15 Tháng Mười, 2022

Cách dùng máy sấy tóc tạo kiểu với wax vuốt tóc cho nam

Rate this postWax là sản phẩm tạo ra kiểu tóc không thể thiếu vào tủ chứa đồ của phái nam hiện nay. Nhưng các bạn tiếp tục làm gì cùng với lọ wax vuốt tóc? Nhiều bạn nam lầm tưởng rằng cứ lấy ít wax ra lòng bàn tay, xoa tan rồi cứ apply lên tóc – khi là có kiểu tóc nam đẹp troai roài :d

Nhưng không phải vậy đâu, hỡi những chàng trai của tôi ơi! Muốn xuất hiện kiểu tóc nam đẹp thì bắt buộc phải xuất hiện máy sấy tóc nam và lược tạo nên kiểu. Không các giúp các bạn cảm nhận được kiểu tóc xinh thôi đâu – mà khi hành khách tạo ra kiểu với máy sấy tóc tiếp tục giúp du khách tạo nên kiểu gọn cũng như giữ lại nếp tóc lâu rộng nhé!

Bạn muốn sử dụng máy sấy tóc hiệu quả cũng như có kiểu tóc nam giữ lại nếp tự nhiên? Hãy dành 5 phút đọc bài này của Tiến Đích Shop nhé! Lest go!!!


cách tạo kiểu bằng máy sấyI/ Dụng cụ chuẩn bị nhằm tạo nên kiểu tóc nam

  • 1 Lọ wax tóc nam xịn chính hãng
  • 1 Chai pre styling chuẩn. Nếu chưa biết những prestyling chuẩn hiện nay thì hãy dành 2 phút đọc bài này trước nhé:
  • 1 Chiếc lược tạo nên kiểu bền và đẹp
  • 1 Chiếc máy sấy tóc công năng trung bình or lớn

II/ Các bước tạo ra kiểu cùng với máy sấy tóc

1/ Làm sạch mái tóc

Hãy gội sạch mái tóc của khách tham quan, bởi bụi bờ và dầu trên da đầu khi là yếu tố chính tạo nên mất nếp tóc nam. Cuối cùng là lau khô mái tóc nhưng hãy để mái tóc ẩm ẩm nhé –  tiếp tục trợ giúp ích khá nhiều mang lại bước prestyling đó!


tạo kiểu bằng máy sấy

Nếu khách tham quan thường hoặc xuất hiện thói quen tạo kiểu tóc buổi sáng thì hãy nhúng mái tóc của khách tham quan cùng với nước, rồi lau cũng như nhằm lại độ ẩm nhất định đến mái tóc nhé!

2/ Dùng Prestyling nhằm tạo ra kiểu tóc

Dùng chai xịt dưỡng pre styling, xịt đều lên mái tóc. Tiếp theo lấy tay massage mái tóc nhẹ nhàng – hãy đảm bảo rằng chai xịt dưỡng prestyling được thẩm thấu cũng như được phân bố đều lên kiểu tóc của bạn nhé!


cach dung may say toc tao kieu voi wax vuot toc cho nam 3

3/ Dùng máy sấy tóc tạo kiểu

Bước này khi là đặc biệt nhất nè! Hãy sấy đi theo từng lớp tóc, từ chân tới ngọn tóc. Hãy sấy tóc đi theo chiều phía khách tham quan muốn tạo kiểu, sử dụng lược uốn phồng hay lược các bạn nguyệt. Vừa sử dụng lược uốn cũng như máy sấy – hãy phối kết hợp uyển chuyển cùng với nhau!

Hãy xem đoạn Clip cuối bài viết này nhé!


tạo kiểu tóc

Lưu ý: chưa được dùng máy sấy một chỗ, mà hãy đưa tay nhẹ dịu – để kiểu tóc đc khô đều! Nếu chỗ ướt – chỗ khô, đó cũng là một nguyên nhân khiến mất nếp tóc cũng như sinh ra gàu!

4/ Dùng wax vuốt tóc tạo kiểu tóc

Khi du khách sẽ sấy được kiểu tóc đống ý rồi, hãy sử dụng wax tạo ra kiểu để cảm nhận được kiểu tóc form chuẩn cũng như duy trì nếp dài lâu!


cách tạo kiểu bằng máy sấy

Lấy một lượng wax rất đầy đủ ra lòng bàn tay, rồi xoa đều cũng như apply lên mái tóc. Hãy chia khiến các mùa lấy wax không giống nhau, nhằm mang lại wax được phân bố đều. Đặc biệt sẽ không gây nên tình thế bết cũng như mất nếp tóc!

5/ Có thể sử dụng một chút gôm xịt tóc nếu như muốn

Gôm xịt tóc tại môi trường thì xuất hiện khá các loại, nhưng ad nhưng vẫn nhìn thấy ưng nhất là gôm xịt tóc 2vee, bởi gôm không tạo ra độ bóng và nhưng vẫn duy trì đc độ phồng nhất định – mang đến dù khách du lịch xuất hiện đội mũ bảo hiểm!

Những loại gôm xịt tóc phổ biến rất dễ khiến mất độ phồng tóc (volume). Nếu khách du lịch làm việc làm văn nơi cũng như ít hoạt động ngoài trời thì ad khuyên khách tham quan chẳng nên dùng gôm khiến gì nhé!

Video cách dùng máy sấy tóc tạo nên kiểu cùng với wax vuốt tóc mang lại nam

Cách dùng gôm xịt tóc: Để chai gôm một góc 45 độ và những xa kiểu tóc tầm 20 cm – tiếp theo đưa tay cũng như xịt đều lên kiểu tóc. Hãy mang tay đều nhằm có được kiểu tóc nam xinh nhất nha!

▶️ Xem thêm những loại sáp vuốt tóc nam nên sử dụng: https://sapvuottocnam.Com/top-cac-loai-sap-vuot-toc-nam-tot-nhat-nen-dung/

Xem có thêm trên Youtube [Hướng Dẫn] Cách sấy tóc và vuốt sáp cho các kiểu tóc undercut, quiff, pompadour | Texture + Volume

Video hướng dẫn cách sấy tóc và vuốt sáp một cách hiệu quả dành cho các kiểu tóc undercut, quiff, pompadour.

Video hướng dẫn chi tiết từng bước từ sấy tóc cho đến vuốt sáp dành cho những bạn nào chưa biết. Và cũng dành cho một số bạn tuy cũng đã sấy tóc và dùng sáp vuốt tóc nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn.

Sản phẩm sử dụng trong video:
1. Sea-salt spray
2. Kevin Murphy Rough Rider

Mua sản phẩm tại Le Grooming:
Facebook: https://www.facebook.com/legrooming
Website: http://legrooming.com

—————————-
Đăng ký kênh nhé: https://www.youtube.com/thuanlegrooming?sub_confirmation=1

—————————-

Nhạc dùng trong video:
1. LAKEY INSPIRED – The Process


2. VOWED – Days In The Sun (ft. June Asai)

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.