15 Tháng Mười Một, 2022

3 phẩm chất năng lực quan trọng nhất của con người trong thế kỷ 21

Rate this postKhông ít nhân dân đã nhận ra, những hạn chế của nhân dân có bằng Đại học, so với quần chúng tốt nghiệp thường ngày đi làm luôn, khi đi làm trong các Doanh nghiệp trẻ. Rất nhiều game thủ học “giỏi” hay học dứt ở nước ngoài, không tìm được việc làm, bởi vì còn mải mê đem cả thanh xuân đi tìm “môi trường sinh hoạt chuyên nghiệp”. Thực chất là mất chức năng hoạt động và công dụng thích ứng xã hội, sau 4 năm đại học, thậm chí cao học, dù học trong hay ngoài nước.

3 phẩm chất năng lực quan trọng nhất của con người trong thế kỷ 213 phẩm chất năng lực quan yếu hàng đầu của toàn cầu trong thế kỷ 21

Nhìn từ góc độ doanh nghiệp và chiến lược, 3 phẩm chất năng lực chẳng thể nhất của thế giới trong thế kỷ 21 đó là:

Có thể bạn quan tâm: » Niềm vui của tuổi thanh xuân là sự hoang mang về những con đường

Một là tác dụng tự nhận thức: Hiểu được cảm xúc, hệ giá trị, ngôn ngữ bên trong của bạn dạng giữa, ý thức tìm hiểu thích ứng, để sống có ý nghĩa và chất lượng.

Hai là hào kiệt cộng tác, tôn trọng cam kết với các nguyên lý chung, và chuẩn bị điều chỉnh thích ứng, để sống và sinh hoạt với trái đất dị thường, trong các môi trường khác thường nhau.

Ba là anh tài tư duy trong bối cảnh bất định, kỹ năng mường tượng, có cái nhìn vượt lên không gian và cảnh ngộ, khát khao hoàn thiện, để thích ứng với bối cảnh vận tốc và thay đổi liên tiếp.

Nếu có bằng giỏi, bằng Tây hay bằng Tàu, mà lại không được tranh bị ba tác dụng trên, thì cũng coi như chưa qua đào kiến thiết. Các tri thức và kỹ năng nghề nghiệp ngày nay có khuynh hướng bị cũ và thay đổi rất lập cập.

Trường lớp trên nền hệ thống quan liêu, nặng ảnh hưởng tính khuôn mẫu, máy móc giáo điều, nội bộ lích kích giành giật, thì tên trường hay bằng cấp có kêu mấy cũng chỉ là chờ đợi rồi thành mộng ảo, ảo vọng sau này tốt nghiệp.

Thiếu các nền tảng phiên bản thân hoá ra nước ngoài dăm năm cũng chỉ học máy móc cái vỏ nội dung của họ, chưa kể kiểu học cho hoàn thành.

Có thể bạn quan tâm: » Hạnh phúc là gì? Ai hạnh phúc hơn ai?

Nóng ruột để ghen tuông đua thành công, và sự thật dụng, của nam nữ và mọi người học, cũng phá hủy các hào kiệt trên. Nên có khi điểm càng cao, bằng càng đẹp, lại càng khó hoạt động, thiếu nhân tài hoạt động, hay khó thích ứng xã hội.

ADVERTISEMENT

Bài toán lớn đang đặt ra không chỉ cho giáo dục quốc dân, nhưng thách thức với cả từng mái ấm và quả đât học.

Và dù thế nào thì cũng phải bắt đầu từ tài năng tự học, tự đào tạo, tự khai sáng, bằng tư duy tích cực và thói quen không ngại khó, không ngại thử thách.

Có thể bạn quan tâm: » Người phụ nữ đầu tiên chúng ta nên yêu

Đừng quên rằng 95% đơn vị của ta là DN bé bỏng và siêu nhỏ dại, chủ đạo còn đi tìm sự sinh tồn trên thị trường sex; nhiều công ty béo vận hành hình dạng bà xã; khu vực hành chính và DNNN, còn nặng quan liêu, máy móc, bê trệ, khép kín, ban phát.

Không ít địa cầu đã nhận ra, những hạn chế của thế giới có bằng đại học, so với nhân loại tốt nghiệp chung đi làm luôn, khi đi làm trong các đơn vị trẻ. Rất nhiều bạn học “giỏi” hay học chấm dứt ở nước ngoài, không tìm được việc làm, bởi còn mê mải đem cả thanh xuân đi tìm “môi trường làm việc chuyên nghiệp”. Thực chất là mất anh tài hoạt động và tính năng thích ứng xã hội, sau 4 năm đại học, thậm chí cao học, dù học trong hay ngoài nước.

Giáo dục sẽ đi vào pháp luật và lạc lối, tốn kém, mất phương hướng, nếu không bắt đầu từ những điều căn phiên bản và thực tế.


Tạp chí LION DECOR
Theo: chuyên gia Đỗ Tiến Long

Xem đính tại Youtube Con Người – Thế Giới Kỳ Bí Nhất Trong Vũ Trụ | Ba Universe

Con Người – Thế Giới Kỳ Bí Nhất Trong Vũ Trụ | Ba Universe
Thế giới chúng ta đang sống quả thực vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn luôn xảy ra các sự kiện, hiện tượng mà chưa thể giải thích được bằng những hiểu biết hiện có. Trải qua bao nhiêu thế kỷ với khả năng hiểu biết ngày càng mở rộng, con người đã phần nào hiểu được thế giới tự nhiên xung quanh mình. Nhưng tỉ lệ thuận với nó, những điều kỳ lạ không ít đi mà ngày càng nhiều, càng thách thức trí tuệ và kiến thức của nhân loại.

Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:

☛ Đăng kí kênh:
© Video được xây dựng bởi BA Universe. Không upload dưới mọi hình thức.
© ID-Content & CC là công cụ để chúng tôi bảo vệ video của mình.
© Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
– Nếu như bạn cảm thấy video do chúng tôi xây dựng lên có chứa các tư liêu có bản quyền. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
© Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
© Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976
“Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.”

▶️ BA Universe ra đời để đưa ra các thông điệp về Văn hóa, Đạo Đức, Nhân Quả, Hướng Thiện, Bí Ẩn và Vũ Trụ. Giúp cuộc sống của tất cả mọi người ngày một an lành và tốt đẹp hơn. Liên hệ: lienhe.bauniverse@gmail.com
♥ Connect with me:
►Youtube:
►Facebook :
►Email: lienhe.bauniverse@gmail.com
#BAUniverse #BíẨn #ConMắtThứBa

Bạn đang xem: » 3 phẩm chất năng lực quan trọng nhất của con người trong thế kỷ 21

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.