15 Tháng Mười, 2022

Bộ ba sản phẩm sáp vuốt tóc BLUMAAN chất lượng đáng mua nhất tết này

Rate this post“Blumaan” chắc rằng là cái thương hiệu được nhắc đến các nhất vào năm 2017 này! Tiến Đích Shop cũng tương đối bất ngờ bởi sự thành công của “Blumaan”, bởi đặc biệt ít hãng tìm tòi cũng như chế tạo căn hộ tạo nên kiểu tóc nào – lại được chiến thắng mang lại điều này!

blumaan 1Vâng! Không ai khác, chính là 3 kiệt tác Blumaan “Ngựa, Tê Giác, Gấu” yêu thích hợp với mọi chất tóc, đem đến khả năng giữ nếp và dưỡng tóc cao mang đến toàn bộ mái tóc. Hôm nay Tiến Đích Shop tiếp tục đi liên quan vào 3 dòng dịch vụ sáp vuốt tóc “đình đám” này nhé!

Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay – Blumaan Ngựa Vằn

“Ngựa Vằn” chắc hẳn là một chú blumaan ngựa khá mạnh mẽ, bởi căn hộ xuất hiện khả năng chinh phục những mái tóc dày cũng như khó lên nếp – nếu như bạn thường bị mất volume (độ phồng) từng khi bỏ mũ bảo hiểm ra thì sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay tiếp tục trợ giúp bạn khắc phục điều đó!

Chất sáp clay dễ tan là một điểm cộng cho căn hộ này, bởi nhiều phần nhiều dịch vụ wax clay thường rất rất khó đánh tan. Đặc biệt mùi hương vani mà khách tham quan tiếp tục cảm sẽ có được mỗi khi dùng thử dịch vụ!

Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay – Blumaan Ngựa Vằn

Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn trợ giúp nuôi dưỡng cũng như củng cố mái tóc bằng các loại dầu hữu cơ, các protein tự nhiên và những axit amin. Chắc chắn các bạn sẽ chẳng phải lo mang lại mái tóc của bạn nữa rồi đúng chưa nào? Nhưng hãy tỉ mỉ, bởi blumaan ngựa vằn fake đang vô cùng nhiều trên môi trường – cũng bởi vì quá “HOT” thôi mà!

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki – Blumaan Tê Giác

“Tê Giác” không xa hoa cũng như giải pháp điệu như chú “Ngựa Vằn” nhưng dịch vụ vẫn phát huy hết năng lực của chính nó. Blumaan Tê Giác có năng lực đoạt được nhiều chàng trai có chất tóc mềm, cứng & độ dày trung bình. Nếu khách tham quan đang được sở hữu chất tóc này thì chẳng ngại ngùng gì mà chưa qua Tiến Đích Shop trải nghiệm free cả!

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki – Blumaan Tê Giác

Hương thơm bạc hà – tạo ra hiệu ứng mờ cũng như không tạo nên độ bóng là điểm cộng mang lại sáp vuốt tóc Blumaan Tê Giác – chắn chắn Blumaan Tê Giác tiếp tục khiến du khách hài lòng!

Blumaan Tê Giác cũng chưa nước ngoài lệ như Ngựa Vằn, bởi trên thị trường đang được xuất hiện rất những sản phẩm Fake nhiều khách tham quan nhé!

Sáp vuốt tóc Blumaan Hybrid Cream Clay – Blumaan Gấu Hồng

Bạn đang được sở hữu mái tóc mỏng? Bạn thường rất sợ mái tóc các bạn bị rụng tóc, chính vì mái tóc đã quá mỏng manh? Blumaan Gấu Hồng tiếp tục trợ giúp bạn điều đó – nhưng vẫn xuất hiện thể tạo nên kiểu với sáp vuốt tóc mà chưa sợ rụng hay khô tóc!

Gấu Hồng cùng với 3 điểm mạnh nổi bật:

* Shea butter: Cung cung cấp texture cao và nuôi dưỡng mái tóc bằng chất chống oxy hoá.

* Dầu hạt mơ: Dưỡng tóc cũng như nuôi dưỡng mái tóc từ chân đến ngọn tóc.

* Đất sét biển: có tác dụng tạo ra texture, làm sạch và làm dày tóc với nhiều khoáng chất.

Sáp vuốt tóc Blumaan Hybrid Cream Clay – Blumaan Gấu Hồng

Chắc hẳn Blumaan Gấu cũng tiếp tục xuất hiện hàng giả, hàng fake – những khách du lịch chú ý khi lựa chọn căn hộ nhé! Các hành khách có thể tìm hiểu thêm bài phân biệt sáp blumaan giả tại đây: https://goo.Gl/BABJR8

Qua 3 dòng sản phẩm tại dù du khách trực thuộc chất tóc nào đi nữa, cũng sẽ chọn cho mình đc một dòng sản phẩm yêu thích hợp rồi đúng chưa nào? Hiện tại Tiến Đích Shop cùng với những giảm giá, nhiều khách du lịch xuất hiện thể tham khảo tại đây:

Tiến Đích Shop với 3 mục tiêu – nhằm dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất như:

1. Cam kết 100% những bên hàng đều khi là sản phẩm nhập khẩu – có nguồn gốc, xuất xứ cụ thể.

2. Đền gấp 10 lần giá trị nếu dịch vụ khi là hàng fake, hàng kém chất lượng.

3. Đội ngũ hỗ trợ cũng như tư vấn giàu kinh nghiệm.

▶️ Xem thêm event tặng tại: https://goo.Gl/DU9S8e

Xem có thêm tại Youtube Chất sáp nào Phù Hợp với bạn? Khám phá BLUMAAN DISCOVERY KIT

hey =)))))) nếu anh em múc xúc ngay những sản phẩm trong video thì hãy click vào link

Blumaan Discovery Kit – Bộ 5 sản phẩm


hãy dùng code KPxDISCOVERYKIT để đc discount ngay 50K cho 10 bạn đầu tiên kèm với code sẵn có khi mua Blumaan Discovery Kit nhé ✌️
+ KIENPHAM05 để đc discount 5% các sản phẩm sale nhé 👌
+ KIENPHAM10 để đc discount 10% các sản phẩm của CL Men’s Store.
Enjoy and stay tuned bros 💪

Trong video này mình sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình về một số chất sáp phổ biến hiện nay. Mình sẽ đi chi tiết và cụ thể nhất để các anh em có thể có được một kiểu tóc hoàn hảo nhất.

ANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL của mình để đón chờ những video sắp tới NHÉ!!!!

Mình sẽ cố gắng list những món đồ và outfits mình mặc trong từng video. Nếu có những từ thuật ngữ bằng tiếng anh mình sẽ cố gắng giải nghĩa cho các bạn ở dưới. Các bạn hãy like, subscribe để ủng hộ cho channel của mình nhé ;D

Những từ tiếng anh trong video:

Outfits:
Shirt: Uniqlo

Social media:
Facebook: https://www.facebook.com/kien.rudo
Instagram: https://www.instagram.com/_tk.p/

#KIENPHAM #blumaan #hairstyle #hairtutorial

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.