14 Tháng Mười, 2022

5 lỗi thường gặp của tông đơ hớt tóc và cách khắc phục

Rate this postTrong thời gian sử dụng tông đơ hớt tóc, gần cả những thợ cắt tóc tài năng cũng chưa hạn chế khỏi các lỗi  phát sinh từ chiếc tông đơ của gia đình. Nhiều lỗi đơn giản nhưng chưa biết cách giải quyết và xử lý, các người đều tìm về nhiều thợ sửa. Tuy nhiên, điều này khiến tốn cơ hội và tốn kém về tiền bạc. Tông đơ bên cạnh các lỗi chập cháy không thể sửa đc thì có những lỗi dễ dàng, người sử dụng xuất hiện thể luôn khắc phục. Dưới đây là một vài trường hợp điều này.

1.. Tông đơ hớt tóc bị nóngKhi sử dụng, nếu cảm giác tông đơ nhanh bị nóng dù rằng mới mẻ khởi động được một thời điểm. Đây chính là một dấu hiệu bất thường của tông đơ. Hãy dừng hoạt động gần và kiểm tra lại lưỡi, nhiều khả năng lưỡi bị cong vênh hay xuất hiện các vụn tóc bận rộn vào. Hoặc tình huống nặng hơn khi là do phần mạch điện của tông đơ có vấn đề.

Cách khắc phục

  • Nếu lưỡi lệch, cong vênh: Tháo nhiều ốc sống đầu lưỡi và căn chỉnh lại cho đúng vị trí, lưỡi vị cong thì cần thay cho lưỡi mới.
  • Lưỡi bị tóc mắc vào: Tháo lưỡi cũng như dọn dẹp. Nên tra dầu trong lưỡi trước khi trải nghiệm để lưỡi cắt trở thành mượt hơn khi cắt.
  • Bị hỏng mạch: cần liên hệ mang đến đơn vị bh hoặc thay thế sửa chữa điện tử để được trợ giúp.

2.. Tóc bị bận rộn khiến giật máy

Nếu cắt tóc, khi thấy tình huống cắt không đc trơn tru, tóc bị vướng vào lưỡi. Nguyên nhân có thể khi là do lưỡi bị bẩn, gỉ, hay lưỡi bị cùn. Hoặc lưỡi bị cong vênh.

Cách khắc phục

  • Nếu lưỡi bị bẩn, vướng nhiều tóc: Mở lưỡi kiểm soát, cần dọn dẹp vệ sinh hết tóc, bám bẩn bám trên lưỡi. Hoặc dọn dẹp và sắp xếp lưỡi bằng xà nơi nóng. Lắp lại tiếp đến tra dầu. Kiểm tra xem tông đơ sẽ vận hành thông thường chưa.
  • Để hạn chế tình huống này xảy ra, sau mỗi lần dùng thử dứt, các bạn cần tháo lưỡi ra cũng như dọn dẹp và sắp xếp nó thật sạch, đảm bảo không còn tóc bám ở nhiều khe máy. Sau đó tra dầu máy trong lưỡi để máy đc hoạt động bền bỉ, sắc bén rộng.
  • Nếu lưỡi bị cong vênh: Cần thay cho lưỡi còn mới.

3.. Động cơ xuất hiện tiếng ồn ào rộng lớnKhi máy vận hành, tiếng cộng cơ bị rè bất thường không còn êm như thông thường. Nguyên nhân đc xác định có thể do lưỡi bị lệch, lưỡi bị bám bẩn, va chạm khi hoạt động, bụi tóc sẽ lọt vào động cơ.

Cách khắc phục:

Nếu lưỡi lệch, hãy tháo ra cũng như lắp lại cho đúng vị trí. Hoặc dọn dẹp và sắp xếp lưỡi giống như những bước phía dẫn tại.

Xem thêm những nội dung hữu ích khác của ảnh viện:

>> Tất tần tật thông tin về máy tông đơ: Điều mà ít ai biết!

>> Cách dùng thử tông đơ cắt tóc: Mẹo chỉnh tông đơ nhằm cắt đơn giản rộng!

4.. Tông đơ đột nhiên bị dừng hoạt động

Khi tông đơ hớt tóc xảy ra tình thế này, nguyên nhân là một do tông đơ bị vận hành quá tải. Hoặc trường hợp khác, bị chai pin (nếu như khi là tông đơ pin), hay hỏng bộ phận cảm nhiệt.

Cách khắc phục lỗi

Tông đơ bị quá tải: khách tham quan cần dừng tông đơ lại và nhằm tông đơ nghỉ dưỡng. Sau đó cho hoạt động lại cũng như đi theo dõi tiếp hiện tượng. Nếu tăng đơ cắt tóc nhưng vẫn bị lỗi điều đó thì xuất hiện thể do lỗi hỏng mặt vào. Bạn cần có tông đơ đi sửa.

5.. Tông đơ chưa xuất hiện điệnNếu tông đơ không có điện thì xuất hiện thể do hết pin, pin trải nghiệm sẽ lâu bị chai, sạc không trong điện (đối với tông đơ pin). Đối với tông đơ điện, xuất hiện thể do động cơ đã bị hỏng hoặc dây nguồn cắm.

Cách khắc phục lỗi

Bạn cần sạc pin hay thay cho thế pin nếu như pin bị chai. Còn tông đơ điện thì sau thời điểm kiểm tra dây cắm điện, nếu như điện vẫn chưa vào thì cần đưa đến hạ tầng để sửa chữa thay thế.

Trên lúc này 5 lỗi thường gặp của tông đơ hớt tóc cũng như biện pháp khắc phục chúng. Có những lỗi khách tham quan chưa thể khắc phục, sửa chữa thay thế đc hoặc thay thế sửa chữa tốn bỏ ra phí cao. Bạn xuất hiện thể tìm hiểu thêm có thêm những biểu tượng tông đơ giá giá thấp, tông đơ khoảng trung, cao cấp của chúng tôi nếu rất cần được thay cho thế mới mẻ. Hãy liên hệ nhằm được tư vấn có thêm và hưởng những ưu đãi quyến rũ.

-17%Tông đơ chất lượng cao Codos CHC- 980

1,500,000
Đặt mua ngay

-29%Combo Tông đơ Kemei Km-809A: Tông đơ kéo cắt kéo tỉa áo choàng lược 2 kẹp tóc bao da

600,000
Đặt mua gần

-15%Tông đơ Codos t6

550,000
Đặt mua ngay

-30%Tông đơ cắm điện trực tiếp Kemei KM809C

350,000
Đặt mua gần

Xem có thêm tại Youtube Lỗi thường gặp của tông đơ Wahl Magic Clip USA và cách khắc phục

Video phân biệt dòng nội địa và dòng quốc tế :

Hướng dẫn sữa lỗi rớt nắp :

https://m.youtube.com/watch?v=06geM63E28A

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.