16 Tháng Mười, 2022

Cách cắt tóc bằng tông đơ đơn giản tại nhà!

Rate this postTrong lúc thực hiện chỉ thị 16 của chính phủ, rất nhiều nhiều quán không quan trọng phải đóng cửa ngõ nhằm dịch vụ mang lại việc chống dịch hiệu quả rộng. Chính bởi vậy, cực kỳ những người đã tìm hiểu “biện pháp cắt tóc bằng tông đơ” nhằm “tự xử” mang đến mình cũng như người thân. Hãy xem hướng dẫn đơn giản bên dưới đây của Đa Minh Tân.

Cách cắt tóc bằng tông đơ dễ dàng trên căn nhà!Hầu hết việc tất cả mọi người cắt tóc tại ngôi nhà đều chưa có kinh nghiệm cắt tóc bằng tông đơ nên thành viên thường sẽ lựa chọn các kiểu tóc dễ dàng, dễ cắt chẳng hạn như: cắt cua, cắt kiểu đầu chào mào, đầu đinh, undercut hay cả simple casual. Đây đều khi là nhiều kiểu dễ dàng, dễ làm việc. Sau khi định vị đc kiểu tóc, du khách hãy ghi nhớ cách cắt tóc bằng tông đơ sau nhằm thực hiện:

Cách cắt tóc bằng tông đơHớt tóc ở 2 bên

Để hớt tóc 2 bên, hãy lắp đầu cữ dài nhất và tiến hành cắt. Hãy thả lỏng người cũng như thoải mái, mang từng con đường cắt từ dưới lên tại, ngược chiều tóc mọc, hãy tưởng tượng giống như đang được cạo râu. Đặt cơ chế tông đơ nhỏ nhất và đưa tông đơ chậm chậm nhằm đáp ứng tóc đc cắt sạch và gọn gẽ.

Cắt tóc phần gáy: Đổi cữ, cắt sống mức cao

Tiếp mang lại là phần tai cũng như gáy, hãy đổi cữ cỡ 12-13 nhằm cắt 2 địa điểm này. Tóc sống nhiều trung tâm vực này sẽ ngắn cũng như hơi khó cắt cho nên hãy đi con đường cẩn thận.

Đối cùng với những vị trí ở đỉnh đầu, tại mái, khách du lịch cần đi tay vuông góc với bên khu đất, lưu tâm đi đường thẳng nhằm tránh tạo ra nhiều con đường nếp cong lệch. Lưu ý, khi cho chốn tóc dài, khách tham quan nên đổi cữ lược nhằm đáp ứng tóc được đúng độ dài kỳ vọng.

Sử dụng cữ ngắn và cắt ở vị trí tóc vành tai

Với tóc sống khu vực vành tai, hãy lựa chọn các cữ lược ngắn nhất. Khi cắt, cần lưu ý nhằm 2 mặt cân xứng cùng với nhau. Cữ này cũng dùng nhằm cắt gáy, hãy đưa tay đi theo mặt đường chếch khoảng 20 độ so với trục thẳng cũng như từ từ mang lên giao với phần tóc 12mm.

Xem có thêm nhiều nội dung hữu ích khác của ảnh viện:

>> Những lưu tâm được chú trọng khi cắt tóc bằng tông đơ khách du lịch nên biết!

>> Cách trải nghiệm tông đơ an toàn mang lại trẻ em!

Bạn đừng quá lo lắng về sự việc tự cắt tóc sống nhà, nếu nắm chắc được kỹ thuật cầm – nắm cũng như biện pháp cắt tóc bằng tông đơ cơ phiên bản thì bạn xuất hiện thể có các tác phẩm khá ổn rồi. Những kiểu tóc đơn giản tiếp tục giúp bạn thỏa sức tự tin hơn. Không chỉ thế, một điều quan trọng nhất là một tìm cho mình một chiếc tông đơ hợp lý, nhẹ, dễ cầm nắm và sắc bén… nó chắc chắn sẽ đóng góp thêm phần hơn vào sự chiến thắng của khách tham quan. Nếu khách tham quan chưa tìm đc loại thích hợp, hãy tham khảo một trong những sản phẩm của ảnh viện dưới đây.

-30%Tông đơ chấn viền Barber 9220

350,000
Đặt mua gần

-31%Tông đơ chấn viền HJP – J200

550,000
Đặt mua ngay

-27%Tông đơ chấn viền Mr HJP

400,000
Đặt mua ngay

-25%Tông đơ chấn viền Jame 751

450,000
Đặt mua ngay

-19%TÔNG ĐƠ MAGIC CLIP GOLD (HÀNG CHINA)

690,000
Đặt mua gần

-29%Tông đơ cắt tóc Madeshow M10

670,000
Đặt mua gần

-17%Tông đơ chấn viền Madeshow M11

580,000
Đặt mua gần

-21%Tông đơ chấn viền Madeshow M1 lưỡi sắc bén

550,000
Đặt mua gần

Xem thêm tại Youtube Hướng Dẫn Cắt Tóc Tại Nhà Bằng Tông Đơ Đớn Giản Mùa COVID-19

Bạn đang xem: » Cách cắt tóc bằng tông đơ đơn giản tại nhà!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.