17 Tháng Mười, 2022

Các dấu hiệu nhận biết một tông đơ chính hãng?

Rate this postTông đơ chính là thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm cực kỳ đa dạng, cho từ các hãng khác biệt. Và xuất hiện lẽ mọi người sẽ quá quen với cụm từ “tông đơ chính hãng” được các bộ phận gắn cùng với nhiều sản phẩm tông đơ của chúng ta. Thậm chí xuất hiện các dịch vụ hàng giả, giả mạo, hàng kém chất lượng cũng gắn lên nhiều từ đó? Vậy liệu xuất hiện các dấu hiệu nào để chúng ta đơn giản phân biệt đc một sản phẩm tông đơ chính hãng?

Các dấu hiệu phân biệt một tông đơ chính hãng!

Hàng chính hãng khi là gì?Trước tiên, chúng ta cần hiểu sản phẩm chính hãng khi là gì. Đây khi là nhiều loại hàng hóa được bán thông qua các căn nhà phân phối, những đại lý chính thức tại VN. Các nhà phân phối đc nhiều nhà sản xuất ủy quyền/ những đại lý được nhiều ngôi nhà phân phối ủy quyền bán các dịch vụ của chúng ta. Các dịch vụ này trực tiếp vào tình trạng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ từ chính xí nghiệp sản xuất chính thống của chúng ta. Nhà chế tạo cũng như ngôi nhà phân phối sẽ đảm bảo tiện nghi và phục vụ sau khi bán, kiểm tra tiện nghi đi theo quy trình khắt khe và bán đến người chi tiêu và sử dụng thông qua nhiều đại lý chính thức.

Tương tự đối với những căn hộ tông đơ chính hãng, các bạn có thể nhận ra được qua nhiều dấu hiệu sau đây:

Tem niêm yết và phiếu BH cụ thểCác căn hộ tông đơ chính hãng đều xuất hiện tem niêm yết của ngôi nhà phân phối chính thức hay căn nhà chế tạo. Ngoài ra, những phiếu Bảo Hành cũng do bọn họ phát hành. Nhiều hãng chế tạo/căn nhà phân phối còn có thẻ sản phẩm chính hãng được làm từ thẻ nhựa, bên tại xuất hiện ghi số Serial và cơ hội bảo hành rõ ràng.

Xem thêm các thông tin bổ ích khác của Đa Minh Tân:

>> Tông đơ cắt tóc loại nào xuất sắc năm 2021: Đánh giá bán theo phương thức!

>> Đừng bỏ dở 3 mã sản phẩm tông đơ cắt tóc tài năng này!

Chính sách BH

Với sản phẩm tông đơ chính hãng đều đc nhận Bảo hành đi theo đúng quy định. Nếu căn hộ xảy ra lỗi vào thời gian trải nghiệm thì hãng sẽ thực hành bảo hành theo đúng quy trình. Thông thường, nhiều sản phẩm chính hãng có thời gian bh tương đối dài (Từ 6 –  12 tháng trở lên).

Cảm nhận chất lượng sản phẩmKhi mua tông đơ cắt tóc, vào thời gian sử dụng khách du lịch sẽ cảm nhận được tiện nghi dịch vụ để xem xét xem được đó xuất hiện phải là hàng thật hoặc không. Đối với nhiều sản phẩm tông đơ chính hãng, nhà đầu tư sẽ dễ dàng cảm sẽ có được chất lượng vượt bậc của sản phẩm ngay từ tuyệt hảo xây dựng cho năng lực hoạt động, hoạt động. Từ đó, quý khách tiếp tục có nhiều kiểm tra sống động nhất về sản phẩm mà đại lý phân phối.

Không những thế, hành khách cũng xuất hiện thể cảm nhận và đào bới được một đơn vị bán hàng sự uy tín, bán hàng chính hãng như: xuất hiện địa chỉ rõ ràng, niêm yết đầy đủ những thông tin dịch vụ, cơ chế bán hàng – hậu mãi có lợi đến người mua; phong cách, thái độ dịch vụ, cách gói hàng….

Trên đây là một vài dấu hiệu để phân biệt một tông đơ chính hãng. Hi vọng sẽ giúp ích đc khách du lịch trước nhiều “ma trận tông đơ” trên môi trường hiện nay.

-40%


Combo Tông đơ cắt tóc gia chủ Codol 531

349,000
Đặt mua gần

-19%Tông đơ Codos T9 chính hãng

570,000
Đặt mua gần

-38%Combo tông đơ cắt tóc Gia Đình Chính Hãng JC0817

339,000
Đặt mua ngay

-23%

Hết hàng

Combo Tông đơ cắt tóc Gia Đình Kemei Km-27C

299,000
Đặt mua ngay

Xem có thêm tại Youtube Phân biệt tông đơ hàng REAL và hàng FAKE / Wahl Magic Clip Cordless 2021

Dịch dã rảnh rỗi nên làm nhẹ một Clip ngắn để giúp ae phân biệt được, đâu là hàng Real và đâu là hàng Fake của Wahl Magic Clip Cordless 2021 nhé.

🇺🇸 Mua Wahl Magic Clip Cordless hàng nội địa Mỹ tại Link: https://trollbarber.com/tong-do-wahl-magic-clip-cordless.html

Liên hệ cho tụi mình tại:
✔️ Zalo: 076 539 4956 gặp Phú
✔️ Website: https://trollbarber.com

#wahlpro #wahlmagicclip #wahl #barbershop #barber #barberlife #tông_đơ #tông_đơ_cắt_tóc

Bạn đang xem: » Các dấu hiệu nhận biết một tông đơ chính hãng?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.