16 Tháng Mười, 2022

APESTOMEN Thương hiệu sáp vuốt tóc tạo kiểu khuấy đảo thị trường Việt Nam

Rate this postAPESTOMEN chắc là từ khóa đc tìm kiếm các nhất trong nhiều tháng trở lại đây! Đặc biệt nếu hành khách là FAN “đập hộp” nhiều dòng dịch vụ tạo nên kiểu phái nam thì chắc chắn đã mỗi cầm các dòng sản phẩm này tại tay rồi, đúng chưa nào?


sáp vuốt tóc apestomen nitro waxHãng APESTOMEN chỉ ra vẻn vẹn xuất hiện 4 dòng dịch vụ: apestomen volcanic clay, apestomen nitro wax và apestomen cola pomade và apestomen volcanic ash. Mỗi dòng đều mang đặc điểm, mùi hương và công dụng riêng – nhưng được lưu ý APESTOMEN khi là dòng sản phẩm đang được phái mạnh “săn tìm” nhất ngày nay. Vậy nó có gì mà HOT vợi? Hãy cùng Admin Tiến Đích Shop đi sâu vào 2 dòng dịch vụ đc yêu ưa thích nhất nhé!

1/ Apestomen Volcanic Clay

Sáp vuốt tóc cho nam Apestomen Volcanic Clay được quy hoạch khá dễ dàng không cầu kì giống như những dòng wax tóc nam khác, nhưng công dụng của căn hộ thiệt khi là tuyệt vời đới – khác biệt vào mùa hè này nhé. Sản phẩm trực thuộc dòng wax tóc chất lượng cao đến từ Đảo Quốc Sư Tử (Singapore), cùng với độ giữ nếp khủng và thích hợp cùng với tất cả chất tóc  – kiểu tóc ( hay là kiểu lính thủy đánh bộ nhé ) ^^


apestomen sap vuot toc cho nam khuay dao mua he 2017 2

Nếu bạn muốn “hoàn thành” phải hỏi nhiều câu hỏi, từng khi đi mua sáp vuốt tóc nam như:

Sáp vuốt tóc này xuất hiện hợp cùng với tóc e không?

Tóc e hoặc rớt lắm ad ạ?

Mới vuốt wax tóc, đội mũ bảo hiểm lại xẹp luôn?

Sáp này có chịu được mồ hôi dầu không đó?

Độ phồng(volume) điều đó nào? Có bóng không hành khách ơiiii?

Thì hãy dùng thử ngay Apestomen Volcanic Clay – tuy chất wax thuộc dòng clay nhưng đặc biệt dễ lấy – dễ tan cũng như rất rất dễ apply lên tóc cũng như lên nếp một biện pháp đơn giản. Khi ad khui vỏ hộp dịch vụ ra test, ad đúng là đã bị cuốn hút bởi mùi hương chanh thanh mát của Apestomen Volcanic Clay.

Apestomen Volcanic Clay cùng với dung tích khi là 80ml cũng như giá chỉ thành 289k, đúng là rất rất đáng mua cho mùa hè này đấy!

volcanic clay 2019

Bạn còn đắn đo gì nữa mà chưa qua ngay những hạ tầng của Tiến Đích Shop toàn quốc để sử dụng miễn phí? À quên còn thành phần nữa nhỉ :d

Thành phần: Nước ( aqua ), petrolatum, dimethicone, montmorillonit, sáp parafin, cetereath-30, olteh-5, laureth-7, PVP, glycol propylen, hương thơm đầy đủ (parfum), hydantoin DMDM, methylparaben, propylparaben.

▶️ Chi tiết căn hộ: https://sapvuottocnam.Com/volcanic-clay/

2/ Apestomen Nitro Wax

Sản phẩm Apestomen Nitro Wax ở trong dạng Fiber hoàn chỉnh? Tại sao ad lại nói hoàn chỉnh? Bởi nhiều lọ sản phẩm dạng Fiber mà ad đã cầm trên tay thì thực sự Apestomen Nitro Wax là dòng mà ad cảm giác ok nhất.


sáp vuốt tóc apestomen volcanic clay

Đặc biệt Apestomen Nitro Wax cùng với độ duy trì nếp mạnh mẽ độ bóng mờ ngẫu nhiên mùi hương mật ngọt, những như thế sẽ khiến du khách cảm giác kích thích không? Sáp vuốt tóc nam Apestomen Nitro Wax ưa thích hợp cùng với tất cả chất tóc, ưu tiên các bạn đang sở hữu chất tóc mỏng manh or trung bình nhé!

Thành phần: Sáp nến, dầu bôi trơn, dimethiconel, pvp, propylene glycol, cetereath-30, olteh-5, laureth-7, mùi thơm(tổng hợp), DMDM hydantoin, propylparaben.


sáp nitro wax apestomen

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.Com/sap-apestomen-nitro-wax/

Apestomen Cola Pomade ad tiếp tục chưa nói đến vào bài này, bởi Apestomen Cola Pomade thuộc dòng pomade gốc nước, cùng với độ giữ lại nếp thấp – đến nên tiếp tục chưa ưa thích hợp đến đợt hè này nhé!

Sản phẩm Apestomen Cola Pomade chỉ ưa thích hợp cùng với các mái tóc có nếp sẵn – cần độ bóng.

Nếu khách tham quan cần giúp đỡ, hãy inbox mang đến đội ngũ tư vấn Tiến Đích Shop hoặc qua những cơ sở của ảnh viện nhằm dùng thử căn hộ miễn phí nhé!

Các bỏ ra nhánh hiện tại của Tiến Đích Shop:

► Showroom 1: Số 64, Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Điện thoại: 038.408.9094

► Showroom 2: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 096.350.1994

► Showroom 3: Số 4 Hẻm 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh, sài gòn

Điện thoại: 0966.331.669

Xem có thêm tại Youtube Nguyen Review #400: Apestomen Volcanic Clay – Sáp Sing, sản xuất tại Trung, tin dùng bởi Việt

Đỉnh chóp, nhưng vẫn thua Prelude hết, cút cút ra cho anh thể hiện

Bạn cần mua sáp? Qua website CL Men’s Store và nhập mã NR05 để được giảm giá 5% nhé
Link: https://clmensstore.com/

Theo dõi mình tại
Page: https://www.facebook.com/nguyenreview3718
Đây là kênh phi lợi nhuận, không nhận tiền review sản phẩm, nếu cửa hàng hoặc nhãn hàng muốn có clip xin mời liên hệ trang chính thức để gửi đồ, mọi chi phí đều không tính thêm gì!!! Tuy nhiên ở đây chỉ nhận làm clip theo kiểu “có gì nói nấy” không bao giờ nói quá về sản phẩm, mong thương hiệu hoặc cửa hàng lưu tâm đến vấn đề này, xin cảm ơn.
Hoặc nếu ai đó có nhã ý ủng hộ mình để lấy tiền mua sáp làm clip thì có thể chuyển qua số tài khoản:
Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Thăng Long/Hà Thành, PGD Kim Liên
Chủ tài khoản: DO TUAN NGOC
Số tài khoản: 190 2925 0933 028
Nội dung: Tên – CK ung ho Nguyen Review

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.