13 Tháng Mười, 2022

11 đức tính của quý ông đích thực

Rate this post

Dưới đây là 11 điều khái quát về đức tính của một cánh mày râu quy định. Được trích dẫn từ ‘The True Gentleman’ của John Walter Wayland (Virginia, 1899).

Có thể bạn quan tâm: » Bạn tốt không cần ngày nào cũng thấy mặt

đức tính của quý ông đích thực

Quý ông đích thực khi là người nam nhi có hành động xuất phát điểm từ đến nơi cũng như lòng tin thâm thúy về sự đúng đắn, và có khả năng tự kiểm soát ngang bằng cùng với mọi tình huống cần thiết; người chưa khiến mang lại người nghèo niềm tin về việc túng bấn của bạn, người đàn ông mù mờ về việc mờ mịt của mình, hay bất kỳ người nam nhi nào về sự thấp kém hay dị tật của bạn; người tự hạ mình xuống nếu như sự cần thiết buộc anh ta phải hạ người khác; chưa xu nịnh của cải, co rúm trước quyền lực, hoặc khoe khoang gia tài hay thành tích của các bạn; người nói năng thẳng thắn nhưng luôn chân thành và thông cảm; Việc của ai làm theo lời người đó; người nghĩ về đến quyền và cảm giác của người khác, hơn là của các bạn; và người xuất hiện giỏi trong bất kỳ trung tâm tư vấn du học nào, một người mà danh dự là thiêng liêng cũng như an toàn ảo hóa cùng với chúng ta. ” – John Walter Wayland.

Tiến sĩ Wayland sinh vào năm 1872 (Virginia), nhận bằng Cử nhân của trường Cao đẳng Bridgewater năm 1899 cũng như bằng Tiến sĩ của ông vào năm 1907 từ Đại học Virginia. Ông đào tạo và huấn luyện lịch sử vẻ vang và đạo đức, và đã cộng tác hỗ trợ Trường Sư phạm Tiểu bang Harrisonburg (nay khi là Đại học James Madison) đào tạo và huấn luyện như một GS lịch sử vẻ vang.

Hãy cùng Menback liệt kê tiện các đức tính của một phái nam đích thực nhé.

Quý ông đích thực khi là:

1. Là một người con trai khiến việc, hành vi khởi đầu từ cái tâm và nhiệt tình của các bạn, cũng như luôn có trong mình một lý trí vững vàng cũng như sáng suốt.

2. Là một người đàn ông luôn làm công ty được bản thân, chưa khoảnh khắc nào nhằm bị mất kiểm soát trước tất cả nghịch cảnh nào.

3. Là một người con trai không khiến người khác bi lụy và tự ti vì khuyết điểm của bọn họ.

4. Là một người đàn ông trực tiếp giữ đức tính nhã nhặn cùng với thành viên.

5. Là một người đàn ông ghê tởm sự nịnh hót và chưa khi nào hạ mình co rúm trước uy quyền.

6. Là một người con trai chưa tự mình huyễn hoặc, không tự cao tự đại trước những gì mình có.

7. Là một người đàn ông thẳng thắn nhưng chân thành cũng như xuất hiện một trái tim đầy lòng trắc ẩn.

8. Là một người con trai đã nói phải đi đôi với khiến. Quân tử nhất ngôn – tứ mã nan truy.

9. Là một người con trai luôn tích cực trong mọi suy suy nghĩ cũng như tâm điểm mang lại tất cả mọi người.

10. Là một người nam nhi trực tiếp giữ biểu tượng tốt đẹp với các bạn bè, đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: » Niềm vui của tuổi thanh xuân là sự hoang mang về những con đường

11. Cuối cùng, một phái mạnh đích thực chính là phái nam vô cùng phải xuất hiện một tư giải pháp xuất sắc đẹp, nhân phẩm đáng quý, cũng như danh dự trong lành.

Bạn đạt đc các quy tắc phẩm chất nào rồi?

Có thể bạn quan tâm: » 7 hình thức giàu có đàn ông nhất định phải sở hữu

TẠP CHÍ LIondecor

Xem thêm trên Youtube Câu chuyện thế giới 11/10 | Thế giới chao đảo sau đòn trả đũa không khoan nhượng của Nga | FBNC

Câu chuyện thế giới 11/10 | Thế giới chao đảo sau đòn trả đũa không khoan nhượng của Nga
Vào sáng ngày 10/10, các vụ tấn công tên lửa đã xảy ra hàng loạt ở nhiều khu vực của thủ đô Kiev, bao gồm đường Volodymyrska, nơi tọa lạc của Cơ quan An ninh của Ukraine. Thông tin về điều này đã được xác nhận bởi thị trưởng của thủ đô, ông Vitaliy Klitschko. Ông cũng làm rõ rằng nhiều cuộc đình công cũng đã xảy ra trên cơ sở hạ tầng quan trọng của Kiev do ảnh hưởng từ vụ tấn công này. Những hành động đầu tiên nào đã được Ukraine đưa ra để ứng phó với vụ việc, mời quý vị cùng tìm hiểu ngay sau đây.

———————-
Nội dung khai thác độc quyền thuộc kênh truyền hình ANTG, chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin thế giới cập nhật 24h, được phát sóng trên kênh truyền hình ANTG…

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.