20 Tháng Mười, 2022

Aurane – Thương hiệu chăm sóc toàn diện cho mái tóc đến từ Pháp

Rate this postLà một thương hiệu chở che tóc chuyên nghiệp mang đến từ Pháp, Aurane trực tiếp đem đến đến người dùng sự tin tưởng và nhiều trải nghiệm độc nhất bằng nhiều dịch vụ của bạn. Bắt đầu từ mong muốn nghiên cứu chức năng của các loại thực vật ngẫu nhiên đối với việc che chở tóc, Aurané đã dần phát triển thành cái tên đc biết cho rộng lớn rãi như một tên đầy kinh nghiệm nhờ vào công thức dưỡng tóc an ninh và dịu nhẹ. Trong bài viết lần này, tôi tiếp tục giới thiệu mang đến những bạn nhiều căn hộ chăm sóc tóc của Aurane đc nhà đầu tư yêu ưa thích nhất vào những năm gần đây.

1. Tinh dầu dưỡng tóc Aurane Soft Ip Fantastic Repair 125ml

Tinh dầu dưỡng tóc Aurane Argan là sản phẩm được cung cấp dưỡng chất tạo ra độ bóng mượt cho tóc, cùng với bộ phận hạt siêu mịn giúp hàn gắn lõi tóc, thẩm thấu tiện và chưa gây bết tóc. Aurane Soft Ip Fantastic Repair xuất hiện chứa hàm lượng dưỡng chất cao và công thức vô cùng giúp dưỡng chất thấm sâu trong lõi tóc giúp phục hồi tóc hư tổn nhanh chóng, ở một khía cạnh khác tạo nên lớp màng bao quanh tóc trợ giúp tóc bóng mượt cũng như chống lại các tác nhân gây hại mang đến tóc từ thị trường. Đây là sản phẩm dành riêng mang đến những mái tóc hư tổn do hóa chất và khí hậu cao. Chỉ sau 1 tuần dùng thử tinh dầu phục hồi tóc Aurane, mái tóc du khách tiếp tục mềm mượt cũng như óng ả rộng bắt gặp.

Tinh dầu dưỡng tóc Aurane Soft Ip Fantastic Repair 125ml2. Tinh dầu bóng tóc Olive Instant re Lighting Silk Oil Aurane 100ml

Olive Instant Re Lighting Silk Oil Aurane 100ml khi là tinh dầu giúp khiến bóng tóc cũng như phục hồi hiện tượng chẻ ngọn của tóc. Kết hợp với công thức phân phong thủy lượng, dịch vụ này có năng lực thẩm thấu tiện, nuôi dưỡng kịp thời và tăng cường hồi phục tóc bị gẫy rụng cũng như chẻ ngọn, được cung cấp hiệu quả thành phần đôi lưu trong bộ phận của tóc. Tinh dàu Olive xuất hiện trong sản phẩm tiếp tục nhanh chóng làm sáng màu tóc, trợ giúp mái tóc trở thành bóng mượt hơn khi nào hết.

Tinh dầu bóng tóc Olive Instant re Lighting Silk Oil Aurane 100ml

3. Dầu gội phục hồi Aurane Protein Protein Moisturizing Shampoo 750ml

Dầu gội Aurane Protein Moisturizing Shampoo là loại dầu gội phục hồi tóc xuất hiện chứa nhiều bộ phận dưỡng chất Hydrolyzed Collagen, Vitamin, tinh dầu thực vật. Sản phẩm này giúp các chất thấm sâu vào bên vào tóc, làm sạch tóc cũng như da đầu một giải pháp nhanh tróng. Đặc biệt, dầu gội phục hồi Aurane Protein còn bổ sung thành phần nước và dưỡng chất nguy cấp mang đến tóc hư tổn, tái tạo và cung cấp dưỡng chất đến tóc khô, chẻ ngọn, mất nước, từ đó nuôi dưỡng các mái tóc khô xơ phát triển thành mềm và bóng mượt. Sản phẩm này ưa thích hợp mang lại tóc thường cũng như tóc bị hư tổn.

Dầu gội phục hồi Aurane Protein Protein Moisturizing Shampoo 750ml

4. Dầu gội điều chỉnh dầu Aurane Olive Oil-Control Shampoo 750ml

Aurane Olives Oil-Control Shampoo là dịch vụ dầu gội kiểm soát dầu trải nghiệm công thức chuyên trị dành riêng đến da đầu các dầu dựa vào bộ phận chứa nhiều loại Protein và chiết xuất từ dầu ô liu. Không chỉ làm sạch hiệu suất cao, căn hộ này còn không giảm cường dưỡng chất cũng như độ ẩm mang đến tóc, giữ lại tâm trạng trẻ trung và tràn đầy năng lượng của da đầu. Không chỉ thế, dầu gội Aurane Olive còn xuất hiện khả năng kiểm soát tốt giai đoạn tiết dầu của da đầu nhờ vào đó mà da đầu luôn an toàn, chưa còn hiện tượng tóc bị bết dính, làm nên mái tóc suôn mượt, không cứng nhắc rộng hẳn.

Dầu gội điều tiết dầu Aurane Olive Oil-Control Shampoo 750ml

5. Dầu gội trị gàu Aurane Seaweed Anti-Dandruff Shampoo 750ml

Dầu gội trị gàu Aurane được chiết xuất từ tảo biển và nguyên tố kháng chất vi khối lượng, không chỉ làm sạch hiệu suất cao mà còn cân bằng độ pH cho da đầu, củng cố kết cấu sợi tóc, giảm gàu, giữ lại da đầu thoáng sạch và ngăn ngừa gàu trở về. Sản phẩm được trải nghiệm công thức dịu nhẹ cũng như bộ phận an ninh giúp da đầu đc thư giãn, loại bỏ hoàn tất cảm giác ngứa ngáy và khó chịu do gàu khiến ra, mặt khác nuôi dưỡng sâu mặt trong chân tóc cũng như da đầu, thay đổi hiện tượng gàu hiệu quả.

dau goi tri gau aurane min

6. Sáp vuốt tóc bóng Aurane Proud Stylish Paste 80ml

Sáp vuốt tóc Aurane Proud Styling Paste được cấu tạo bởi công thức vô cùng khiến công ty yếu từ bùn thiên nhiên. Sản phẩm này mang đến mang lại mái tóc độ giữ nếp cao mà chưa tạo ra cảm giác cứng nhắc hay bết tóc.

sap vuot toc nam proud stylish paste min

 • Độ giữ nếp: trung bình
 • Độ bóng: có thể điều khiển từ trung bình mang đến cao
 • Không tạo gàu, không gây kích ứng, phù hợp với toàn bộ loại da đầu
 • Cung cung cấp các hạt vi khoáng chất chống tia tử ngoại bảo vệ tóc
 • Chất tóc thích hợp: tóc ngắn, tóc dài, tóc mềm, tóc xuất hiện độ cứng cũng như độ phủ sóng trung bình…
 • Khả năng gội rửa: đơn giản

7. Sáp vuốt tóc mờ Aurane Cool Stylish Clay 80ml​

Với công thức hòa tan cực kỳ, Aurane Cool Stylish Clay xuất hiện khả năng tạo texture tóc rối phồng cực kì hiệu suất cao. Sản phẩm này  mang độ duy trì nếp cực kỳ mạnh mẽ, tạo độ bóng mờ dựa vào thành phần bùn cuộc sống. Đặc biệt, sáp Aurane Clay còn chứa những hạt vi hạt khoáng chất trợ giúp bảo vệ tóc khỏi tia tử ngoại hiệu suất cao.

Sáp vuốt tóc mờ Aurane Cool Stylish Clay

 • Độ giữ lại nếp: lớn mạnh
 • Độ bóng: hoàn thiện mờ
 • Độ texture: rõ nét
 • Độ volume: 7/10
 • Không gây gàu, không khiến kích ứng, phù hợp cùng với toàn bộ loại da đầu
 • Cung cung cấp nhiều hạt vi khoáng chất chống tia tử ngoại che chở tóc
 • Chất tóc phù hợp: toàn bộ loại tóc
 • Khả năng gội rửa: đơn giản

Xem thêm liên quan dịch vụ Sáp vuốt tóc Aurane Cool Stylish Clay: https://sapvuottocnam.Com/aurane-cool-stylish-clay/

Xem thêm trên Youtube TÓC SUÔN THẲNG – ĐẸP CHUẨN SPA

🌟Cùng Lee Stafford mở ra bộ quà tặng với bộ đôi dầu gội, dầu xả #SPOKER_STRAIGHT – công thức chuyên biệt cho mái tóc mềm mượt, suôn thẳng
👉Made in UK – Nhập khẩu chính hãng
👉Khám phá ngay: https://bit.ly/3D6gBcS
Công nghệ là tóc, ép tóc ra đời mang đến cho những cô gái mái tóc thẳng mượt nhưng cũng gây hư tổn nặng cho tóc bởi nhiệt độ cao, khiến tóc khô xơ, gãy rụng.
Món quà tuyệt vời cho mái tóc từ bộ đôi gội xả Poker Straight của Lee Staffor sẽ mang đến cho bạn mái tóc suôn mềm ngay cả khi xơ cứng nhất.
☑️Trung hòa diện tích bề mặt tóc: MegaQuat trung hòa điện tích trên bề mặt tóc giúp cải thiện tình trạng tóc, tóc trở nên suôn, thẳng chỉ trong lần gội đầu tiên.
☑️Bảo vệ dưới tác động nhiệt cao: Thành phần P2FiFTY COMPLEX™ giúp bảo vệ tóc an toàn và khỏe mạnh khỏi tác động của nhiệt độ cao của dụng cụ làm tóc có nhiệt độ lên tới 250°C.
☑️Làm sạch và giữ ẩm tốt: Dầu gội trong suốt, toàn thân làm sạch da đầu tốt và giữ ẩm, vì nó có trong thành phần Dầu dừa, Chiết xuất lá ô liu, Chiết xuất hoa xương rồng, Vitamin E và Glycerin.
☑️Hương thơm tinh tế, quyến rũ: các dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Lee Stafford đều có mùi hương thơm rất riêng. Hương thơm dễ chịu, tinh tế và tạo dấu ấn khác biệt.
🔥Số lượng hộp quà có hạn, được khách hàng đặc biệt ưa chuộng dịp 20.11. Hãy inbox ngay để sở hữu nhé!
#bộ_quà_leestafford
▪️▪️▪️▪️▪️
𝐋𝐞𝐞𝐒𝐭𝐚𝐟𝐟𝐨𝐫𝐝
“𝘛𝘩𝘶̛𝘰̛𝘯𝘨 𝘩𝘪𝘦̣̂𝘶 𝘤𝘩𝘢̆𝘮 𝘴𝘰́𝘤 𝘵𝘰́𝘤 đ𝘢̣̆𝘤 𝘵𝘳𝘪̣ 𝘩𝘢̀𝘯𝘨 đ𝘢̂̀𝘶 𝘈𝘯𝘩 𝘘𝘶𝘰̂́𝘤”
☎️Hotline: 0917 002 332
🛒Website: http://leestafford.vn/

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.