14 Tháng Mười, 2022

Cách sử dụng tông đơ cắt tóc: Mẹo chỉnh tông đơ để cắt dễ dàng hơn!

Rate this postBạn đã sắm đến mình một cái tông đơ, tuy nhiên liệu hành khách đã biết cách dùng thử tông đơ cắt tóc như thế nào mang đến đúng chưa?. Thực tế rằng, vào thời gian trải nghiệm tông đơ, người cắt tóc dễ chạm chán phải tình trạng tông đơ vận hành không ổn định, máy nhanh nóng, kêu to hoặc tóc bị giật… Đặc biệt khi là nhiều tông đơ đã sử dụng lâu cũng như mang lại lúc bị hư hỏng. Vậy làm thế nào để chỉnh tông đơ về tâm trạng thông thường, khi tông đơ xảy ra các thông tin tại?

Cách dùng thử tông đơ cắt tóc: Mẹo chỉnh tông đơ nhằm cắt đơn giản hơnCách trải nghiệm tông đơ cắt tóc

Trước tiên để chỉnh đc tông đơ cắt tóc, các bạn cần hiểu đc các loại hình cấu tạo ra của một cái tông đơ. Tuy tông đơ xuất hiện các kiểu dáng, thương hiệu khác nhau nhưng nhìn cộng đồng, nó vẫn mang các cấu tạo nên cơ bạn dạng giống như sau:

Lớp vỏ tông đơ bên ngoài, các nút trên thân tông đơ (nút nguồn, nút điều khiển cữ lược, điều khiển tốc độ, đèn led hiển thị pin, tốc độ, phần lưỡi cắt …

Tổng thể, tông đơ đc chia làm 3 phần:

  • Phần đầu tông đơ: đầu tông đơ có gắn lưỡi tông đơ. Đối cùng với tông đơ lưỡi kép thì xuất hiện phần lưỡi cố định và thắt chặt cũng như lưỡi chuyển hướng. Hoặc xuất hiện loại tông đơ tháo rời lưỡi.
  • Phần động cơ: Phần động cơ được lắp đặt sống mặt vào cùng. Nó là một cuộn dây đồng – đóng vai trò như một nam châm từ điện nhằm dòng điện chạy qua, thời gian này nó tiếp tục sinh ra từ trường hút, thả khối thép gắn cùng với phần lưỡi, nói lên vận động mang lại lưỡi cắt.
  • Phần vỏ: phần vỏ đc làm từ nhựa sang trọng chịu lực tốt hay kim loại (nhôm) để bảo vệ tông đơ, chống va đập. Các nút điều khiển, khe cắm pin sạc,..

Xem thêm nhiều content hữu ích khác của ảnh viện:

>> Cách hớt tóc bằng tông đơ Codos

>> Bí kíp sử dụng tông đơ cắt tóc gia đình nhằm hiệu quả, bền bỉ, an ninh nhất

Cách dùng thử tông đơ cắt tóc: Mẹo chỉnh tông đơKhi tông đơ xảy ra biểu hiện lưỡi bị lệch, kêu, tóc bị ngừng khi cắt thì cần rà soát lại quy trình lưỡi. Có thể lưỡi đã bị lệch so cùng với cấu tạo nên ban sơ.

  • Sử dụng tua vít đúng cỡ với ốc trên lưỡi tông đơ, nới lỏng các ốc này. Nhiều tông đơ có 2 vít cố định và thắt chặt, hoặc các nhất là chỉ 4 vít.
  • Sau khi nới lỏng chấm dứt, khách tham quan cần căn chỉnh lại phần lưỡi sao mang đến đúng địa chỉ ban sơ. Bạn chỉnh sửa bằng cách đặt tay lên địa chỉ cạnh lưỡi, chuyển hướng nhẹ, khi thấy lưỡi đã song đôi với lưỡi thắt chặt và cố định bên dưới thì tiến hành ốc vít lại đến chặt. Lưu ý khi vít ốc, hãy sủ dụng lực nhẹ dịu nhằm tránh là mất gen của ốc vít.
  • Sau cùng, sử dụng khăn lau sạch lau lưỡi, tra dầu vào mỗi đầu lưỡi để sử dụng trơn tru rộng. Lượng dầu bé dại tầm chừng từ 1-2 giọt.
  • không dừng lại ở đó, khi tông đơ xuất hiện dấu hiệu bất thường khác như động cơ kêu to, rè thì năng lực quy trình này đã bị lỗi. Bạn không thể luôn sửa mà cần đưa đến nhiều người xuất hiện trình độ để sửa.

Trên đây là các kiến thức cơ phiên bản vào Cách sử dụng tông đơ cắt tóc cùng với mẹo chỉnh tông đơ để cắt đơn giản rộng. Nếu giống như du khách cần chăm sóc về nhiều sản phẩm tông đơ, các phụ kiện cắt tóc tài năng khác, hãy liên hệ đến Đa Minh Tân cũng như sẽ có được các giảm giá hấp dẫn.

Xem có thêm trên Youtube Hướng dẫn tinh chỉnh tối ưu tông đơ giá rẻ Haneda mua từ Lazada |Văn Hóng

Hướng dẫn tinh chỉnh tối ưu tông đơ giá rẻ YT010 mua từ Lazada

Cách sử dụng tông đơ YT010 mua từ Lazada

Trên tay sản phẩm tông đơ mua từ Lazada

So sánh hiệu năng tông đơ Codos với Haneda YT010

Tông đơ nhái Haneda YT010 mua trên Lazada

Các sản phẩm giá rẻ mua trên Lazada

Series review sản phẩm giá rẻ Lazada Trần Văn Hóng

Đánh giá các sản phẩm nên mua trên Lazada

Cảm nhận về tông đơ Haneda YT010 mua trên Lazada

★ Contact me : http://www.facebook.com/clay87vn
★ Click để xem thêm các clip khác : http://www.youtube.com/subscription_center?add_user=CuocSongThuongNgay

★ Link donate cho Văn Hóng : https://unghotoi.com/tranvanhong

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.