29 Tháng Mười, 2022

5 cuốn sách về đồng hồ hay nhất bạn không nên bỏ qua

Rate this postĐây đều là những bộ sách mà tình nhân ưa thích đồng hồ nước không thể bỏ dở.

Có thể bạn quan tâm: » 4 nguyên tắc thực thi giúp doanh nghiệp gặt hái thành công

Có lẽ nguồn cảm hứng luôn đc lấy từ những cuốn sách hoặc. Giờ đây, ta vẫn có thể tìm nhìn thấy thú vui vào việc dành lúc một ngày dài chỉ nhằm viết và đọc những quyển sách thú vị với bất kì công ty đề nào đó, ví dụ như đồng hồ. Có thể, du khách sẽ suy nghĩ đó là một điều khá còn mới mẻ cũng như không dễ thực hành đc vì nó tiếp tục chẳng liên quan gì đến các chuyên ngành hoặc sở ưa thích mà khách tham quan đang được đi theo đuổi.

sách hay về đồng hồBạn có thể dễ dàng bị thu hút bởi các cuốn tiểu thuyết hay những công ty đề về phi hư cấu, nhưng nhằm xuất hiện thể ngồi cũng như đọc được hết nhiều cuốn sách dày cộm hàng giờ đồng hồ nước thì đây thiệt sự cần một chút sự kiên nhẫn và các chất xúc tác khác nhằm có thể xúc tiến niềm đam mê đọc sách của khách du lịch.

Nếu khách tham quan đang được hứng thú cũng như đam mê về đồng hồ, thì đây khẳng định là bài luận hoặc ho dành riêng riêng mang lại khách du lịch. Bạn tiếp tục bị thu hút bởi sự đa dạng và kiến thức sâu rộng về nhiều chủ đề bao quanh chiếc đồng hồ. Đây được coi là 1 năm tươi đẹp dành đến nhà đề độc đáo này; từ các bộ sách với sắc màu tự sự, đến đến những ấn phẩm tìm tòi hay cả tiểu thuyết về đồng hồ nước. Và dĩ nhiên, bài viết này sẽ chỉ gợi nhắc một trong những quyển sách được chọn lọc hoặc nhất, vẫn đâu đó tiếp tục còn thiếu một vài tác phẩm đắt giá bán khác giống như “This Is Gyachung” của Chris Dahlman hay “Patek Philippe: My Dream Collection”.

Là một người đam mê đồng hồ, khách tham quan xuất hiện thể xem thêm nhiều quyển sách về đồng hồ nước được đề nghị vào bài luận này.

About Time: A History Of Civilization In 12 Clocks’ by David Rooney

  • Tạm dịch: Tác phẩm ‘Lịch sử thế giới qua bên số của 12 chiếc đồng hồ nước’ của người sáng tác David Rooney’.

About Time A History Of Civilization In 12 Clocks’ by David Rooney

Ấn bạn dạng giới thiệu của David Rooney chính là kiệt tác của năm nay. Từng khi là cai quản đảm nhận về đồng hồ nước cũng như di vật cơ hội trên Đài thiên văn Hoàng gia của Greenwich, văn học của ông có sắc màu hấp dẫn và sự tò mò với content tập chung về 12 di vật lúc có sức ảnh hưởng nhất đến thế giới trong vài như thế kỷ gần đây.

Cuốn sách “About Time” có tính giáo dục cao nhưng chưa thiếu phần thư giãn. Có thể nói, ấn phẩm này của ông xứng đáng được so sánh cùng với tác phẩm “A Revolution In Time” của David S. Landes. Sự lôi kéo của tác phẩm này tọa lạc sống việc David S. Landes đã tạo nên khía cạnh tinh tế của ông về các hình thức khác biệt mà những tập tục văn hoá, thói quen xã hội tích hợp với năng lực technology để định hình sự đổi thay kinh tế – toàn cầu.

‘The Worlds Of Jaquet Droz’ by Sandrine Girardier

  • Tạm dịch: Tác phẩm ‘Thế giới nhiều sắc thái của Jaquet Droz’ của tác giả Sandrine Girardier.

The Worlds Of Jaquet Droz’ by Sandrine Girardier

Pierre Jaquet-Droz chính là vào những anh hùng truyền ý tưởng và đột phá nhất mọi cuộc đời về nhà đề cơ học. Ở ông chính là sự chấm phá đâu đó của một hình bóng người nghệ sĩ, ẩn nấp vào vẻ mặt ngoài của một chàng kỹ sư. Ông luôn được giới mộ điệu tôn trọng và thừa nhận là một trong nhiều hero xuất hiện sức ảnh hưởng trọn nhất trong lịch sử dân tộc đồng hồ nước và di vật thời điểm.

Điều tâm đắc nhất về ấn phẩm này, cũng khi là yếu tố thường hoặc bị lãng quên vào nghệ thuật viết lách từ lâu, là sự lột tả sâu sắc trong nhân vật chính-Jaquet-Droz – về cả nhân sự cũng như giải pháp suy nghĩ về của ông. Và từ lâu, nhiều tuyệt tác của Jaquet-Droz nhưng vẫn giữ được nét xinh riêng lấy ý tưởng từ các chiếc đồng hồ nước bỏ túi, một kiệt tác đỉnh cao năm xưa của ông.

Xem thêm: Jaquet Droz Petite Heure Hoi An: Tuyệt phẩm ca tụng nét xinh Hội An

‘Air Time: Watches Inspired by Aviation, Aeronautics, and Pilots’ by Mark Bernardo

  • Tạm dịch: Đồng hồ nước và nguồn ý tưởng từ Hàng không, Hàng không học cũng như Phi công của người sáng tác Mark Bernardo.

Air Time Watches Inspired by Aviation, Aeronautics, and Pilots’ by Mark Bernardo

Nằm trong ấn phẩm sau cuối của bộ ba bộ sách nói tới đồng hồ công năng, hai bộ sách năm trước mang thương hiệu “Drive Time” và “Sea Time”), “Air Time” xoáy quanh về những chiếc đồng hồ nước dành riêng đến phi công. Cuốn sách mang lại thành công lớn cho người sáng tác Mark Bernardo nhờ lối dẫn dắt mẩu truyện của quá khứ, hiện nay cũng như tương lai của dòng căn hộ lấy ý tưởng từ ngành hàng không. Và du khách đừng quên đọc lời của ấn phẩm này nhé, lúc này các dòng tâm tư của phi hành gia người Mỹ đã về hưu Scott Kelly đấy.

Có thể các bạn chưa biết, Scott Kelly đc biết cho là một phi hành gia đã dành riêng 1 năm vào tổ ấm. Vào tháng 3 năm 2017, phi hành gia Scott Kelly đã phóng lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) trong chuyến bay thứ tư lên quỹ đạo. Anh đạt kỷ lục tổng cộng 520 ngày trên ngôi nhà vào sự nghiệp của gia đình bạn. Đó chính là thành tựu hợp lý cũng như cá nhân, và thời điểm của ông tại quỹ đạo sẽ giúp các ngôi nhà khoa học hiểu đc ảnh hưởng của vi trọng tải đối cùng với cơ thể con người.

‘Reverso’ của Nick Foulkes

Reverso by Nick Foulkes

Nicholas Foulkes là một trong các người đã đặt nền móng đến chủ đề viết lách về đồng hồ nước trong suốt 15 năm qua. Vào năm 2016, Foulkes khiến tiếng vang rộng lớn khi thành lập và hoạt động ấn phẩm “Patek Philippe: The Authorized Biography” (tạm dịch: Giai thoại đằng sau những chiếc đồng hồ nước nổi tiếng như thế giới). Và giờ đây, ông sẽ hướng tới một mẫu khác của thương hiệu khét tiếng Jaeger-LeCoultre – the Reverso.

Có thể bạn quan tâm: » Khách sạn lãng mạn nhất thế giới 2021 thuộc về Việt Nam

Khác với ngữ điệu thường thấy sống nhiều ấn phẩm nghiên cứu về đồng hồ cũng như di vật cơ hội thường khá nhàm chán ‘à khô khan khi quá chú trọng trong thông số kỹ thuật của sản phẩm, Foulkes có tính giải pháp, phong cách của ông cùng nhiều ngôn từ có tính diễn đạt cao, đã phần nào lột tả đc một bức tranh đầy sắc màu về lịch sử hào hùng của chiếc đồng hồ hai bên lừng danh nhất như thế giới.

‘Depth Charge’ của Jason Heaton

Depth Charge by Jason Heaton

Liệu một cuốn tiểu thuyết do thám có đậm màu sắc James Bond nhận được tính là một bộ sách về đồng hồ chưa nhỉ? Có thể lắm chứ. Nhưng dù gì đi nữa, đây cũng là tiểu thuyết của tác giả Jason Heaton. “Depth Charge” là một ấn phẩm đầy sống động tập chung về những con tàu đắm, các thương hiệu lửa hạt nhân và cả lính đánh thuê. Những chiếc đồng hồ và linh kiện xuất hiện như một phần của lối hành văn trong cuốn “Depth Charge”. Mang đầy phong cách hành động, ngữ điệu văn học giống như kể chuyện của Heaton đã cuốn hút và thuyết phục tôi hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm: » Một góc nhìn khác về cuốn sách Nhà Giả Kim

Thú vui đọc sách có thể được xem là một điều rất rất tích cực trong cuộc sống, nó tiếp tục khiến kho tàng kỹ năng của khách du lịch đc mở rộng lớn rộng biết bao giờ hết. Càng biết có thêm những công ty đề hoặc ho, thì cuộc sống của du khách sẽ càng treo thêm các sắc thái. Trên lúc này 5 tác phẩm tuyệt hảo về công ty đề đồng hồ nước mà các ai đang yêu yêu thích thú nghành này nên một lần đọc hãy thử. Bạn sẽ từng liếc qua chưa? Cuốn sách các bạn ưa thích đặc biệt gì? Hãy cùng chia sẻ nhé!


Xem thêm:
  • Bạn lựa chọn gì từ Rolex đến một khuyến mãi ngay phẩm đỉnh cao?
  • 7 hình tượng đồng hồ nước Vintage đẹp hoàn chỉnh
  • Franck Muller: Bậc kỳ tài vào thế giới đồng hồ đổi thay

Xem có thêm trên Youtube 5 Cuốn Sách Cực Hay Bạn Không Thể Bỏ Qua

Học thêm nhiều nội dung hay tại: https://tranduong.net/

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Tình yêu và các mối quan hệ: https://bit.ly/3urNFI4
▪️ Học giao tiếp với giáo sư Giường Chân: https://bit.ly/2R5juaW
▪️ Học kỹ năng thuyết trình: https://bit.ly/3uulMPA
▪️ Học phát triển bản thân: https://bit.ly/3vS3k3o

✪ Nhấn Đăng kí kênh Trần Dương tại: https://metub.net/tranduong​​

➥ Liên Hệ:
» Facebook: https://www.facebook.com/tranduong.sp…
» Fanpage Trần Dương: https://bit.ly/3vPMliw
» Email: tranduongspeaker@gmail.com

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.