16 Tháng Mười Một, 2022

Cách để khiến Con Gái Rung Động trong Tình Yêu?

Rate this postTrong bài viết này tôi sẽ chỉ người chơi cách để khiến cô gái giật động trong ái tình. Bởi quả tình thì…

1. Tại sao lại là giật động chứ không phải cảm động?

Có thể bạn quan tâm: » Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng và những câu chuyện “huyền thoại”!

2. Xây dựng thú vị thì liên quan gì đến giật động?

3. Làm thế nào để khiến một con gái giật động?

Bạn đã làm quá nhiều rồi. Hãy thừa nhận với tôi đi, bạn đã làm quá nhiều rồi.

Bạn tìm đủ mọi cách để khiến cô ấy cảm động. Bởi bạn nghĩ rằng khi tình địch cảm động thì cô ta sẽ thích mình. Rồi từ đó yêu mình.

Hãy nghĩ xem bạn đã làm gì?

Chạy đi mua thuốc khi cô ta sụt sịt mũi. Cảm động không? Có.

Ngồi vai trung phong sự đến 2 giờ đêm khi cô ta bi hùng. Cảm động không? Có.

Mua đồ ăn khuya khi cô ấy đói. Cảm động không? Có.

Là thằng quý ông chạy đến trước nhất khi cô ấy có chuyện bi tráng? Cảm động không? Có.

Vậy tại sao cô ta lại không thích người chơi? Nếu game thủ đã làm hàng chục, nếu không muốn nói là cả trăm chuyện cảm động?

Bởi bởi game thủ không hiểu sự thật mà tôi sắp nói cho người chơi biết sau đây. Sự thật là, 100 lần cảm động không bằng một lần rung động.

Muốn đoạt được một phái nữ sản phẩm. Quên việc khiến cô ta cảm động đi. Bạn phải tìm cách khiến cô ta rung động.

Nếu thấy phụ bạn nữ khó hiểu. Chỉ do bởi vì bạn chưa hiểu về trung khu lý phụ cô gái mà lại thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận biết một khi người chơi nắm được một số hiện tượng cơ bạn dạng cơ mà bắt buộc trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ lỡ thời cơ của mình chỉ do 2 chữ KHÔNG BIẾT!

image cach de khien con gai rung dong trong tinh yeu 164872281640663

Tại sao lại là giật động chứ không phải cảm động?

Hãy hình dong như này cho dễ hiểu nhé. Những lời nói, những chủ động tôi hay gọi là bề mặt. Đó là những việc quá thường ngày nhưng mà tất cả những trái đất quý ông khác thường đều làm. Mà cô bé họ thấy quá nhiều, quá nhàm chán rồi. Nó sẽ chỉ ở dạng bề mặt, không hơn được.

Những việc cảm động mà lại người chơi làm. Nó có khá hơn, mà nó sẽ chỉ đi vào trong đầu của nàng thôi. Đến đó là bận bịu kẹt, dừng lại. Họ có thể dành thời gian suy nghĩ về những việc bạn làm. Anh ấy thật đàng hoàng, anh ấy tốt với mình quá. Nhưng thường đến đó là hết. Đến đó là hết.

Còn những thứ game thủ làm cơ mà khiến con gái đó giật động. Nó đi hẳn xuống đây, xuống hẳn tim của địa cầu phụ người vợ.

Đàn ông, cứ 100 nhân dân thì 99 dân chúng chỉ nghĩ bằng cái đầu. Bạn quên mất rằng phụ nữ giới họ không chỉ nghĩ bằng cái đầu. Họ nghĩ bằng cả trái tim.

Hay theo một cách gọi dị thường, đó là suy nghĩ bằng cảm xúc chứ không phải bằng lý trí như tôi vẫn thường nói.

Xây dựng hấp dẫn thì liên quan gì tới giật động?

Tại sao trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi lại tụ hội ra những thứ khiến phụ bạn nữ bị đam mê? Bởi do đó là cách dễ chơi hàng đầu để phụ đàn bà ngay ngay tức khắc bị cuốn hút vì người chơi.

Đó là những giá trị phổ quát. Nó có thể đúng với con người này trái đất kia. Nhưng sẽ đúng với đa số của phụ cô gái.

Khi phụ phái nữ bị người chơi hấp dẫn thì sao? Lúc đó mọi chuyện rất dễ dàng. Những việc bề mặt bạn làm Có thể gây nguyên lành. Những việc người chơi làm cảm động sẽ khiến cô ấy rung động. Những thứ người chơi làm rung động, sẽ khiến cô ấy rung động mãnh liệt.

Giá trị của phụ đàn bà rất quan yếu

Chẳng hạn một toàn cầu nam nhi nhiều giá trị thì sao? Bên cạnh nhân dân con trai đó thì phụ thiếu nữ nghĩ gì?

Họ sẽ nghĩ rằng nếu anh ta lanh lợi, tài giỏi tới vậy, thì mình cũng phải là thứ gì đó anh ta mới thích. Nếu không bên cạnh loài người Đấng mày râu đó, cái cảm giác đó sẽ biệt tích. Chẳng hạn nếu một gã vớ vẩn, ngu đần, nhảm nhí, điều đó sẽ khiến phụ người vợ cảm giác tệ hại vì giá trị của mình.

Hay như gặp được phái mạnh phóng khoáng cũng vậy. Phụ người vợ sẽ muốn biết có phải vì mình cũng là thứ gì đó nên anh ta mới khoáng đạt không? Bởi vậy thế hệ liên tục đặt ra shit test như:

“Anh làm vậy với hoàn toàn các đàn bà à?”

Họ muốn biết xem liệu có phải mình có giá thật không, hay người chơi chỉ là một gã ngốc thừa mứa thời gian và tiền bạc cho phụ thanh nữ.

Bởi vậy game thủ mới phải desgin nóng bỏng. Có được lôi cuốn rồi thì làm cái gì cũng dễ cả. Bởi do game thủ chỉ cần thực hiện những quy tắc bình thường.

Không có thu hút, mọi chuyện sẽ đau buồn hơn nhiều bởi vì do game thủ sẽ phải tìm ra đâu là thứ nhưng mà người vợ đó rung động thực sự.

Làm thế nào để khiến một nữ giới rung động?

Nếu không tồn tại say đắm, tôi gọi là khi người chơi rơi vào friend zone. Tham khảo sách No Friend Zone nếu chưa rõ.

Nếu không tồn tại thu hút thì sao? Như đã nói, game thủ phải tìm ra điểm phá băng. Hay là thứ sẽ khiến phụ nữ đó rung động.

Như vậy thì mỗi nữ một dị thường nhau. Bạn phải có thời gian quan sát, lắng tai trong những câu chuyện mà cô ấy nói thì mới tìm ra được.

Chẳng hạn với những cô bé ham mê vật chất, điểm phá băng chỉ tiện nghi là vật chất.

Tắm cô ta bằng kim cương cáp, show cho cô ta thấy cuộc sống sang chảnh, làm cô ta mỏi chân bằng những chuyến du lịch.

Đó là cách trai giàu làm, và dĩ nhiên là nó hiệu quả như chưa bao giờ đảm bảo hơn.

Cách khiến thiếu phụ rung động trong tình yêu?

Cái game thủ cần làm là xây đắp ra một kịch bạn dạng. Chẳng hạn nếu phát có mặt cô ta rất thích chó, nuôi một lúc mấy con. Đừng có chỉ nói là anh cũng thích chó. Nó chả giúp ích cho người chơi cả.

Thay vào đó, phải sản xuất ra một kịch bạn dạng để diễn đạt rằng mình có mối tình muôn vàn với chó. Để cô ấy nhìn thấy, chứng kiến mọi thứ, và bạn chả cần phải nói một lời nào.

Hay chẳng hạn bố cô ấy mất sớm, cô ấy rất thương mẹ, chỉ mong làm gì đó cho mẹ. Lúc này người chơi có thể mua xoàn gì đó cho mẹ cô ta. Tôi chưa hẳn chắn, vì bởi dữ liệu cần phải mắt thấy tai nghe thì mới phán đoán chính xác tình huống được. Nhưng trong trường hợp đó, có lẽ phải đến 70-80% là cô ta sẽ cảm giác rung động trước bạn.

Nhớ nhé, nhìn vào điểm mạnh bản thân. Quan sát cảnh huống, nhìn nhận quân thù. Để biết xem quân địch cần gì, muốn gì, và chẳng thể là thứ gì có nhân kiệt khiến cô ta giật động.

Có thể suy đoán sai, hoặc có thể 1 tình huống game thủ làm chưa đủ. Lúc đó có thể suy đoán ra những giật động Đặc trưng, hoặc có thể làm nhiều lần trên 1 rung động. Đến khi nào quân thù vấp ngã quỵ trước game thủ thì thôi.

Tổng kết

Đó là nội dung ngày bữa nay. Tôi đã chỉ người chơi cách khiến thiếu nữ rung động trong tình ái.

Có thể bạn quan tâm: » 10 Cách quan tâm người yêu mỗi ngày

Tìm xem thứ gì khiến địch thủ giật động và tập kết vào phá hoang nó. Hãy nghe những gì tôi nói, bởi những gì tôi làm chỉ muốn tốt cho bầy của mình.

Còn bây giờ thì xin chào và hứa hẹn gặp lại.

Có thể bạn quan tâm: » Top 6 Khách sạn tình yêu quận Bình Tân giá rẻ view đẹp ngọt ngào nhất

Your friend,

Lai H.

Đăng bởi vì: Huỳnh Tấn Đạt

Từ khoá: Bước để khiến Con Gái Rung Động trong Tình Yêu?

Xem gắn tại Youtube 6 Cách khiến trái tim của người con gái rung động

6 Cách khiến trái tim của người con gái rung động
Hãy nhấn theo dõi để cập nhật những video hữu ích mỗi ngày các bạn nhé:

Facebook:

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.