28 Tháng Mười, 2022

Bạn của mình hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ

Rate this postMình xuất hiện một người khách du lịch rất, khách du lịch ấy khi là lính cứu hỏa. Bạn ấy 24 tuổi, nhưng đáng buồn khi là hành khách ấy đã chưa còn ở trên đời này nữa.

Có thể bạn quan tâm: » Mình đón bố về, chỉ để… tiễn bố đi

Điều đầu tiên mình nghĩ về mang đến sau thời điểm có được tin người khách du lịch của gia đình bạn không còn nữa đấy là: “Chắc là không phải đâu”, mình chưa muốn tin vào điều đấy.

Mình sẽ cố gắng đào bới thông tin ấy rõ rộng. Và khi biết được chắc chắn lúc này người khách du lịch của mình, mình đã khá shock nhưng thời gian đó, mình nhưng vẫn cố gắng thuyết phục bạn dạng thân mình khi là không cần du khách ấy đâu.

Cảm xúc thời gian ấy không thể diễn tả bằng lời. Mình đã hỏi một người đồng nghiệp, cũng như phải chờ cho tận tối hôm ấy, người ấy mới nhắn lại cho mình cũng như xác minh tin tức lúc này sự thiệt. Sau lời khẳng định đó, cả hai đều sẽ lặng đi.

Khi nhớ lại về các bạn ấy, việc mới nhất mình trực tiếp suy nghĩ đến khi là lý do hành khách ấy hy sinh. Điều khiến mình cảm thấy bi ai khác biệt khách du lịch ấy chính là người yêu thích công việc mang lại như thế nhưng rồi lại bị chính nghề nghiệp cướp đi mạng sống của gia đình.

Bạn ấy từng tâm sự rằng lúc này ước mơ từ nhỏ tuổi. Sau từng lần chữa cháy, hoàn thiện trách nhiệm, ánh mắt của hành khách ấy đều ánh lên nụ cười và tự hào. Mặc dù việc làm dành hết thời gian, phức tạp, bất kỳ cơ hội nào dù khi là giữa đêm khuya, những ngày lạnh, hay có khi đang ăn dở bữa ăn,… mà xuất hiện lệnh là phải đi ngay. Dù việc làm gian nguy nhưng bạn ấy luôn kể về những điều tích cực cùng với sự nhiệt huyết cháy bỏng.

Có một lần hành khách ấy đi khiến nhiệm vụ, chẳng may bị nghẹt khói, phút giây ấy ranh giới giữa cuộc đời cũng như cái chết thiệt mong manh, nhưng cùng với du khách ấy thì đó chỉ khi là sự cố nhỏ tuổi. Mỗi lần chữa cháy là một cuộc chiến, hành khách luôn trong tư thế sẵn sàng và chưa bao giờ lúng túng.

Mình đã mỗi lo lắng về nghề nghiệp ấy thật sự nguy hại như thế nào. Bạn ấy cũng mỗi hỏi mình rằng: “Nếu giống như một lần không may… thì tiếp tục như thế nào?”

Mình đã gạt bỏ suy suy nghĩ đó đi cũng như nói rằng: “Sao lại nghĩ về đến chuyện xui xẻo điều này!”

Nhưng thực chất lúc lúc này mình đang tự trấn an chính phiên bản thân mình những hơn. Và mình cũng tin rằng người các bạn của các bạn cũng đã tiến hành trước tâm lý mang lại các điều này rồi.

ADVERTISEMENT

Có một tầm thời điểm du khách ấy chạm mặt nhiều chuyện mệt nhọc mỏi, mình cũng như bạn ấy lại xảy ra xích míc nên đã chưa ở bên cạnh bạn ấy cơ hội đó. Mình đã chưa biết đc đây là lần cuối bọn mình có thể nói chuyện cùng với nhau.

Nếu xuất hiện thể quay trở lại khoảng thời ấy, xuất hiện lẽ mình sẽ ở thật với cảm hứng của gia đình cơ hội đó, mình tiếp tục chọn ở lại bên cạnh khách tham quan ấy thay cho rời đi.

Khi một người mất đi, các người ở lại vẫn phải ở tiếp. Sau khi khách du lịch ấy rời đi, mình trực tiếp cố gắng tỏ ra khi là ổn nhưng mình vẫn trực tiếp nghĩ về cho các bạn ấy từng khi ở lẻ loi.

Nếu một người ở cách xa mình, xuất hiện thể một năm trời mới mẻ đc chạm chán lại sẽ là một chuyện rất bi thương rồi. Nhưng khi du khách biết rằng du khách chưa phút giây nào xuất hiện thể gặp lại người ấy nữa thì đây là một nỗi đau chưa gì diễn đạt đc.

Hi sinh trong khi làm nhiệm vụGiữa mình và khách tham quan ấy đã từng có rất rất nhiều kỉ niệm đẹp, dù việc làm tất bật nhưng khách tham quan ấy luôn cố gắng dành riêng cơ hội mang lại mình, sát cánh cùng mình, ở gần kề mình bất kể thời gian nào xuất hiện thể.

Kỉ niệm mà mình nhớ khác biệt trong khoảng lúc covid, các bạn ấy đi làm trách nhiệm về, ăn mặc quần áo còn chưa kịp khô vẫn tranh thủ chạy đến để chạm chán mình chỉ vì muốn giữ lại trọn lời hứa với mình.

Có thể bạn quan tâm: » Ứng xử bất ngờ của cậu bé lớp 7 sau khi bị bạn đánh khiến người lớn phải thán phục

bức ảnh của khách du lịch dịp lúc này thương hiệu mà mình sẽ không biết bao giờ muốn quên cũng như vào tâm trí mình từ đây sẽ trực tiếp lưu lại rằng đây là một người khách du lịch rất mà mình cần phải trân trọng.

ADVERTISEMENT

Có thể người bên cạnh ngắm trong thì cảm nhận thương khách du lịch ấy, nhưng mình tin có lẽ khách tham quan ấy sẽ trực tiếp vui và tự hào vì đã góp sức hết mình đến việc làm. Phần nào đấy mình cũng cảm nhận vui vì khách tham quan ấy sẽ được khiến và ở hết mình với đam mê cũng như nghề nghiệp.

Nếu có thể nhắn một câu, các bạn ấy xuất hiện thể nghe được thì mình muốn nói cùng với bạn ấy rằng:

“Cảm ơn vì sẽ có vào cuộc sống mình.”

Câu chuyện từ ‘Inside the Box’ đc kể bởi một người các bạn giấu tên. Bạn xuất hiện một người các bạn thân khiến lính cứu hoả, sẽ hy sinh lúc này làm nhiệm vụ.

Có thể bạn quan tâm: » Bạn của mình hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ

  • Anh khi là ai trong trái tim em

Xem thêm tại Youtube Đừng Nói Lời Chia Tay Khi Em Vẫn Còn Yêu – Châu Gia Kiệt (MV 4K OFFICIAL) #DNLCTKEVCY

Mv Đừng Nói Lời Chia Tay Khi Em Vẫn Còn Yên của ca sĩ Châu Gia Kiệt #DungNoiLoiChiaTayKhiEmVanConYeu #ChauGiaKiet #Mv4k

– Sáng Tác (Composer): Hoàng Bảo Nam
– Đạo Diễn (Directed By): Châu Gia Kiệt
– Đạo Diễn Hình Ảnh (CinemaTographer): 4 Feal Studio
– Kịch Bản (Scriptwriter): Đào Quang Nguyên
– Diễn Viên (Cast): Dj Trang Đài
– Quay Phim (Camera Operator): Võ Thành Tiến, Ty Phong, A Bảo
– Dựng Phim (Editor): Đào Quang Nguyên
– Ánh Sáng (Lighting): Tâm Lighting Team
– Trang Điểm (Makeup & Hair): Vương Khiêm, Hải Việt

➨ Click Subscribe kênh NhacPro Tube để cập nhật Video Mới

© Độc Quyền Trên Youtube Bởi NhacPro Tube. Đề Nghị Không Reup MV Này !

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.