3 Tháng Hai, 2023

4 loại băng keo dán tóc giả phổ biến hiện nay

Rate this postHiện nay, trên công nghiệp sex có quá nhiều hình trạng băng keo dán tóc giả đặc trưng nhau. Nên khiến bạn đắn đo trù trừ phải lựa chọn ra sao và phong cách băng keo nào sẽ ăn nhập với da đầu của bạn? Loại nào thì nhân thể nhất với kiểu tóc giả bạn đang chọn? Tất cả những ngần ngừ trên sẽ được giải đáp sau ít phút chỉ với bài viết sau.

Băng keo dán tóc giả là gì?

Với tình trạng rụng tóc đang ngày càng chung ở giới trẻ, miếng dán tóc giả trở thành phụ kiện được nhiều nhân dân dùng. Để sài miếng dán tóc giả, người chơi sẽ cần tới những vật liệu giúp viện trợ dán tóc lên da đầu. Đó thường là keo dán hoặc băng keo/băng dính dán.

So sánh với keo dán, băng keo dán tóc giả tiện dụng và an ninh hơn cả. Băng keo giúp hạn chế da đầu tiếp xúc với các thành phần keo dán. Ngoài ra, băng keo cũng không cần thời gian khô để phát huy độ dính như keo dán tóc giả.

bang-keo-dan-toc-gia-1

Băng keo dán tóc giả Supter Tape hàng hiệu

Băng keo dán  có sản xuất na ná băng dính nhì mặt. Chỉ đặc biệt băng keo dùng cho tóc giả được sản xuất bằng cách thành phần bình an cho da với tác dụng dính cố định chất lượng hơn.

Các loại băng keo dán tóc giả tầm thường ngay hiện tại

Thị trường băng keo dán tóc giả tại Việt Nam lúc này rất đa dạng. Các kiểu dáng băng keo này được tạo ra với nhiều thiên tài Đặc biệt nhau: anh tài dính (dính một ngày, dính nhiều ngày); chừng độ ăn nhập với làn da (da dầu, da mẫn cảm)… Tuỳ thuộc vào nhu cầu, người chơi có thể chú ý và lựa chọn giao diện băng keo thích đáng với mình.

Băng keo dán tóc giả được sài hàng ngày

Nếu người chơi thường tháo dỡ tóc giả ra vào cuối ngày thì nên chọn hình trạng băng keo có độ dính ngắn ngày, nhưng mà vẫn chắc chắn độ dính xác thật để dán tóc. Các hình trạng băng keo này được xây cất với vẻ bên ngoài keo dán tóc ngắn ngày rất an toàn. Thành phần của băng keo được tối ưu hoá để không gây kích ứng hay thương tổn da đầu khi túa tóc giả ra thường xuyên.

Băng keo dán tóc giả sử dụng nhiều ngày

Băng keo sử dụng nhiều ngày sử kiểu đẳng cấp keo dán y tế giúp giữ tóc giả trên da đầu liên tục trong 1 – 4 tuần. Thời gian sài của băng keo nhiều ngày cũng phụ thuộc nhiều vào cơ địa, lối sống và cách bảo quản tóc giả của quần chúng dùng. Ví dụ, thời gian sài trên bao tị nạnh băng keo ghi là 4 tuần nhưng mà những dân chúng có da đầu dầu thường chỉ sài được liên tiếp trong 1 đến 2 tuần.

Băng keo dành cho da đầu 

Với những trái đất da dầu, băng keo dán có thể sẽ bị bong ra rất nhanh. Do đó, nếu có da đầu dầu, người chơi nên lựa chọn các loại băng keo cấp cao có nhân kiệt dính tố và thời gian dính dài lâu. Một số vẻ bên ngoài băng keo thường được mọi người da dầu sài là băng keo Ultra Hold dạng miếng và băng keo Dou Tac dạng cuộn.

cac-loai-bang-keo-dan-toc-gia-pho-bien-hien-nay-2

Băng keo cho nhân loại da nhạy cảm

Nếu người chơi sở hữu một làn da dễ dung động thì sẽ gặp khổ đau khi kiếm tìm một mẫu mã băng keo ăn nhập với mình. Nhưng bạn đừng quá bồn chồn. Hiện nay có rất nhiều hãng đã chế tạo băng keo y tế chuyên dụng cho làn da dễ dung động. Lúc đầu sài bất kỳ thứ hạng băng keo nào, bạn nên dán thử lên tay để kiên cố không gây kích ứng cho da.

Trên đây là một số thông báo về băng keo dán tóc giả cho nam nhi. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho người chơi có sự lựa thích đáng với mình. Nếu bạn đang có nhu cầu khám phá và sài các vật phẩm tóc giả chất lượng và phụ kiện tóc giả xịn thì hãy liên hệ với chúng tôi tại đây hoặcqua số di động: 0838776666 để được tứ vấn nhé.

>>>XEM THÊM =>> Hướng dẫn cụ thể cách bảo quản tóc giả đúng coi ngó như thế hệ

Đánh giá bài viết này
0
0
tấn công giá
Đánh giá bài viết

Xem gắn tại Youtube Tóc giả nam dạng dán keo 3S cao cấp bằng tóc thật!

𝐶𝑜́ 𝑏𝑎𝑜 𝑔𝑖𝑜̛̀ 𝑐𝑎́𝑐 𝑎𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎̂́𝑦 𝑡𝑢̛̣ 𝑡𝑖 𝑘ℎ𝑖 đ𝑜̂́𝑖 𝑑𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑘ℎ𝑎́𝑐 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖, 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑣𝑖̀ đ𝑎̂̀𝑢 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑡𝑜́𝑐?
Hagona sẽ mang lại sự tự tin và trẻ trung cho anh chỉ trong vòng 1p30s. Tóc giả nam dạng dán keo 3S cao cấp bằng tóc thật!

✅ Cận cảnh quy trình thay đổi diện mạo cho anh khách với 𝐓𝐨́𝐜 𝐆𝐢𝐚̉ 𝐍𝐚𝐦 𝐃𝐚́𝐧 𝐊𝐞𝐨 𝟑𝐒 cao cấp làm bằng tóc thật của Hagona. Siêu chân thực không hề giả, keo dán cao cấp dính chặt sử dụng lâu dài, không gây bí bách cho da đầu.
Đến ngay Hagona để được phục vụ và thay đổi diện mạo nha các anh!
Wesite:

#tocmaihoinam
#tocgianam
#tocgiabangtocthat
#tocgiasieudadau
#tocgianamdankeo
#tocgiachehoi
#tocgiahagona
#hagona

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.