15 Tháng Mười, 2022

50+ Mẫu kiểu tóc nam đẹp nên cắt trong mùa đông năm nay

Rate this postCha ông ta thường nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tại Tiến Đích Shop thì có câu “cắt đc kiểu tóc nam đẹp thì vuốt kiểu gì chẳng đẹp” :v Sáp vuốt tóc nam tạo ra kiểu là cần thiết nhưng điều được chú trọng hơn khi là cắt được kiểu tóc nam chuẩn cũng như xinh!


mẫu kiểu tóc nam đẹp nào cho mùa đông 2018

Rất các AE đang đắn đo không biết phải lựa chọn hình tượng kiểu tóc nam đẹp nào mang lại đợt đông 2022 này! Hôm nay Tiến Đích Shop đã “mạn phép” xin 50 hình mẫu tóc nam xinh mặt 2Vee Hair Station – Chuyên Cắt Tóc Nam về đến Fans Tiến Đích Shop ngắm hãy thử nhé!

Có thể bạn quan tâm: » Bộ 3 sản phẩm sáp vuốt tóc Blumaan được ưa chuộng nhất

1. Undercuts

Nói đi nói là thì “Undercuts” năm nào chẳng lên ngôi! Bởi kiểu tóc nam Undercuts dễ thích hợp với tất cả khuôn bên – nhất là khuôn bên VN. Không chỉ toát lại sự chất lượng cao cũng như thanh lịch – Undercuts xuất hiện phù hợp cùng với mọi lứa tuổi, bất kỳ du khách đang khiến nghề nghiệp gì hoặc còn đang được tới trường  – thì Undercuts tiếp tục đến bạn thấy Undercuts là tất cả!!!


kiểu tóc undercut

Mùa đông năm nay khách tham quan chỉ là tô điểm mang đến kiểu tóc Undercut nam của hành khách với các con đường kẻ vạch đơn giản hoặc với nhiều tông màu nhuộm trầm – sẽ giúp hành khách phá các hơn! Đi đi theo đó cũng nên kể mang lại nhiều kiểu tóc Undercuts uốn phồng – các bạn chỉ đơn giản là uốn phồng nhẹ nhàng và sử dụng một ít sáp vuốt tóc mềm giữ lại kiểu khi là sẽ xinh zai rồi nha :d


kiểu tóc undercut

Còn bây giờ thì hãy cùng ngắm nhiều kiểu tóc 2Vee Hair Station – phong cách Hàn Quốc nào:


kiểu tóc undercut

2. Textured Crop

Không biết khách tham quan ngắm kiểu tóc Textured Crop thế nào chứ, đi theo ad ngắm thì nó cứ “ngố, ngố” kiểu gì ý – hay ad già thiệt rồi :d Nhưng mẫu tóc nam Textured Crop lại hot nhất ngày nay mới mẻ lạ nhiều khách du lịch ạ!


kiểu tóc nam đẹp textured crop

Ad thường đặt mang đến nó cái tên kiểu tóc nam ít tốn wax nhất ngày nay, bởi du khách chỉ là lựa chọn độ dài kiểu tóc cũng như cắt theo mẫu tóc hợp lý – khi tạo kiểu thì chỉ cần vài bước dễ dàng là sẽ có kiểu tóc Textured Crop đẹp roài!


kiểu tóc nam đẹp textured crop

Theo nhiều Stylist bên 2Vee Hair Station đến biết, kiểu tóc nam Textured Crop nếu muốn tạo nên kiểu gọn thì khách tham quan nên uốn nhẹ, nhằm tạo nên những mặt đường sóng tóc rõ rệt và xuất hiện độ phồng phù hợp!


kiểu tóc nam đẹp textured crop

Còn nếu như du khách không uốn thì mỗi lần sấy tạo kiểu, hành khách cần được nắm chặt rồi thả nhẹ ra để tạo nên các mặt đường sóng tóc – nhưng ad nhìn thấy bộ combo uốn – cắt – tạo ra kiểu chỉ cùng với 200k mà được tận 3 mang đến 4 tháng thì khách du lịch nên trải nghiệm, để không mất quá những thời gian từng khi tạo kiểu :d

Những kiểu tóc Textured Crop đẹp ngày nay:

Phần gáy đc Fade trắng từ bên dưới lên tiếp tục giúp khách du lịch trông lịch lãm hơn nhé!

Đơn giản mà….đẹp!

Xem có thêm: [TOP HOT] Xu hướng những kiểu UỐN TÓC NAM ĐẸP PHỒNG CHẤT năm 2022

3. Quiff

Mùa đông, kiểu tóc nam Quiff nhưng vẫn khi là yêu thích hợp! Bởi khách du lịch tiếp tục không mất có nhiều thời điểm tạo nên kiểu hay phải chọn lựa những dòng wax với độ giữ lại nếp cao! Kiểu tóc Quiff thông thường thích hợp đến nhiều du khách đang khiến những nghề nghiệp văn khu vực hoặc không cần đi ra bên cạnh những!


kiểu tóc nam đẹp quiff

Bởi Quiff rất dễ phối đồ – còn bấy giờ hãy điểm qua các mẫu tóc quiff do những Stylist bên 2Vee Hair Station cắt nhé!


kiểu tóc nam đẹp quiff

4. Tow Block

Kiểu tóc nam Tow Block nhưng vẫn đang là xu phía mang lại mùa Thu – Đông trong năm này! Bạn sẽ từng hãy thử cắt kiểu Tow Block không? Xem hoàn thành đống hình mẫu ảnh của 2Vee Hair Station bên dưới đây chắc chắn khách du lịch muốn đi cắt gần đấy :d


kiểu tóc nam đẹp Tow Block cut

Tow Block có thể ưa thích hợp cùng với toàn bộ khuôn mặt, cũng như dáng vẻ or sở ưa thích mix đồ!


kiểu tóc nam đẹp Tow Block cut

Thật… ad Sáp Vuốt Tóc Nam cảm nhận phong cách kiểu tóc nam Hàn Quốc thiệt không dễ xuất hiện thể lạc hậu ở trên Việt Nam!


kiểu tóc nam đẹp Tow Block cut


kiểu tóc nam đẹp Tow Block cut


kiểu tóc nam đẹp Tow Block cut


kiểu tóc nam đẹp Tow Block cut


kiểu tóc nam đẹp Tow Block cut

5. Classic Side Part

Kiểu tóc nam Classic Side Part xinh nhất… khi để đến pomade có khu đất diễn! Bởi nếu như các bạn đang xuất hiện xu phía muốn trải nghiệm mẫu tóc nam này thì ad khuyên bạn nên trải nghiệm nhiều loại pomade xuất hiện độ bóng thấp cũng như dễ lùa tay giống như Schimer Rocks Hat hoặc Dapper Dan,..


kiểu tóc Classic Side Part

Phong giải pháp phái mạnh lên ngôi với kiểu tóc Classic Side Part!


kiểu tóc Classic Side Part

6. Undercuts Wavy

Xu hướng tóc nam mùa đông năm nay, vẫn chưa thể thiếu chân hình tượng tóc nam Undercuts Wavy! Chỉ cần phá cách một chút – 2 bên fade trắng từ dưới lên sẽ tạo nên kiểu tóc mỗi ngày của bạn trở thành khác lạ!


kiểu tóc Undercuts Wavy

Một chút wax vuốt tóc cùng với độ bóng thấp – sẽ đem lại mang đến mái tóc du khách độ phồng tốt và gọn gàng hơn nhé!


kiểu tóc Undercuts Wavy


kiểu tóc Undercuts Wavy


kiểu tóc Undercuts Wavy

7. Pompadour 2022

Phong biện pháp Pompadour thường được mọi người đặt mang lại cái thương hiệu ngọt ngào khi là “cánh mày râu”, bởi Pompadour thường dành riêng mang đến các bạn thích style thanh lịch – pha một chút phong cách phương tây!


kiểu tóc nam đẹp Pompadour 2018

Kiểu tóc Pompadour xu hướng năm 2022 khách tham quan không cần phải đổi thay quá nhiều, chỉ cần fade trắng 2 mặt từ bên dưới lên và tích hợp thêm một chút wax vuốt tóc xuất hiện dạng fiber tiếp tục làm kiểu tóc của du khách trông lịch sự hơn đấy!


kiểu tóc nam đẹp Pompadour 2018

Mùa đông khác cùng với mùa hè đó là các giọt mồ hôi trên da đầu, đó cũng chính là lý do trên sao ad khuyên các bạn nên dùng wax mà không dùng pomade nhé!


kiểu tóc nam đẹp Pompadour 2018


kiểu tóc nam đẹp Pompadour 2018

Chắc đến cơ hội Tiến Đích Shop chỉ cần shows nhiều hình tượng kiểu tóc nam đẹp mà cần nói những rồi! Bởi khi đi lựa chọn mẫu tóc nam xinh năm 2022 chỉ là “CHẤT” không cần “CHỮ” :d

8. Mohican


Mohican

9. Hard Part


kiểu tóc Hard Part


kiểu tóc Hard Part


kiểu tóc Hard Part


kiểu tóc Hard Part

10. Side Part


kiểu tóc Side Part

11. Pompaduor Quiff


kiểu tóc Pompaduor Quiff


kiểu tóc Pompaduor Quiff


kiểu tóc Pompaduor Quiff

Có thể bạn quan tâm: » Sáp vuốt tóc Đà nẵng – Những địa chỉ mua bán wax uy tín nhất

12. Side Pompaduor


 Side Pompaduor


 Side Pompaduor


 Side Pompaduor

Có thể bạn quan tâm: » Sự thật máy sấy tóc công suất lớn 5000W có tốt không?


 Side Pompaduor

Tiếp tục cập nhật – tất cả mọi người đón xem nhé!

Xem thêm trên Youtube Top 12 kiểu tóc nam đẹp nhất nên cắt vào dịp Tết 2021

Tạm gác lại những bộn bề công việc, cuộc sống, các anh em bắt đầu đầu tư cho mình một kiểu cắt tóc nam thật đẹp để chuẩn bị bước sang thềm năm mới với khởi đầu mới. Kiểu tóc đẹp sẽ giúp các chàng đẹp trai, thoải mái, tự tin đi chúc Tết. Hãy cùng Blog đẹp khám phá những kiểu tóc tuyệt đẹp ngay sau đây nhé. Chúng sẽ là một gợi ý để giúp bạn có một diện mạo hoàn hảo trong năm mới này.
Xem chi tiết tại:

Top 12 kiểu tóc nam đẹp nhất nên cắt vào dịp Tết 20211.Kiểu tóc nam Side-Part
Chắc hẳn anh em nào cũng quen thuộc với kiểu cắt tóc nam kinh điển Side-Part. Được gọi là Side-Part vì nó có đặc trưng là được rẽ ngôi theo tỷ lệ 3/7 hoặc 2/8. Vì cần thời gian hình thành nếp tóc nên nếu muốn “diện” kiểu tóc này trong dịp Tết thì ngay từ bây giờ các chàng hãy đến ngay các salon tóc để làm quen với kiểu tóc này dần đi nhé! Với Side-Part, các chàng có thể vuốt rủ hoặc dựng.
2. Kiểu tóc nam mái ngố
Tạo hình tóc mái ngố được nhiều người yêu thích vì thích hợp cho mọi lứa tuổi. Bạn nên để phần mái dài ngang trán, uốn một chút ở đầu ngọn giúp diện mạo trẻ trung hơn để chưng diện Tết này nha.
3. Kiểu tóc nam đầu đinh
Blog đẹp thấy rằng ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là không kén dáng gương mặt, chỉ cần cắt tỉa gọn gàng sẽ tạo cho người đối diện cảm giác năng động, tràn đầy sức sống. Hãy thử ngay kiểu tóc nam đầy nam tính này để diện Tết bạn nhé.
4.Kiểu tóc nam hất ngược
Nếu yêu thích phong cách trưởng thành, lịch lãm, kiểu tóc có phần mái dày, rẽ ngôi 7:3 là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn trong dịp Tết này đấy. Đối với tạo hình này, cánh mày râu nên dùng gôm, hất ngược tóc ra phía sau, đồng thời tạo đường thẳng chia hai bên để vẻ ngoài thêm phần mới mẻ và nam tính.
5. Kiểu tóc nam pompadour
Tóc nam pompadour là kiểu tóc để trở lại đỉnh bằng cách sử dụng keo kết hợp với máy sấy để tạo phồng. Xu hướng phồng và phai màu giữa hai bên hứa hẹn sẽ được yêu thích bởi thanh thiếu niên. Kiểu tóc nam ngắn đẹp này mang đến cho bạn vẻ ngoài sành điệu và ưa nhìn trong dịp tết sắp tới.
6. Kiểu tóc nam Mullet
Kiểu tóc Mullet có phần mái được cắt ngắn nhưng phần gáy để dài chạm gáy. Kiểu cắt tóc nam Mullet sẽ giúp bạn rũ bỏ hoàn toàn hình tượng lịch lãm, thư sinh, chân chất. Thay vào đó là một hình tượng đầy cá tính và hiện đại. “Lột xác” với Mullet chơi Tết, chắc chắn hội bạn sẽ phải trầm trồ với độ “chất chơi” của bạn đấy!
7. Kiểu tóc nam húi cua
Kiểu tóc húi cua bắt nguồn từ quân đội. Vì thế nó giúp các anh chàng trông mạnh mẽ và nam tính hơn rất nhiều. Cắt phăng mái tóc biết đâu cũng là một cách “giải đen” dịp cuối năm để đón năm mới với những khởi đầu mới? Không còn đầu xù tóc rối thường ngày, mọi người sẽ rất bất ngờ với mái tóc cắt ngắn tạo bạo và phong cách mạnh mẽ, quyền lực của bạn đấy!
8. Kiểu tóc nam layer uốn
Tết này muốn độc, muốn đẹp, muốn thời thượng thì phải “chơi” ngay Layer uốn thì mới “sang”! Vẫn là những lọn tóc được cắt tỉa và xếp lớp, rủ xuống vầng trán nhưng giờ đây Layer đã được nâng lên một tầm cao mới khi những lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh. Kiểu tóc này giúp chàng trông “tây” và sành điệu hơn đấy!
9. Kiểu tóc nam mohican
So với các kiểu tóc khác, Mohican mang một vẻ đẹp “độc quyền” mà không ai có thể nhầm lẫn. Mohican có phần chất chơi mà độ bảnh bao, lịch lãm thì lại có thừa. Họp lớp đầu năm mà “diện” kiểu tóc “chanh sả” này, đảm bảo hội bạn sẽ “sáng mắt” với diện mạo hoàn toàn mới này của bạn đấy! Tranh thủ dịp Tết này “thả thính” thành công nhé các chàng!
10. Kiểu tóc nam Undercut Quiff
Điểm nhấn của mái tóc nằm ở phần đỉnh tóc để dài (độ dài đẹp nhất 8-10cm) được đánh rối hoặc chải về phía sau một cách bồng bềnh, tự nhiên.
Hai bên mai và phần gáy được cắt sát, cao lên, tạo ra sự tương phản rất lớn. Điều này khiến kiểu tóc càng trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Tết về nhà nàng, chắc chắn kiểu tóc sẽ giúp bạn ghi điểm khá lớn đấy!
11. Kiểu tóc nam vuốt keo ra sau
Ngoài cách vuốt dựng thời trang, phái mạnh cũng có thể chải ngược toàn bộ tóc ra phía sau, sử dụng gel tạo kiểu và lược răng to để làm hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc. Bên cạnh đó, phần tóc hai bên cần được tỉa sạch để không bị rối.
12. Kiểu tóc nam Undercut Slicked Back
Nếu muốn chứng tỏ với ông bà, bố mẹ hay cô bác họ hàng rằng mình đã trưởng thành khi bước sang tuổi mới, hãy thử Undercut Slicked Back. Hai bên mai được cắt ngắn gọn gàng mang lại sự trẻ trung, năng động. Phần Slicked Back được chải và vuốt ngược về sau nhưng không chú trọng nhiều về độ phồng. Kiểu tóc yêu cầu độ dài tối thiểu khoảng 12cm, mái tóc dài trung bình. Làm mới bản thân đón Tết với kiểu tóc này, đảm bảo nàng crush sẽ sớm “chết mê chết mệt” bạn thôi!

Đều là những kiểu cắt tóc nam vô cùng thời thượng, làm mới bản thân đón Tết thì đừng quên thử nhé! Năm mới sắp đến rồi, hãy thay đổi bản thân để có 1 năm mới tràn ngập may mắn và thành công nha.

————————-
Xem các video khác của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.