15 Tháng Mười, 2022

3 Combo bộ tông đơ cắt tóc xu hướng bán chạy nhất 2021

Rate this postNgoài việc chọn mua cá biệt các tông đơ cắt tóc thì nhiều gia chủ cũng ưa chọn lựa nhiều bộ combo bộ tông đơ cắt tóc. Bộ này bao gồm những đồ nghề bổ trợ cắt tóc có thêm như kéo, lược, áo choàng,.. Nếu các bạn đang tìm kiếm một bộ tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp mang đến gia đình mình thì hãy xem nhiều gợi ý của ảnh viện dưới đây.

Tại sao người chi tiêu và sử dụng chuộng mua combo bộ tông đơ cắt tócCác bộ combo này gồm bao gồm những phụ kiện cần thiết cho việc cắt tóc giống như tông đơ (đã gồm có đầy đủ các phụ kiện đi kèm giống như sạc, pin, dầu, những cữ lược, chổi), kéo cắt, kéo tỉa, áo choàng, lược, kẹp tóc, bao da đựng dụng cụ cắt. Đây đc coi như bộ đồ nghề hoàn chỉnh phục vụ cho việc cắt tóc. Những bộ tông đơ cắt tóc này trực tiếp sức hút người tiêu dùng bởi những lý do:

Mua cả bộ giá tiếp tục giá thấp rộng: Các full bộ này với những món phụ kiện khác nhau, tùy mỗi bộ nhưng nhìn chung cũng đầy đủ mang đến một bộ đồ nghê cắt tóc. Mức giá chỉ giao động từ 400k trở lên tùy từng phân khúc tông đơ. Một bộ gồm có 8,9 món tiếp tục tiết kiệm ngân sách được cực kỳ nhiều. Nếu mua online, các bạn cũng tiếp tục tiết kiệm ngân sách và chi phí đc đưa ra phí giao vận đáng kể.

Việc cắt tóc sẽ trở nên tài năng và hoàn thiện hơn: đa phần những gia đình đều mua cá biệt tông đơ về để cắt mà lại bỏ quên các phương tiện cũng không kém phần được chú trọng như bộ kéo chuyên dụng (gồm có kéo cắt và kéo tỉa),  nhiều kẹp tóc, lược chải, dao cạo. Thêm các phương tiện này thì thời gian cắt của khách du lịch tiếp tục được hỗ trợ những rộng. Nhiều kiểu tóc cũng tiếp tục đc sáng tạo hơn.

Xem thêm các nội dung có lợi khác của chúng tôi:

>> Đừng bỏ lỡ 3 model tông đơ cắt tóc tài năng này!

>> Làm như thế nào nhằm Pin tông đơ hớt tóc trực tiếp bền bỉ?

3 Combo bộ tông đơ được yêu thích nhất

Nếu hành khách đang tìm kiếm một bộ tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp cho gia đình mình thì hãy xem 3 nhắc nhở bên dưới đây:

Combo Tông đơ Philips QC-2019 • Bộ bộ combo này bao gồm: Tông đơ kéo cắt kéo tỉa áo choàng lược 2 kẹp tóc bao da
 • Philips QC-2019 là dịch vụ nhiều chức năng dân gian được ưa chuộng đứng đầu. Có thể cắt đc cho người lớn, trẻ em từ gia đình mang lại những salon đầy kinh nghiệm đều tin tưởng lựa chọn nó.
 • Lưỡi tông đơ sắc bén, làm từ thép carbon cứng, không gỉ, cấu tạo nên lưỡi thoáng, xông tóc.
 • Vỏ máy đc lắp ghép khẳng định, vật liệu chất lượng cao, an toàn. Dễ cầm nắm cũng như vừa đẹp cả 2 tay.
 • Pin dùng thử 70 phút liên tục
 • Kéo cắt tóc khiến từ chất liệu thép chưa gỉ, siêu sắc bén, xuất hiện vòng nhựa chống đau khi cắt cũng như điều chỉnh được độ rộng của quai kéo.
 • Áo choàng nhiều chức năng dày dặn, chống hút nước, phủ kín từ cổ cho chân.
 • Bộ bộ combo này chỉ xuất hiện giá bán 500k, tiết kiệm ngân sách đc rất nhiều mang lại quý khách.

Combo Tông đơ F10 • Bộ côm bô gồm có: Tông đơ 2 pin kéo cắt kéo tỉa áo choàng lược 2 kẹp tóc bao da với giá chỉ 600k/bộ.
 • Tông đơ cắt tóc F10 khi là sản phẩm của hãng HUAERBO, ở trong phân khúc khoảng trung. Kiểu dáng chất lượng cao, tuyệt hảo cùng với làm từ chất liệu vỏ nhôm nguyên khối. Lưỡi sứ bền chắc, chống mài mòn hiệu quả, xuất hiện thể cắt vô cùng gần kề cũng như thay cho đc tông đơ chấn viền hoặc tông cạo.
 • Pin 2 quả với tổng dung lượng khi là 4400mAh mang lại dịp dùng thử bền chắc từ 5-7 h. Công suất 5W mạnh mẽ giúp mỗi đường cắt trở thành sắc lẹm rộng.
 • Combo bộ tông đơ cắt tóc cũng gồm có kéo cắt tóc, kéo tỉa với chất liệu thép cao cấp chưa gỉ, sắc bén. Kiểu quai vênh với cấu tạo thông thái chống đau mỏi tay khi cắt, có thể điều khiển đc quai kéo mang đến phù hợp.
 • Áo choàng đa năng

Combo Tông đơ Jame 1070Bộ sản phẩm gồm có: Tông đơ kéo cắt kéo tỉa áo choàng lược 2 kẹp tóc bao da

Cũng giống như là những bộ combo bộ trên, chỉ khác căn hộ tông đơ. Jame 1070 khi là chiếc tông đơ lưỡi kép tầm trung thần thánh. Công suất 10w rất mạnh mẽ. Lưỡi kép làm từ thép siêu cứng, chưa gỉ cũng như xuất hiện độ bền tươi đẹp. Vỏ máy đc lắp ghép khẳng định, đơn giản cầm nắm thuận tiện. Pin 2200mAh dùng thử thường xuyên được 3-4h. Thân tông đơ còn trang bị cần gạt điều chỉnh lưỡi linh động cùng với 4 nấc.

Hi vọng 3 bộ tông đơ cắt tóc này sẽ là sự chọn lựa tiết kiệm chi phí dành riêng mang lại hành khách. Trên trang web liondecor.Vn của ảnh viện còn rất rất những dịch vụ hấp dẫn khác, hãy liên hệ mang đến chúng tôi nhằm đc chăm sóc thêm.

-29%


Hết hàng

Combo Tông đơ Philips QC-2019: Tông đơ kéo cắt kéo tỉa áo choàng lược 2 kẹp tóc bao da

500,000
Đặt mua gần

-21%Combo Tông đơ Jame 1070: Tông đơ kéo cắt kéo tỉa áo choàng lược 2 kẹp tóc bao da

750,000
Đặt mua gần

-29%Combo Tông đơ F10: Tông đơ 2 pin kéo cắt kéo tỉa áo choàng lược 2 kẹp tóc bao da

600,000
Đặt mua gần

-28%Combo Tông đơ Kemei KM-2600: Tông đơ kéo cắt kéo tỉa áo choàng lược 2 kẹp tóc bao da

650,000
Đặt mua ngay

Xem có thêm trên Youtube Hướng Dẫn Cạo Tattoo 2021 Tóc Đẹp Cho Bé #short

Hướng Dẫn Cạo Tattoo 2021 Tóc Đẹp Cho Bé #short #tocdepchobe

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.