8 Tháng Hai, 2023

4 CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ GIỮ VỆ SINH TIỆM TÓC CỦA BẠN

Rate this post

Hàng trăm khách hàng bước qua cửa tiệm của bạn mỗi ngày; một số muốn trông đẹp nhất, và những người khác chỉ muốn có một ngày để nuông chiều bản thân. Mặc dù điều này rất tốt cho nhân viên của bạn và thậm chí còn tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của bạn, nhưng điều đó không thay đổi được thực tế là vi trùng luôn đồng hành cùng bạn.

Nội thất barber shop có thể tích tụ hàng triệu vi khuẩn và mầm bệnh từ con người và môi trường xung quanh chúng. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ cho tiệm tóc của mình ở một nơi an toàn và lành mạnh, điều quan trọng là bạn phải biết cách cắt giảm những sinh vật khó chịu này. Dưới đây là một số cách dễ dàng để giữ vệ sinh thiết bị thẩm mỹ viện của bạn hàng ngày.

vệ sinh ghế barber đúng cách
vệ sinh ghế barber đúng cách

Để dụng cụ vệ sinh trong tầm với

Nếu bạn đang cố gắng kết hợp các biện pháp vệ sinh tốt hơn vào tiệm của mình, thì điều đầu tiên bạn nên làm là để các dụng cụ vệ sinh cần thiết trong tầm với của kỹ thuật viên. Mọi thứ có thể trở nên bận rộn trong tiệm của bạn suốt cả ngày và việc đảm bảo những vật dụng này ở gần sẽ khuyến khích nhóm của bạn sử dụng chúng thường xuyên hơn. Nếu họ cần đi tìm chúng, họ sẽ ít có khả năng quên hơn, khiến cho nơi làm việc kém vệ sinh hơn. Vì lý do này, hãy luôn đặt khăn lau và bình xịt khử trùng cho nhóm của bạn và thường xuyên nhắc nhở họ về vị trí của họ.

Thực hiện vệ sinh sạch sẽ giữa các khách hàng 

Nó cũng có thể giúp nhóm của bạn thực hiện xóa toàn bộ vi khuẩn giữa mỗi cuộc hẹn. Không ai muốn ngồi trên ghế cắt tóc mà người khác đang ngồi và việc vệ sinh ngay lập tức có thể mang lại điều kỳ diệu cho sự thoải mái của khách hàng khi họ được bạn chăm sóc. Ngoài ra, bằng cách thường xuyên khử trùng các bề mặt này, bạn đang giảm đáng kể sự lây lan của vi khuẩn và ngăn ngừa bệnh tiềm ẩn xâm nhập vào các thợ cắt tóc và khách hàng tương lai của bạn.

Cung cấp cho khách hàng nước rửa tay

Một cách dễ dàng khác để giữ vệ sinh thiết bị thẩm mỹ viện của bạn suốt cả ngày là cung cấp cho khách hàng của bạn chất khử trùng tay hoặc khăn ướt khi bước vào. Bàn tay của một người có nồng độ vi khuẩn cao nhất trên cơ thể, đặc biệt nếu họ đã ra ngoài cả ngày. Nồng độ vi khuẩn cao này là do sự tích tụ của nhiều vi trùng hơn trên mọi bề mặt mà họ chạm vào, bao gồm cả những bề mặt trong ô tô của họ và trên cửa bên ngoài tiệm của bạn. Cung cấp cho khách hàng thứ gì đó để tiêu diệt những sinh vật đó có thể làm giảm đáng kể số lượng của chúng và ngăn cản việc di chuyển giữa các thiết bị của bạn. Do đó, nguồn cung cấp của bạn có thể sạch sẽ lâu hơn nữa.

Làm cho việc vệ sinh trở thành một thói quen kết thúc

Khi bạn đóng cửa tiệm vào buổi tối, hãy thực hiện một lần vệ sinh cuối cùng. Không thể biết ngày hôm sau có thể có những gì trong cửa hàng và trong trường hợp buổi sáng bận rộn, bạn không muốn bỏ lỡ việc vệ sinh thiết bị của mình. Vệ sinh mọi thứ trước khi đóng cửa để đảm bảo mỗi mặt hàng đều ở tình trạng có thể sử dụng được vào sáng hôm sau và giúp bạn tin tưởng vào sự an toàn chung của doanh nghiệp mình.

Cho dù bạn đang mua sắm ghế cắt tóc nam mới hay cần một số lời khuyên về việc giữ cho nguồn cung cấp của bạn sạch sẽ và hoạt động như bình thường, thì Lion Decor chính là nguồn lực mà bạn cần. Chúng tôi cung cấp hàng nghìn sản phẩm chọn lọc dành cho barber shop, bao gồm cả giường gội đầu và gương cắt tóc. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng mỗi mặt hàng chúng tôi cung cấp đều có thiết kế kiểu dáng đẹp và phong cách sẽ bổ sung cho bầu không khí kinh doanh của bạn. Mua bộ sưu tập của chúng tôi hoặc duyệt qua blog của chúng tôi để được tư vấn. Dù bằng cách nào, bạn sẽ không ra về tay không!

xem thêm cách vệ sinh ghế barber đúng cách:

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.