9 Tháng Mười Một, 2022

3 kiểu tóc High & Tight đẹp bạn nên thử vào hè này

Rate this post

High & Tight là kiểu tóc nam thiết thực nhất trong mùa hè mà bạn nên thử để tận hưởng sự gọn gàng, mát mẻ.

Phong cách quân đội từ lâu đã là nguồn cảm hứng dồi dào, bất tận cho nam giới. Từ bomber jacket, pea coat cho đến desert boots, v.v… Bạn có thể bất ngờ bởi danh sách những món đồ ứng dụng hàng ngày có nguồn gốc từ quân đội. Và không chỉ dừng lại ở trang phục, giày dép, rất nhiều kiểu tóc phổ biến đều xuất phát từ những người lính, bao gồm cả kiểu tóc High & Tight gọn gàng đầy nam tính.

Có thể bạn quan tâm: » Cách để đạt được trạng thái dòng chảy

đầu lính

Kể từ thập niên 80 của thế kỷ trước, kiểu tóc này đã lách ra ngoài chiến trường và ứng dụng trong đời thường. Và cứ mỗi khi thời tiết chuyển sang giai đoạn… đổ lửa, High & Tight càng trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc High & Tight là gì?

Chính xác nhất, High & Tight không phải tên một kiểu tóc cụ thể mà chỉ chung những kiểu tóc ngắn, được xử lý chủ yếu bằng tông đơ (clipper). Điểm đặc trưng của High & Tight là phần tóc hai bên và sau gáy cắt sát, phần tóc mái và đỉnh đầu có độ dài linh hoạt, độ dài này sẽ quyết định tên gọi kiểu tóc.

Kiểu tóc High and Tight là gì

Tóm lại, High & Tight có nghĩa là tóc cắt cao, gọn gàng hai bên và sau gáy (undercut). Dưới đây sẽ là một số kiểu tóc High & Tight bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mùa Hè này.

Kiểu tóc Buzz High & Tight

Form nguyên bản và “tinh khiết” nhất của High & Tight. Cạo sát đến da ở tóc hai bên và sau gáy, gần như không còn tóc mái, tóc ở đỉnh đầu cực ngắn. Chúng ta quen gọi kiểu tóc này là đầu cua, không cần sản phẩm tạo kiểu, không cần chăm sóc đặc biệt, một kiểu tóc đậm đặc chất quân đội!

Kiểu tóc Buzz High & Tight

Kiểu tóc Buzz High & Tight

Kiểu tóc Short High & Tight

Vẫn theo tinh thần ngắn và gọn gàng đặc trưng của High & Tight, nhưng độ dài vừa đủ của phần tóc mái và đỉnh đầu sẽ cho bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc tạo kiểu. Mái Quiff, hất mái sang một bên hoặc thêm chút xíu wax để tóc có texture đa dạng hơn.

Kiểu tóc này đẹp nhất khi bạn giữ được độ dài tương phản của hai vùng tóc, vậy nên chăm ghé thợ cắt tóc hơn bình thường nhé, khoảng 2 tuần là phải đi tỉa tót lại rồi.

Kiểu tóc Short High & Tight

Kiểu tóc Short High & Tight

Kiểu tóc Mid-length High & Tight

Thêm độ dài ở phần tóc mái đồng nghĩa với tăng độ linh hoạt cho kiểu tóc High & Tight. Với độ dài phần tóc mái và khu vực phía trên ở mức trung bình trở lên (4-6cm hoặc hơn), việc tạo kiểu lúc này có khá nhiều ngã rẽ đấy.

Đó có thể là Quiff, Pompadour hay thậm chí là Slickback nếu tóc bạn thuộc dạng mọc ôm sát, dễ bảo. Hoặc chẳng cần phải theo form cố định, hãy đánh rối tung tóc lên một cách có chủ đích để làm mới diện mạo của bản thân.

Kiểu tóc Short High & Tight

Kiểu tóc Short High & Tight

Kiểu tóc Short High & Tight

Có thể bạn quan tâm: » Một góc nhìn khác về cuốn sách Nhà Giả Kim

 

SÁP VUỐT TÓC KEVIN MURPHY ROUGH RIDER

Xem thêm: Những kiểu tóc nam đẹp hot trend nhất hiện nay. Còn đây là cách tự cắt tóc nam tại nhà.

Xem thêm tại Youtube #TocDep – 3 Kiểu Tóc Ngắn Nhất Định Phải Thử Mùa Hè 2019

Lãi ngay tới 2,5 triệu đồng với gói TOPUP trả trước: https://topup.30shine.com/
TOPUP 300: trả trước 300k được 400k
TOPUP 600: trả trước 600k được 850k
TOPUP 1000: trả trước 1.000k được 1.500k
TOPUP 2000: trả trước 2.000k được 3.000k
TOPUP 5000: trả trước 5.000k được 7.500k

Đăng ký kênh để thưởng thức những video Bí Quyết Đẹp Trai của 30Shine TV Man Up!
👉https://bit.ly/2LX0po9 👈

● Tư vấn kiểu tóc/sản phẩm – https://bitly.vn/3dxi
● Instagram – https://bitly.vn/3dvs
● Liên hệ với mình tại Facebook – https://bitly.vn/3dx3
● Gôm, sáp, mỹ phẩm chính hãng cho nam giới – https://30shinestore.com

30Shine TV Man Up! chia sẻ các bí quyết đơn giản để có được kiểu tóc đẹp trai, làn da khoẻ mạnh cuốn hút phái đẹp, tinh thần Man Up để bứt phá trong công việc!
Nếu thấy hay, các bạn hãy Like, Subscribe và ấn chuông nhận thông báo để xem thêm nhiều nội dung bổ ích nhé.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.