14 Tháng Mười, 2022

Cách cắt tóc bằng tông đơ cho bé trai đơn giản

Rate this postHiện nay, xuất hiện đặc biệt các bố mẹ  sẽ lựa chọn tự cắt tóc cho con trẻ mình thay vì ra tiệm cắt tóc. Tuy nhiên, mới đầu xuất hiện thể nhiều bố mẹ sẽ cảm giác sợ hãi vì lần đầu tiên “khiến thợ”. Nhưng cắt tóc mang đến trẻ đúng là là cực kỳ đơn giản nếu như giống như khách tham quan nắm được các chuẩn mực riêng. Dưới đây là cách cắt tóc bằng tông đơ đến bé trai đơn giản tại nhà mà người nào cũng xuất hiện thể triển khai đc.

Cách cắt tóc bằng tông đơ mang đến bé trai dễ dàng trên nhà

Chuẩn bịCách cắt tóc bằng tông đơ mang đến bé 

  • Tông đơ: Tông đơ cắt tóc mang đến trẻ nên dễ thao tác, sắc bén, nên có cữ lược nhằm cắt cho an toàn. Tông đơ cần êm ái, không xuất hiện ồn ào cũng như độ rung rộng lớn để hạn chế khiến trẻ khiếp sợ. Khuyến khích cha mẹ dùng thử những tông đơ có hình thù ngộ nghĩnh để thu hút trẻ vào việc cắt tóc.
  • Kéo: Sử dụng thêm phụ kiện kéo nhằm tỉa tót lại mang lại mái tóc đc hoàn chỉnh rộng.
  • Khăn choàng: khăn để cuốn phủ trung tâm vực cổ và thân của bé nhằm hạn chế đến tóc cắt bám vào người khiến ngứa ngáy, không dễ chịu.
  • Miếng mút nhỏ nhằm phủi tóc: Bố mẹ nên chuẩn bị thêm một miếng mút nhỏ nhằm phủi tóc rụng tại dầu cũng như cổ bé sau thời điểm cắt xong xuôi.
  • Kiểu tóc định cắt mang đến bé: Hãy tìm hiểu thêm các kiểu tóc trên mạng và định hình nhiều bước cắt mang lại trẻ.
  • Các kiến thức và kỹ năng tông đơ: Nếu giống như chưa có kinh nghiệm, thứ nhất hãy đọc qua một trong những lý thuyết dùng thử tông đơ nhằm nhiều làm việc đc chuẩn nhất, sau lúc này cách cắt tóc bằng tông đơ đến bé. 

Các bước cắt tóc bằng tông đơ đến béBước 1: Hãy khiến ướt tóc bé chút bằng cách xịt nước.

Việc này trợ giúp quá trình cắt đc dễ rộng, bên cạnh đó tạo đc độ mềm cho tóc bé.

Bước 2: Cắt trên địa chỉ 2 bên đầu

Đặt tông đơ đi theo góc 90 độ so với đầu bé và đi từng con đường tông đơ ngắn từ bên dưới lên trên (đi theo chiều mọc ngược của tóc). Nếu bạn mới thực hiện, hãy điều chỉnh tông đơ ở mức nhỏ dại nhất.Lần lượt đi mỗi mặt đường ở 2 bên đầu mang lại cân đối. Có thể dùng thử kéo để cắt tóc khu vực tai – Vị trí mà tông đơ khó cắt đến.

Bước 3: Cắt tóc ở trung tâm vực gáy

Tương tự, chuyển đổi tông đơ từ bên dưới lên trên đi theo góc 90 độ. Đi mỗi đường cắt chậm chậm, ngừng khoát.

Trong quá trình cắt, hãy linh động sử dụng các cữ lược nhằm tạo nên độ dài ngắn mang lại tóc bé. Nơi tóc dài sẽ cần cữ lược dài, tóc ngắn với cữ lược ngắn hơn.

Bước 4: Cắt phần đỉnh đầu cũng như phần mái

Vị trí này cần cữ lược dài nhất. Nên sử dụng phối hợp với lược để dễ cắt rộng. Lưu ý, mang đường tông đơ đi ngược cùng với chiều mọc của tóc.

Bước 5: Hoàn thiện

Tháo cữ lược ở tông đơ, trải nghiệm tông đơ nhẹ dịu cạo hai mặt mai tóc để hoàn thành giai đoạn cắt. Sử dụng thêm kéo nếu cần để tỉa tót.

Bước 5: Phủi sạch tóc tại đầu mang đến bé cũng như tháo áo choàng.

Xem thêm các nội dung hữu dụng khác của chúng tôi:

>> Những lưu ý khi sử dụng tông đơ cắt tóc mang lại trẻ sơ sinh

>> Bỏ túi các lưu tâm đặc biệt khi cắt tóc bằng tông đơ đến bé

Lưu ý:

  • Trong thời gian cắt tóc bằng tông đơ, hãy luôn trò chuyện cùng với bé nhằm làm bé không còn sốt ruột.
  • Không nên quyết định Vị trí quá tĩnh lặng, vì Vị trí thanh bình tiếp tục khiến bé tập kết trong nhiều tiếng kêu của tông đơ. Khi đó bé tiếp tục dễ hồi hộp.
  • Chỉ nên cắt khi bé sẽ chuẩn bị, chưa được cưỡng ép bé.. Vì khi ấy bé không hợp tác sẽ vô cùng nguy hiểm, rất khi là khi trải nghiệm tông đơ và kéo.

Trên đây là Hướng dẫn biện pháp cắt tóc bằng tông đơ mang lại bé đơn giản trên ngôi nhà. Có thể nói, việc chọn lựa đúng tông đơ khi là rất được lưu ý, nó chọn lựa mang đến việc cắt tóc của cha mẹ có dễ dàng hoặc chưa. Nếu giống như cha mẹ chưa biết giải pháp lựa chọn tông đơ mang lại bé hay đang được băn khoăn về biểu tượng mã, chủng loại, hãy liên hệ cho Đại Lý Tông Đơ chính hãng của chúng tôi nhằm được giúp đỡ. Không dừng lại ở đó, hãy xem thêm có thêm một số trong những model tông đơ cắt tóc cho bé đc cực kỳ nhiều bố mẹ yêu yêu thích tại Đại Lý chúng tôi.

-29%


Hết hàng

Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé Hút Tóc Tự Động YD-0955 tặng áo choàng

400,000
Đặt mua gần

-35%Tông đơ cắt tóc Trẻ em Jichen 0817

229,000
Đặt mua ngay

-15%Tông đơ Codos t6

550,000
Đặt mua gần

-19%Tông đơ Codos T9 chính hãng

570,000
Đặt mua gần

Xem có thêm tại Youtube Hướng dẫn chi tiết cắt tóc nam tại nhà trong mùa dịch Covid 19

Mình hi vọng clip cắt tóc nam tại nhà này của mình sẽ giúp được cho bạn nào đang cần cắt tóc cho người nhà của mình trong khi các Salon ngoài kia đóng cửa tránh dịch bệnh. Ông xã mình vừa chăm con vừa quay clip này giúp mình, nên có chỗ nào không hiểu bạn có thể comments phía dưới mình sẽ trả lời thêm. Nếu clip này giúp được cho bạn, hãy cho Minh 1 like, Subscribe , và nhấn chuông để cho mình thêm động lực làm nhiều clip nữa. Cảm ơn cac bạn.

#tocnam
#huongdancattocnam
#cattocmuadich
#boyhaircut
#cuocsongmy
#mynicaominifamilycuocsongmy

Bạn đang xem: » Cách cắt tóc bằng tông đơ cho bé trai đơn giản

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.