18 Tháng Mười, 2022

Bạn đã sử dụng Sáp Vuốt Tóc Nam đúng cách chưa?

Rate this postĐa phần những quý ông đều phải “nhờ vào vả” tới sáp vuốt tóc để có kiểu đầu ưng ý cũng như theo style của riêng mình nhưng có chắc nhiều men đã vuốt thật đúng điệu không?

Với sáp vuốt tóc, không nên vuốt quá những hoặc quá ít vì tiếp tục chưa đáp ứng được độ cứng cũng như việc giữ lại form mang đến mái tóc. Nếu muốn vuốt gáy xinh hoặc tất cả đầu đẹp, đầu tiên phải chọn đến mình một kiểu tóc thiệt hợp cùng với khuôn bên. Cách lựa chọn Sáp thích hợp cùng với mái tóc cũng khi là nhân tố chọn lựa tới sự thắng lợi mái tóc, nên trước khi muốn vuốt đi theo kiểu gì các du khách nên gọi điện để được tư vấn dùng loại Sáp vuốt tóc hợp lý cùng với mái tóc của bạn nhé!

Sáp vuốt tóc vào lọ

Bạn lấy một ít sáp vào đầu ngón tay trỏ cũng như giữa, vê đều cho tan nhiều hạt sáp rồi lấy ba ngón Trỏ, Giữa, Cái nhằm túm lấy mái tóc kéo dựng lên hoặc khách tham quan đến ít sáp vuốt tóc ra tay rồi xoa đều, nhớ là các khách du lịch phải khiến cho nóng những hạt Sáp trước vì nếu như không tan đều hạt Sáp sẽ bết và tạo thành những mảng trắng tại mái tóc. Thọc tay trong lòng tóc vuốt từ bên dưới lên trên dọc đi theo sống tóc.sáp vuốt tóc nam tigi bed head

Hoặc xuất hiện một giải pháp khác : Lấy 1 lượng bằng nửa đốt ngón tay, xoa đều lên lòng bàn tay, xoa đều lên vùng tóc tại đỉnh cũng như hướng sau trước. Lấy 1 lượng tương tự lần 1, xoa đều lên những đầu ngón tay, xoa lên mái cũng như hai bên. Chỉnh sửa theo ý yêu thích của gia đình là hoàn thành!

Sáp vuốt tóc dạng thỏitigi bed head stick

Sau khi cắt xong xuôi xuất hiện nếp tóc, bạn cầm thanh sáp vuốt theo chiều của nhiều nếp. Không cần vuốt những, tùy vào loại sáp vuốt tóc mà vuốt 3-4 con đường thôi. Nếu khi là lọn tóc mỏng dính thì nhiều du khách nên vuốt từ chân tóc thêm một chút nhằm giữ lại form mang lại mái tóc. Các hành khách hãy inbox mang lại chúng tôi để đc tư vấn dùng Sáp nhé!

Cảm ơn nhiều khách tham quan sẽ đọc tin! Mời các khách tham quan đọc có thêm tin trên: https://sapvuottocnam.Com/ban-da-su-dung-sap-vuot-toc-nam-dung-cach-chua

T.G: P.Đích

Xem thêm tại Youtube HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÁP (WAX) ĐÚNG CÁCH

Sáp đắt tiền chưa chắc mang lại hiệu quả nếu bạn không biết cách sử dụng.

Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng sáp sao cho đúng nhất để phát huy hết tác dụng của sáp vuốt tóc.
Đồng thời mình cũng sử dụng em sáp vuốt tóc X-Men Salon Solutions, một dòng sáp phân khúc bình dân nhưng hiệu năng khá ổn áp để minh chứng cho quan điểm của mình.

Sản phẩm mình dùng trong clip là: X-Men Clay wax, một sản phẩm thuộc dòng X-Men salon solutions mới – dòng sáp tạo kiểu chuẩn salon.

Link mua sản phẩm: https://bit.ly/2ToN7la

#XmenSalonSolutions #Sapchuansalon #LeGrooming
—————————-
Le Grooming:
Facebook: https://www.facebook.com/legrooming
Website: http://legrooming.com
Youtube: https://bit.ly/2yydBGw
—————————-
Đăng ký kênh nhé:https://bit.ly/2yydBGw
Facebook: https://www.facebook.com/legrooming

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.