13 Tháng Mười Một, 2022

12 thói quen lành mạnh mỗi ngày cho một năm thành công hơn

1/5 - (2 bình chọn)Hãy sản xuất những thói quen lành mạnh dạn để bắt đầu một năm mới hứng khởi và tác phẩm vượt bậc.

Như một thông lệ, mỗi khi ngày cuối năm tới, chúng ta lại có dịp suy ngẫm về một khởi đầu mới. Và câu cửa mồm nhưng mà tôi rất thường nghe: “Tôi sẽ giảm cân!” Mỗi khi nhắc đến thói quen lành táo bạo, địa cầu sẽ nghĩ ngay đến chuyển giảm cân, hay cải thiện vóc dáng, như một mục tiêu cốt lõi.

Có thể bạn quan tâm: » 3 cách tiết kiệm tiền ai cũng có thể làm được

Nếu không đẹp, nói chung đều vô nghĩa. Và kéo theo đó là hàng ngàn lới tự hứa với bản giữa không bao giờ thi hành được. Thay vào đó, 12 thói quen sau toàn diện có thể giúp chất lượng cuộc sống 2022 của người chơi cải thiện không kém gì giảm cân.

Nhìn lại động lực thực thụ của bạn

Động lực đằng sau những mục tiêu mà người chơi đề ra là gì? Cải thiện sức khỏe tinh thần, hay một cơ bụng sáu múi cuồn cuộn? Rất có khả năng là bạn đang mưu cầu một đời sống thể chất và ý thức thăng bằng, chứ không chắc là một ngoại hình “cực phẩm” nhưng mà khổ đau để có được.

Các mục tiêu được thúc đẩy do yếu tố ngoại hình thường sẽ không đứng vững được lâu. Chưa kể, động lực như vậy có thể gây hại tới cách game thủ tiếp cận thức ăn, bè cánh dục và lòng tự tôn của bản thân.

“Trò chuyện” hăng hái về thân thể

Cách người chơi đề cập tới có thể phiên bản giữa cũng góp phần không tí xíu tới việc nâng cao hay hạ thấp đời sống ý thức trong năm thế hệ. Ngưng tự mắc cỡ về những khuyết thiếu của bản thân: thay do nói “Tôi sẽ chạy bộ để đốt hết đồ ăn tối qua”, thì hãy nói “Tôi sẽ chạy bộ để cải thiện làm việc tim!”.

Ngay cả khi khôn quá ứng ý với vẻ ngoài của cơ thể, điều không thể là game thủ cần tôn trọng và công nhận những gì thân thể giúp bạn đạt được, cho phép game thủ làm việc hay giữ cho hệ thống miễn dịch luôn to gan lớn mật. Hãy thử Detox trung tâm trí để ‘sống lại từ đầu’.

Tự đi chợ hàng tuần

Đi chợ là một trong những cách tốt nhất mà game thủ có thể chắc chắn chất lượng ăn uống của mình. Không cần nhiều, một ngày đi chợ mỗi tuần là đủ. Cố gắng lựa chọn thực phẩm/cống phẩm nguyên hạt hết mức có thể, để cải thiện hàm lượng dinh dưỡng trong khẩu phần.

Nếu không có thời gian đến shop hàng tuần, bạn tuyệt vời có thể sài các bệnh vụ giao thực phẩm đang phát triển bạo phổi mẽ trong giải đoạn hậu đại dịch.

Nấu ăn tại nhà

Nấu ăn giúp game thủ thải hồi thức ăn nhanh hoặc đồ ăn mang đi, cho phép bạn bình chọn dụng cụ ăn uống để đảm bảo dinh dưỡng hiệu quả hơn. Thử nghiệm các món ăn tại nhà cũng desgin điều kiện người chơi dùng các nguyên liệu lành mạnh mẽ cho món ăn, ngoài việc được hòa bình tùy chỉnh món ăn theo ý thích.

ADVERTISEMENT

Hiếm khi nấu ăn? Bạn cứ tập nấu bếp dần từ 1-2 bữa tối/tuần để thử “tay nghề” của mình.

Uống nhiều nước hơn mỗi ngày

Ai cũng ý thức được tầm thiết yếu của việc làm ẩm cơ thể, nhưng mà phục vụ nhu cầu chất lỏng hàng ngày lại khó hơn trái đất thường nghĩ. Nhiều toàn cầu đánh giá thấp tầm quan yếu của việc uống đủ nước và tác động của tình trạng mất nước đối với có thể.

Với lượng nước tiêu chuẩn cần nạp là 2l/ngày, người chơi có thể phân thành 8 ly nước 240ml xuyên suốt một ngày. Bên cạnh đó, cố gắng thay thế những món uống không giống nhau, như nước ngọt, nước trái cây, cà phê…, bằng nước lọc.

Thói quen tập thể dụcChọn bài tập yêu quý

Trung trung khu Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyên bạn nên bạn hữu dục quyện lực vừa phải – 150 phút/tuần. Năm mới, chọn cho mình các bài tập yêu dấu, từ đó sản xuất một thói quen năm thế hệ lành bạo gan mà lại vẫn đủ hạnh phúc.

Theo đuổi những bài tập nào khiến game thủ gắn hứng thú và nâng cao tinh thần trong ngày, chứ không làm bạn gượng gạo ép hay mệt mỏi. Tham khảo các bài tập trong chuyên mục Tập luyện của LION DECOR.

Khám sức khỏe định kì

Bận rộn với những kế hoạch năm mới có thể khiến lịch hứa khám sức khỏe là một điều xa xỉ đối. Tuy nhiên, đầy lại là thói quen năm thế hệ cấp thiết bạn cần đeo đuổi để nắm bắt tình hình sức khỏe của mình.

Gặp thầy thuốc ít hàng đầu 1 lần/năm, và nha sĩ 2 lần. Năm thế hệ phát hành kế hoạch mới, đừng quên chừa ngày đặt lịch hứa hẹn khám sức khỏe định kì!

ADVERTISEMENT

Xây dựng kế hoạch tự chú ý bạn dạng thân

Tự để mắt tới bạn dạng giữa đóng một vai trò chẳng thể trong việc giảm thiểu găng, nâng cao sức khỏe vai trung phong thần và toàn vẹn. Việc tự coi xét bạn dạng giữa có thể là bất kỳ một làm việc xả stress bất kỳ – thiền định, nghe nhạc, đi dạo hoặc hóng mát.

Dường như, một cách say đắm để xuất bản thói quen tự chú tâm bạn dạng thân là tìm kiếm sở thích thế hệ. Xây dựng thói quen năm mới này giúp bạn phân tán trí não nhiều hơn cho các làm việc thư giãn, tách rời khỏi công việc hoặc những bao tay.

Lên lịch cho kì nghỉ

Một trong những thói quen năm mới hiệu quả nhất giúp cải thiện đời sống ý thức là du lịch. Cảm giác tách rời khỏi “thực tiễn deadline đầy đau thương” đích thực rất thỏa đáng, và đầy hòa bình.

Ở thời đại phải sống phổ thông với căn bệnh bệnh như bây chừ, việc đi chơi xa có thể gây khó dễ với nhiều quần chúng; staycation chính là lựa chọn “hợp tình hợp lý” nhất để “refresh” trí não, cơ mà vẫn có cảm thấy tách biệt với xã hội như đi chơi xa.

Chỉ cần một vài ngày “tắt nguồn”, người chơi vui sướng có thể “sạc” lại nguồn năng lượng tinh thần dồi dào cho một tuần hoạt động thế hệ.

Thói quen lập kế hoạch

Ngủ nhiều hơn, sâu hơn

Ngủ đủ giấc là một thói quen lành to gan rất cơ phiên bản, nhưng thường bị bỏ quên trong cuộc sống ăn năn hả hiện tại. Bận nên nhớ, chúng ta cần 7-9 giờ ngủ mỗi ngày để đặt được tinh thần tốt số 1 đầu ngày.

Nhưng nếu quan yếu phục vụ điều đó, ít hàng đầu hãy tập ngủ nhiều hơn 30 phút so với trước kia. Ứng dụng báo thức Sleep/Wake Up trên iPhone có thể giúp bạn thư giãn và đi ngủ đúng giờ. (Hữu ích: Cách xác định thời gian ngủ thích đáng để không mỏi mệt khi thức giấc)

Bạn có thể tùy chỉnh mục tiêu giấc ngủ, giờ đi ngủ và thời gian thức dậy. Ứng dụng cũng sẽ khuyến khích bạn cắt giảm thời gian dùng vũ khí, cắt giảm thời gian tiếp xúc ánh sáng xanh, khi sẵn sàng đi ngủ.

Tạo thói quen đọc sách hàng ngày

Việc đọc sách có thể gián tiếp đem đến ích lợi cho sức khỏe bằng cách giúp game thủ thư giãn và thoát khỏi nghĩ suy bên ngoài, giảm mức độ căng thẳng và thậm chí áp huyết.

Đọc sách trước khi đi ngủ cũng có thể giúp game thủ dễ ngủ, đồng thời góp phần cải thiện nhận thức, từ vị và trung ương trạng sau một ngày. Bắt đầu bằng những mục tiêu bé dại, như 10 trang/ngày, và cùng xem chừng độ hiệu quả!

Gọi laptop cho những cặp, người chơi bè thường xuyên hơn

Hai năm thăng trầm với bệnh dịch bệnh dịch khiến nhân loại cách quãng đã đành, trung tâm trạng ăn năn hả “bùi lại những gì đã mất” càng khiến chúng ta gắn thêm tách biệt và hững hờ với những mối dục tình tình cảm xung quanh.

Có thể bạn quan tâm: » Hành trình cuộc đời giống như cách Đường Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh

Thế mà, dù gì đi nữa, quần chúng là sinh vật xã hội, và sự kết nối luôn là yêu tố quan yếu cho một đời sống tinh thần đủ đầy. Nếu ở xa, nỗ lực liên lạc với nhau ít hàng đầu 1 lần/tuần.

Có thể bạn quan tâm: » Bạn có hả hê với sự riêng tư của người khác?

Còn đối với nhân loại giữa đang phổ quát sống, một bữa ăn tối cùng nhau, không vũ khí laptop, là khởi đầu đẹp cho việc tái kết nối của chúng ta.


Các bài viết sau sẽ giúp game thủ trong hành trình gây ra những thói quen tốt:
  • Cách từ bỏ thói quen xấu: dụng cụ tiện dung ai cũng làm được
  • Hình thành những thói quen tốt một cách đơn giản với ‘lệ luật 2 phút’
  • 10 thói quen tốt giúp bạn có được buổi tối thận trọng, thư giãn
  • 6 thói quen tiện lợi giúp cải thiện dạng hình cá nhân của bạn

Xem lắp tại Youtube 12 thói quen lành mạnh hàng ngày giúp cuộc sống khoẻ hơn thành công hơn | lee viet

Trong video này, mình sẽ chỉ cho bạn một số thói quen lành mạnh cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy suy nghĩ về nó. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể thức dậy mỗi ngày với cảm giác tràn đầy năng lượng, sảng khoái và sẵn sàng cho bất cứ điều gì? Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể ngủ ngon hơn vào ban đêm và thức dậy trẻ lại? Video này sẽ sẽ chia sẻ tới bạn 12 thói quen hàng ngày có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn nếu bạn cam kết thực hiện.
————
Đọc chi tiết tập luyện bên dưới:
00:00 Intro
01:12 Dậy sớm
02:44 Uống nước
03:52 Di chuyển
05:29 Ở bên ngoài
06:17 Khi ăn hãy ngồi
06:57 Đi bộ nhiều hơn
07:51 Tự nấu ăn
09:06 Ăn rau nhiều hơn
09:50 Dùng điện thoại ít hơn
10:46 Dọn dẹp phòng
11:49 Đọc nhiều hơn
12:29 Đi ngủ sớm
14:24 Thanks for Watching
————
Kiến Thức Về Gym Tại:

————
Subscribers
YouTube:
IG:
FB:
————
Xem Thêm Video Cùng Chủ Đề:
► Kỹ Thuật Thở 4-7-8 Giúp Giảm Căng Thẳng Thư Giãn Dễ Ngủ Hơn

► Tips Dành Cho Người Gầy | Dinh Dưỡng Tập Gym Tăng Cân | Lee Viet

► Cách Để Giảm Cân Dễ Dàng Hơn Tips Cho Bạn Lên Thực Đơn Hiệu Quả Đơn Giản | Lee Viet

————
“Hãy cố gắng mỗi ngày một chút và bạn sẽ thành công trong tương lai”

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.