19 Tháng Mười, 2022

Cách nhận biết tông đơ Magic từ Mỹ và tông đơ Magic từ Trung Quốc

Rate this postHiện nay tại môi trường có tên tông đơ Magic mang đến từ Mỹ cũng như Trung Quốc. Cả 2 dịch vụ này đều có sự không giống nhau cả về từ nước ngoài hình mang lại giá chỉ cả nhưng lại được đánh giá giống nhau cho 80%. Vậy điểm khác biệt sống lúc này gì? Chúng tôi tiếp tục làm rõ qua “Cách phân biệt tông đơ Magic từ Mỹ cũng như tông đơ Magic từ Trung Quốc” dưới đây.

Phân biệt tông đơ Magic từ Mỹ cũng như tông đơ Magic từ Trung QuốcNhìn bề bên cạnh, đối với nhiều người xuất hiện ít kinh nghiệm thì vô cùng không dễ xuất hiện thể tự nhận biết được tông đơ nào đến từ Mỹ, tông đơ nào cho từ China.

Tiêu chí Tông đơ Magic từ Mỹ Tông đơ Magic từ Đài Loan Trung Quốc
Các cữ lược Giống nhau
Logo và chữ thương hiệu Mực in sắc nét, vàng, đậm. Chữ được phủ lớp bọc che chở nên khó phai. Chữ cũng như logo không có nét bằng Mỹ. Dễ dàng bị mờ đi sau thời điểm trải nghiệm.
Bộ lưỡi tông đơ Lưỡi tông đơ một thời gian sử dụng sẽ bị đen lại vì gỉ sét. Tuy nhiên, chỉ đơn giản là dọn dẹp và sắp xếp và đánh bóng lại thì sẽ giống như cũ, chưa ảnh tận hưởng cho tiện nghi máy.

Logo được in nổi, những chữ đều, sắc nét.

bộ lưỡi sắc bén

Lưỡi tông đơ luôn sáng bóng, sử dụng lâu cũng chưa bị han gỉ.

Chữ cũng như logo đc in không đều, chưa rõ nét. Có thể bị mờ đi sau đó 1 cơ hội dùng thử.

Cần gạt tông đơ Gạt xuống để khởi động Gạt lên nhằm khởi động
Cục sạc của tông đơ Đi kèm với củ sạc là 2 chân sạc, có thể đơn giản tháo rời nhằm thay thế. Chỉ cần ấn nút bấm hướng dưới là xuất hiện thể mở đơn giản.

Dây sạc xuất hiện chữ in nổi

Chỉ xuất hiện một củ sạc và không có giắc đi cùng sạc.

Dây sạc trơn, chưa có chữ in nổi

Động cơ Mạnh mẽ, động cơ máy khỏe, lúc sử dụng đc dài lâu. Mạnh mẽ như căn hộ Mỹ
Giá Thường tiếp tục cao trên 1.5 triệu Thường tiếp tục bằng nửa giá của Mỹ

Xem thêm những thông tin có ích khác của chúng tôi:

>> Nên chọn ngay 1 vào 3 tông đơ đẳng cấp mang đến gia chủ này!

>> Đừng bỏ lỡ 3 Model tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp này!

Nên quyết định tông đơ Magic từ Mỹ hay tông đơ Magic từ Đài Loan Trung QuốcNhìn chung, các căn hộ tông đơ Magic của Đài Loan Trung Quốc cũng không khiến người chi tiêu và sử dụng thất vọng. Bởi tông đơ đã được kiểm tra khi là vận hành lớn mạnh, bền chắc. Tuy chỉ khác biệt một trong những điểm về nước ngoài hình nhưng nó vẫn chinh phục được các người mua tại Việt Nam. Giá có giá thấp hơn vẫn đáp ứng được thị hiếu của người trải nghiệm.Còn nếu như hành khách có yêu cầu cao hơn, chuộng nhiều căn hộ từ Mỹ, xuất hiện ĐK rộng về tài chính thì du khách xuất hiện thể chọn lựa loại sản phẩm mang đến từ Mỹ.

Trên đây là biện pháp nhận thấy tông đơ Magic từ Mỹ và tông đơ Magic từ China. Không phủ nhận được rằng tuy mang lại từ Đài Loan Trung Quốc nhưng tông đơ Magic của đất nước này nhưng vẫn nói lên đc nhiều điểm mạnh mẽ cùng tính năng khi dùng thử.

 Bài viết này, ảnh viện muốn khiến rõ mang lại nhiều khách tham quan biết về những dấu hiệu nhận thấy nó nhằm hạn chế tình huống mua phải tông đơ Magic Trung Quốc nhưng giá chỉ lại của Mỹ. Tùy vào ĐK tài chính cũng như nhu cầu sử dụng khách tham quan hãy cân nhắc và quyết định loại dịch vụ phù hợp nhất. Hãy tham khảo nhiều dịch vụ của Đa Minh Tân!

-17%


Hết hàng

Tông đơ lưỡi kép cắt tóc đầy kinh nghiệm Magic clip POP F-68

580,000
Đặt mua ngay

-17%Tông đơ cắt tóc Magic Clip F35

580,000
Đặt mua ngay

-17%Tông đơ lưỡi kép ZSZ F35 chuyên Fade, chuyên Barber

580,000
Đặt mua ngay

-30%Tông đơ cắt tóc Suker K7S

599,000
Đặt mua ngay

Xem thêm tại Youtube Cách phân biệt tông đơ Magic Clip chính hãng USA với Magic Trung Quốc

Trung tâm bảo hàng Mạnh Nguyễn chuyên sửa chữa tông đơ: mài lưỡi tông, độ tông đơ, thay pin thay motor, thay thế linh kiện, sửa công tắc và nhiều dịch vụ hữu ích khác.
🌎 Website: https://manhnguyen.com/
☑️ Facebook: https://www.facebook.com/manhnguyen868
🏠 Địa chỉ: số 55 TT5 KĐT VOV, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm.
☎️ Hotline: 0854.71.7777

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.