15 Tháng Mười Một, 2022

3 giai đoạn quan trọng đầu tiên của cuộc đời mỗi người

Rate this postCuộc đời người sẽ trải qua nhiều thời đoạn kì cục nhau, dưới đây là 3 giai đoạn đầu tiên với những những hiểu biết ổn định nên giá trị của mỗi loài người.

Có thể bạn quan tâm: » Có tài nhưng sao lận đận?

Từ 15-30 tuổi là thời khắc bất cứ ai đều có thể nghiên cứu, rèn luyện, chịu đựng và đề xuất những nỗi đau, sung sướng và item đủ để lấp đầy suốt cuộc đời này. Có thể nói rằng, 30 năm đầu đời để người chơi nhận diện được giá trị của bản thân và mục đích để sống trong 30 tiếp theo, hoặc lâu hơn nữa. Tất nhiên người chơi có thể học, có thể nhận mặt được hơn nhiều hoặc chẳng lãnh nhận bất cứ bài học nào.

Trong khoảng thời gian này, Jesus Christ, Đức Phật đã âm thầm có mặt để giảng dạy, ban pháp cho quần chúng. #, Zeno – nhà sáng lập phái Khắc Kỷ, Alexander hay Augustus đã bắt đầu cống phẩm oanh liệt. Steve Jobs khi 28 tuổi, đã đưa Apple trở thành đơn vị có giá trị tỷ đô, tiếp đó Bill Gates cũng tiếp bước trong vài năm sau… Tất cả đều tìm hiểu, biểu đạt và bắt đầu hành động trong độ tuổi này. Khoảng thời gian này được chia thành ba thời đoạn:

Từ 15 đến 25 tuổi

Từ 15 đến 25 tuổiTừ 15 tới 25 tuổi game thủ sẽ biết được sự nấu nung của dục vọng, tình yêu, thăng hoa rưa rứa những say đắm, ước vọng cơ mà game thủ biết rằng mình có thể đeo đuổi trong suốt cuộc sống này. Ở những năm tháng tuổi 18, đôi mươi bạn được nếm trải rất là nhiều nao nức, sự tự do đi kèm với những nỗi đau không ai dạy game thủ cách chữa lành cho mình.

Đồng thời một điều sâu sắc số 1 trong khoảng thời gian này sẽ xảy ra với bạn: Thế giới thực khác biệt với trái đất lý tưởng bạn nghĩ. Và một quần chúng. # thực sẽ nhiều nỗi ảm đạm hơn là vui vẻ, cơ mà chính vì thế game thủ sẽ hiểu được niềm phần khởi lại giá trị tới thế nào. Bạn có thể tìm kiếm thăng hoa đó coi ngó bạn dạng thân mình, hoặc toàn cầu kì cục. Đó là lý bởi vì chúng ta muốn gắn thêm kết, muốn ở bên cạnh ai đó để cảm thấy nao nức trong một dân chúng quá nhiều nỗi buồn.

Có những niềm tin trước đây trong game thủ tan vỡ, game thủ cảm giác riêng lẻ, bi hùng buồn bực và nhiều lúc chỉ muốn buông thả khi bao quanh người chơi mọi thứ diễn ra chẳng được như mình mong muốn, từ hiền thê, yêu đương, công tác, các mối quan hệ…. Tất nhiên khi bạn đã tán thành mọi hưởng thụ đến với mình, thì việc tinh thần và thể xác của bạn sẽ phải chịu một cú sốc phản vệ vượt xa sự hình dung của game thủ.

Đối với bạn,trong khoảng thời gian này, người chơi sẽ biết mình là ai, mình sẽ phải làm gì, hay chẳng thể làm gì, có thể đi được xa đến đâu, đi một mình hay đi với ai… Rất nhiều câu hỏi và câu trả lời game thủ phải tự tìm kiếm, song song thử khám phá tuyệt hảo mọi thứ đến với bạn gần giống chính game thủ lựa chọn mọi thứ. Đổi lại, người chơi cũng có quyền phủ nhận tất cả, đưa mình vào một trạng thái dửng dưng, chán nản và từ khước bất kỳ thưởng thức nào. Nhưng yên cầu đi, dù thế nào thì bạn cũng sẽ học được những bài học để bước vào thời đoạn thứ 2.

Từ 25 đến 30 tuổi

Từ 25 đến 30 tuổi

Từ 25-30 tuổi là thời khắc game thủ đã bắt đầu bất biến được từ nhân dân, những gì bạn muốn làm và sẽ lắp bó với ai. Bạn bắt đầu có một sự nghiệp, một công ty, một công tác yêu mến và trên hết là một người tình riêng của bạn. Bạn Cảm Xúc mình đã rời bỏ đôi lứa trước đây với cha mẹ, anh thiếu phụ mình để tạo một bồ với những con người có chừng độ gắn kết chưa từng có. Đó là những nhân dân bạn chọn, những thế giới cho người chơi Cảm Xúc về nghĩa vụ, sự tầm thường thuỷ và là địa điểm dựa ý thức của bạn.

ADVERTISEMENT

Ở thời đoạn 2 này, người chơi bắt đầu cắt đứt những mối quan hệ giới tính không thiết yếu do đã biết lựa chọn hơn. Bạn cũng từ bỏ luôn những say mê, nguyện vọng nếu không đạt được hoặc đã làm nhưng không vật phẩm, để quay lại những giá trị thiết thực hơn với bạn như sự định hình, một nam nữ riêng, một sự yên ủi ý thức sau mỗi ngày sinh hoạt.

Đổi lại, nếu bạn chưa lập người trong gia đình nhưng mà vẫn đi theo lôi cuốn và tầm nhìn của mình thì thời đoạn này người sẽ chứng kiến ở bạn một sự thông tỏ hơn hẳn trước đó. Bạn biết cách để đưa bạn dạng giữa tới mục tiêu, game thủ hiểu về việc kết nối với quần chúng. # và san sớt với họ về viễn kiến của mình. Bạn đặt bạn dạng giữa vào địa điểm của một quả đât sản xuất mai sau bằng ý chí và quyết trọng tâm cá nhân – như hình mẫu Howard Roark trong Suối nguồn.

Khi ở khu vực này, người chơi nhận mặt được thế giới này không lý tưởng và tươi đẹp, nhưng với một toàn cầu có lý tưởng và đeo đuổi lý tưởng này một cách quyết liệt với giá phải trả là những năm tháng tươi đẹp nhất trong cuộc sống. Nhưng người chơi nhất trí để đem tới sự thay đổi. Bạn hiểu những tận hưởng có thể cực khổ, mà lại cũng trui rèn game thủ, gội rửa và đong đầy bạn dạng thân game thủ một sự nhận diện thâm thúy.

Ở thời khắc này, người chơi đi một mình hay với ai, đạt được tòa tháp hay vẫn chưa là gì cả cũng không thiết yếu. Cái game thủ học được ở đây quý giá hơn rất nhiều – game thủ nhận biết những gì có thể và bắt buộc, chấm hết. Hiểu được điều này, game thủ đã chuyển đổi trọng điểm trí, cuộc đời mình hao hao trả lời được không ít những câu hỏi đầu tiên, các câu hỏi nhưng mà không ai có thể biết được đáp án trừ bạn dạng giữa game thủ bằng chính thưởng thức của mình.

Sau tuổi 30

Sau tuổi 30

Cuối cùng, sau tuổi 30, bạn sẽ tìm kiếm điều gì ở những năm tháng tiếp theo sau sau này những hiểu biết rất thâm thúy toàn diện những hướng đi, những lựa chọn ở nhị giai đoạn trước, hoặc không lãnh nhận bất kỳ bài học nào thì bạn phải làm cái gì tiếp theo?

Nếu bạn lựa chọn cái chết, lựa chọn một cuộc sống buông thả và tin rằng mọi thứ sẽ tái khởi động một thực tiễn thế hệ thích đáng hơn với mình thì điều đó không bao giờ xảy ra đâu. Không có một thời khắc nào tốt để thay đổi và đòi hỏi hơn là giờ đây, ngay giờ đây.

Nếu bạn tìm kiếm một thực tế mới, bạn xây dựng ra nó chứ không phải kì vọng một Đấng sáng xây dựng, hay vòng quay luân hồi đặt bạn vào thực tế lý tưởng đó. Nếu người chơi hàng đầu quyết kì vọng điều đó, bạn sẽ bế tắc khi sự tái khởi động lại đặt người chơi về đúng nơi cũ. Đừng chết, hãy làm tiếp đòi hỏi, có thể game thủ không cứu được bạn dạng giữa, nhưng mà sẽ gặp địa cầu cứu được người chơi. Cái chết chỉ có ý nghĩa khi người chơi đã tận hưởng toàn bộ, chứ không phải là người chơi bỏ ngang và đòi dừng cuộc chơi để bắt đầu lại.

ADVERTISEMENT

Và thật nghịch lý rằng những toàn cầu sẵn sàng chết trong thời điểm này lại là những địa cầu đã sống tất cả số 1 với 30 năm đã qua. Họ đã được những hiểu biết nhiều thứ, rút ra được những bài học để trở nên nhận biết hơn, thấu hiểu hơn và sẵn sàng cung ứng quả đât Đặc biệt một cách khiêm nhường và vô hình.

Vì thế 30 năm tiếp theo hay lâu bên cạnh đó, đối với họ vẫn là 30 năm trước nhất, mọi thứ thế hệ mẻ và rất là nhiều điều phải tìm hiểu. Nhưng bởi vì họ đã có 30 năm thử khám phá trước hết, họ chuẩn bị hỗ trợ game thủ, chuẩn bị cho đi mọi thứ có thể để mọi người đặc biệt nhận biết được một sự thật – niềm hoan lạc hay mừng thầm chính là ngay khảnh khắc này, bạn sống, trải đời và nhận diện cục bộ mọi thứ. Tất cả những thứ khác thường như thành phầm, ái tình, hiền thê, sự nghiệp… mọi thứ khác lạ bạn có được trong cuộc đời này đều thuộc về thử khám phá của chính game thủ ngay bây chừ.

Vì thế, người chơi có thể sống 30 năm lần nhì, 30 năm lần ba mà vẫn đầy ắp mới mẻ như lần trước hết. Và do bạn đã luôn sống chu toàn trong từng khoảnh khắc, người chơi không sợ cái chết do bạn đã thấu hiểu và luôn trong trạng thái chuẩn bị kì vọng nó, mà lại người chơi sẽ luôn ngăn quả đât Đặc trưng muốn chết – game thủ muốn họ hãy lấp đầy sự trống rỗng của mình bằng nhiều trải đời hơn Lúc trước chết.

Cuối cùng người chơi nhận ra một điều thiết yếu duyên dáng hơn – thực tại lý tưởng có thể sinh tồn chăm chút chính bản giữa game thủ, những gì bạn làm và những gì game thủ nhận diện được qua 30 năm trước nhất. Đó một con đường, một đạo lộ bạn phải đi thì mới biết bạn dạng chất của cuộc đời này là như thế nào.

Kể cả khi không có một con đường, người chơi vẫn phải đi bởi vì mỗi bước chân sẽ xây đắp nên từng con đường và các con đường nối với nhau sẽ phân thành con đường. Con đường game thủ desgin ra có thể giúp cho dân chúng đặc trưng bước lên đó và đi tới cái đích hay tự họ sẽ sản xuất ra những đoạn đường của riêng mình.

Có thể bạn quan tâm: » Vì sao đàn ông thành đạt thường có nhiều nhân tình?

Bạn hiện ra là để đón nhận cái chết. Bạn chết ở tuổi 15, trăng tròn hay 30 cũng chẳng có gì nổi bật. Nhưng cách để hiểu về giá trị của cuộc sống là để ý những đề nghị để biết sự hiện hữu của bạn trong hiện thời quý giá tới thế nào. Sẽ có nhiều gian nan, cô độc và mất mát để nhận ra những bài học.

Cuối cùng, bạn sẽ thấu hiểu một điều rất tiện lợi: Bạn toại nguyện cái chết sau khi đã sống một cuộc sống với nhiều hưởng thụ sau 30 năm trước tiên. Không cần biết game thủ làm gì, học gì, đọc sách của ai, thiền trong bao lâu, nguyện cầu với Chúa hay Phật, thì bạn hãy cứ sống, trong bất cứ giai đoạn nào game thủ cũng phải sống để tìm kiếm những vui miệng và ý nghĩa đích thực trước tiên trong cuộc sống mình.

Tìm niềm phần khởi trong cuộc đời không lý tưởng và từ cuộc đời được đong đầy bằng những nụ cười sẽ dẫn bước game thủ đi vào cái chết như một sự trở về.

Có thể bạn quan tâm: » Đừng đánh giá quá cao bản thân, trên đời này không ai là không thể thay thế được

Một bài học có thể sẽ khiến game thủ phải thử khám phá bằng hơn nhiều thời gian. Nhưng nó phù hợp với những gì game thủ bỏ công trạng. Thử tưởng tượng xem, tới cái chết không làm bạn rối trí thì cũng chẳng có gì khiến bạn hoang mang hay chẳng thể đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc sống này đúng không nào?

Tác giả: Đức Nhân


TẠP CHÍ LION DECOR

Xem gắn thêm tại Youtube Tập 50: Ba giai đoạn của một đời người – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – QHLD#123

Tập 50: Ba giai đoạn của một đời người – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – QHLD#123

Ba giai đoạn của đời người được ví như một ‘bản đồ’ hành trình trong cuộc đời mỗi người. ‘Bản đồ’ này chia ra làm ba phần nối tiếp nhau. Nó bắt đầu từ lúc chúng ta sinh ra và được dựa vào cơ sở nền tảng của cuộc sống chúng ta, đó là ngày sinh, ngày chúng ta khởi đầu hành trình cá nhân mình. Tuy vậy, không giống như những chiếc bản đồ khác, bản đồ cuộc đời này có một đặc điểm độc đáo là không có trang cuối cùng. Nó cứ mở ra, mở ra mãi, miễn là chúng ta chịu chuẩn bị để giữ mình trong thế tiến triển.

Ba phần này được biết như giai đoạn niên thiếu, giai đoạn trưởng thành, và giai đoạn viên mãn. Và miễn là không có một sự cố gì về quả nghiệp hay ảnh hưởng môi trường nào tác động, thì cuộc sống của chúng ta sẽ tuần tự trôi qua cả ba phần này.

Và mỗi giai đoạn cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Bạn xem cùng chúng mình, để cùng tìm hiểu về ba giai đoạn của đời mình, nha!

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #nhânsốhọc #thầnsốhọc#MC #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerology

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Flow Page Quỳnh Hương:

+Website:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLĐ #MC #LDQH #QHLD #QuỳnhHương

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.