16 Tháng Ba, 2023

30 Kiểu tóc layer nam đẹp nhất, dẫn đầu xu hướng

Rate this post

Mục lục

Layer nam từ lâu đã là kiểu tóc nam đẹp cực thịnh hành và quen thuộc với các quý ông. Với nhiều biến tấu đa dạng, kiểu tóc layer nam không chỉ mang lại vẻ lịch lãm, mạnh mẽ, trẻ trung cho nam giới mà còn chưa bao giờ lỗi thời. Hãy cùng Đẹp365 điểm danh 30 kiểu tóc layer nam cực đẹp và dẫn đầu xu hướng 2023.

Tóc layer nam là gì? 

Tóc layer là gì? Kiểu tóc layer nam được tạo ra nhằm đánh lừa nhận thức thị giác về độ dài và dày. Nhà tạo mẫu với kỹ thuật cao sử dụng những lọn tóc ngắn bên dưới cùng lớp tóc so le bên trên để tạo nên cảm giác tóc dài và dày hơn.

Kiểu tóc layer đặc trưng có nhiều lớp so le với phần tóc 2 bên mai và sau gáy được cắt không quá sát da đầu. Vì vậy, để tạo kiểu này bạn cần có mái tóc không quá ngắn để thợ có thể tỉa thành nhiều lớp.

Tóc layer nam là kiểu tóc có nhiều lớp so le với phần tóc 2 bên mai, phần gáy cắt không quáTóc layer nam là kiểu tóc có nhiều lớp so le với phần tóc 2 bên mai, phần gáy cắt không quá
Tóc layer nam là kiểu tóc được sinh ra để tạo ảo giác về độ dài và độ dày (Nguồn: Sưu tầm)

30 kiểu tóc layer nam đẹp, phù hợp với mọi gương mặt nhất hiện nay

1. Tóc layer nam ngắn

Tóc layer nam ngắn được phần lớn các quý ông yêu thích lựa chọn bởi sự gọn gàng và lịch lãm mà kiểu tóc này mang lại. Điểm đặc trưng của kiểu tóc ngắn nam này chính là phần tóc 2 bên được cạo sát còn tóc mái được tỉa layer với độ ngắn vừa phải. Nhờ đó mà kiểu tóc này không chỉ tôn lên được vẻ điển trai phong độ cho người sở hữu mà còn giúp cho việc chăm sóc và tạo kiểu tại nhà dễ dàng hơn.

Kiểu tóc layer nam ngắnKiểu tóc layer nam ngắn
Kiểu tóc layer nam ngắn (Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc layer nam ngắn 2022Kiểu tóc layer nam ngắn 2022
Kiểu tóc layer nam ngắn mang đến vẻ ngoài gọn gàng và lịch lãm (Nguồn: Sưu tầm)

2. Tóc layer nam dài

Tóc layer dài nam là một trong những kiểu tóc thịnh hành và dẫn đầu xu hướng trong những năm gần đây. Với kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn biến tấu mới lạ như tóc nam uốn xoăn, duỗi thẳng, vuốt ngược,… để phù hợp với dáng mặt hoặc sở thích của bản thân. Ngoài ra, bạn còn có thể phối hợp thêm nhuộm màu, móc lai giúp tăng vẻ trẻ trung và phá cách cho bản thân.

Tóc layer nam dàiTóc layer nam dài
Kiểu tóc layer nam dài (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam dài đẹpTóc layer nam dài đẹp
Kiểu tóc layer nam dài rất thịnh hành trong thời gian gần đây (Nguồn: Sưu tầm)

3. Tóc layer nam cạo 2 bên 

Tóc layer nam cạo 2 bên hiện đang là kiểu tóc được rất nhiều bạn nam lựa chọn để F5 diện mạo. Mẫu tóc nam 2022 này được cạo sát 2 bên, phần mái để dài và cắt tỉa layer cùng với tạo kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng. Điều này mang đến cho bạn sự điển trai, lịch lãm, cuốn hút mọi ánh nhìn. 

Khi lựa chọn kiểu tóc layer cạo 2 bên, bạn dễ dàng phối với nhiều kiểu quần áo, từ công sở đến thể thao,… giúp bạn thêm sang trong và năng động.

Kiểu tóc layer nam cạo 2 bên Kiểu tóc layer nam cạo 2 bên 
Tóc layer nam cạo 2 bên (Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc layer nam cạo 2 bên đẹpKiểu tóc layer nam cạo 2 bên đẹp
Tóc layer nam cạo 2 bên mang đến vẻ ngoài cuốn hút (Nguồn: Sưu tầm)

4. Tóc layer nam uốn

Kiểu tóc layer uốn vừa giúp cho các bạn nam thay đổi diện mạo mới mẻ, hiện đại vừa thể hiện sự năng động, cá tính. Cách tạo kiểu này khá đơn giản, các lớp tóc sẽ được cắt tỉa layer với độ dài vừa phải rồi kết hợp uốn bồng bềnh và nhuộm màu thời trang. Nhờ vậy, kiểu tóc này không chỉ tạo ra hiệu ứng lạ mắt, cuốn hút mà còn tăng vẻ điển trai, sự trẻ trung, năng động cho các bạn nam.

Kiểu tóc layer nam uốnKiểu tóc layer nam uốn
Tóc layer nam uốn (Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc layer nam uốn đẹpKiểu tóc layer nam uốn đẹp
Tóc layer nam uốn năng động, cá tính (Nguồn: Sưu tầm)

5. Tóc layer nam 7/3

Tóc nam 7/3 layer cũng là một kiểu tóc đẹp mắt và phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt khác nhau, vì thế được rất nhiều bạn nam lựa chọn. Kiểu tóc này thường được cắt gọn gàng với điểm nhấn ở phần mái được tỉa layer chia theo tỷ lệ 7/3 mang đến diện mạo hài hòa và trẻ trung cho người sở hữu. 

Tóc layer nam 7/3Tóc layer nam 7/3
Tóc layer nam 7/3 (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam 7/3 đẹpTóc layer nam 7/3 đẹp
Tóc layer nam 7/3 trẻ trung, gọn gàng (Nguồn: Sưu tầm)

6. Tóc mullet layer nam

Tóc layer nam mullet (hay còn gọi là đầu cá đối) đã và đang trở thành kiểu tóc nam thịnh hành nhất 2023. Điểm đặc trưng của kiểu tóc này là 2 bên tóc sẽ được cắt sát hoặc cạo trọc trong khi tóc ở phần mái và sau gáy sẽ được nuôi dài, tỉa layer. Ngày nay, mullet layer có nhiều biến tấu mới lạ nhưng nhìn chung thì vẫn giữ được phần tóc dài vuốt sang 2 bên ở sau gáy. Sở hữu kiểu tóc nam này không giúp tôn lên vẻ cá tính mà còn mang đến sự độc lạ cho người diện.

Kiểu mullet layer namKiểu mullet layer nam
Tóc mullet layer nam (Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu mullet layer nam đẹpKiểu mullet layer nam đẹp
Tóc mullet layer nam cá tính (Nguồn: Sưu tầm)

7. Tóc layer nam cho mặt tròn

Việc diện kiểu tóc layer cho mặt tròn để khéo léo che dấu khuyết điểm khuôn mặt mũm mĩm sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các bạn nam. Với đặc điểm phần mái dài, tỉa layer, kiểu tóc nam này sẽ giúp cho gương mặt béo tròn của bạn trở nên thon gọn và hài hòa hơn trông thấy.

Tóc layer nam cho mặt trònTóc layer nam cho mặt tròn
Tóc layer nam cho mặt tròn (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam cho mặt trònTóc layer nam cho mặt tròn
Tóc layer nam giúp gương mặt trở bên thon gọn hơn (Nguồn: Sưu tầm)

8. Tóc layer nam cho mặt dài

Mặt dài nên để tóc gì nhỉ? Chắc chắn là tóc layer sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn bởi đặc điểm gọn gàng, đơn giản, dễ chải chuốt và giúp gương mặt hài hòa chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin với vẻ điển trai của mình.

Một vài kiểu tóc layer mặt dài đẹp và thịnh hành mà các quý ông có thể tham khảo như: layer 7/3, layer uốn xoăn, layer nhuộm màu trầm,.. Tuy nhiên, các bạn nam cần tránh diện kiểu tóc layer cạo cao hai bên vì sẽ khiến khuôn mặt trở nên dài và thô hơn đấy!.

Tóc layer nam cho mặt dàiTóc layer nam cho mặt dài
Tóc layer nam cho mặt dài (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam cho mặt dài đẹpTóc layer nam cho mặt dài đẹp
Tóc layer nam giúp gương mặt dài trở nên hài hoà hơn (Nguồn: Sưu tầm)

9. Tóc layer nam 2 mái

Tóc layer 2 mái hiện đang là kiểu tóc khá phổ biến với hàng triệu cánh mày râu, đặc biệt là các idol Hàn Quốc. Mẫu tóc này thường được cắt tỉa layer gọn gàng với phần mái được chia làm 2 theo tỷ lệ 5/5, 6/4 hay 7/3,… tùy từng gương mặt nhằm tạo ra sự hài hòa và ưa nhìn hơn cho người sở hữu. 

Kiểu tóc nam 2 mái không chỉ mang đến cho bạn sự gọn gàng, lịch thiệp mà còn giúp tôn lên sự năng động, cá tính của mình.

Kiểu tóc layer nam 2 máiKiểu tóc layer nam 2 mái
Tóc layer nam 2 mái (Nguồn: Internet)
Kiểu tóc layer nam 2 mái đẹpKiểu tóc layer nam 2 mái đẹp
Tóc layer nam 2 mái lãng tử (Nguồn: Sưu tầm)

10. Tóc layer nam Hàn Quốc

Tóc layer Hàn Quốc nam hiện đang là một trong những kiểu tóc nam thịnh hành và dẫn đầu xu hướng hiện nay. Kiểu tóc này thường được tập trung cắt tỉa layer nhiều ở phần mái và đỉnh đầu. Để mang đến vẻ nam tính và lãng tử như idol Hàn cho khách, thợ làm tóc sẽ kết hợp với tạo kiểu 2 mái, uốn xoăn bồng bềnh hay nhuộm tone màu sáng. Nếu bạn yêu thích và muốn tìm hiểu thêm kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Tóc layer nam Hàn QuốcTóc layer nam Hàn Quốc
Tóc layer nam Hàn Quốc (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam Hàn QuốcTóc layer nam Hàn Quốc
Tóc layer nam Hàn Quốc dẫn đầu xu hướng hiện nay (Nguồn: Sưu tầm)

11. Tóc layer nam Undercut

Đây là kiểu tóc kết hợp khéo léo giữa tóc Undercut và tóc layer. Nhìn chung, kiểu tóc Undercut về cơ bản đã được lòng đa số phái mạnh, nhất là vào mùa hè nóng nực. Vì vậy, khi để kiểu tóc này kết hợp chung với cách tạo kiểu layer, bạn sẽ được tăng thêm phần “cool” ngầu, phóng khoáng rất ấn tượng.

Tóc layer nam UndercutTóc layer nam Undercut
Tóc layer nam Undercut (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam Undercut đẹpTóc layer nam Undercut đẹp
Tóc layer nam Undercut cool ngầu (Nguồn: Sưu tầm)

12. Tóc layer nam để gáy

Kiểu tóc layer nam để gáy còn được biết đến là tóc layer mullet. Đặc trưng của kiểu tóc này là phần tóc 2 bên được tỉa gọn theo phong cách layer. Phần ở gáy sẽ để dài theo kiểu mullet. Kiểu tóc này vừa lãng tử cuốn hút, vừa “chất lừ”. Đây là kiểu tóc mà các chàng không thể nào ngó lơ.

Tóc layer nam để gáyTóc layer nam để gáy
Tóc layer nam để gáy (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam để gáy đẹpTóc layer nam để gáy đẹp
Tóc layer nam để gáy lãng tử, cuốn hút (Nguồn: Sưu tầm)

13. Tóc layer nam Nhật Bản

Tóc layer Nhật Bản cho nam là một trong những kiểu tóc mới lạ khiến quý ông trở nên nam tính và hấp dẫn hơn bội phần. Để tạo kiểu thì toàn bộ mái tóc sẽ được nuôi dài để cắt tỉa layer nhiều lớp với đường tóc mai sẽ dài ngang mang tai. Sở hữu tóc layer Nhật Bản cùng kết hợp uốn tạo kiểu sẽ giúp bạn tôn lên được phong cách lịch lãm và nam tính của bản thân.

Tóc layer nam Nhật BảnTóc layer nam Nhật Bản
Tóc layer nam Nhật Bản (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam Nhật Bản đẹpTóc layer nam Nhật Bản đẹp
Tóc layer nam Nhật Bản lịch lãm, cuốn hút (Nguồn: Sưu tầm)

14. Tóc layer nam xoăn nhẹ

Tóc layer nam uốn xoăn nhẹ lãng tử khiến nhiều quý ông “cuồng si” và trưng diện để theo đuổi phong cách lịch lãm và thời thượng. Với độ dài kết hợp các lọn tóc được uốn xoăn nhẹ giúp mái tóc trông bồng bềnh và tràn trề sức sống hơn bao giờ hết. Khi mẫu tóc này kết hợp thêm chút màu nhuộm sáng tôn da sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

Kiểu tóc layer nam xoăn nhẹKiểu tóc layer nam xoăn nhẹ
Kiểu tóc layer nam xoăn nhẹ (Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc layer nam xoăn nhẹ đẹpKiểu tóc layer nam xoăn nhẹ đẹp
Tóc layer nam xoăn nhẹ lịch lãm, thời thượng (Nguồn: Sưu tầm)

15. Tóc layer nam cho học sinh

Tóc layer cho học sinh thường hớt cao, gọn gàng khiến các bạn nam dễ dàng ghi điểm trong mắt thầy cô và phụ huynh. Ưu điểm các kiểu tóc này đều sở hữu thường dễ chăm sóc, tạo kiểu và phù hợp với mọi phong cách thời trang khác nhau giúp các nam sinh tỏa sáng ở mọi lúc mọi nơi.

Layer nam cho học sinhLayer nam cho học sinh
Tóc layer nam cho học sinh (Nguồn: Sưu tầm)
Layer nam cho học sinh đẹpLayer nam cho học sinh đẹp
Tóc layer nam gọn gàng cho học sinh (Nguồn: Sưu tầm)

16. Tóc layer nam uốn phồng

Tóc layer nam uốn phồng dù đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và luôn được các idol Hàn Quốc trưng diện. Kiểu tóc này với đặc trưng là phần tóc 2 bên được cắt sát trong khi tóc gáy và mái lại được nuôi dài để cắt tỉa layer nhiều lớp rồi uốn phồng bồng bềnh. Nhờ đó mà sẽ mang đến cho chủ nhân nét đẹp nam tính và thanh lịch cổ điển, đầy cuốn hút. 

Ưu điểm của kiểu tóc layer uốn phồng chính là không cần phải cắt lại nhiều lần và việc chăm sóc cũng như tạo kiểu cũng tốn rất ít thời gian. Do đó, nếu muốn làm mới diện mạo bản thân với một kiểu tóc dễ chăm sóc thì tóc layer uốn phồng chính là một lựa chọn đáng để bạn tham khảo đấy!

Tóc layer nam uốn phồngTóc layer nam uốn phồng
Tóc layer nam uốn phồng (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam uốn phồng đẹpTóc layer nam uốn phồng đẹp
Tóc layer nam uốn phồng thanh lịch cổ điển (Nguồn: Sưu tầm)

17. Tóc layer nam uốn con sâu

Tóc layer nam uốn con sâu là một trong những kiểu tóc đang được các mỹ nam Trung – Hàn lăng xê mạnh mẽ. Kiểu tóc uốn con sâu này không chỉ giúp mái tóc trở nên bồng bềnh, dày dặn hơn mà còn mang lại vẻ ngoài trẻ trung, lãng tử nên luôn được các bạn nam săn đón mạnh mẽ.

Tóc layer nam uốn con sâuTóc layer nam uốn con sâu
Tóc layer nam uốn con sâu (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam uốn con sâu đẹpTóc layer nam uốn con sâu đẹp
Tóc layer nam uốn con sâu giúp mái tóc trở nên bồng bềnh hơn (Nguồn: Sưu tầm)

18. Tóc layer nam uốn gợn sóng

Tóc layer nam uốn gợn sóng là một trong những kiểu tóc tạo nét phá cách được nhiều bạn nam ưa chuộng. Đặc điểm của kiểu tóc này là các lớp tóc dài được tỉa layer mỏng và kết hợp uốn gợn sóng bồng bềnh, nhẹ nhàng ôm gương mặt khéo léo che khuyết điểm hoàn hảo. Kiểu tóc này mang lại vẻ lãng tử và thanh lịch cho mọi quý ông.

Tóc layer nam uốn gợn sóngTóc layer nam uốn gợn sóng
Tóc layer nam uốn gợn sóng (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam uốn gợn sóng đẹpTóc layer nam uốn gợn sóng đẹp
Tóc layer nam uốn gợn sóng phá cách (Nguồn: Sưu tầm)

19. Tóc layer nam rẽ ngôi giữa

Tóc layer nam rẽ ngôi giữa là một trong những kiểu tóc ấn tượng mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu. Mẫu tóc này với tạo kiểu cắt sát 2 bên và gáy, phần mái đuôi dài được tỉa layer rồi rẽ ngôi giữa để gương mặt thêm bừng sáng. Sở hữu tóc layer rẽ ngôi giữa giúp bạn toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Tóc layer nam rẽ ngôi giữaTóc layer nam rẽ ngôi giữa
Tóc layer nam rẽ ngôi giữa (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam rẽ ngôi giữa đẹpTóc layer nam rẽ ngôi giữa đẹp
Tóc layer nam rẽ ngôi giữa ấn tượng (Nguồn: Sưu tầm)

20. Tóc layer nam không uốn

Tóc layer nam không uốn là một kiểu tóc đẹp và thịnh hành, được nhiều sao Hàn yêu thích. Mẫu tóc gọn hàng này vừa khiến bạn trông sự trang nhã, hiện đại vừa thu hút ánh nhìn. Một số kiểu tóc layer không uốn dễ khiến các nàng say mê mà bạn nên thử như: layer undercut, layer ngắn, tóc Mohican,…

Tóc layer nam không uốnTóc layer nam không uốn
Tóc layer nam không uốn (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam không uốn đẹpTóc layer nam không uốn đẹp
Tóc layer nam không uốn được sao Hàn yêu thích (Nguồn: Sưu tầm)

21. Tóc layer nam 6/4

Đây là một trong những kiểu tóc layer nam giúp các quý ông tôn lên được vẻ đẹp thanh lịch và gọn gàng. Kiểu tóc này với phần hai bên mai và phần mái được cắt sát và chia theo tỷ lệ 6/4 sau khi đã tỉa gọn gàng. 

Sở hữu kiểu tóc 6/4 giúp cho khuôn mặt bạn trở nên hài hòa hơn đồng thời cũng tiết kiệm thời gian trong việc tạo kiểu và chăm sóc mỗi ngày.

Tóc layer nam 6/4Tóc layer nam 6/4
Tóc layer nam 6/4 (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam 6/4 đẹpTóc layer nam 6/4 đẹp
Tóc layer nam 6/4 thanh lịch, gọn gàng (Nguồn: Sưu tầm)

22. Tóc layer nam 5/5

Tóc layer nam 5/5 đang là kiểu tóc khá thịnh hành và ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Kiểu tóc này với phần mái để dài, tỉa mỏng kết hợp uốn xoăn rồi chia làm hai theo tỷ lệ 5/5 nên khá phù hợp với những bạn theo đuổi phong cách lãng tử, nghệ sĩ. Tuy nhiên, bạn cần gội đầu và chăm sóc thường xuyên để mái tóc không bị bết và giữ được vẻ bồng bềnh, cuốn hút nhé!

Tóc layer 5/5Tóc layer 5/5
Tóc layer nam 5/5 (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer 5/5 đẹpTóc layer 5/5 đẹp
Tóc layer nam 5/5 khá thịnh hành (Nguồn: Sưu tầm)

23. Tóc layer nam vuốt ngược

Tóc layer nam vuốt ngược (Pompadour) là một trong những kiểu tóc nam có phần tóc 2 bên được cạo sát kiểu undercut còn phần mái dài sẽ được tỉa layer và hất ngược về phía sau. Việc hất ngược tóc về phía sau giúp tạo độ phồng cho tóc ở đỉnh đầu, khiến mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và dài hơn. Nhờ vậy mà khuôn mặt của các bạn nam sẽ tăng thêm vẻ nam tính và cuốn hút.

Tóc layer vuốt ngược có nhiều biến tấu đa dạng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người như: Pompadour cổ điển, Pompadour hiện đại, Pompadour tạo rối,… Kiểu tóc Pompadour này thường chỉ phù hợp với các quý ông sở hữu mái tóc có độ dày trung bình trở lên, vầng trán không quá cao và gương mặt oval hay vuông mà thôi.

Tóc layer nam vuốt ngượcTóc layer nam vuốt ngược
Tóc layer nam vuốt ngược (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam vuốt ngượcTóc layer nam vuốt ngược
Tóc layer nam vuốt ngược giúp mái tóc trở nên dài và bồng bềnh hơn (Nguồn: Sưu tầm)

24. Tóc layer nam cho mặt vuông

Kiểu tóc layer là kiểu tóc đẹp cho mặt vuông được tuyển chọn từ những mẫu tóc chuẩn men và thịnh hành nhất trong xu hướng làm đẹp của phái mạnh. Một số kiểu tóc layer cho mặt vuông thêm phần ấn tượng và lịch lãm có thể kể đến như: layer undercut, layer Hàn Quốc, layer uốn xoăn,… 

Mỗi kiểu tóc đều có nét đẹp riêng nhưng nhìn chung sẽ tạo sự thoáng mát cho vầng trán, đồng thời khoe trọn vẹn đường nét nam tính trên khuôn mặt của bạn.

Tóc layer nam cho mặt vuôngTóc layer nam cho mặt vuông
Tóc layer nam cho mặt vuông (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam cho mặt vuông đẹpTóc layer nam cho mặt vuông đẹp
Tóc layer nam cho mặt vuông góc cạnh (Nguồn: Sưu tầm)

25. Tóc layer nam mái chéo

Tóc layer nam mái chéo là một kiểu tóc nam đẹp và rất thịnh hành nên được khá nhiều bạn nam lựa chọn. Kiểu tóc này với các lọn tóc được cắt so le kết hợp với mái chéo giúp gương mặt thêm hài hòa. Bạn nam có thể biến tấu kiểu tóc layer này theo nhiều cách khác nhau (uốn xoăn, tạo rối hay uốn phồng) để giúp gương mặt nổi bật hơn nhé!

Tóc layer nam mái chéoTóc layer nam mái chéo
Tóc layer nam mái chéo (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam mái chéo đẹpTóc layer nam mái chéo đẹp
Tóc layer nam mái chéo giúp gương mặt thêm hài hoà (Nguồn: Sưu tầm)

26. Tóc layer nam mái thưa

Tóc layer nam mái thưa là một trong những kiểu tóc đẹp, đơn giản và phù hợp với hầu hết mọi gương mặt. Kiểu tóc này có nhiều biến thể khác nhau với điểm đặc trưng là phần mái được tỉa so le để tôn lên nét gọn gàng và nam tính. Tóc layer mái thưa sẽ giúp bạn trông lịch lãm hơn khi diện các trang phục công sở hằng ngày đấy!

Tóc layer nam mái thưaTóc layer nam mái thưa
Tóc layer nam mái thưa (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam mái thưa đẹpTóc layer nam mái thưa đẹp
Tóc layer nam mái thưa lịch lãm (Nguồn: Sưu tầm)

27. Kiểu tóc layer nam mái ngố

Đây là kiểu tóc layer nam mang phong cách cổ điển với phần tóc phía dưới được cắt sát còn phía trên sẽ được tỉa theo lớp và có độ dài ít nhất 4cm để tạo hiệu ứng bồng bềnh. Điểm nhấn chính là phần mái được nuôi dài để tỉa so le, cắt ngang hoặc theo kiểu chuột gặm,… 

Kiểu tóc layer mái ngố được rất nhiều quý ông yêu thích vì sự gọn gàng, nam tính và đơn giản trong việc chăm sóc. Chưa kể, kiểu tóc mái ngố này còn phù hợp với nhiều khuôn mặt và mọi loại trang phục khác nhau. Đặc biệt, khi kết hợp màu nhuộm sáng trông bạn sẽ điển trai và quyến rũ hơn bao giờ hết. 

Kiểu tóc layer nam mái ngốKiểu tóc layer nam mái ngố
Kiểu tóc layer nam mái ngố (Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc layer nam mái ngố đẹpKiểu tóc layer nam mái ngố đẹp
Kiểu tóc layer nam mái ngố gọn gàng, nam tính (Nguồn: Sưu tầm)

28. Tóc layer nam trán cao

Kiểu tóc layer nam uốn xoăn hay layer mái xéo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để che khuyết điểm trán sân bay đấy!

Những kiểu tóc này không chỉ giúp gương mặt của bạn hài hòa hơn mà còn trở nên sáng bừng nếu như kết hợp với nhuộm màu thời trang.

Tóc layer nam trán caoTóc layer nam trán cao
Tóc layer nam trán cao (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam trán caoTóc layer nam trán cao
Tóc layer nam giúp che khuyết điểm trán cao (Nguồn: Sưu tầm)

29. Tóc layer nam uốn nhẹ

Kiểu tóc nam layer xoăn nhẹ với những đường cắt tỉa xếp tầng xen kẽ hài hòa cùng các lọn tóc được uốn bồng bềnh mang lại vẻ nghệ sĩ và lãng tử cho bất kỳ ai sở hữu. Đặc biệt, nếu bạn chịu khó tô điểm mái tóc này bằng tone màu nhuộm hot nhất hiện nay thì việc đánh cắp trái tim của các chị em là điều dễ dàng trong tầm tay.

Tóc layer nam uốn nhẹTóc layer nam uốn nhẹ
Tóc layer nam uốn nhẹ (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc layer nam uốn nhẹ đẹpTóc layer nam uốn nhẹ đẹp
Tóc layer nam uốn nhẹ bồng bềnh (Nguồn: Sưu tầm)

30. Kiểu tóc layer nam xoăn rối

Layer nam xoăn rối là kiểu tóc nam đang rất thịnh hành trong năm 2023. Kiểu tóc này được uốn xoăn rối dựa trên nền tóc layer thời trang nên mang đến phong cách bụi bặm và chất chơi cho người sở hữu.

Kiểu tóc layer nam xoăn rốiKiểu tóc layer nam xoăn rối
Kiểu tóc layer nam xoăn rối (Nguồn: Sưu tầm)
Kiểu tóc layer nam xoăn rối đẹpKiểu tóc layer nam xoăn rối đẹp
Kiểu tóc layer nam xoăn rối bụi bặm (Nguồn: Sưu tầm)

31. Tóc nam two block layer

Tóc nam two block layer có thiết kế cá tính và phá cách thường là lựa chọn của những anh chàng bảnh trai đeo đuổi phong cách lịch lãm. Sở dĩ kiểu tóc layer này có tên two block là vì cách định hình của khối tóc. Trong khi phần tóc phía dưới được cắt ngắn, gọn gàng thì phần tóc trên đỉnh lại được tạo phồng thành khối bằng cách uốn xoăn nhẹ. Chính nhờ vào kỹ thuật này mà mái tóc của các bạn nam sẽ được chia thành 2 khối đối lập rõ rệt và cực ấn tượng.

Tóc nam two block layerTóc nam two block layer
Tóc nam two block layer (Nguồn: Sưu tầm)
Tóc nam two block layer đẹpTóc nam two block layer đẹp
Tóc nam two block layer phá cách (Nguồn: Sưu tầm)

Cắt tóc layer nam giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá cắt tóc layer nam sẽ khác nhau tuỳ vào những tiệm salon. Có nhiều yếu tố tác động đến giá cắt tóc như địa chỉ cắt, tay nghề của thợ và độ dày của tóc. Tuy nhiên, nhìn chung, chỉ với mức giá trung bình từ 60.000 VNĐ – 150.000 VNĐ là bạn đã có thể sỡ hữu mái tóc layer cuốn hút.

Nhuộm tóc layer nam màu gì đẹp?

Việc chọn màu nhuộm tóc sẽ phụ thuộc vào sở thích cũng như phong cách của từng người. Nếu như bạn sở hữu phong cách của một quý ông thanh lịch, các gam màu nâu như nâu hạt dẻ, nâu lạnh,… chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn là chàng trai “cool boy”, năng động và trẻ trung, bạn có thể nhuộm những màu tóc nổi bật như màu tóc bạch kim, xám khói,…

Cách tạo kiểu tóc layer nam đơn giản

Chỉ với những bước đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tạo điểm nhấn cho mái tóc layer của mình trong vòng 5 phút:

  • Bước 1: Hãy gội đầu thật sạch để loại bỏ lớp dầu thừa, bụi bẩn còn bám trên tóc.
  • Bước 2: Sử dụng Prestyling trước khi sấy tóc để bảo vệ tóc khỏi nhiệt, mang lại độ phòng tự nhiên.
  • Bước 3: Sấy khô tóc
  • Bước 4: Dùng lược tròn trong lúc sấy để tạo độ phồng tự nhiên cho mái tóc
  • Bước 5: Đừng quên dùng sáp vuốt tóc để tóc được giữ nếp cả ngày nhé!

Hy vọng với 30+ kiểu tóc layer nam thịnh hành trên, bạn sẽ chọn được kiểu tóc ưng ý để giúp gương mặt bừng sáng và hài hòa hơn. Ghé thăm chuyên mục tóc đẹp của Đẹp365 thường xuyên để liên tục cập nhật style tóc thịnh hành hiện nay nhé!

Xem thêm tại Youtube 👉 Những kiểu tóc layer nam đẹp cực chất, dẫn đầu xu hướng hiện nay (p2) #shorts

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.