24 Tháng Mười Một, 2022

Biểu đồ ngày sinh và tình yêu: giải thích chuyện hẹn hò theo góc nhìn Chiêm tinh học

Rate this postimage bieu do ngay sinh va tinh yeu giai thich chuyen hen ho theo goc nhin chiem tinh hoc 164853783053547

Biểu đồ ngày sinh và tình yêu có thực thụ chi phối lẫn nhau? Tại sao một con người thích bạn mà game thủ lại bị đam mê bởi loài người không giống nhau? Ngày sinh nói lên điều gì về “cá tính khi yêu” của game thủ và đối thủ?

Biểu đồ ngày sinh và tình ái có có liên quan gì?

Biểu đồ ngày sinh

Không gì bi quan hơn khi bạn đem đầy đủ tình ái cho một toàn cầu và thứ nhận lại chỉ là sự hững hờ thờ ơ. Dù game thủ có hết mực yêu kính, nhẫn nại và thấu hiểu, kẻ thù cũng sẽ không hề mảy may xúc động hay biểu thị cảm xúc như bạn nghĩ. Dù hiểu được điều này, không ít người vẫn tự nguyện hẹn hò với địa cầu hờ hững vì ở họ, toát lên một sức hút khó cưỡng. Lý do nào giải thích dụng cụ này?

Có thể bạn quan tâm: » 10 câu chuyện hay về tình yêu tuổi học trò

Những điểm khác nhau trong biểu đồ ngày sinh sẽ nói lên điều này. Bạn lôi cuốn đối với mọi người nào? Điều gì sẽ say mê game thủ? Cách game thủ tiếp cận ái tình như thế nào? Từ đó, bạn có thể hiểu mình và hiểu đối thủ hơn.

Khi người chơi hiểu được những thứ ngoài tầm với, người chơi có thể tự thiết lập ranh giới để bảo vệ chính mình khỏi thương tổn.

Biểu đồ ngày sinh có ảnh hưởng tới tình yêu không?

Nếu biểu đồ ngày sinh của bạn có Sao Kim và Sao Hải Dương, nhà chiêm tinh Rachel Lang cho rằng chuyện tình cảm của người chơi sẽ khá trắc trở.

Cụ thể là, nếu hai sao này cùng hướng với nhau, bạn sẽ cảm thấy cảm xúc mừng rỡ, lãng mạn. Người có góc cạnh sao Kim-sao Hải Vương này là những người ta lãng mạn tuyệt đỉnh. Họ sẽ hết dạ bởi vì tình yêu. Thậm chí họ không ngần ngại biểu lộ bạn dạng giữa qua những bức thư tình, những bài thơ bay bổng.

Ngược lại, biểu đồ ngày sinh có nhị sao này không cùng hướng, bạn thường bị quyến rũ do khả năng của ai đó. Nhiều địa cầu thích game thủ, người chơi cũng thích họ. Nhưng sau vài ái tình, người chơi sẽ chọn hẹn hò với loài người lanh lùng. Đơn giản, game thủ nghĩ rằng họ sẽ dần bớt rụt rè và tháo mở hơn, sẵn sàng chia sẻ mọi thứ.

Biểu đồ ngày sinh và mối tình của các cung 

Bạn bị lôi cuốn vì sự ân cần hoặc sự đồng hàng đầu

Người thuộc nhóm Lửa có thiên hướng si mê toàn diện những nhóm kì cục. Họ bỏ nhiều cần lao để chinh phục. Sau khi đoạt được được, họ thường mất hứng thú rất nhanh.

Nếu bạn thích một người nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã), có thể kẻ địch sẽ không đính thêm kết cùng người chơi vĩnh viễn.  rơi vào trạng thái “cả thèm chóng chán”.

Nếu người chơi đứng vững si mê quần chúng thuộc nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã), chuyện tình cảm của game thủ có thiên tài cao sẽ không vững chắc.

Ví dụ điển hình

Như Leslie Hale, nhà chiêm tinh của Keen.Com, cho rằng: Nhân Mã khác thích chinh phục và Cảm Xúc phấn khích khi đạt được thành quá. Người thuộc cung Nhân Mã thường mất hơn nhiều thời gian để bất biến mọi thứ. Nếu người chơi hứa hẹn hò với một toàn cầu Nhân Mã, đừng quên rằng sự nhàm chán chính là điều nhanh số 1 dẫn đến ngừng mối dục tình này.

Song song đó, quần chúng. # thuộc cung Sư Tử lại rất lạc quan. Họ không bao giờ nghĩ mình là thế giới thất bại. Cung Sư Tử có lòng bình thường thủy rất cao. Như vậy giúp họ đơn giản duy trì các mối quan hệ tình dục với nhà đầu tư. Đáng tiếc là Sư Tử “nhận lại” ít hơn những gì mình “cho đi”.

Bạn là quần chúng thuộc nhóm Nước

Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư là nhóm Nước. Thuộc nhóm này, những vướng bận rộn về tình cảm hoặc ý thức của bạn sẽ ham mê những quần chúng. # bàng quan. “3 cung đều có sự dễ dung động kì cục và mong muốn được địa cầu khác nhau thấu hiểu”, nhà chiêm tinh quan hệ giới tính Raquel Reyes kết luận.

Chẳng hạn, Bọ Cạp ưa phiêu dạt thử thách. Họ thường bị ham mê do những người có thần thái bí ẩn. Bọ Cạp sẽ cố gắng tiếp cận, tò mò cho đến khi phá vỡ lẽ được bức tường bí mật của thế giới đặc biệt.

Cự Giải để cho tình cảm tới tự nhiên và yêu một toàn cầu bằng cảm xúc. Khi quan trọng tâm đến ai đó, họ sẽ nỗ lực cực kỳ để phụ tá toàn vẹn mọi việc cho loài người ấy.

Cuối cùng, Song Ngư là trái đất vô cùng mơ mộng. Cụm từ “nhìn vào mối tình qua lăng kính màu hoả hồng” chính là dành cho Song Ngư.

Sao Kim trong Bảo Bình hoặc trong ngôi nhà thứ mười nhị của người chơi trong Chiêm tinh học

Khi gặp đau buồn trong việc tháo mở cho những mối quan hệ giới tính khác lạ, vai trung phong lý toàn cầu sẽ mê mệt hơn khi ở cùng nhân dân có những điểm giống như như mình.

Theo Kim E. Woods : “Nếu người chơi có một sao Kim ở Bảo Bình hoặc trong ngôi nhà thứ mười hai của người chơi, tình yêu của người chơi là một ẩn số.” Thật không dễ dàng để họ “vượt lên chính mình” và mở lòng đón nhận tình cảm từ con người đặc biệt. Họ luôn khao khát được bi cảm nhưng lại lần chần cách diễn đạt.

Khi Thiên Bình có South Node 

Trong chiêm tinh học, South Node liên quan đến quá khứ, là kiếp trước của người chơi. Là Thiên Bình có South Node, game thủ hay dành những gì tốt số 1 cho các mối quan hệ tình dục. Tâm hồn Thiên Bình rất lãng mạn. Họ luôn săn sóc để lại một cục bộ riêng cho đối phương quan trọng nào quên.

Có thể bạn quan tâm: » Nhận diện 7 kiểu con gái trên Facebook

Thiên Bình sẽ không hợp ý địch thủ của mình là nhân loại lạnh nhạt. Bất cứ ai cũng mong muốn mối tình dục của mình được lãng mạn và tốt đẹp.

“Hãy để sao Kim của họ và Mặt trăng của người chơi có cùng dấu hiệu chiêm tinh”, Reyes nói. “Sao Kim là những gì họ coi trọng. Mặt trăng là phiên bản thân cảm xúc của ta.” Những gì họ đang kiếm tìm (Sao Kim), sẽ thích đáng đầy đủ với game thủ (Mặt trăng).

Chính người chơi sẽ phải thi hành phép thử nà. Và cảm nhận xem có sinh tồn sự đồng điệu thân nhị trái tim hay không. Cố gắng sắp đặt những bận rộn cuối tuần. Dành thời gian cho yêu và yên cầu cuộc sống thôi nào!

Có nhiều lý vì giảng giải vì sao một người nào đó lại thú vị những nhân dân lãnh đạm. Mối quan hệ thân biểu đồ ngày sinh và tình ái là một đáp án của các nhà chiêm tinh. Hiểu được mình thuộc mẫu nào, người chơi sẽ biết cách chọn đồng hành cùng một nhân dân tới cuối đời. Chúc người chơi tìm được ái tình vừa lòng nhé!

Theo bustle.Com

Đăng bởi: Bùi Văn Chiến

Có thể bạn quan tâm: » Tà Xùa- Bay trong biển mây tình yêu

Từ khoá: Biểu đồ ngày sinh và mối tình: giảng giải chuyện hứa hò theo góc nhìn Chiêm tinh học

Xem đính tại Youtube Cảm giác QHTD giữa yêu và chỉ để giải quyết nhu cầu khác nhau như thế nào?

-Thông tin các lớp học:

-Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, Tình cảm, Yêu đương, inbox:

Điện thoại/Zalo/Viber: 0969 835 938

-Fanpage giúp bạn sống hạnh phúc hơn:
👉
-Facebook Tuan Le:👉
-Group kín cho phụ nữ ‘PHỤ NỮ SỐNG & YÊU’:
👉
-Tik Tok:

@tuanlelovecoach (

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le:
Điện thoại/Zalo/Viber: 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#phụ nữ #tình yêu #tâm lí #gia đình #tư vấn #hẹn hò #đàn ông #chuyên gia #vợ chồng #tâm lý #bạn trai #bạn gái #làm đẹp #trang điểm #hạnh phúc
#tu van tinh yeu #tu van hon nhan #ngoai tinh #tu van tinh cam #tam li #tu van tam li

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.