3 Tháng Hai, 2023

Cách đặt thùng rác trong nhà đúng “vị trí vàng” mang về tài lộc

Rate this postThùng rác là một vật dụng quan yếu thiếu đối với mỗi hiền thê. Nếu chọn đúng nơi đặt thùng rác, sẽ tạo ra may mắn và tài lộc cho hậu phi người chơi. Bài viết bên dưới san sớt một số hướng đặt thùng rác, giúp bạn thuận lợi đặt thùng rác đúng “địa điểm rubi”.

Có thể bạn quan tâm: » Kích thước phong thủy: Chiều dài, chiều rộng, chiều cao ngôi nhà

Thùng rác là một trong những vật dụng tất yêu đối với mỗi gia đình để làm nên không gian nhà ở được ngắn gọn, vệ sinh sẽ hơn. Tùy thuộc vào diện tích của mỗi căn nhà nhưng mà các gia chủ sắm nhiều hay ít thùng rác kiểu dáng to bé xíu để các thanh viên trong người tình có thể dùng một cách một đơn giản hàng đầu.

Ngoài ra, thùng rác cũng là một vật dụng có ý nghĩa phong thủy hàng đầu định. Do thuộc tính của nó, thùng rác được coi là vật dụng chứa nhiều uế khí, ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tài lộc, may mắn của quần chúng. Tuy nhiên, bạn đầy đủ có thể xóa bỏ vẹn tuyền những uế khí từ thùng giác và xây cất may mắn, tài lộc cho cung phi mình nếu chọn địa điểm đặt thùng rác đúng cách.

Vị trí đặt thùng rác xây đắp phong thủy tốt

image cach dat thung rac trong nha dung vi tri vang mang ve tai loc 6acdb26c81e53f0c6d99314667d6ebfc

Theo phong thủy nhà ở, đặt thùng rác là hướng Đông Nam nhưng phải lệch về hướng Đông hoặc hướng Tây Bắc lệch về hướng Tây, hướng Đông Bắc lệch về hướng Bắc và hướng Đông Nam lệch về hướng Nam.

Phong thủy nhà ở chỉ ra rằng, nơi “đắc địa” để đặt thùng rác là hướng Đông Nam mà phải lệch về hướng Đông hoặc hướng Tây Bắc lệch về hướng Tây, hướng Đông Bắc lệch về hướng Bắc và hướng Đông Nam lệch về hướng Nam.

4 chỗ trên được cho là tốt hàng đầu để đặt thùng rác vì những thùng rác đặt ở đây sẽ không phạm đến những phương đại diện cho cung điền trạch. Đặt ở những hướng này không gây bất cứ ảnh hưởng thụ động nào tới gia chủ và mọi thành viên trong người yêu.

Vị trí không nên đặt thùng rác

Theo phong thủy các hướng dưới đây cần “kiêng kị” đặt thùng rác:

Đặt hướng Tây Bắc: Cản trở tài lộc

Hướng Tây Bắc được cho là hướng đại diện cho tài lộc, công danh của gia chủ. Nếu đặt thùng rác ở hướng này, gia chủ đã tự triệt đi đường công danh của mình.

Không những thế, từ đây gia chủ làm bất cứ việc đầu bốn, kinh doanh gì cũng chỉ “hao tài tốn của” nhưng không chiếm được bất cứ lợi nhuận nào.

image cach dat thung rac trong nha dung vi tri vang mang ve tai loc b417df9692c1cfae2111ba83d44bd729

Tuyệt đối không được đặt thùng rác hướng Tây Bắc sẽ cản trở tài lộc.

Đặt hướng Đông Bắc: Gia đình ly tán

Hướng Đông Bắc được xem là hướng tuyệt đối không được đặt thùng rác, vì hướng này mô tả cho hòa khí người thân. Nếu đặt thùng rác ở đây, dám chắc phi tần chồng suốt ngày hục hặc, con cái khó bảo, người trong gia đình luôn trong cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”, dễ dẫn đến đôi lứa chồng bắt bồ.

image cach dat thung rac trong nha dung vi tri vang mang ve tai loc 17301a286a968eaacc61f75c338286de

Nếu đặt thùng rác hướng Đông Bắc sẽ khiến phi tần ly tán.

Không những thế, hướng Đông Bắc tượng trưng cho loài người thừa kế sản nghiệp trong ý trung nhân. Đây là hướng đắc địa dành cho nam giới trưởng. Chính do vậy thùng rác nhưng đặt ở nơi này sẽ gây ảnh hưởng rất béo tới người thừa hưởng sản nghiệp, khiến họ nhụt chí, nhân tài suy giảm, tài lộc theo đó mà tiêu tan.

Đặt hướng Đông Nam và Tây Nam: Lận đận đường tơ duyên

image cach dat thung rac trong nha dung vi tri vang mang ve tai loc f1140aecc6a8c8d20395c5f59993c3ee

Đặt thùng rác hướng Đông Nam và Tây Nam sẽ khiến long đong đường tình duyên.

Phía Tây Nam và Đông Nam ảnh hưởng trực tiếp tới các đối tượng phái nữ giới chưa lập nhân tình. Trong phong thủy học, phía Tây Nam đại diện cho quần chúng. # mẹ, cho chỗ và sự nghiệp của nhân loại con gái đã im bề thất gia; phía Đông Nam đại diện cho trưởng đàn bà và cho các phụ nữ độc thân.

Tốt nhất, phái cô gái tuyệt đối không bao giờ được đặt thùng rác ở phía này. Người có phi tần thì nam nữ chồng bất hòa, ai chưa kịp dạm ngõ thì tình duyên sẽ thường xuyên trắc trở, lục đục.

Đặt thùng rác ở 2 bên bàn sinh hoạt

Theo phong thuỷ, cả 2 bên của bàn sinh hoạt đều là địa điểm của Thanh Long, tức chỗ của quý nhân. Nếu đặt thùng rác vào chỗ sẽ giả mạo phạm tới quý nhân. Đây là một lỗi phong thuỷ khiến xua đuổi quý nhân nhưng mà không phải ai cũng biết.

Lưu ý:

Không nên đặt quá nhiều thùng rác trong nhà vì những uế khí từ các thùng rác sẽ vội vàng tích trữ thành sát khí, từ đó khiến gia vận bất an, tiền của hao hụt nóng vội.

Có thể bạn quan tâm: » Chọn gạch đá ốp theo phong thủy đón tài lộc vào nhà

Đăng vì: Nguyễn Huyền Trang

Có thể bạn quan tâm: » 10 dấu hiệu chứng tỏ nhà có lộc lớn, đắt mấy cũng đừng bán

Từ khoá: Cách đặt thùng rác trong nhà đúng “chỗ quà” mang về tài lộc

Xem đính tại Youtube Diễn giả Francis Hùng – Kỹ năng tư vấn và thuyết phục khách hàng dành cho TVV BHNT – Diễn giả Fran

XIN CHÀO TOÀN THỂ MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐẾN VỚI KÊNH MANULIFE (Đại lý Mỹ Lung – Yên Lập – Phú Thọ)
Hãy like, đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh nha mọi người.
ĐTĐL: 0979971052 – 0379106006 – 0963403203.
Gmail: manulife.dailymylungyenlap@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.