26 Tháng Chín, 2022

Làm thế nào để giữ lửa khi yêu xa?

Rate this postYêu xa chưa nào?Khi nào là dễ dàng, nó luôn luôn đầy các thách thức và cám dỗ. Vậy làm sao để vượt qua đc những giai đoạn đó để giữ lại lửa cho tình yêu của chính mình?

Quay lại khoảng 10 năm hay 20 năm ngoái đây, việc yêu xa là rất chi là gian truân so với những cặp đôi. Mọi bạn chỉ hoàn toàn có thể liên lạc với nhau qua điện thoại bàn, hoặc qua những trạm điện thoại thông minh công cộng, chưa ạ?Kể cả hai còn phải đồng nhất thời gian với nhau, và hóa đơn điện thoại cảm ứng thông minh cuối tháng bao giờ cũng tăng cao.

yeu xa 1 elle man
Ảnh: Labzada

Nhưng nhờ có technology văn minh thời buổi này, không khó để tìm thấy các cách khiến cho bạn và địch thủ gần nhau hơn. Chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái tag kẻ thù vào các khoảng khắc hài hước mà tín đồ tình cờ bắt gặp trên mạng cộng đồng, hay gửi cho tất cả những người ấy những tấm ảnh đời thường của chính mình, đoạn Clip call và rất ít nhiều cách khác nhau.

yeu xa 3 elle man
Ảnh: GettyImages

Tuy nhiên, các thiết bị technology cũng chỉ góp một trong những phần bé dại trong công việc bảo trì mối quan hệ của cả hai. Để để lửa đc tình yêu khi khoảng cách của cặp đôi bạn trẻ quá xa là một trong điều không thể dễ dàng gì. Bạn và đối thủ phải chi một khoản tiền không nhỏ tuổi để rất có thể đến thăm fan kia. Chưa kể nếu như bạn là sinh viên, tín đồ còn phải để dành tiền để đầu tư chi tiêu một số trong những thứ quan trọng hàng ngày và điều đó sẽ khiến cho người cặn kiệt số tiền cất giữ của bản thân. Vậy làm như thế nào để vẫn giữ được lửa khi yêu xa?

Có thể bạn quan tâm: » Top 20 mẫu thiết kế Barber Shop đẹp nhất

yeu xa 4 elle man
Ảnh: Odyssey

Tại sao lại yêu xa?

Hiếm khi mọi chủ nhân động chọn cho mình một mối quan hệ yêu xa, thường là do đối thủ phải đi công tác, hoặc do yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình. Đôi khi, fan đi du lịch ở một chỗ nào đấy và rơi vào lưới tình với cùng 1 fan dân ở giai đoạn này, khiến cho cho tất cả hai phải yêu xa.

Tuy nhiên, trước khi rơi vào trong 1 mối quan hệ yêu xa, bạn và cả đối phương đều phải đồng ý rằng khoảng cách chính là thách thức dành cho cả hai. Và sự khác lạ lớn nhất giữa một bộ đôi yêu xa và cặp đôi bình thường chính là các bộ đôi yêu xa luôn luôn có kế hoạch ví dụ về thời điểm cũng giống như thời gian chạm chán lại nhau.

yeu xa 7 elle man
Hình ảnh: Odyssey

Làm sao để bảo trì cảm tình khi yêu xa?

Chìa khóa để giữ lửa được mối quan hệ của cả hai đó là lên kế hoạch về tương lai của cuộc tình này. Ví dụ như người hoặc fan ấy sau thời điểm ra trường, cả hai phải tính tới bước về sau sẽ thao tác cùng một nơi hoặc cùng một thành phố và tất nhiên, chuyện yêu xa chỉ là tạm bợ của cả hai. Mục đích sau cùng chính là ở bên nhau. Do đó, để gia hạn mối quan hệ này, nhất định nó phải có “ánh sáng ở cuối đường hầm”. Nói cách khác, nếu như khách hàng cảm thấy tương lai của cả hai đều mịt mù và không tồn tại phương châm chung, chắc chắn mối quan hệ này sẽ dần dần đi vào ngõ cụt. Hoặc nếu như khách hàng hẹn hò qua mạng và fan chắc chắn bản thân mình sẽ không còn rời bỏ nơi ở hiện để đến một nơi mới thì bạn luôn phải nói với đối thủ ngay từ lúc đầu.

Việc xác định ngay từ lúc thuở đầu sẽ giúp người săn chắc về việc đối thủ rất có thể trở thành người sẽ đi cùng người lâu hơn hay không. Và lý do khiến yêu xa trở nên đặc biệt hơn đối với tình yêu thông thường đó chính là cả hai biến thành duy nhất trong mắt nhau. Bởi vì nếu bạn xem việc gặp gỡ và hẹn hò với ai đó dễ dàng thì bạn có thể tìm gặp gỡ một tín đồ nào gần địa phương của bản thân mình, không cần phải yêu xa.

yeu xa 8 elle man
Hình ảnh: GettyImages

Yêu xa cũng là 1 cách trưởng thành hơn. Ví dụ, những cặp “gà bông” thời trung học sẽ chọn cho mình một hướng đi riêng về sau, dù rằng cả hai đều hứa rằng sẽ giữ lại được mối quan hệ này tuy nhiên thực chất họ không khi nào thực hiện đc lời hứa đó. Ngoài ra bạn càng phải đủ trẻ khỏe để chống lại các sự cám dỗ và có sự tin tưởng rất cao vào tình nhân của mình, lạ biệt tin vào tất cả những gì bạn ấy nói, về cuộc sống của đối phương, cũng như đời sống cộng đồng. Nghe thì có vẻ dễ tuy nhiên rất khó để mọi người triển khai đc điều này.

Thông thường, thời điểm gian nan nhất đó là lúc hai người có những mối quan hệ bằng hữu mới. Bạn hoặc cô ấy sẽ trở nên ghen tuông và thậm chí mỉa mai kẻ địch. Tâm trạng rối bời là điều dễ hiểu vì đấy là lần đầu tiên những các bạn sẽ trải qua cảm giác ấy. Trong khi, bạn sẽ giận bản thân mình và người yêu của các bạn sẽ giận dữ với bạn, điều đó sẽ dẫn đến việc chia tay. Nếu tín đồ đang nằm ở trong một mối quan hệ yêu xa, hãy nhớ là mối quan hệ này sẽ tự điều chỉnh. Hi vọng cả hai sẽ cùng nhau giải quyết thay vì để mọi thứ bị hiểu lầm và dần đánh mất nhau. Hãy luôn luôn đặt người ấy một sự ưu tiên, giới thiệu họ với những fan tín đồ mới của chính mình và nếu rất có thể hãy gặp mặt nhau liên tục.

yeu xa 9 elle man
Ảnh: GettyImages

Một cuộc thì thầm tráng lệ và trang nghiêm thì sao?

Một cuộc thủ thỉ tráng lệ và trang nghiêm về tương lai của cả hai là điều quan trọng. Cả hai bạn cần được biết mục tiêu ở đầu cuối của mối quan hệ này là gì để hoàn toàn có thể thẳng thắng và nhanh chóng lên kế hoạch cho tương lai sau đây. Chuyên gia mai mối, Susan Trombetti, cho là, việc thì thầm thẳng thắn với nhau thỉnh thoảng sẽ kéo đến xúc cảm của cả hai không cùng chung nhịp điệu. Điều đó sẽ khiến bạn bị tổn thương và âu sầu. Hãy hãy nhớ là, có thể các bạn sẽ nhớ tín đồ ấy khi cả hai hoàn thành, nhưng bạn sẽ ghét đối thủ nếu tín đồ đó lừa dối sau lưng người.

Tuy sẽ cực kỳ gian truân và có 1 chút vụng về, tuy nhiên các bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc ngồi cạnh nhau và thủ thỉ rõ ràng. Ví dụ như bạn cần phải đi công tác xa một lát và tạm thời sẽ không chạm chán mặt cô ấy, có thể cô ấy sẽ hỏi “Còn họ thì sao?”, nhưng hãy chắc khỏe với cô ấy rằng bạn sẽ trở lại và người yêu cô ấy. Hoặc nếu bạn cần phải đi xa 2 năm nhưng fan không mạnh mẽ và tự tin vào mối tình này, hãy nói thẳng với đối phương rằng bạn cần dừng lại.

yeu xa 10 elle man
Ảnh: Shutterstock

Cô Elyse, 31 tuổi, nhớ lại lúc ban đầu chọn trường đại học cho chính mình, cô đã hỏi tình nhân của chính mình rằng liệu anh ấy sẽ ở ở bên cạnh cô không, mặc dù thế đối phương lại không replay ngay lập tức hoặc không xong xuôi khoác. Dù cô rất âu sầu tiếp đến, nhưng khi nhìn lại khoảng thời gian đó, cô nhận biết rằng ít ra anh dường như không nói dối cô. Anh đã phải Để ý đến về quyết định liệu anh ấy có trước sàng triển khai cam kết đó hay là không, cho đến khi khi cô thực sự rời đi, chỉ vài tháng tiếp đến cô và anh đã có 1 cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau, đưa ra những kim chỉ nam tương lai của cả hai và những giải pháp cho mối quan hệ này.

yeu xa 11 elle man
Ảnh: Pinterest

Phải làm cái gi để có thể thống trị đc mối quan hệ yêu xa?

Khi bạn rơi vào mối quan hệ yêu xa, điều quan trọng nhất fan cần làm là nỗ lực khiến mối quan hệ đó trông như “bình thường” nhất rất có thể. Nghĩa là cả hai cùng nhau chia sẻ những khoảng khắc lạ biệt như những thời điểm dịp lễ, sinh nhật hay cuộc sống thường ngày thường nhật của bản thân, phải trải qua những đau đớn như các cặp đôi “yêu gần” khác thường làm. Thật may là công nghệ văn minh thời buổi này để giúp người share những điều đó đơn giản hơn. Những ứng dụng như Skype, Facetime và một vài thứ khác sẽ giúp cả hai kết nối với nhau, tuy lnhiên, nó vẫn cần sự cố gắng rất cao từ cả hai vì khoảng cách đôi lúc khiến cho chính phiên bản thân bạn và đối phương cảm thấy gian khổ.

Có thể bạn quan tâm: » 11 hình xăm kinh điển thể hiện rõ tính cách của phái mạnh

Mối quan hệ yêu xa thường thất bại chính vì thiếu sự lòng tin lẫn nhau và xâm phạm tới thời hạn riêng tư của đối thủ. Bạn không luôn phải liên hạt đậu phộng thường xuyên, đôi lúc cần nên giữ một trong những bí mật riêng cho bản thân mình. Và hãy cho nhau biết bao giờ là thời điểm thích hợp để nói chuyện và khi nào không. Lời khuyên cho chúng ta là hãy luôn giữ mối quan hệ này lãng mạn và vui mừng, điều đó không Có nghĩa là bao giờ cả hai phải thủ thỉ phấn kích cùng nhau, hãy pha thêm một chút lãng mạn, tán tỉnh, thậm chí một chút ít nghịch ngợm. Điều này giúp cho mối quan hệ vẫn giữ được lửa và tự nhiên, mê hoặc hơn.

yeu xa 12 elle man
Ảnh: Getty Images

Điều ở đầu cuối…

Đời sống tình dục cũng tương đối cần thiết cho mối quan hệ yêu xa này. Cả hai nên thử những cuộc nói chuyện ướt át với nhau. Vấn đề tình dục so với chuyện yêu xa là rất gian khổ, tuy nhiên nó rất là quan trọng cho tất cả hai. Các cặp đôi phải tìm đc cách trổ tài các ham muốn tình dục của mình cho đối phương, đừng sợ sẽ xấu hổ và có rất nhiều cách để đáp ứng trải qua quả đât ảo này.

Đừng chỉ mãi nói đến những cuộc sống đời thường hàng ngày diễn ra xung quanh tín đồ hay những tình tiết của cộng đồng mà thay vào đó hãy nói tới những xúc cảm, cái mối chăm lo cũng giống như ước mơ và kỷ niệm mãnh liệt nhất của cả hai. Cô Julianna, 30 tuổi, nói: “Chồng tôi và tôi đã yêu xa khá lâu trước đó, và không có gì hoàn toàn có thể giúp mối quan hệ bền chắc bằng sự việc rỉ tai “ướt át” với nhau thường xuyên, và khác lạ hơn Cửa Hàng chúng tôi thường đặt lịch hẹn để nói đến chuyện đó một ngày/ một tuần”.

Có thể bạn quan tâm: » 5 điều bạn nên nhớ nếu “trót yêu” phụ nữ Thiên Bình

Xem thêm:

7 khẩu ca dối của phụ nữ mà cánh lũ ông cần phải biết

Bí kíp cua gái bên trên Tinder các chàng nên biết

Bài viết: Hami Trần (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn xem thêm: Askmen)

TAG:
tinh yeutam ly tinh yeuchuyen tinh yeuHami Tranyeu xagiu lua khi yeu xalam sao de yeu xa

Tham khảo thêm tại Youtube [hot 16 ] Bọn yêu nhau thường làm gì cơm chó kỳ 2

Chào các bạn! Cả nhà nhớ đăng ký ủng hộ kênh nhé!

Tiktok: https://www.Tiktok.Com/@_thythy.Official?Lang=vi-VN

Link tải Clip cho mình nào cần:

PEACE!

Bạn đang xem: » Làm thế nào để giữ lửa khi yêu xa?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.