26 Tháng Chín, 2022

Cuộc đời nữ hoàng Anh Elizabeth II qua 12 tấm ảnh

Rate this postHãy cùng nhìn lại những event, biến cố của nữ hoàng Anh Elizabeth II qua 12 tấm ảnh với không hề thiếu hỉ, nộ, ái, ố và vui bi tráng.

Có thể bạn quan tâm: » ‘Get Off’ nghĩa là gì? Cách sử dụng từ ‘Get Off’ trong tiếng Anh

Nữ hoàng Elizabeth II lên ngôi năm 25 tuổi và dành gần 3/4 cuộc đời ở cương vị bạn trị vì Vương quốc Anh. Mới đây, bà qua đời độ tuổi 96. Cung điện Buckingham thông tin bà đã ra đi thanh bình vào chiều 8/9 (giờ địa phương) tại Lâu đài Balmoral, Scotland.

nu hoang anh elleman
Nữ hoàng Elizabeth II sinh ngày 21/4/1926 tại London, Anh, là phụ nữ đầu lòng của Thái tử Albert (sau khi đăng cơ lấy hiệu là Vua George VI) và Công nương Elizabeth Bowes – Lyon. Trong ảnh là Nữ hoàng Elizabeth II (giữa) khi đã hơn 4 tuổi, chụp cùng phụ huynh.
nu hoang anh elleman 2
Hình ảnh Vua George VI và Nữ hoàng Elizabeth đội vương miện và áo choàng đăng quang khi chúng ta đứng bên trên ban công của Cung điện Buckingham với công chúa Elizabeth (vẫy tay) và công chúa Margaret vào năm 1937. (Ảnh: Getty Images)
nu hoang anh elleman 3
Công chúa Elizabeth bắt tay một sĩ quan của Đội cận vệ Grenadier vào trong ngày 29-5-1942. Vua George VI phong Elizabeth làm đại tá danh dự trong trung đoàn quân đội Hoàng gia. (Hình ảnh: AP)
nu hoang anh elleman 4
Vào ngày 20-11-1947, công chúa Elizabeth kết hôn với Hoàng thân Philip, một trung úy Hải quân Anh, vương tôn của Hy Lạp và Đan Mạch. Sau khi trở thành công dân Anh, ông từ bỏ tước hiệu ở Hy Lạp. Sau này là Vương tế Philip, Công tước xứ Edinburgh và vợ ông là Nữ công tước xứ Edinburgh. (Hình ảnh: CNN)
nu hoang anh elleman 5
Nữ hoàng Elizabeth II bắt đầu lên ngôi ngày 2-6-1953 khi mới 27 tuổi mặc dầu bà bắt đầu trị vì nước Anh từ trước đó một năm (ngày 6-2-1952), sau thời điểm vua phụ thân bất ngờ qua đời. (Ảnh: Print Collector/Getty Images)
nu hoang anh elleman 6
Nữ hoàng và chồng tận thưởng khoảng thời hạn bên gia đình với những con của họ là công chúa Anne, thái tử Charles và hoàng tử Andrew, tại Balmoral vào tháng 9 năm 1960. (Ảnh: Getty Images)
nu hoang anh elleman 7
Nữ hoàng trong đám hỏi của con trai và là người thừa kế ngai vàng của Anh, Thái tử Charles, trong ngày cưới của ông với người vk thứ nhất là công nương Diana vào năm 1981. (Ảnh: Tim Graham)
nu hoang anh elleman 8
Nữ hoàng tận thưởng khoảng thời hạn với những cháu của chính mình, hoàng tử William và hoàng tử Harry, trong một trận đấu polo khi hai anh chàng chỉ là những đứa trẻ. (Hình ảnh: Tim Graham)
nu hoang anh elleman 10
Nữ hoàng phát biểu trước cả nước Anh vào đêm trước đám tang của Công nương Diana năm 1997. (Ảnh: CNN)
nu hoang anh elleman 11
Nữ hoàng Elizabeth mừng đón đám đông từ ban công của Cung điện Buckingham trong lễ cưới của cháu trai bà là Hoàng tử William với Công nương Catherine Middleton hồi tháng 4-2011. (Ảnh: CNN)
nu hoang anh elleman 9
Nữ hoàng Elizabeth II, Meghan, nữ công tước xứ Sussex và hoàng tử Harry, chụp từ ban công của cung điện Buckingham ngày 10 tháng 7 năm 2018. (Hình ảnh: Getty Images)
nu hoang anh elleman 12
Nữ hoàng ngồi một mình trong lễ tang của Hoàng thân Philip vào thời điểm tháng 4-2021. (Ảnh: CNN)

_____________

Có thể bạn quan tâm: » Bạn có nên tập thể dục khi cơ thể đang bệnh hoặc mỏi mệt?

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Có thể bạn quan tâm: » Làm thế nào để đẹp trai hơn? Toàn bộ “Bí kíp” đẹp trai nằm trong bài viết này

Bài: Y.P

Tham khảo: Complex, Vnexpress, Plo

TAG:
nu hoang elizabeth IIelizabeth IInu hoang anh

Tham khảo thêm tại Youtube Dàn Bạn Gái của Rapper Binz, Ai Cũng Xinh Đẹp và No'ng Bỏng Hết Mức

Nhắc đến những rapper nổi tiếng của giới Underground, chắc hẳn không một ai là chưa chắc chắn đến Binz. Sở hữu giọng rap nhẹ nhàng, lờ lững cùng các sáng tác khác biệt mà không hề kém phần dễ nghe, Binz nhận được ít nhiều sự yêu thích của bạn mến mộ.
Mới đây nhất, những “thánh soi” tìm ra nhiều cụ thể làm dấy lên nghi hoặc rapper Binz đang tán tỉnh và hẹn hò với Châu Bùi.

📌Xin mời Quý vị Ðăng kí kênh TIN GIẢI TRÍ để xem tin tức mới nhất hàng ngày
#tingiaitri #tintucsaoviet #tintuc24h
.
* Xin xem xét: Kênh TIN GIẢI TRÍ không chiếm dụng toàn bộ tư liệu đc sử dụng trong các Video. Mọi luận điểm về hình ảnh, bạn dạng quyền xin sung sướng liên hệ Email: hanglatyphu@gmail.Com – Chúng tôi cam đoan sẽ hợp tác xử lý sớm nhất. Chân thành cảm ơn!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.