Các anh may mắn lắm đấy! Đó là lý do tôi sẽ chưa viết về đề tài “CẢNH GIỚI CỦA ĐÀN BÀ”, đề tài này nên để em gái gì đó nuốt đủ Redpill viết tiếp thì tiếp tục thích hợp hơn!

Đến đây thì KẾT BÀI đc chưa nhỉ? Ồ, dĩ nhiên khi là CHƯA! Tôi biết các anh còn muốn đọc tiếp cũng như tôi vẫn còn muốn viết tiếp…

Spiritual Artist dan ong

Spiritual Artist: cảnh giới đàn ông hướng tới

Các anh được nghe những về chữ NHẪN rồi phải không? Đó là một vào những ĐẠO LÀM NGƯỜI mà “Các Cụ” vẫn dạy cả nhà. Nhưng nếu như những anh mới mẻ chỉ sử dụng được chữ NHẪN, thì tôi nói thẳng khi là nhiều anh mới chỉ đạt cảnh giới Alpha-male mà thôi, đây là dịp anh kiên nhẫn nhằm đạt được thành tựu vượt trên người khác, nhưng đổi lại anh xuất hiện thể bị ức chế, stress, stress và bị người ta chán ghét, anh thậm chí có thể khinh ghét chính phiên bản thân mình cũng như rơi trong tâm trạng “Tự huỷ diệt” giống như Pill từng nhắc đến. Vậy chữ cao hơn chữ NHẪN khi là chữ gì?

Đó khi là chữ HÒA.

Không phải tự nhiên mà ngôi vị tối đa trong Chùa khi là HÒA THƯỢNG đâu các thí chủ ạ. Đó là dịp anh đạt cảnh giới Realman. Anh xuất hiện thể hòa nhập xuất sắc với hiệp hội cộng đồng mà không sợ bị chán ghét hoặc đố kỵ vì tài năng của gia đình bạn, anh xuất hiện thể THẤU CẢM được bạn dạng thân mình cũng như nhiều người khác nhằm hòa hợp cùng với bọn họ. “Dĩ hòa vi quý” là vậy đấy!

Tuy nhiên, nếu như lạm dụng chữ HÒA, xuất hiện thể khiến bạn dạng thân anh gặp mặt nguy hại bất kể dịp nào. Sẽ ra làm sao nếu như anh tính hòa hợp với thương hiệu tội phạm điên khùng đang được cầm súng dí vào đầu anh? Sẽ thế nào nếu như anh cứu một con rắn độc nhằm rồi nó quay lại cắn chết anh, giống như là mẩu truyện một lão Hòa Thượng nọ bảo rằng: Bản chất của rắn khi là cắn người, còn bản sắc của ông ta là cứu độ chúng sanh, để rồi phải trả giá chỉ bằng tính mạng của gia đình. Cứu mình không nổi thì cứu được ai bấy giờ? Anh xuất hiện tốt thì đi mà cứu độ mấy mụ Single-mom ngoài kia kìa. Vậy chữ cao hơn chữ HÒA khi là gì?

Xem thêm:

Đó khi là chữ TÙY.

“Tùy cơ ứng biến” khi là điều mà chỉ Spiritual Artist mới làm đc. Bởi lúc này kỹ năng giải quyết hiện tượng ở đời, bất chấp đúng sai, cố chấp đạo lý. Nhưng nó lại HỢP LÝ vô cùng! Đó khi là nhiều gã không tự giam hãm mình trong đống giấy tờ, hay đóng góp cửa ngõ kín mít để ngồi gõ mõ trong chùa, hắn chưa bị bỏ ra phối bởi lý trí hay cảm giác, sức SÁNG TẠO của hắn khi là vô biên, khả năng THỰC CHIẾN của hắn khi là vô hạn. Hắn cũng TU, nhưng không phải TU HÚ, mà khi là TU GIỮA ĐỜI THƯỜNG. Hắn không cần phô trương sức khỏe, hắn không cần làm màu làm mè, hắn không màng danh vọng hoặc tiền bạc, hắn thoắt ẩn thoắt hiện nay “Tùy duyên hiển tướng”, chẳng ai đoán đc hắn tiếp tục khiến gì, chính vì các pha giải quyết hiện tượng của hắn khi là NGẪU HỨNG TỨC THÌ. Hắn trợ giúp đời mà chả ai biết. Hắn chẳng nhận khiến Thầy của ai, mà “Hữu xạ tự nhiên hương”. Hắn khiêm nhường cũng như trân quý vạn vật tại như thế gian, luôn giữ lại tâm như thế là học trò thì cái sự học của hắn chỉ dừng lại khi tắt thở. Vì thế mà phiên bản thân hắn trực tiếp đc cải thiện lên từng ngày, mỗi giờ…

Các anh đã thấy mình bao gồm chưa? Các anh sẽ biết phải khiến gì chưa?

Viết mang đến đây, tôi lại nhớ đến 2 anh hùng trong bộ phim danh tiếng “7 VIÊN NGỌC RỒNG” lúc này Songoku và Vegeta.

Một kẻ tự tôn như Vegeta trực tiếp nỗ lực hết mình cùng với sự kiên nhẫn cực độ nhằm đạt đỉnh cao vượt lên trên Songoku nhưng hắn KHÔNG BAO GIỜ đạt được. Hắn luôn thua Songoku một bậc chỉ vì mang lòng đố kị, tham lam và ích kỷ. Nhưng tôi chưa thể lắc đầu sự cố gắng khủng khiếp của Vegeta. Có thể nói hắn chính là Alpha-male chính hiệu. Tuy nhiên, mindset của hắn sẽ dần phát triển trong các phần cuối, hắn đã biết chiến đấu vì người khác, hắn sẽ biết sa thải lợi ích cá thể nhằm nghĩ cho tập thể. Và sức khỏe của hắn sẽ lớn mạnh hơn đặc biệt các khi hắn dần phát triển thành Realman.

Xem thêm:

Còn Songoku thì khác, hắn đã xuất hiện tố chất Realman ngay từ bé. Hắn chở che cũng như “Dĩ hòa vi quý” với nhiều người hắn gặp, thậm chí có thể cảm hóa chính kẻ địch của các bạn, chữ HÒA cũng chính là điểm yếu của hắn khiến hắn khá nhiều lần gặp gỡ gian nguy. Tuy nhiên, chính cái tâm trí “Trong sáng nhân hậu giống như trẻ con” đã những lần cứu ở hắn, khi mà những vị thần cũng phải nể trọng cũng như ban mang đến hắn sức khỏe. Songoku xuất hiện thể cười hòa nhã với tất cả ai hắn gặp mặt cùng với tâm như thế không bị gò bó đặc biệt cùng một nguồn năng lượng dồi dào, hắn truyền ý tưởng sống mang lại tất cả mọi người. Thực ra hắn đã mang trong mình tiềm lực nhằm phát triển thành Spiritual Artist, cũng như CẢNH GIỚI này bộc lộ rõ nhất khi hắn đạt cho tâm trạng cuối cùng đó là Ultra Instinct Infinity, vượt tại Super Saiyan. Đó khi là khi đầu óc hắn hoàn chỉnh TRỐNG RỖNG và body hắn thả lỏng giống như mất hết sức khỏe. Nhưng chưa, lúc này tâm lý BẢN NĂNG VÔ CỰC – cho nhiều vị thần cũng không dễ lòng đạt được. Hắn chỉ thua Zeno Sama-Vị thần có gia thế tối cao nhất của muôn loài mang hình hài một ĐỨA TRẺ CON, và tính biện pháp cũng “Vô Tư” hệt giống như Songoku vậy. Hắn là người nổi bật có thể “Làm các bạn” với thần Zeno Sama. Hắn xuất hiện thể cười xòa rất rất không bị gò bó và chiến đấu rất rất quyết liệt. Đi với Phật thì mặc áo cà sa, đi với Ma thì mặc áo giấy. Hắn áp dụng chữ TÙY thẩm mỹ vô cùng…

Songoku màu đỏ lộc may khi trực tiếp chạm chán những người Thầy giỏi dẫn dắt là bởi vì hắn biết khiêm nhường với lòng biết ơn vô hạn. Thay vì đố kị, hắn trân trọng và kính nể người tốt rộng mình. Vậy thì có ai là không muốn truyền hết BÍ KÍP mang đến hắn? Mà thậm chí bọn họ còn TỰ HÀO vì xuất hiện một đệ tử như Songoku.

Akira Toriyama

Thực ra Akira Toriyama-tác giả của bộ phim danh tiếng này mới là một Spiritual Artist.

Có thể bạn quan tâm: » Chánh niệm thực sự là gì? Liệu bạn đã hiểu đúng?

Vậy mang lại đây những anh sẽ hiểu hết thông tin chưa? Để đạt được Alpha-male cũng như Realman đã vô cùng khó. Nhưng nhằm trở nên Spiritual Artist thì không dễ rất. Chỉ biết bao giờ những anh bị đời nó đập mang lại te tua, thậm chí khi là THÂN TÀN MA DẠI. Khi các anh bình thản vớI ĐƯỢC-MẤT ở đời, để có thể mỉm cười một cách hồn nhiên. Khi các anh ngắm đời như một vở Hài Kịch thay vì Bi Kịch, thì tôi nghĩ đó là lúc điều kỳ diệu sẽ cho!

Có thể bạn quan tâm: » FWB là gì? Cách tìm bạn FWB trên Zalo và Tinder?

Tôi chưa nói các anh phải gồng mình một cách gượng gạo hay phải buông xuôi một biện pháp bất lực. Cảnh giới này giống như là việc các anh cầm nắm cát trong tâm thức bàn tay vậy, quá chặt hay quá lỏng nó đều sẽ rơi hết. Các anh cần phải nắm giữ nó một giải pháp NGHỆ THUẬT.

Hãy chính là người NGHỆ SĨ THỰC THỤ, dùng thử chữ TÙY cũng như biến sự sống mình thành một TÁC PHẨM Ý NGHĨA. Thì mọi CẢNH GIỚI sống đời cũng chỉ khi là VÔ NGHĨA.

Cái gì phải đến sẽ đến. Dục tốc thì bất đạt!

Xem thêm:


TẠP CHÍ MENBACK

Xem thêm tại Youtube RUSSIAN GODS Male Art Project — Behind The Scenes

Take a look behind the scenes of art male project Russian Gods.

2022 CALENDAR: https://www.sergeleephoto.com/store/russian-gods-2022/

The calendar from this video is 2020 calendar. Buy it here:
https://www.sergeleephoto.com/store/rg2020/

Follow Russian Gods project on Instagram: https://www.instagram.com/russiangods/

Soundtrack:
Pop Metal by Audionautix is licensed under a Creative Commons Attribution 4.0 license. https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/

Artist: http://audionautix.com/

#SergeLeePhoto #BehindTheScenes #RussianGods

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.