24 Tháng Mười, 2022

Bạn không thể thu hút được phụ nữ đẹp từ vị thế của Kẻ yếu đuối

Rate this postBài viết tọa lạc vào Series: Bí quyết chinh phục đàn bà đẹp, với các bài viết sưu khoảng từ ebook “33 secrets to dating beautiful women” của tác giả Matt Cross (dịch giả: Phạm Danh). Nội dung những bài viết tạo nên quan điểm đi theo môi trường ở cá thể của người sáng tác, không cần khuyến cáo của Menback.

Vị như thế của kẻ yếu đuối hoặc cũng có thể đc hiểu là biện pháp tiếp cận, pick-up con gái, tán tỉnh họ qua mạng.

Hầu hết các người trẻ tuổi ngày nay mỗi khi ra con đường, suy suy nghĩ mới nhất toát lên vào đầu khi muốn gặp gỡ đàn bà đẹp đó là phải vào mấy quán Bar hay Club để đi tới. Đây là chiến thuật tồi tệ nhất nhưng lại được trải nghiệm nhiều nhất bởi cực kỳ các người.

Có vài nét có thể hành khách không biết. Rất các dân PUA bên cạnh kia, những gã hay phía dẫn gặp gỡ và hẹn hò qua mạng, chúng ta đều đang được dạy các bạn một điều giống y tương đồng, đây là: Làm như thế nào nhằm đi tới con gái. Đây khi là điều cuối cùng mà khách du lịch muốn khiến đấy. Bởi vì nó chỉ hoạt động với đàn bà bên dưới 8 điểm mà thôi. Với đàn bà xinh, bọn họ bị đàn ông tiếp cận dồn dập hàng ngày, ngày nào cũng như thế, nghĩa đen trực tiếp ấy.

Có thể bạn quan tâm: » 6 Cuốn sách tâm lý học tình yêu hay nhất

Tôi chưa quan tâm trước đây du khách tán gái giỏi cỡ nào. Tôi đã từng tận mắt chứng kiến những người cực kỳ xuất sắc, nhiều người đặc biệt xuất hiện khiếu vào nghành nghề pick-up. Có người như chính là cỗ máy đi tới phụ nữ một giải pháp điêu luyện vậy. Họ xuất hiện nhiều câu thoại bắt đầu đỉnh của đỉnh. Những dòng hội thoại sức hút gái, những mẩu chuyện dẫn dắt phụ nữ. Có người được gọi là là xuất sắc nhất như thế giới đấy. Thế nhưng khi bọn họ đi tới con gái xinh, bọn họ vẫn tiếp cận với một vị như thế yếu đuối. Và các bạn đừng để bị lừa, cực kỳ khi là mấy gã nghiệp dư dạy bạn về mấy câu thoại bắt đầu bằng giải pháp hỏi chủ ý.

Tôi đã từng thấy các người làm vậy với cái kiểu thoại mở màn hỏi chủ kiến giống như “Chào thành viên, tôi chỉ có một thắc mắc tiện cho tất cả mọi người thôi, không lâu đâu, bạn tôi đang được chờ đằng kia, nó khi là khách du lịch thân của tớ. Bạn gái nó bảo rằng bọn họ đã trải dọc qua mối liên hệ tình thương hai năm rồi và cô ấy muốn gặp gỡ và hẹn hò gã khác. Mọi người xuất hiện nghĩ điều này ổn không?”. Đây khi là thứ dở tệ nhất mà du khách có thể khiến, tôi nổi hết cả da gà mỗi khi nhìn thấy ai đó làm vậy. Tôi ngượng thay cho tôi biết nhiều chàng trai này đang học lóm từ mấy cái video clip trên Youtube.

phụ nữ đẹp

Bạn không khi nào đc có sống vị như thế yếu đuối trước con gái đẹp, có nghĩa là cùng với việc tiếp cận, pick-up. Cứ hãy thử ngắm trong sự cạnh tranh của đám học trò đi theo học tụi pick-up, hay mấy trang hẹn hò qua mạng mà xem, họ sẽ theo đuổi việc này từ 5 dến 10 năm, hỏi chúng ta xem “Mấy em xinh xinh 9 đến 10 điểm đâu? Phụ nữ đẹp đẹp đâu cả rồi” Vì các bạn nhìn thấy đấy, bọn họ đã thực hiện đặc biệt lâu rồi, mấy năm rồi, chúng ta đầu tư hàng trăm giờ nhằm học nhiều thứ đó nhưng vẫn không cảm nhận được nhiều em 9 cũng như 10 điểm.

Bạn muốn tập kết vào việc thu hút thay cho đi tới, tôi muốn du khách phải phát triển tư duy của gia đình bạn đi. Bạn sẽ chưa biết bao giờ muốn xuất hiện một cái tư tưởng đây là: Khi hành khách muốn sức hút phụ nữ xinh, suy nghĩ về mới nhất vào đầu du khách toát lên cũng như nói “Ra bên cạnh kia cũng như tiếp cận cả đống phụ nữ nào”, đây là ý tưởng kinh khủng, cực kỳ kinh khủng.

Bạn muốn tập trung trong việc thu hút, du khách phải thử mang lại những Vị trí mà đàn bà xinh hiện diện, để biết phụ nữ đẹp khiến nhiều gì, ví dụ như chúng ta thường cho những lớp học diễn xuất, lớp học nhảy, phòng thể hình hay họ khiến người hình tượng sống những studio, bọn họ thường đến Starbuck, đó, các nơi đó mới mẻ có phụ nữ xinh. Thậm chí nếu như giống như các bạn chưa muốn đến mấy lớp học đó cũng không sao, thời điểm trước tôi cũng chưa xuất hiện các thời điểm để du nhập, tôi đã chọn biện pháp trong quán Starbuck, cắm sạc chiếc Laptop, xài wifi miễn phí và phụ nữ xinh cứ ra trong cả ngày. Nếu hành khách ngồi đó cũng như lờ bọn họ đi, cũng như khách tham quan khiến những điều đó từng tuần, bạn sẽ xuất hiện một vài lượng phụ nữ mang đến ngay và tiếp cận khách tham quan, bắt đầu trò chuyện với khách du lịch. Giờ đây, họ sẽ rơi vào thế yếu, đây là thứ mà các bạn muốn. Bạn trực tiếp trực tiếp muốn bọn họ ở vị như thế yếu hơn.

Quay trở lại thời gian mà tôi xuất hiện các dịp, tôi đã đi đăng cam kết một số khóa huấn luyện khiến phim, và tôi có thể nói đến bạn biết luôn là xuất hiện một nùi, phải kể là dư dả con gái đẹp trực tiếp ấy. Khi tham dự mấy lớp học này, tôi thấy xuất hiện vô cùng những con gái đẹp, bọn họ đăng ký những lớp học diễn xuất nhằm trở thành diễn viên. Lúc đó tôi đang được làm công tác viết kịch phiên bản và lãnh đạo diễn xuất nên tôi phỏng vấn bọn họ rồi chọn ra vai diễn hợp lý, số lượng đặc biệt đông nhé, cũng như đương nhiên rồi, tôi đang ở vị như thế quyền lực hơn, vị như thế cao hơn, chính vì tính chất nghề nghiệp là như thế mà, đó là dịch vụ của tớ và chúng ta đều muốn trở nên một phần của chính nó, còn tôi chỉ cần chấm diểm những em đó mà thôi. Họ đi tới tôi, hỏi xin tôi số điện thoại cảm ứng, hỏi tôi có muốn chuyện trò về năng lực diễn xuất của chúng ta chưa vì họ rất rất muốn trở thành một phần vào các dự án tương lai của mình, khi nào thì tôi rảnh các kiểu, tôi xuất hiện muốn uống cà phê cơ hội gì đấy chưa, muốn ăn trưa cùng họ chưa. Khá các trong số chúng ta cực kỳ đầy kinh nghiệm, không phải tầm thường đâu nhé.

Chúng tôi xuất hiện thể đi cà phê hoặc ăn trưa ở bất kì đâu, nhưng tôi không tâm điểm mang lại chuyện đó các, vì tôi biết mình sẽ thực hành phương án của gia đình cũng như nó đã hiệu nghiệm. Bạn nhìn thấy đấy, tôi đâu có dùng hy vọng thu hút, tôi đâu có tiến hành khen cô ta đẹp xinh nhằm cô ta ưa thích tôi, chưa, tôi sẽ trải nghiệm phương án. Cô đã ta mời tôi đi dạo, cô ta muốn mời tôi ly nước, cô ta muốn nói về dự án công trình của tớ và cô ta muốn nhận được một vai diễn rồi hỏi về kịch bạn dạng tôi đang viết, và tôi mặc nhiên đang sống vị như thế quyền lực rộng. Không đặc biệt khiến biện pháp nào khách du lịch có thể gặp được đàn bà xinh, miễn sao khách du lịch chạm chán họ khi là đc. Nhớ nhé, chưa được lưu ý du khách chạm mặt chúng ta sống đâu miễn sao khách du lịch chạm chán họ khi là đc.

À xuất hiện một ngoại lệ khi là khi các bạn chạm chán họ ở quầy Bar hay Club. Những người phụ nữ hay đến Bar và Club đều là những cô gái tiệc tùng, lễ hội, đây là content của một bài học khác, tôi sẽ chỉ khách tham quan sau, nội dung đó chủ yếu là: Không khoảnh khắc nào đc gặp gỡ và hẹn hò cùng với các cô gái tiệc tùng.

Hãy tập trung vào việc sức hút thay vì tiếp cận. Nhắc lại nè, đi tới không có công dụng đối cùng với con gái đẹp đâu, nó không xuất hiện công dụng với mấy em tại 8 điểm. Tại sao ư? Vì con gái xinh xuất hiện hàng ngàn con người đi tới mỗi tháng, cũng như tôi không đùa về số lượng này đâu. Nếu khách du lịch hỏi thử mọi người con gái đẹp nào mà xem “Có bao nhiêu thằng đi tới cô hàng ngày?”, cô ta sẽ mang lại khách du lịch biết nếu cô ta xinh ít nhất 8 điểm. Số khối lượng con trai tiếp cận cô ta hàng ngày trung bình tầm từ 30 đến 40 người, 30 mang lại 40 những khách tham quan ơi. Đó có thể là đi tới trực tiếp hoặc gián tiếp, đó cũng có thể khi là sự chú ý từ ánh nhìn hay thậm chí là lời khen, hay còn là nhiều lời tán tỉnh khác nữa, trung bình đấy, cô ta sẽ cảm nhận được sự chú ý từ tầm 30 mang lại 40 người đàn ông hàng ngày, xuất hiện các người thì cực kỳ gà mờ nhưng có người cũng cực kỳ chuyên nghiệp. Nhưng dẫu có tốt, chúng ta cũng chưa thể nào bước chân trong sự sống cô ta nếu như chúng ta lựa chọn giải pháp tiếp cận (từ vị thế yếu).

Giờ thì chúng ta đã biết số lượng đc đi tới mỗi ngày của phụ nữ xinh rơi vào tầm 30 mang lại 40 người rồi đúng chứ? Thế thì bao nhiêu người trong một tháng? Hơn 1000 đó các khách du lịch ạ, ở tầm 1000 mang đến 2000 đấy, những bạn có muốn mình tọa lạc lẫn trong đám đó chưa? Các bạn xuất hiện muốn hy vọng mình là thằng màu đỏ may mắn nhất trong khoảng 2000 người chưa? Rằng cô ta tiếp tục bị mình thu hút. Các bạn vẫn còn muốn sử dụng mong muốn thu hút chứ? Nếu vẫn còn muốn thì tôi không phải là người các bạn nên đi theo học rồi, tôi không cần người phía dẫn mà khách tham quan muốn, chính vì tôi không dạy niềm kỳ vọng, tôi chỉ dạy phương án, và giải pháp mà thôi, vì thế làm ơn, hãy hiện đại tư duy đi, chưa được có trước mặt cô ta cùng với vị thế của kẻ yếu ớt, chưa đi tới cô ta, không phải bất kì thứ gì từ cô ta cả.

Bạn biết đấy, nếu khách du lịch có lỡ tiếp cận cô ta đi chăng nữa, thì cũng đừng cố tỏ ra khi là mình tiếp cận, hãy cứ xem như khách tham quan tiến hành một cuộc đối thoại, một cuộc chuyện trò. Bạn cũng như cô ta tiếp tục trò chuyện giống như bao người thông thường. Phương pháp hoặc nhất để tiến hành một cuộc chuyện trò cùng với đàn bà xinh lúc này hãy sử dụng thị trường bao quanh, đây là giải pháp mà các bạn muốn nói với cô ta. Rất những tay PUA (Pick-Up-Artist) có những câu thoại mở màn rất ấn tượng, nhưng nó cũng trở nên cũ rích nhanh gọn mà thôi, chính vì có rất các người học theo, nhai đi nhai lại nhiều câu đó, và du khách biết gì không, con gái họ đã nghe mấy câu cũ rích ấy từ 10 thằng khác biệt, bao gồm đều y hệt, thậm chí trong 1 tối đàn bà đẹp chúng ta cũng tiếp tục nghe đc y hệt từ 10 thằng, nội dung xuất hiện thể khác, nhưng giải pháp mở màn thì y chang nhau. Bạn sẽ không muốn những điều đó đâu, khách du lịch tiếp tục muốn sử dụng môi trường xung quanh, nhằm khi du khách ở bất kì đâu, xuất hiện bất kỳ đồ dùng nào, các bạn cũng tiếp tục tận dụng tối đa nó để bắt đầu cuộc trò chuyện cùng với cô ta.

Việc tận dụng môi trường luôn luôn mở ra thứ nào đấy mới mẻ, trực tiếp trực tiếp riêng biệt, không cần khi là thứ mà du khách phải đóng khung vô não nhằm học nằm trong lòng hay phải ghi nhớ. Bạn không cần ghi nhớ, thuộc làu làu thứ nào đó đâu, vì các bạn muốn mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, thiệt trôi chảy. Bất cứ khi nào hành khách thấy một người phụ nữ đẹp và bạn muốn mở màn cuộc trò chuyện, hãy dùng thử môi trường xung quanh, nhưng mà nhớ cẩn trọng đây là chưa được mang lại đi quyền lực tối cao của mình khi tiến hành nói chuyện đấy, lỗi đó rộng lớn lắm, hành khách tiếp tục chưa biết bao giờ muốn đến đi quyền lực của mình, khách tham quan chưa bao giờ muốn khơi cái tôi của cô ta lên, cũng như chắc chắn khi là chưa đc khen cô ta hoặc tiến hành cuộc đối thoại bằng giải pháp đó nhé. Chỉ cần chỉ ra một trong những thứ nào đó gần hành khách hoặc đưa đến một yếu tố ngẫu nhiên, chẳng hạn như tôi hoặc dùng thử trò “Em vừa chen hàng với anh hả?” (Xếp hàng ở đâu đó) cũng như tiến hành câu chuyện đi theo biện pháp đó, khi các bạn trải nghiệm giải pháp này “Em vừa chen hàng anh hả?”, nó giúp cho một người bình thường bị mất cân bằng vào cảm xúc một chút, vì chúng ta khi là nhân sự mà, chúng ta chưa hề muốn mình làm điều gì đấy không đúng cả, và thường nếu như xuất hiện ai đó gọi đích danh chúng ta, cả nhà thường mặc nhiên nghĩ về rằng “Hình như mình vừa làm gì đó sai thì phải?” cũng như cả nhà chỉ muốn xin lỗi mang đến qua chuyện. Đây chỉ là bản năng của con người thôi. Cho nên khi khách du lịch làm vậy, khách tham quan sẽ khiến đến cô ta bớt đề nơi và mất cảnh giác.

Hầu hết những gã đi tới con gái đẹp, nhắc lại nhé, nhiều người đỉnh của đỉnh đó, câu mở màn bắt chuyện của họ nghe rất chỉnh chu, nghe như chúng ta muốn lấy thứ gì đó từ cô ta vậy. Tôi chưa quan tâm bằng biện pháp nào, bao nhiêu lời lẽ tán tỉnh tuyệt thế nào, tôi không quan tâm, chính vì nó vẫn trông rất sách vở, tôi sẽ thấy những người tốt rồi nhé cũng như tất cả đều như câu bắt đầu được xào đi xào lại, cũng như phụ nữ đẹp bọn họ thừa biết như thế, do đó điều sau cùng mà khách tham quan muốn khởi đầu mẩu truyện là sử dụng mấy câu thoại bắt đầu, hãy tập trải nghiệm thị trường xung quanh hoặc thứ nào đấy hoặc rộng nhằm khiến cô ta mất cẩn trọng, không đề khu vực các bạn nữa, giống như cái cách tôi đề cập sống trên ấy “Em vừa chen hàng anh hả?”, nếu như bạn đang xếp sau cô ta. Hoặc nếu cô ta sống sau bạn, khách tham quan có thể xoay người lại cũng như nói “Anh vừa chen hàng em hả?” và cô ta bất ngờ “Dạ chưa ạ, đâu xuất hiện đâu, em không nghĩ về vậy”, cũng như khách du lịch có thể nói nào đấy đại loại như “À, anh tưởng anh chen hàng của em ấy mà nhưng mà kệ chứ, em đâu xuất hiện khiến gì được anh đâu đúng chưa”. Bạn muốn cô ta bớt đề nơi một chút, mất cảnh giác một chút, khách du lịch muốn lay động chính sách nơi thủ đó, vì trong đầu cô ta cơ hội nào cũng mặc định suy nghĩ rằng bất kỳ gã nào cho ngay bắt chuyện hay khiến quen tán tỉnh đều muốn lên giường với cô ta. Bản năng cô ta mách bảo vậy, vì bất kể gã nào, nhất là người xa lạ mà cho gần khiến quen với cô ta “Bọn họ đều muốn lên giường với mình”, hành khách cũng biết rồi, phụ nữ xinh có cái tôi cực lớn, họ xuất hiện thể tự ti hoặc xuất hiện thể tự đánh giá thấp bản thân nhưng cái tôi của bọn họ cực rộng lớn.

Lý giải vì sao họ xuất hiện cái tôi lớn cho vậy khi là tại vì xuất hiện rất các gã con trai kém cỏi đi tới bọn họ hàng ngày, cực kỳ nhiều gã thiếu đi sự giáo dục, thiếu đi các bí kíp mà tôi đang dạy bạn. Bọn họ đều làm y chang một việc, có họ, chỉ ngồi một chỗ và nói cô ta xinh đẹp cho nhường nào “Wow, em là người phụ nữ có vẻ xinh khiến anh choáng ngợp nhất từ trước đến nay, anh có thể mời em đi chơi vào cơ hội nào đấy được chưa?” Họ đều khiến những việc mà người khác cũng làm.

Bên cạnh đó thì một trong các câu thoại dở tệ nhất mà hành khách không nên nói cùng với con gái lúc này “Em có các bạn trai chưa?”. Đây khi là câu thoại nói lên sự kém cỏi của các bạn, các bạn đã thua trước khi trận đánh còn không tiến hành, các bạn thiếu quá nhiều tài năng tán tỉnh, ngay như điểm số tán tỉnh của khách du lịch khi là con số 0 nếu như khách tham quan nói câu này. “Em xuất hiện du khách trai không?” Thiếu muối, thiếu quá các kỹ năng và kiến thức một cách vô độ, các bạn cần học hỏi và giao lưu thêm, hành khách cần phải trau dồi những kỹ năng và kiến thức vào, tìm tòi có thêm đi vì đây là câu thoại mở màn kinh điển nhất mà tôi từng tận mắt chứng kiến khi nhìn thấy xuất hiện người nói ra để thu hút đàn bà xinh. “Em xuất hiện du khách trai chưa?”, như thế khách tham quan nghĩ cô ta tiếp tục bình luận lại điều đó nào? “Thế anh có khách tham quan gái chưa?”, khách du lịch suy nghĩ cô ta sẽ bình luận y hệt lại vậy á? Không có đâu, cô ta sẽ diệt trừ bạn trực tiếp “Dạ vâng, em xuất hiện tình nhân rồi, à thực chất thì bọn em sắp tới đính hôn, à chưa, anh ấy khi là chồng em ạ, à đâu bọn em có con cùng với nhau trực tiếp rồi, do đó hãy nhằm em yên anh ạ”. Bọn chúng ta bị loại bỏ khỏi trò chơi. Bạn chưa muốn làm vậy đâu, đúng chứ? Bạn muốn khoáy động cô ta lên một chút. Cô ta sẽ mong đợi những điều đó ngay khi bạn đến nói chuyện rồi, cô ta cũng sẽ đoán đc các bạn sẽ tiếp cận cũng như tấn công cô ta rồi, nhưng hành khách phải làm theo biện pháp mà tôi đã chỉ bạn lúc này dùng thử môi trường bao quanh thì nó mới có công dụng.

Giả vờ buộc tội cô ta làm gì đấy ví dụ điển hình, các bạn phải luôn luôn buộc tội cô ta khiến gì đó. Ví dụ như bạn nhìn thấy cô ta đang được lựa một mặt hàng nào đấy vào cửa hàng tạp hóa, bạn xuất hiện thể nói nhỏ dại “Em đang được chôm món này hả?” Nghe thì có vẻ hơi thái quá và xúc phạm người khác nhưng mà nó vô cùng hiệu quả các các bạn ạ vì vào đầu cô ta sẽ loại du khách ra khỏi danh sách mấy thằng yếu kém trước giờ cô ta gặp rồi, và đó là một trong các giải pháp rất rất hiệu quả để gây sự lưu ý khi mới tiến hành cuộc cười nói với phụ nữ xinh. Cô ta tiếp tục chưa phút giây nào suy nghĩ hành khách giống mấy thằng chỉ biết lôi cô ta lên giường bằng mấy câu thoại sách vở. Đây là một vào những cách cực kỳ hiệu suất cao. Bạn phải dùng thử biện pháp cực đoan một chút cũng như đi xa rộng ra khỏi chốn an toàn khi đối mặt với con gái xinh, nhắc lại đợt tiếp nhữa đấy.

Nhiều người đang dần thầm nghĩ về “Tôi không khiến vậy được, nghe chua chát quá, gắt vậy, lỗ mãng vờ lờ, tôi chưa làm vậy được đâu”. Đây là lý do các bạn thất bại với con gái xinh, hành khách không biết du khách đang được đối mặt cùng với nhiều ai đâu, khách du lịch không biết trận đánh này khắc nghiệt mang lại điều này nào đâu, các bạn không nhìn thấy cả một lữ đoàn yếu kém bên cạnh kia tiến công cô ta mỗi ngày, đi tới cô ta hàng ngày, các bạn cần được bóc tách mình ra khỏi đó, khách tham quan rất cần được chắc chắn rằng mình chưa xuất hiện cùng với vị thế của kẻ yếu đuối, bất cứ khoảnh khắc nào khách tham quan xuất hiện trước mặt cô ta cùng với vị như thế yếu kém rộng, khách du lịch tiếp tục bị loại bỏ.

Tiếp cận cô ta, sử dụng các trò pick-up, trải nghiệm mấy câu thoại, mấy câu khởi đầu đã được đóng góp khung sẵn, mấy mẩu chuyện tán tỉnh hay thói quen PUA. Tất cả nhiều thứ đó tiếp tục xếp du khách trong vị như thế yếu kém hết. Tôi không tâm điểm mấy câu thoại đó xịn cỡ nào, tôi bảo rồi, tôi nghe, tôi thấy các người giỏi nhất rồi và tôi vẫn nói luôn, bọn họ tiếp tục nhưng vẫn không thể có được những em trên 8 điểm, nhiều em không biết bao giờ lên Bar hoặc Club. Đó là lý do tôi tiếp tục phía dẫn hành khách là không khi nào đc hẹn hò cùng với nhiều cô bé lễ hội, tôi sẽ nói sống nhiều bài học sau. Còn đối với con gái đẹp, nhiều người hành khách có thể tiếp tục tình cờ gặp mặt bên cạnh đường, cơ hội các bạn đi bộ hay đi shopping, hãy phía mang lại họ.

Trên đây là biện pháp nổi bật nhằm tạo sự chú ý khi bắt đầu cuộc đối thoại mà không kích hoạt chế độ báo động của cô ta giống như “Oops, có thêm một thằng yếu kém nữa đi tới nè, thêm một mẩu truyện cười nữa nhằm mình có thể kể cùng với mấy con hành khách và cười trong mặt anh ta”. Đừng biến mình thành thằng hề điều đó, đừng. Bạn khi là học trò của tôi, tôi muốn hành khách phải chiến thắng nếu giống như khách tham quan khiến đi theo các gì mà tôi sẽ nói nhằm sức hút phụ nữ đẹp.

Vì vậy, chưa khi nào đc xuất hiện tâm lý đi tới đàn bà, hãy có tâm lý sức hút họ, hãy để tư tưởng đó dẫn dắt hành khách bắt đầu một cuộc đối thoại, đừng nghĩ ra mấy câu thoại bắt đầu y chang nhau, hãy suy nghĩ đây chỉ chính là cuộc cười nói. Mấy câu thoại mở đầu chỉ dành cho mấy thằng cháu bé. Một cuộc đối thoại tự nhiên còn mới dành riêng mang đến người đàn ông. Bạn và cô ta chỉ đang cười nói nhưng trước khi mở ra cuộc chuyện trò, hành khách đã tạo nên ra mình chính là người tỉnh bơ, mạnh mẽ rồi.

Lần đến, nếu khách du lịch đang xếp hàng sống đâu đó, hãy cáo buộc cô ta chen hàng của các bạn, đc chứ? “Em chen hàng của anh đấy à, em tráng lệ và trang nghiêm đấy chứ? Em có biết em vừa khiến gì chưa?”, bạn nhìn thấy đấy, hành khách muốn cô ta xuất hiện cảm thấy cô ta làm gì đấy không ổn, khách tham quan muốn cô ta xuất hiện cảm thấy lơ lửng, kế tiếp sẽ tiến hành hoang tưởng, mường tượng lung tung “Dạ không, em chưa suy nghĩ khi là em chen hàng anh, em xuất hiện chen hàng anh ạ?” , “Haha, anh chỉ đùa tí thôi, em tên là gì?”, điều này chưa hề dẫn đến sự căng thẳng 1 chút nào, tiếp đến khách tham quan xuất hiện thể nói “Thật ra anh đã tưởng là em chen hàng anh đấy, và anh chưa biết khi là em có thường xuyên làm vậy chưa?” Bạn muốn ấn cái nút cũng như kích hoạt cảm xúc của cô ta, làm cảm xúc của cô ta được khoáy lên, lay động liên tục, lúc này cách mà hành khách thành công.

Có thể bạn quan tâm: » 10 Bài thơ hay về Tình yêu ngọt ngào, ý nghĩa nhất.

Những gã không thành công khi là những gã chưa dám khiến rung động cảm hứng của con gái, những gã chỉ thích chơi một giải pháp an ninh, các gã luôn đảm bảo rằng mình tiếp tục không xúc phạm hay làm gì xuất hiện lỗi với cô ta. Đây là các gã không biết bao giờ thành công cùng với nhiều người con gái đẹp vào đời, chúng ta chỉ thắng lợi với nhiều đàn bà không mấy quyến rũ, nhiều người phụ nữ thừa cân. Đó giải pháp mọi thứ hoạt động xưa nay. Nếu bạn chơi theo kiểu an toàn, các bạn sẽ luôn xuất hiện cảm thấy sợ sệt. Phụ nữ thừa cân và con gái chưa quyến rũ rất rất yêu thích những điều đó, họ yêu thích tìm về mấy thằng yếu hèn, bọn họ yêu mấy thằng kém cỏi đó, để làm gì ư? Để điều khiển các bạn chứ gì, để đối xử với du khách giống như nhiều thằng nhóc một khi mà họ xuất hiện con với hành khách.

Có thể bạn quan tâm: » Review thác Tình Yêu Sapa từ A-Z | Khởi nguồn của ♥️yêu thương♥️

Để tán tỉnh và hẹn hò đc với phụ nữ quyến rũ, các bạn không khoảnh khắc nào đc xuất hiện với vị thế yếu kém hơn, đừng đi tới cô ta, hãy tập biện pháp sức hút cô ta. 80% sự cố gắng của bạn phải dồn vào việc sức hút phụ nữ bước trong đời hành khách, chứ không phải đi tới họ. 20% có thể đi tới bọn họ trong một số tình huống giống như nhà động mở cuộc nói chuyện nhưng không được xuất hiện tư tưởng thời gian nào cũng phải đi tới trong đầu khách tham quan.

Đừng khi nào nghĩ ra những câu thoại mở màn. Hãy suy nghĩ tới biện pháp lật lại cuộc đối thoại, hãy sử dụng thị trường bao quanh, luôn trực tiếp sử dụng nó, đừng xài mấy câu thoại ngớ ngẩn lặp đi lặp lại, hãy trải nghiệm môi trường, vận dụng đầu óc, động não nghĩ về ra thứ gì đấy xung quanh du khách, khẳng định tiếp tục xuất hiện thứ gì đó mà khách tham quan tiếp tục chỉ ra được, bạn xuất hiện thể dừng gần cột đèn chuyển giao thông trên chỗ dành riêng đến người đi dạo rồi chỉ ra “Uây, em xuất hiện kịp nhìn thấy chưa, ông kia lái xe suýt nữa thì đụng phải xe đậu mặt đường, kinh điển thật, mém tí nữa là linh phụ kiện trên xe có văng tới chỗ anh cùng với em”, một chút dữ kiện điều này cũng là cách mà các bạn mở lại cuộc đối thoại giữa hai người, chứ đừng dùng thử những câu thoại xuất hiện sẵn nhé, vì khi các bạn nghĩ về điều đó vào đầu thì tư duy của du khách đã hóa thành phải đi tới con gái rồi, cũng như lúc này, khách tham quan đã bị loại vì thiết kế đó đã len hỏi, tạo ra nên vào đầu bạn.

Bạn sẽ tự đặt mình vào vị như thế của kẻ yếu, du khách đã du nhập trong đó rồi, các bạn đã là tất cả mọi người của đảng phái: Những kẻ yếu kém. Bạn sẽ tự đặt vị như thế của cô ta lên cao hơn rồi, khách du lịch không nên để điều này xảy ra, vào đầu hành khách thời gian nào cũng nên xuất hiện tâm lý rằng mình phải ở vị thế cao hơn cô ta cũng như bạn đang mang lại cô ta một đặc ân, du khách là người tiến hành trong cuộc nói chuyện giữa hai người, chưa xuất hiện gì to tát cả, đừng khiến việc này phát triển thành to tát, đây chỉ là chuyện nhỏ tuổi mà thôi, nhớ nhé!

Xem thêm trên Youtube BÍ MẬT LUẬT HẤP DẪN Giúp Bạn Thu Hút Mọi Thứ Nhanh Hơn X100 Lần || Jennie Uyên Chu

Trong video hôm nay Jennie muốn đưa các bạn cùng đi khám phá hành trình thử thách vượt qua giới hạn của bản thân mình, chiến thắng nỗi sợ và làm những điều trước giờ mình chưa từng làm, phá vỡ những rào cản trong tâm trí để thu hút được những điều bạn chưa từng nghĩ đến hay chưa bao giờ dám tưởng tượng ra!
—————————-
👉 Đặt mua tinh thể thạch anh như trong video: https://yinyangmasters.com/
💰https://yinyangmasters.com/pages/mua-ngay-tinh-the-nang-luong

👉 Tải workbook “Thực Hành Phép Màu” miễn phí: https://yinyangmasters.com/pages/workbookphepmau
👉 Tải ebook Sổ Tay Masters miễn phí: https://yinyangmasters.com/pages/sotaymasters

——————————————————-

KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA JENNIE UYEN CHU, ẤN SUBSCRIBE NGAY NHÉ!!!
Đón xem video mới thứ 6, t7, cn hàng tuần!!

—————–

☞ Subscribe Youtube để tiện theo dõi: https://bit.ly/jennieuyenchu
☞ Website: https://bit.ly/jennieuyenchuwebsite
☞ Like Fanpage để kết nối nhiều hơn với Jennie: https://fb.me/jenniechuofficial
☞ Tham gia Group để nhận thêm nhiều thông tin giá trị khác: https://www.facebook.com/groups/jennieuyenchuteam
☞ Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/jennieuyenchu
☞ Instagram: https://www.instagram.com/jennieuyenchu/
☞ Pinterest: https://www.pinterest.com/Jennie_Uyen_Chu/jennieuyenchu

—————–
© Bản quyền thuộc về Jennie Uyen Chu
© Copyright by Jennie Uyen Chu ☞ Do not Reup

Liên hệ tài trợ, hợp tác:
👉 Contact Email: jennieuyenchu@gmail.com

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.