5 Tháng Mười Một, 2022

5 series phim hình sự tâm lý tội phạm hay nhất bạn nên xem ngay

Rate this postNhững tập phim tâm trạng tội phạm hay luôn mang đến một sức hút mãnh liệt khiến chúng ta chưa thể rời mắt khỏi màn hình hiển thị.

Đặc biệt nhiều series phim hình sự tội phạm ngoài khai quật hành vi phạm tội, thế gới đen, băng đảng còn đi sâu trong nội tâm của từng anh hùng làm chúng ta đắm chìm vào như thế giới trong phim cũng như mong mỏi từng phần đc giới thiệu. Một điều mà phim điện ảnh chưa thể làm được vì thời lượng giới hạn.

Có thể bạn quan tâm: » “578: Phát Đạn Của Kẻ Điên” tranh giải cao nhất tại LHP Châu Âu

phim tâm lý tội phạm hay
5 series phim trạng thái tội phạm hay nhất bên cạnh Peaky Blinders khách tham quan nên xem.

Nếu du khách chính là fan của Peaky Blinders (tựa tiếng Việt: Bóng ma Anh quốc), thì nhất định không được bỏ qua 4 series phim đề tài tội phạm là tuyệt phẩm bên dưới đây, hãy tranh thủ cày vào những ngày giãn giải pháp toàn cầu nhé.

Xem Peaky Blinders, ngấm tâm trạng Whisky Anh Quốc

1. Boardwalk Empire (Đế Chế Ngầm)

Nếu sẽ mê Peaky Blinders, hay ít nhất là hứng thú cùng với phe giang hồ nước Mỹ quốc trong phim, khách tham quan tiếp tục đc sống vào như thế giới đó với Boardwalk Empire. Một như thế giới tội phạm phức tạp không kém với vô vàn mưu hèn kế bẩn, những cuộc thanh trừng đẫm máu, anh hùng chính cùng với cái đầu đầy mưu mô và sức “hút” chưa thua gì Tommy đầu moi.

Boardwalk Empire
Boardwalk Empire.

Từ hoạt động chế tạo cũng như phân phối rượu phạm pháp, Nucky Thompson dần vươn lên vị trí ông trùm cùng với sự giúp sức của Al Capone, cậu học trò Jimmy Darmody cũng như viên cảnh giáp biến chất Nelson Van Alden. Mối quan hệ giữa các nhân vật vào phim, tâm trạng tội phạm cũng hiện đại phức tạp hơn trong nhiều season sau, từ bạn thành thù, từ kẻ vô hại thành đối thủ nguy khốn.

Nhịp phim khá phong cách cổ điển, chậm rì rì vào mùa mới nhất nhưng căng thẳng dần từ cuối mùa hai, khi Nucky bắt đầu trưởng thành và cứng cáp hơn vào thế giới tội phạm chứ chưa còn chính là người kinh doanh thanh lọc lõi.

Bạn hứng thú với bộ áo choàng đen cũng như khẩu Thompson băng tròn của Luca Changretta, hay tò mò cùng với cái tên Al Capone “scarface” hoặc băng đảng Chicago Outfit? Không gì thích hợp rộng Boardwalk Empire khi mà đợi chờ đợt 6 của Peaky Blinders.

Xem đánh giá trên IMDb.

2. The Sopranos (Gia Đình Sopranos)

Một series dài hơi và xuất hiện lẽ sẽ thử thách sự kiên nhẫn của chúng ta chưa thua gì Breaking Bad (mà có lẽ là rộng), bởi cách kể chuyện tuy đầy ẩn ý nhưng cực kỳ dở dang. Mọi sự kiện diễn ra vào phim đều chưa đi cho một bài học hay kết quả nào chính xác mà nó đơn giản chỉ ra mắt như cách mà đời sống hoạt động.

The Sorpranos
The Sopranos.

Cũng có thể nói xem The Sopranos cũng giống như du khách đặt máy quay theo dõi hành trình tinh thần tội phạm của mỗi anh hùng trong gia chủ trái đất đen của Tony Soprano vậy. Ở đó tất cả cốt truyện đều không đưa đến một cái đích chính xác nào, những chuyện trái phép, giết người, hãm hiếp, nỗi xấu số và số phận của nhiều anh hùng đều chỉ khi là chấm phá vào cái bức tranh rộng lớn cũng như vô cùng đời của phim. Nó khiến ta tự hỏi: hero có cần cho một giai đoạn đầy công thức để là họ của hiện tại chưa? Hay chính số phận cứ như thế đưa đẩy hành vi phạm tội làm chúng ta trở nên thứ mà họ chưa thể ngờ mang đến? Cuộc đời chính là hành trình giác ngộ hoặc thực ra khi là các va chạm rất không có ý nghĩa, thậm chí tàn khốc một biện pháp không có ý nghĩa?

Thậm chí càng xem lâu, mọi người sẽ càng nhận ra thứ mà mình đang xem kì thực là một tác phẩm xuất sắc cho nỗi ta cảm động thâm thúy trước sự việc lụi tàn của một thế giới địa điểm con trai đúng là là các kẻ mạnh, với đầy đủ sự tàn ác cũng như bộc trực, cùng với những trật tự giang hồ sẽ chưa còn tồn trên trong như thế giới phát triển.

Xem Sopranos rồi chuyển tiếp sang Breaking Bad giống như ghép hai mảnh của 1 tấm mề đay, và loại người giống như Walter White (phần dã thú của ông ta) sẽ mỗi một thời đầy rẫy trong Sopranos.

Xem kiểm tra trên IMDb.

3. Breaking Bad (Tập Làm Người Xấu)

Nhắc đến dòng phim tâm lý tội phạm cuộc sống mới mẻ nghĩa là phải nói cho tuyệt phẩm kinh điển Breaking Bad. Một quả bom nổ chậm làm quý khách tan tác xúc cảm và tự nguyện đề cao nó là series đỉnh của chóp dù thời gian đã trôi đi bao lâu.

Breaking Bad
Breaking Bad.

Lối kể chuyện thông thái, tình tiết cài cắm cực đỉnh cũng như anh hùng giàu xuất hiện về nội tâm, vô cùng khi là nhân vật chính xuất hiện một đường dây phát triển kiên cố và ngày càng đáng sợ chính là những gì làm nên tượng đài truyền hình không thể bỏ dở này.

Không một giây làm người xem chùn bước, Breaking Bad lôi cuốn mang lại tận khoảng thời gian cuối cùng, chấm dứt những gì nó tiến hành bằng sự bùng nổ của một cuộc tàn sát cũng như nhằm lại dư âm vào tiếng nhạc bình thản mà day kết thúc của ca khúc Baby Blue – về một gã đàn ông cô độc cũng như mạnh mẽ trong từng bước đi chống lại trật tự cuộc đời của hắn.

Xem kiểm tra trên IMDb.

4. El Camino

Dù không cần series phim truyện nhưng El Camino tiếp tục đc kể trong bài viết này vì đó là bộ phim truyện tâm lý tội phạm hay tiếp bước hành trình dang dở của hero Jesse Pinkman trong Breaking Bad, là phiên bản điện ảnh mang đến những cảm hứng day xong xuôi đối với người xem.

El Camino
El Camino.

Một lần nữa Aaron Paul minh chứng tài năng lẫn cái duyên chưa thể chối cãi của anh khi thủ vai Jesse, một hero chưa dễ bị quên béng bởi sự giằng xé đặc biệt nhân văn của anh nhằm quay về chính là con người lương thiện sau các gì trải qua cùng White.

Xem kiểm tra trên IMDb.

5. Better Call Saul

Nếu sẽ xem Breaking Bad mà bỏ qua Better Call Saul thì và du khách chén xong xuôi món trứng cá hồi mà bỏ lỡ chai Vodka uống xong xuôi đòi đi đấm thỏ vậy.

better call saul
Better Call Saul.

Series Better Call Saul ở một cái tầm mà mình phải thốt lên “fookin awsome!” sau mỗi tập, vì đúng là nó vô cùng Vince Gillian. Trong thế giới của Better Call Saul, nhiều “người quen cũ” mỗi làm ta hứng thú trong Breaking Bad như Tuco Salamanca, Gus Fring hoặc Mike lại xuất hiện và lại làm ta ngỡ ngàng về sự việc giàu xuất hiện trong phần nội tâm của chúng ta. Phản diện của nó cũng “sẽ” hơn Breaking Bad rất rất các ở khoản khiến mình thon thót trước mỗi bước ra của hắn.

Là một bộ phim truyện hình sự tâm trạng tội phạm hay đc làm theo một phong cách hài hước đúng như cái tật lắm mồm của thương hiệu luật sư biến chất Jimmy McGill, trong tương lai là Saul Goodman, series này mang lại không chỉ hương vị không dễ quên của Breaking Bad, mà nó còn chèo kéo người xem bằng những pha bóp tim nghẹt thở có thương hiệu Vince Gillian.

phim hình sự tội phạm hay
Better Call Saul được gọi là tiền truyện của Breaking Bad.

Những gì đã làm tốt vào Breaking Bad, Better Call Saul hiện đại lên một tầm cao còn mới. Breaking Bad từng xuất hiện những best episodes giống như Ozymandias, Better Call Saul cũng có Bad choice road stress cũng như nghiệt ngã đóng đinh người xem mãi mãi vào thế giới tội phạm tàn khốc của ngoài trái đất Breaking Bad.

Hoặc nếu khách tham quan chỉ dễ dàng muốn theo đôi lứa lạ mắt Saul – Kim xem anh ả trong sinh ra tử vừa cảm động vừa ai oán cười thôi cũng đủ. Tiết lộ chút là Kim được xây dựng khá giống… thầy White chứ không cần Skyler stupid bitch. Một vào nhiều hero sắc bén và khiến nghiện chưa thể thiếu của Better Call Saul.

Xem đánh giá tại IMDb.

Trên lúc này 5 series phim hình sự tội phạm, phim tâm trạng tội phạm hoặc nhất bạn nên xem. Hãy trải nghiệm và mang lại LION DECOR biết cảm nhận của các bạn nhé! Cũng hãy nhờ rằng Peaky Blinders, bộ phim không được liệt kê nhưng đã nhắc tới vô cùng các lần vào bài luận này. Hãy xuất phát điểm từ chính tuyệt phẩm đó nhé!

Có thể bạn quan tâm: » Review phim Cam (Kẻ Giả Danh): vén màn bí mật nghề diễn sex

Xem có thêm:

Có thể bạn quan tâm: » Em và Trịnh: phim điện ảnh hay phim âm nhạc?

  • 17 bộ phim truyền hình Anh Quốc hay nhất các bạn nên xem
  • Top 10 phim ma Việt Nam hay cũng như đáng xem nhất
  • 15 bộ phim truyền hình đề tài chiến tranh Việt Nam sống mãi cùng với thời gian
  • Top 5 phim sinh tồn hay và tốt đẹp các bạn nên xem
  • 5 bộ phim tình cảm lãng mạn hay và vai trò đến những đôi lứa


LION DECOR

Xem có thêm tại Youtube TOP 9 PHIM TRINH THÁM BẠN PHẢI XEM

TOP 9 PHIM TRINH THÁM BẠN PHẢI XEM

🔥 FOLLOW/LIÊN HỆ CHÚNG MÌNH TẠI 🔥
📍WEBSITE ĐỈNH ► https://phephim.vn
📍FACEBOOK CHẤT ► https://www.facebook.com/phephim/
📍GROUP NHỘN NHỊP ► https://www.facebook.com/groups/1882192815406120/
📍INSTAGRAM ► @phe.team & @phephim.official
📍EMAIL ► contact@pheteam.vn
_________________

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.