31 Tháng Mười, 2022

“Bảo tàng tan vỡ”: 1000 câu chuyện tình yêu của người bị nhiễm HIV

Rate this post“Bảo tàng tan vỡ” là cuộc trưng bày những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật từ 10 nghệ sĩ vào nước, lấy ý tưởng từ hơn 1.000 mẩu truyện xuất hiện thiệt về tình thân và cuộc sống của nhiều người chung ở với HIV tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: » 2 bức tranh về chủ đề ‘Tình Cha Con’ tiêu biểu nhất thế giới

Cùng cùng với sự ra mắt của MV âm nhạc có tựa đề “Yêu mới không dễ”, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa rapper Kimmese cũng như ca sĩ – DJ Mike Phạm, triển lãm “Bảo tàng tan vỡ” trực thuộc khuôn khổ chiến dịch sức khỏe hiệp hội nước nhà “Yêu mới không dễ, nơi ngừa HIV có ngại gì” cùng với đối tượng tiết giảm sự kỳ thị, mang lại lời nói đến các người HIV, ở một khía cạnh khác sâu xa nhận thức về phòng ngừa và điều trị HIV đặc biệt trong cộng đồng người nam xuất hiện quan hệ tình dục đồng giới.

bảo tàng tan vỡCác nghệ sĩ đương đại tham gia vào triển lãm bao gồm: Nhi Lê, Ngô Đình Bảo Châu, Nam Thi, Mắt Bét, Lạc Hoàng, Tùng Monkey, Beautiful Noise Collective, Võ Thủy Tiên, Kai Ng & Thu Uyên. Triển lãm mở cửa đón khách tour du lịch tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory (Q.2, Tp.HCM) từ 10:00 mang lại 20:00 từ ngày 11 đến 12/12/2021.

nhi lê

Tác phẩm nghệ thuật của Nhi Lê đặt câu hỏi về việc chúng ta tăng tạo ra, lưu trữ những sự kiện và thương hiệu về các người cả nhà yêu mến, và về các Vị trí cả nhà sẽ mang lại, rồi cơ thể này biến thành một “bình chứa”, bao tổn thương về thể năng và tình cảm tiếp tục khiến cả nhà quên đi những ký ức đó, hoặc tiếp tục nhấn chìm mọi người? Một cuộc trình diễn đầy ám ảnh nhằm ta tự chiêm nghiệm gần Vị trí mình cũng như trả lời câu hỏi day hoàn thành ấy.

Heart-Divider của Ngô Đình Bảo Châu

Heart-Divider của Ngô Đình Bảo Châu được lắp đặt giống như một buồng bé dại với vách ngăn ngăn giải pháp hai không gian giống nhau. Đó là địa điểm mọi người xuất hiện thể ngồi, ngắm xung quanh hoặc tìm nhìn thấy ai hoặc cái gì ở phía bên kia. Đối cùng với nữ nghệ sĩ, tình cảm khi là không phán xét, khi là sự sẻ chia cũng như bình đẳng. Nếu cả nhà tích cực tạo nên và vươn đến tình thân, thứ chúng ta nhận lại là một những lăng kính muôn màu của cuộc đời. Kết hợp các yếu tố giống như nền gỗ, vách ngăn, hạt nhựa trong suốt và pha lê nhiều sắc màu để thể hiện một đồ vật như là thiết kế bên trong, Bảo Châu muốn dẫn đến một tổ ấm lưu niệm nơi tình yêu, ánh sáng, sắc thái và con người cùng tồn tại.

Museum of Heartbreak

Thật trùng hợp khi thương hiệu triển lãm Bảo tàng tan vỡ – Museum of Heartbreak cũng là tựa cuốn thơ Nam Thi sáng tác năm 2018. Anh nhận ra tình thân chưa có biên độ hay quy mô, toàn bộ ý nghĩa đều phát triển thành không có ý nghĩa, bởi đơn giản tình thân là tình cảm. Bất kể sum vầy hay đau đớn, tình thân đơn phương hay xuất hiện đi xuất hiện lại, du khách hữu, gia đình hay tình thân thơ mộng, bao gồm những góc nhìn của tình thương đều xứng đáng cùng với “bảo tàng riêng của chúng”. Và nếu ai xuất hiện kỳ vọng ghé thăm, chúng ta tiếp tục phải ngắm bằng con mắt trung thực.

Together của Mắt Bét

Together của Mắt Bét khi là hồ nước sơ về một sự quan tâm chớm nở được tạo nên đi qua nhiều hoạt động hàng ngày của đôi lứa vào một căn hộ còn mới. Tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật là một lời gợi ý về việc giản dị và đơn giản của tình thương dù kéo dài nhiều mâu thuẫn, để ta trân trọng vẻ xinh tình yêu nhiều hơn như thế nữa.

Fraud Terrain của Lạc Hoàng

Trong tác phẩm Fraud Terrain của Lạc Hoàng, sự cảm nắng khiến cả nhà tự tạo ra các ảo tưởng về người mình yêu, cách bọn họ ngắm chúng ta, cùng đó là bao giây phút bí kíp cũng như thương yêu. Giống giống như một vết thương hở tự đón nhận thú vui từ chính nó, chúng ta tự tìm lấy loại thuốc cai nghiện cho chính mình. Những nỗi ám ảnh khiến ta thức trắng đêm, ta khiến hình mẫu nửa kia xuất hiện khi vượt ngoài năng lực thực tiễn mà ta có thể đạt được. Nửa kia, một tượng đài, ta đặt họ lên bệ và ngưỡng mộ từ xa.

Tùng Monkey

Lấy cảm hứng từ sự thăng trầm của cảm hứng vào tình thương, Tùng Monkey sử dụng công nghệ đi theo dõi sóng não và hình ảnh cơ hội thực nhằm minh họa cảm giác của quý khách bên dưới dạng hình ảnh trực quan. Màu sắc thường xuyên hiện đại đi theo cảm biến sóng não, xảy ra khi người xem đọc các mẩu truyện tình thân đc chiếu bên bên dưới. Sự đổi thay của cảm hứng tiếp tục trở thành một phương thức còn mới để kiểm tra nội tâm. Cảm xúc chưa còn mơ hồ nước vào tâm trí mà trở thành rõ ràng được nói lên trong một ngôi nhà vật chất. Cảm xúc của một người bây giờ xuất hiện thể được cảm nhận, chạm vào và lưu trữ.

hồ sơ về tình yêu

Với Strange Archive #1 (For Love), Beautiful Noise Collective trưng bày nhiều hồ sơ về tình yêu, sự mất mát và hy vọng. Đây khi là những đoạn ghi chép đc dẫn đến để nói lên trải nghiệm cũng như cảm giác với tình cảm cũng như định nghĩa tình thương xuất hiện vai trò điều đó nào. Những mẩu truyện cũng như hình ảnh ngắm thẳng trong phiên bản thân cả nhà, ngắm ra các mối liên hệ của chúng ta và mở ra những gì cả nhà thấy trong hiệp hội cũng như như thế giới. Nhóm nghệ sĩ mời người theo dõi dạo bước vòng quanh giữa tác phẩm chuẩn bị, ngó nghiêng vào những trái tim để tìm hiểu bao câu chuyện tình thương trong cuộc sống này của cả nhà.

The Bathtub19 của Võ Thủy Tiên

The Bathtub19 của Võ Thủy Tiên khiến ta liên tưởng đến sự phóng chiếu cảm xúc của ta lên “tầm trống” của đối tượng, địa điểm mà tất cả thông tin về giới tính hay sự nhận ra khác, chưa còn được chú trọng. Tình yêu cũng vậy!

Kai Ng và Thu Uyên

Có thể bạn quan tâm: » Máy ảnh phim – Thú chơi xưa cũ trở lại

Kai Ng & Thu Uyên mang lại cảm thấy mơ hồ nước không điểm đầu chưa kết thúc trong tình thân. Mọi thứ chỉ có tính kha khá vào sự cảm nhận riêng tư của mỗi người.

Có thể bạn quan tâm: » 10 nghệ sĩ gen Z có những thực hành sáng tạo nổi bật trên thế giới

Tác giả: Trang PS / Luxuo.

Xem thêm:

  • “Vệ nữ ngủ” – Tranh con gái nằm khoả thân đầu tiên trong lịch sử hội hoạ phương Tây
  • Graffiti – Từ mỹ thuật tội lỗi cho hội họa đổi mới
  • “Tiếng thét” của Edvard Munch cũng như tiếng thét vào thế giới của mọi người

Xem có thêm trên Youtube Bản Full: Bí Mật Kinh Hoàng Bên Trong Đường Dây Mua Bán T.R.I.N.H Nữ Sinh | Báo Dân Việt

Báo Dân Việt | “Bí mật kinh hoàng trong đường dây mua bán trinh nữ sinh”, vệt PS điều tra độc quyền của Dân Việt. Lần đầu tiên, những góc khuất đen tối trong đường dây mua bán trinh được phơi bày trước ánh sáng. Đây là thành quả suốt 1 năm điều tra, đấu trí của PV với các đối tượng môi giới.
Trong quá trình điều tra về mối quan hệ Sugar Daddy-Sugar Baby Sinh viên núp bóng mua bán dâm, phóng viên tiếp cận một số đối tượng mời chào mua trinh. Phải chăng đang tồn tại những đường dây mua bán trinh? Câu hỏi này đã thôi thúc phóng viên Báo Điện tử Dân Việt vào cuộc điều tra. Sau gần 1 năm thâm nhập đã phát hiện, hóa ra đang tồn tại nhiều đường dây mua bán trinh nữ sinh. Chúng cấu kết thành mạng lưới liên tỉnh từ Bắc vào Nam.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Hành Trình Giải Cứu Nữ Sinh 15 Tuổi Bị Dụ Dỗ Bán T.r.i.n.h – Đường Dây Mua Bán T.r.i.n.h (Kỳ cuối) – https://youtu.be/QibccfIa7rU

🔔Đăng ký xem tin mới nhất: https://bit.ly/dangkyxembaodanviet
⭐Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/baodientu/
⭐Website chính thức: https://danviet.vn/
⭐Báo Dân Việt là kênh Youtube chính thức của báo điện tử Dân Việt cập nhật tin tức nhanh nhất trong 24h, tin tức dịch covid 19 cập nhật liên tục từ Bộ Y tế, tin nóng thời sự pháp luật giải trí mới trong ngày cập nhật liên tục.
⭐Danviet.vn là Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.
⭐Liên hệ:
Tòa soạn và trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
Email: toasoan@danviet.vn
Đường dây nóng: 0857.835.666
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
© Bản quyền thuộc về Báo Dân Việt. Không Reup dưới mọi hình thức!

#dânviệt #báodânviệt #danviet #baodanviet #bántrinh

Bạn đang xem: » “Bảo tàng tan vỡ”: 1000 câu chuyện tình yêu của người bị nhiễm HIV

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.