13 Tháng Mười Một, 2022

3 Cách để lấy lòng người khác, khiến người khác thích bạn, yêu quí bạn

Rate this post  • Ngoài trang phục ra thì sao?
  • Bản tính của tôi vốn chấp nê…

Gần đây có game thủ sale bất động sản hỏi tôi, “Anh ơi em đang cảm giác rất khó chịu và ức chế. Vì mỗi khi tiếp xúc với Khách hàng là mình phải mô tả dưới cơ, kém cần thiết hơn họ. Vậy em phải làm thế nào để thoát khỏi cảm thấy đó?”

Có thể bạn quan tâm: » Hẹn Hò ở đâu Tại Jeju Thiên đường Tình Yêu?

Nghĩ vài giây, tôi trả lời bạn ấy luôn, “Có rất nhiều cách để em thoát khỏi cảm thấy đó. Nhưng cách nhanh hàng đầu và hiệu quả nhất đó là EM HÃY NGHỈ VIỆC ĐI!”

Công việc sale không dành cho khái quát. Như tôi chả hạn, tiếp khách là một trong những việc tôi không thích số 1. Một ngày tôi chỉ muốn tiếp 1, 2 toàn cầu để có được sự tụ tập tốt hàng đầu. Chứ nếu một ngày phải tiếp tới 10, trăng tròn quần chúng thì đó là một việc mang tính “chịu đựng” với tôi.

ban đầu làm một việc gì đó, hãy dành ra chút thời gian để học hỏi xem phong cách công việc đó có xứng đáng với tính cách của mình không?

Nếu người chơi là địa cầu ưa hoạt động, đừng làm mấy công việc như lập trình, kế toán.

Nếu bạn là quần chúng. # dễ gắt gỏng, nổi xung, đừng làm mấy công tác như tiếp khách, giao dịch viên.

Như sale cũng vậy. Bản chất của sale (nhưng nhất là sale bất động sản) là làm đống ý người dùng, đặt người dùng ở địa điểm bắt buộc, gần giống hạ cái tôi xuống là ĐIỀU BẮT BUỘC. Thế nên nếu không hạ được cái tôi xuống, chẳng những Khách hàng không thích bạn mà họ còn ghét game thủ và không muốn giao căn bệnh với game thủ.

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho game thủ 3 tip để lấy lòng dân chúng đặc biệt. Biết được 3 tip này, việc khiến người ta khác nhau thích mình chỉ là chuyện nhỏ dại. Nếu ngần ngừ được 3 tip này, sẽ rất khó để lấy lòng mọi người nổi trội và  khiến họ muốn làm ăn với người chơi.

1) Để lấy lòng nhân dân Đặc trưng hãy cướp lấy sự coi ngó của họ

Tôi thấy nhiều con người truyền tai nhau bắt chước cách ăn mặc của một số tỉ phú. Đó là chỉ khoác 1 giao diện trang phục cho toàn bộ các ngày. Như Steve Jobs mặc áo phông đen, giày thể thao trắng. Mark Zuckerberg mặc áo phông ghi xám, quần bò xanh.

Tôi muốn nói, đó là điều ngớ ngẩn và tệ hại nhất nhưng bạn có thể làm với phiên bản giữa mình.

Nên nhớ, tỉ phú là những gã mập ú. Họ thiết kế ra xu hướng. Họ xây cất ra lề luật. Họ desgin ra cuộc chơi, chứ KHÔNG PHẢI BẠN.

Hơn nữa không phải tỉ phú nào cũng vậy. Dan Peña là một tỉ dụ điển hình, ông là một trong 50 người ta giàu số 1 quả đât. Đào xuất bản ra rất nhiều triệu phú và tỉ phú dị kì. Nhưng nhìn lão già 74 tuổi này đi, cách ông ta mặc còn long trọng hơn cả một diễn viên điện ảnh Hollywood.

image 3 cach de lay long nguoi khac khien nguoi khac thich ban yeu qui ban 165063954194673


Một loài người được tiến công giá cao hơn CHỈ BỞI CÁCH HỌ ĂN MẶC. Dường như một con người bị đánh giá thấp hơn CŨNG CHỈ BỞI CÁCH HỌ ĂN MẶC. Thế nên đừng để loài người nổi bật tiến công giá thấp người chơi chỉ vì cách lựa chọn y phục của mình.

Mặc đẹp là cách cướp lấy sự duyệt y của trái đất kì cục thuận lợi và hiệu quả số 1. Bạn nghĩ có nhiều cơ hội để nói, hay show cho người ta không giống nhau biết mình hay ho và tốt nhất lắm sao? Không có nhiều cơ hội cho game thủ đâu, nhưng mà y phục game thủ khoác lên toàn cầu thì có.

Ngoài trang phục ra thì sao?

Để cướp lấy sự săn sóc của địa cầu Đặc biệt, trình bày phiên bản giữa mình giống họ cũng là một cách để lấy lòng nhanh hàng đầu.

3 cách để lấy lòng người khác, khiến người khác thích bạn, yêu quí bạn

Hòa thường ngày sở thích để lấy lòng dân chúng nổi bật: “Ồ anh thích chạy bộ à, em cũng thích chạy bộ.”

“Gì cơ chị thích ăn hải sản á? E cũng thích ăn hải sản. Em biết quán này ngon cực, hôm nào người vợ mình đi ăn đi.

Hòa phổ biến nỗi đau để lấy lòng nhân loại nổi trội: Đây cũng là một cách tôi hay dùng bên cạnh hòa phổ quát sở thích.

“Anh cũng từng thất bại trước phụ thiếu nữ. Anh cũng từng trù trừ thầm thĩ với họ thế nào. Anh cũng từng lưỡng lự phải làm sao để khiến họ gợi cảm. Nhưng anh đã vượt qua tất thảy những chuyện đó và tòa tháp. Hiện tại anh đang ở đây để chỉ cho em từng bước, từng lối con đường nhưng anh đã đi.”

Lưu ý, đừng fake khi hòa phổ quát sở thích hay nỗi đau cùng loài người dị kì. Con thế giới ai cũng có một hệ quy chiếu những điểm thông thường giống nhau. Việc của người chơi chỉ là lựa chọn ra những điểm thông thường đó và khẩn hoang. Đừng giả bộ mình thích ăn hải sản trong khi ăn hải sản thì không hợp, đi ngoài, dị ứng chỉ để lấy lòng toàn cầu khác.

2) Làm như họ rất thiết yếu

Trong những năm Những năm gần đây dân chúng nước ngoài rất thích tới Việt Nam. Không chỉ vì non nước chúng ta có cảnh quan đẹp, đồ ăn ngon, hay thời cơ việc làm rộng mở. Có một nhân tố nổi bật lấy được lòng nhân loại nước ngoài nhiều nhất, đó chính là toàn cầu.

Trong mắt quần chúng. # nước ngoài, toàn cầu Việt Nam dễ mến, giữa thiện, và khoáng đạt. Quan trọng hơn, họ thấy mình được chào đón và nghĩ rằng mình thật thiết yếu trong con mắt quả đât Việt.

3 cách để lấy lòng người khác, khiến người khác thích bạn, yêu quí bạn

Đó là tip số 2 để lấy lòng con người khác. Hãy khiến họ tin rằng trong mắt bạn họ rất quan trọng. Khi họ tin vào điều đó, ngay tức khắc họ sẽ yêu dấu và muốn giao dịch cùng bạn ngay.

Cách đây 1, 2 tháng tôi có đến salon Mercedes cùng thế giới người chơi. Đến đây tôi được tiếp đón rất thân thương và chăm sóc. Rồi thì không gian thanh lịch, bánh ngọt, cà phê, trà không tính tiền. Vừa nhâm nhi tách trà vừa ngắm nhìn những mẫu xe tiến bộ. Bỗng dưng tôi thấy mình thật quan yếu và dị biệt.

Tất nhiên, tới bất kỳ salon xe nào tôi cũng được mời nước miễn phí. Nhưng cảm giác là thứ rất khó để khai hoang, trừ khi game thủ muốn dành sự ưu ái không giống nhau tới Khách hàng.

Khi người chơi khiến họ tin rằng mình tất yêu, hẳn nhiên họ sẽ yêu mến và muốn làm ăn cùng người chơi. Như trường hợp ở trên cũng vậy. Tôi không nghĩ chiếc xe tiếp theo của mình sẽ là một chiếc Benz, mà lại tôi rất có cảm tình và sẵn sàng giới thiệu người thân, hay các mối quan hệ tình dục chi tiền cho hãng xe này.

3) Hãy tỏ ra ưa chuộng họ thật lòng

Tip chung cuộc để lấy lòng quần chúng không giống nhau, đó là “Hãy mến yêu họ để họ kính yêu bạn.” Nghe vô lý và có phần “chuối củ” đúng không? Nhưng nó lại là một trong những luật lệ bất di bất căn bệnh để lấy lòng và khiến toàn cầu khác lại thương yêu.

Lấy kênh Youtube của Lai H. Làm thí dụ, có nhiều thế giới chửi bới, chê tôi ngu, đần. Với những comment như vậy tôi chỉ thả cho họ 1 cái tim và không phản hồi. Còn những người theo dõi tôi đích thực, phải nói là “I’m fucking love them!” Tôi dành tình cảm rất đặc trưng cho họ.

Hành trình của tôi tới nay đã gần 7 năm rồi. Có những trái đất lắp bó với tôi 3 năm, 5 năm, thậm chí từ đầu cho tới cuối là 7 năm. Với những trái đất như vậy, đừng nói là mến mộ, tôi cảm ơn họ còn không hết.

Hay như khi làm Youtube cũng vậy. Thời gian đầu nhiều quần chúng góp ý tôi cần nói tự nhiên hơn, nói nhanh hơn, thoát ý hơn, v.V…

Bản tính của tôi vốn câu chấp…

Thú thực với người chơi, lúc đâu tôi cảm thấy tức giận lắm bởi vì bạn dạng tính của tôi chấp nhất. Hơn nữa tôi bất biến mình là quả đât đi tập huấn quần chúng. # nổi trội. Đương nhiên tôi biết mình đang làm gì? Và tôi cũng không tới nỗi ngốc nhưng phân vân thế nào là hay thế nào là dở.

3 cách để lấy lòng người khác, khiến người khác thích bạn, yêu quí bạn

Cố chấp là vậy, mà lại chung cục tôi vẫn tổng hợp lại tất cả những lời góp ý lại và chăm sóc. Rồi cuối cùng tôi nghĩ là người theo dõi của mình ĐÚNG. Tôi phải thay đổi, và hiện tại sau này kênh đạt ~30.000 subs, tôi thấy là mình đã cải thiện rất nhiều.

Thế nên, tôi luôn muốn thành thật và không bỏ lỡ bất kỳ thời cơ nào để nói lời tri ân với người theo dõi của mình. Nghe có vẻ vô lý, nhưng mà một khi game thủ phát tín hiệu kính yêu quần chúng không giống nhau, con người khác sẽ phát tín hiệu âu yếm lại người chơi.

Ngược lại, chỉ cần một quần chúng tỏ ra khinh thường, chán ghét. Ngay ngay tức thì game thủ sẽ cảm chiếm được tín hiệu đó. Từ đó cơ thể cũng sẽ tự phòng ngự và tỏ ý coi thường, căm ghét trái lại.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 Địa Chỉ Mua Ghế Tình Yêu Mẫu Đẹp Và Giá Rẻ Tại Hà Nội

Hãy khắc cốt ghi trung khu 3 cách để lấy lòng này

Đó là 3 tip để lấy lòng toàn cầu Đặc trưng và khiến người khác nhau thích game thủ. Hãy khắc cốt ghi trọng điểm và trong trường hợp bạn dễ quên thì để tôi nhắc lại một lần nữa.

Đăng bởi: Nguyễn Khải

Có thể bạn quan tâm: » 14 Điều nên làm để người yêu hạnh phúc vào ngày Valentine

Từ khoá: 3 Bước để lấy lòng nhân dân Đặc trưng, khiến quả đât dị thường thích game thủ, yêu quí bạn

Xem gắn tại Youtube 4 Cách Chinh Phục Trái Tim Người Khác (crush, sếp, bạn bè)

Link đăng ký hội viên:

Lịch phát sóng:
🟡 7h tối thứ 7️⃣: Bài học tâm huyết.
🟠 7h tối thứ 3️⃣: Video Tri kỷ cảm xúc.
🟢 7h tối thứ 5️⃣: Bài học siêu ngắn.
Các bạn nhớ đón xem nghen!

#web5ngay #bhth #baihoctamhuyet

Bạn đang xem: » 3 Cách để lấy lòng người khác, khiến người khác thích bạn, yêu quí bạn

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.