14 Tháng Mười Một, 2022

Cách để con gái ngay lập tức tôn trọng bạn

Rate this post  • Uy tín bên ngoài là gì?
  • Uy tín bên trong là gì?
  • 1) Uy tín bên ngoài LỚN HƠN uy tín bên trong
  • 2) Uy tín bên ngoài ĐI TRƯỚC uy tín bên trong
  • Sử dụng uy tín bên ngoài để ngay ngay tức thì cướp lấy sự tôn trọng của bạn nữ

Đây là cảnh huống xấu nhất khi bên cạnh cô gái: Bạn để cho cô ấy KHÔNG TÔN TRỌNG MÌNH.

Có thể bạn quan tâm: » Nên hư như nào để thu hút phụ nữ?

Nếu không tồn tại tôn trọng, người chơi sẽ không bao giờ ham được phụ nữ. Cô ấy sẽ không bao giờ thích bạn.

Nếu không có tôn trọng, trong một mối dục tình bạn chỉ giống một gã hờ, một người nam nhi bị quên béng.

Tuy nhiên ở phút thuở đầu gặp, nàng không dễ gì cho game thủ sự tôn trọng. Thậm chí họ có thể xem thường, cũng như tấn công giá thấp nếu bạn không show được 2 THỨ MÀ TÔI CHIA SẺ TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Có được 2 thứ này, thanh nữ sẽ tôn trọng người chơi.

Có được 2 thứ này, thiếu nữ sẽ nhìn nhận lại game thủ.

Có được 2 thứ này, phụ nữ sẽ có hứng thú với người chơi.

2 thứ giúp bạn có được sự tôn trọng của cô gái

Nên biết những nội dung cơ mà tôi san sớt. Tất cả đều xuất phát từ trọng tâm lý học mọi người. Vậy nên, không phải là câu chuyện bạn sẽ “tin hay không tin”. Mà đó là câu chuyện “nhất trí hay không hợp ý” sự thực hà khắc nhưng thôi.

2 thứ nhưng tôi muốn chia sẻ ngay hiện nay. 2 thứ xây cất nên sự tôn trọng của phụ cô bé đó là gì?

Tôi đang nói tới uy tín bên ngoài và uy tín bên trong. Khái niệm này đã được sài hàng nghìn năm trước. Và tôi tin rằng cho đến hàng nghìn năm sau, định nghĩa này vẫn đúng và trường tồn.

Uy tín bên ngoài là gì?

Uy tín bên ngoài là sự hợp hàng đầu của nhiều thứ. Đầu tiên nó là y phục. Ví dụ nếu game thủ mặc đồng phục cảnh sát, bộ đội cứu hỏa, thầy thuốc. Ngay tức tốc, người chơi đã tạo nên sự uy tín bên ngoài. Suit là trang phục để ghi lại sự cao nhã. Cũng như một người quần âu áo sơ mi đóng thùng được coi là một toàn cầu sinh hoạt kiến thức.

image cach de con gai ngay lap tuc ton trong ban 165063919543850


Uy tín bên ngoài nó cũng đến từ nhiệm danh, hay địa điểm của bạn ngoài xã hội. Ví dụ nếu bạn là trưởng phòng, giám đốc, chủ khu chợ. Lúc này khoác định bạn sẽ xây dừng được sự uy tín bên ngoài. Cũng như nhanh nhẹn chiếm được sự tôn trọng của con người nổi bật.

Hình như uy tín bên ngoài còn đến từ thành phầm. Nếu người chơi là quần chúng. # item, phong túc, nhiều danh hiệu, bạn cũng mau chóng nhận được sự tôn trọng. Ngày nay, số người theo dõi trên mạng xã hội cũng là một cách kì cục để tạo nên sự uy tín bên ngoài.

Uy tín bên trong là gì?

Uy tín bên trong chỉ đơn giản là sự chân thật. Bạn nói là game thủ làm. Bạn giữ trọn vẹn những lời mình nói ra. Tóm lại, đó là sự trung thực với lời nói của game thủ.

cách để con gái ngay lập tức tôn trọng bạn

“Keep my words!” Đó là câu nói thường thấy trong phim Mỹ, trong những cảnh huống khẳng định lại uy tín của mình.

Tuy vậy, có 2 điều hơi phũ phàng và khó chấp nhận một tí. Ồ, có thể game thủ không thích điều này. Tôi cũng vậy. Nhưng chúng ta phải vừa ý thôi bởi vì sẽ thật khó để thay đổi được bạn dạng chất của xã hội.

1) Uy tín bên ngoài LỚN HƠN uy tín bên trong

“Khi người chơi nhà cửa thì game thủ nói cái đ** gì cũng đúng.”

Đã bao giờ nghe thấy câu nói đó chưa? Tôi chắc là bạn đã nghe rồi. Cùng một câu, nhân loại thành tích nói là châm ngôn. Bên cạnh đó con người chung nói nó chả có nghĩa lý gì.

cách để con gái ngay lập tức tôn trọng bạn

Như Steve Jobs chẳng hạn, ông có một câu nói bất hủ, “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ.” Đây là câu nói được rất nhiều con người tuân hành và làm theo. Họ cũng muốn “khát khao và dại khờ” như Steve Jobs.

Nhưng nếu đó là câu nói được nói bởi vì một con người tầm thường thì sao? Trời ơi thằng khùng. Mày bị ngáo à? Thôi ra gặp bác sĩ kê thuốc đi cưng.

-> Đó là bởi vì UY TÍN BÊN NGOÀI của Steve Jobs quá Khủng. Nó khiến quần chúng. # quên rằng ông là một mọi người tức giận, bủn xỉn, ích kỷ. Ngay cả chính nữ ông cũng từng ám chỉ như vậy.

Hay như Warrent Buffet với câu nói đỡ bay bổng hơn, “Tôi thường ngồi lì trong văn phòng và đọc sách cả ngày.” Thử mường tưởng nếu đó là câu nói của một con người thường nhật thì sao? Đúng là đồ mọt sách, chả biết làm gì ngoài việc đọc sách. Sống thực tiễn chút đi ông nội!

-> Đó là bởi UY TÍN BÊN NGOÀI của Warrent Buffet quá bự. Nó khiến người ta quên rằng ông bị đề đạt là quần chúng. # thích nói, thích là trung vai trung phong vũ trụ. Và thỉnh thoảng tự kiêu.

Ai quan trọng tâm tới mấy chuyện tầm phào đó. Người ta chỉ quan trung ương Steve Jobs là địa cầu sáng lập ra Apple, còn Warrent Buffet là ông hoàng cổ phiếu. Uy tín bên ngoài LỚN HƠN uy tín bên trong. Hãy nhớ kỹ điều đó!

2) Uy tín bên ngoài ĐI TRƯỚC uy tín bên trong

Điều tiếp theo game thủ cần phải biết, đó là uy tín bên ngoài ĐI TRƯỚC uy tín bên trong. Lấy ví dụ như giới thiệu một ai đó, “Đây là ông Nguyễn Văn A, chủ toạ đô thị. Ông là quả đât thân thiện, biết lắng nghe, và rất thích phụ tá con người.” Chứ ai lại giới thiệu “Đây là ông Nguyễn Văn A. Ông là người ta giữa thiện, biết lắng nghe, và rất thích trợ thủ nhân dân. Mà hơn nữa, ông là chủ toạ thị trấn.”

Hãy nhớ, uy tín bên ngoài luôn luôn đi trước uy tín bên trong!

Vậy làm thế nào để đàn bà ngay ngay tức thì tôn trọng người chơi?

cách để con gái ngay lập tức tôn trọng bạn

Như đã nói, mặc định nữ giới sẽ không dễ gì cho bạn sự tôn trọng. Nếu không show ra được 2 thứ UY TÍN kể trên, thậm chí chị em còn khinh thường, và tiến công giá người chơi kém hơn so với những gì bạn vốn có.

Như trên, uy tín bên ngoài là thứ ĐI TRƯỚC và LỚN HƠN uy tín bên trong. Thế nên để dành lấy sự tôn trọng của cô gái, bạn nên làm như sau.

Khi có nhiều thời gian: Khi đã yêu ai đó, và đang trong mối quan hệ tình dục. Đồng nghĩa game thủ có nhiều thời gian, lời nói và sự trung thực của game thủ được kiểm nghiệm. Lúc này, uy tín bên trong là thứ bạn nên duy trì và phát triển.

Khi không có thời gian: Tin ai oán là không phải lúc nào người chơi cũng có thời gian. Và ở trong những giây phút đầu tiên, bạn phải biết rằng CON GÁI LUÔN LUÔN NGHI NGỜ BẠN. Thế nên, ánh đèn sân khấu bây giờ không chĩa vào uy tín bên trong. Ánh đèn sân khấu chĩa vào UY TÍN BÊN NGOÀI.

Sử dụng uy tín bên ngoài để ngay ngay tức thì cướp lấy sự tôn trọng của bạn nữ

Vậy nên, để ngay ngay lập tức giành lấy sự tôn trọng của thiếu phụ. Bạn cần sài uy tín bên ngoài để sinh hoạt đó.

cách để con gái ngay lập tức tôn trọng bạn

Ví dụ tôi hay gặp phải số 1. Đó là ngay khi cuộc trò chuyện ở phút đầu thôi, nữ nhân loại ta đã thường xuyên hỏi tôi làm nghề hay công việc gì rồi.

Nếu trước đó tôi đã show được uy tín bên ngoài rồi, tôi thường hay trêu, “Anh nhặt buồn bực kẹo ở rạp chiếu phim”. Hoặc “Anh cọ bồn cầu cho trái đất đi tiểu phân lỏng.” (Không khuyên game thủ làm vậy). Ngoài ra nếu thấy uy tín bên ngoài của mình chưa đủ, tôi sẽ nói thật công việc mình làm với giọng pha lẫn nghiêm túc.

“Anh là mọi người hỗ trợ những con người đang gặp khổ cực hứa hẹn hò. Trên thực tại, có thể em đã nhìn thấy anh đâu đó trước kia rồi.”

Chỉ cần thuận lợi như vậy, phần lớn sẽ tìm hiểu và muốn khám phá về tôi. Họ ngay ngay tức thì bị uy tín bên ngoài của tôi hạ gục và từ đó tôn trọng tôi.

Bên cạnh đó nếu chưa có nhiều uy tín bên ngoài thì sao? Đơn giản thôi. Mấu chốt chỉ dễ dàng là khoác đẹp vào. Sau đó hãy cư xử như mình là một dân chúng có nhiều uy tín bên ngoài.

Hãy cư xử như mình là một nhân dân thành phầm.

Hãy cư xử như mình là một quả đât có tiềm lực.

Có thể bạn quan tâm: » Du lịch gần Sài Gòn cho cặp đôi “đi trốn cùng nhau” và hâm nóng tình yêu

Hãy cư xử như mình là một quần chúng vị trí cao trong xã hội.

Đừng nghĩ rằng đó là fake, không trung thực. Suy nghĩ như vậy quá tệ hại và sai lầm. Thử nghĩ xem đi phỏng vấn game thủ có phải làm ra vẻ như mình đã có kinh nghiệm? Thử nghĩ xem đi vào nơi cao nhã game thủ phải làm ra vẻ như mình cũng hiện đại? Thử nghĩ xem trong một môi trường chuyện nghiệp bạn cũng phải cố gắng tỏ ra mình chuyên nghiệp?

Có thể bạn quan tâm: » Nỗi sợ bị từ chối và cách vượt qua nỗi đau khi bị từ chối

Đó là sự ranh mãnh trong tương tác. Tôi nhớ câu chuyện Vũ Khắc Tiệp trong túi chỉ có 5 nghìn nhưng mà vẫn phải làm ra vẻ chuyên nghiệp để ký hợp đồng với khách nhất tiên. Nếu không học cách cư xử thích hợp, đảm bảo đã chả có câu chuyện Tiệp và Trinh tràn lan mặt báo suốt cả một thập kỷ đổ lại đây.

Đăng vì: Bằng Nguyễn Văn

Từ khoá: Cách để thiếu nữ ngay ngay lập tức tôn trọng bạn

Xem lắp tại Youtube Làm sao để con gái lập tức tôn trọng bạn?

Ghi danh khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn:
Đặt sách Lai H viết:
____________________________
Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Hiểu luật chơi:
▪️ Hẹn hò:
▪️ Chính tôi:
▪️ Khi yêu:
▪️ Phong cách, thành công:
______________
Facebook Lai H:
Facebook Chính Em:
Tiktok Lai H:
Website:
______________
#LaiH #CHINHEM #chinhphuc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.