9 Tháng Mười Một, 2022

Băng tuyết trắng xóa trên Cao Bằng

1/5 - (1 bình chọn)

Băng tuyết trắng xóa trên Cao Bằng. Bạn đang có ý định đi du lịch vậy hãy đến Cao Bằng trong những ngày  với cảnh tượng đẹp lạ lùng cùng băng tuyết trắng xóa chắc chắn xẽ khiến bạn không thể quên.

Nhiệt độ  giảm thấp khiến các điểm cao của tỉnh Cao Bằng như: Phjia Oắc (Nguyên Bình), Phjia Dạ (Bảo Lạc) đã xuất hiện băng tuyết dày đặc.

Có thể bạn quan tâm: » Băng tuyết trắng xóa trên Cao Bằng

Với độ cao 1.930m so với mặt nước biển, dãy núi Phjia Oắc thuộc xã Thành Công (Nguyên Bình), được coi là nóc nhà của tỉnh Cao Bằng. Ngày 19/2 vừa qua, toàn bộ cây cối trên đỉnh Phjia Oắc phủ trắng băng tuyết, những giọt nước đóng băng nơi vách đá tạo nên khung cảnh thiên nhiên kỳ ảo

Dưới cái lạnh âm 1 độ C, nhiều người dân từ thành phố Cao Bằng và các huyện lân cận đã kéo nhau lên Phjia Oắc ngắm băng tuyết.

Có thể bạn quan tâm: » Băng tuyết trắng xóa trên Cao Bằng

Tuy nhiên, băng giá cũng đang gây nhiều thiệt hại về sản xuất nông, lâm nghiệp và chăn nuôi cho người dân

Do nhiệt độ xuống quá thấp và độ ẩm cao nên rất nhiều ô tô chạy bằng dầu diezen đã bị chết máy và không thể khởi động do hiện tượng dầu đông đặc. Nhiều du khách đã phải đốt lửa để hơ bình dầu thì xe ô tô mới vận hành được.

Có thể bạn quan tâm: » Băng tuyết trắng xóa trên Cao Bằng

Ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trên quốc lộ 4D thuộc khu vực đỉnh đèo Hoàng Liên, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, cũng đã xuất hiện băng tuyết

Trong đợt rét này, nhiều vùng núi cao như Sa Pa (Lào Cai), Mèo Vạc (Hà Giang), Mẫu Sơn (Lạng Sơn) đã có tuyết rơi. Sau tuyết, sương muối lại phủ trắng nhiều vùng núi khiến hoạt động sản xuất nông nghiệp của bà con bị thiệt hại đơn – kép.

Xem thêm tại Youtube Băng tuyết rơi trắng xóa tuyệt đẹp tại Cao Bằng

Băng tuyết rơi trắng xóa tuyệt đẹp tại Cao Bằng.
Từ đêm qua cho đến hôm nay, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ trên địa bàn tỉnh Cao Bằng xuống thấp nên nhiều nơi trong tỉnh có tuyết rơi và băng giá.

Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí “Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn”.
Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới…
ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu
Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E
Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6
Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.