19 Tháng Sáu, 2023

CÁCH TẠO MỘT KHU VỰC SELFIE-CHECK IN CHO TIỆM TÓC (VÀ TẠI SAO)

Rate this post

Bạn có thể nhận thấy nhiều tiệm tóc thiết lập “bức tường selfie-check in ” của tiệm – những bức tường đầy màu sắc và dễ thương, nơi những khách hàng hài lòng có thể dễ dàng chụp một bức ảnh để đăng lên mạng xã hội.

Bức tường selfie là một đôi bên cùng có lợi: Khách hàng của bạn có thể đăng một bức ảnh vui nhộn về khoảng thời gian tuyệt vời mà họ đã có tại tiệm của bạn. Và bạn có thể tiếp cận những người theo dõi họ – những người có thể không biết về doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đăng lại ảnh của khách hàng, lấp đầy nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn với những khách hàng hài lòng.

Theory Collective Salon Charleston SC Wall 1 1

Nói theo cách tiếp thị, những bài đăng trên tường selfie đó được gọi là “nội dung do người dùng tạo” hoặc UGC – và chúng là một phần quan trọng trong kế hoạch truyền thông xã hội của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp cách tạo bức tường selfie của riêng bạn… và tổng hợp một số ý tưởng về bức tường selfie cho thẩm mỹ viện tốt nhất mà chúng tôi từng thấy.

Chọn đúng vị trí

Bắt đầu bằng cách suy nghĩ về cách khách hàng di chuyển qua không gian của bạn trong một lần truy cập. Họ hối hả đi qua những khu vực nào trên đường đến tiệm gội đầu? Họ có thể nán lại đâu trong vài phút? Và họ thường muốn được chụp ảnh ở đâu nhất? (Có lẽ không phải khi đầu họ đang ở dưới máy sấy, để bắt đầu.)

Đặt tất cả những thứ đó lại với nhau và khu vực tiếp tân của bạn có thể là một ứng cử viên sáng giá cho bức tường selfie của bạn. Khách hàng có thể ghé qua ít nhất hai lần trong cuộc hẹn của họ, một lần khi nhận phòng và một lần khi trả phòng – nói cách khác, khi họ cảm thấy tốt nhất. Vậy tại sao không trang trí không gian đó bằng bàn tiếp tân và chỗ ngồi dành cho khách hàng cực kỳ đặc biệt – như Ghế tiếp tân Allure hoặc Bàn tiếp tân Galaxy có đèn LED của chúng tôi ?

Để biết ý tưởng này trông như thế nào trong thực tế, chúng tôi chuyển sang những người bạn của mình tại Theory Collective Salon ở Charleston, SC. Chỉ với một vài mảnh đan lát, một bức tường tạo điểm nhấn bằng giấy dán tường, một số cây cối và bảng hiệu đèn neon, họ đã biến khu vực chờ thành một địa điểm hoàn hảo để chụp một bức ảnh.

Theory Collective Salon Charleston SC Reception Chairs 1

Một mẹo chuyên nghiệp khác để chọn đúng vị trí: Nếu quy tắc vàng của bất động sản là vị trí, vị trí, vị trí thì đối với những bức tường selfie, đó là ánh sáng, ánh sáng, ánh sáng. Chọn một bức tường tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thiết lập bức tường của bạn ở đó.

Ánh sáng phức tạp tại tiệm của bạn? Không có gì. Bạn luôn có thể đầu tư vào một chiếc nhẫn lig ht . Đèn vòng làm cho mọi người trông đẹp mắt – và có rất nhiều lựa chọn phù hợp với mọi ngân sách.

Giữ thương hiệu của bạn ở phía trước và trung tâm

Khi bạn đang thiết kế bức tường selfie của mình, hãy nghĩ về thương hiệu của bạn. Bạn có phải là người thích đến tiệm để có màu sắc sống động và những đường cắt táo bạo không? Hãy thử một hình nền kỳ quặc hoặc màu sơn đậm. Thông tin thêm về updo thanh lịch? Có lẽ nhung và vàng là dành cho bạn.

Hãy nhớ rằng, mục tiêu là để các bài đăng của khách hàng tiếp cận những người chưa từng nghe đến doanh nghiệp của bạn trước đây. Điều quan trọng là bức tường selfie của bạn mang lại ấn tượng ban đầu chính xác về tiệm của bạn.

Ở một góc khác tại Theory Collective, những người bạn của chúng tôi đã chọn một điểm sáng với nhiều ánh sáng tự nhiên, được trang trí bằng những hình ảnh về cuộc phiêu lưu và bảng hiệu đèn neon kỳ quái, và đặt một số chiếc ghế có điểm nhấn đầy màu sắc. Kết quả là một bức tường phù hợp với nhận diện thương hiệu của Theory Collective – và thực tế là bạn có thể chụp ảnh tự sướng!

Bạn có thể chi nhiều hay ít tùy thích, miễn là bạn sáng tạo và đảm bảo nhắc nhở khách hàng gắn thẻ bạn !

Buy-Rite ở đây để giúp bạn thiết kế và xây dựng bức tường selfie cho tiệm của mình – đồng thời đạt được tất cả các mục tiêu khác cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể truy cập dịch vụ chưa từng có của chúng tôi và bạn có thể mua thiết bị Buy-Rite tại đây .

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.