15 Tháng Mười, 2022

10+ Loại wax tóc nên dùng để Pre Styling tốt nhất hiện nay

Rate this postPre Styling chính là công đoạn tưởng dễ dàng nhưng chưa thể thiếu trong quá trình tạo ra kiểu tóc đến phái nam ngày nay. Nếu mọi người ví tạo nên kiểu tóc là một thời gian trang điểm thì Pre Styling đóng ý nghĩa giống như một loại kem nền.

Hay nói một cách khác dễ dàng nắm bắt rộng, Pre Styling khi là quy trình căn nguyên đến giai đoạn tạo nên kiểu tóc.

Chúng ta đều hiểu được vai trò vô cùng quan trọng của Pre Styling nhưng việc lựa chọn một dịch vụ Pre-styling Wax sao đến thích hợp thì không phải người nào cũng biết.

Nhất là trên thị trường hiện nay, nhiều sản phẩm sử dụng mang lại công đoạn này có trở nên nhiều cùng với đủ các kiểu dáng, form size, đa dạng về thành phần cũng như đa dạng về chủng loại.

Hiểu đc điều đó, ngày thời điểm ngày hôm nay, Tiến Đích Shop tiếp tục đem lại cho khách tham quan list 10 loại wax vuốt tóc nam nên sử dụng mang đến Pre Styling, nhằm phần nào trợ giúp khách du lịch dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

pre-styling bằng sápNhưng trước khi liệt kê danh sách này, chúng tôi xin replay một thắc mắc mà chắc hẳn vô cùng các khách du lịch đang thắc mắc khi đọc mang đến đây:Tại sao lại nên dùng wax vuốt tóc đến Pre Styling?

Lý do mới nhất là cả nhà sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối bỏ ra phí đến việc mua những căn hộ tạo kiểu tóc. Bởi nếu như khách tham quan phải đưa ra 830k nhằm mua 1 lọ wax by vilain Gold Digger tạo ra kiểu và 1 chai Suavecito Grooming Spray để prestyling thì thực sự vô cùng tốn kém!

Cho nên chính như thế, đã làm mang đến nhiều hãng mỹ phẩm hàng đầu Thế Giới thể hiện các dòng wax vuốt tóc kết hợp 2 trong 1 – để tiết kiệm chi phí bỏ ra phí & mang đến sự nhanh lợi cho người sử dụng!

Lưu ý: Không phải wax tóc nam nào thì cũng xuất hiện thể sử dụng để Pre Styling được đâu đấy, bởi nếu các bạn sử dụng sai sẽ tạo nên những hậu quả đặc biệt khó lường như: gãy, rụng và hư tổn cho tóc!

sáp vuốt tóc pre-styling

Thứ hai, wax vuot toc thường xuất hiện độ bóng vừa phải – có loại còn ngay giống như chưa bóng, đến nên tiếp tục tạo nên lên một mái tóc ngẫu nhiên khi sử dụng.

Đặc biệt, lý do mà chúng tôi khuyên khách tham quan nên sử dụng wax tóc mang đến công đoạn Pre Styling khi là wax xuất hiện thể vuốt đi vuốt loại các lần.

Khi kiểu tóc của bạn bị phát triển do một ảnh hưởng nào đó (tóc bị bẹp xuống do đội mũ bảo hiểm) du khách chỉ cần sử dụng lược hoặc thậm chí khi là tay để vuốt lại kiểu tóc ban sơ một giải pháp dễ dàng.

Dưới đây là một số trong những loại wax nên dùng mang lại Pre Styling ngày nay:

1. Blumaan Meraki Tê Giác

Sản phẩm đầu tiên mà Tiến Đích Shop muốn ra mắt cho hành khách là một căn hộ mang lại từ 1 thương hiệu khét tiếng trên Mỹ và cực kỳ đc ưu thích tại VN – thương hiệu  BLUMAAN!

Blumaan Meraki Tê Giác khi là “đứa con lai” –  đc kiểm tra cao nhất của Blumaan với độ duy trì nếp tốt, hiệu ứng bóng mờ vừa phải tạo cho mái tóc của các bạn một vẻ đẹp tự nhiên.

Blumaan Meraki Tê Giác

Tại sao Tiến Đích Shop đặt tên “ đứa con lai”? Bởi căn hộ Blumaan Tê Giác là sự tích hợp hoàn chỉnh giữa wax cũng như pomade!

Đây đc xem chính là vào các dịch vụ tốt nhất tại thị tường xuất hiện thể sử dụng mang lại Pre Styling. Hương thơm bạc hà đặc trưng của Bluemaan vẫn sẽ dược dùng thử cho sản phẩm này! Đem cho mang lại du khách cảm nhận mát mẻ, thoải mái khi dùng thử.

Một điểm cộng nữa cho sản phẩm này khi là cấu tạo nên dạng chất Fiber rất dễ rửa trôi và apply lên tóc một cách dễ dàng.

2. Blumaan Styling Meraki Smooth

Sản phẩm thứ hai Đa Minh Tân muốn giới thiệu cùng với nhiều khách tham quan sẽ là một “người bạn bè’’ căn nhà Blumaan – Blumaan Styling Meraki Smooth.

Blumaan Styling Meraki Smooth

Blumaan Styling Meraki Smooth rất phù hợp trải nghiệm mang đến Pre Styling bởi khả năng tạo nên độ phồng cũng như duy trì nếp cao, xuất hiện thể điều khiển kiểu tóc linh động.

Đặc biệt, dịch vụ chưa tạo ra độ bóng mang đến mang đến hành khách một mái tóc xinh ngẫu nhiên như không dùng tất cả một sản phẩm chở che tóc nào.

3. Sáp vuốt tóc Blumaan 1st

Đây tiếp tục lại chính là sản phẩm đến từ tên Blumaan của Mỹ – sáp vuốt tóc Bluemaan. Tên là sáp vuốt tóc nhưng sản phẩm lại rất rất yêu thích hợp khi kết hợp dùng cho Pre Styling bởi khả năng được mang lại cũng như giữ lại độ ẩm tốt nhất đến tóc đồng thời độ giữ nếp cao.

Sáp vuốt tóc Blumaan 1st

Thêm trong đó, như là phần đông những căn hộ của Blumaan, căn hộ chỉ tạo nên độ bóng mờ, mang đến bạn một mái tóc xinh tự nhiên.

4. Sáp 2vee Hard Wax

Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu cùng với nhiều hành khách chính là dịch vụ mang đến từ xứ sở kim đưa ra 2Vee Hard Wax.

Đây chính là vào nhiều dòng sáp tốt nhất của 2vee – một tên khét tiếng cùng với những loại mỹ phẩm chăm sóc tóc và làm xinh không chỉ ở Hàn Quốc mà còn đc biết mang lại trên toàn thế giới.

 Sáp 2vee Hard Wax

2vee Hard Wax đặc biệt thích hợp để sử dụng mang đến những anh chàng xuất hiện mật độ tóc trung bình và dày, bởi vì nó xuất hiện độ giữ lại nếp 4/5 cũng như độ bóng là 2/5.

Khả năng tạo độ phồng cũng như khiến không ngừng độ dầy cho tóc cũng chính là ưu điểm nổi bật của căn hộ này.

Với công năng cung cấp độ ẩm cấp bách mang lại tóc, chống khô tóc, 2vee Hard Wax cũng được xem xét là một trong nhiều sản phẩm nên sử dụng mang lại Pre Styling nhất trên môi trường hiện nay.

5. Gatsby Moving Rubber màu xám

Tiếp đi theo là một dịch vụ mang đến từ xứ sở Hoa anh đào Gatsby Moving Rubber màu xám. Với độ giữ lại nếp 4/5, độ bóng 0/5, Gatsby Moving Rubber màu xám đc xem chính là vào những căn hộ nên sử dụng nhất mang đến quy trình Pre Styling.

Gatsby Moving Rubber màu xám có dạng kem, vô cùng dễ dùng thử, dễ tạo nên kiểu.

Gatsby Moving Rubber màu xám

Với mùi hương hoa quả dịu ngọt, Gatsby Moving Rubber màu xám khẳng định tiếp tục mang lại mang đến khách tham quan một mái tóc xinh ngẫu nhiên và cảm giác rất rất không bị gò bó khi trải nghiệm.

6. Sáp Gatsby màu hồng

Sáp Gatsby màu hồng xuất hiện thể đc xem như lời khẳng đinh tích hợp hoàn chỉnh giữa Pre Styling cũng như wax. 2 vào 1, thiệt gọn lợi và tiết kiệm chi phí phải chưa nhiều hành khách? Sáp Gatsby màu hồng xuất hiện độ giữ nếp 5/5, độ bóng 2/5 đặc biệt thích hợp trải nghiệm đến các kiểu tóc xuất hiện nếp sẵn hoặc khô, xơ, hơi thiếu sức ở.

 Sáp Gatsby màu hồng

7. Sáp vuốt tóc Cube Xám

Sáp vuốt tóc Cube Xám chính là dòng sản phẩm đình đám – mới cập bến trên VN. Không chỉ buổi tối ưu về công năng mà dịch vụ còn có kahr năng giữ lại nếp giỏi – mùi hương ngọt của vị trái cây, khẳng định mang đến cho khách tham quan cảm giác yêu thích thú đấy!

Sáp vuốt tóc Cube Xám

Cube xám ở trong dang cream cũng như đc sản xuất cũng như đóng gói 100% trên Hàn Quốc.

8. Sáp Hanz De Fuko Cream

Chắc các du khách không còn xa lạ gì với tên Hanz De fuko mang đến từ Mỹ quốc cũng như sáp Hanz De Fuko Cream thì lại càng quen ở trong rộng. Nhưng ít ai biết được rằng, căn hộ này cũng vô cùng tuyệt khi dùng trong Pre Srtyling đấy.

Sáp Hanz De Fuko Cream

Với cấu tạo dạng cream dễ dùng thử, độ duy trì nếp và độ bóng trung bình Hanz de Fuko Cream rất hợp lý mang đến các kiểu tóc cần chút độ bóng.

Với việc cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho tóc, Hanz de Fuko Cream thích hợp với tất cả chất tóc mỏng dính và dễ lên nếp!

9. Sáp Osis Thrill 3

Sáp vuốt tóc nam Osis Thrill 3 là căn hộ nổi tiếng của hãng schwarzkopf nhập khẩu 100% từ Đức.

Với độ bóng vừa phải 2/5 cũng như độ giữ nếp 3/5, căn hộ vô cùng phù hợp để Pre Styling mang lại nhiều bạn có mái tóc mỏng dính hay cần tạo ra một kiểu tóc chưa quá bóng. Sản phẩm còn được mang lại độ ẩm cần thiết cho tóc, trợ giúp tóc các bạn mềm mại, ngẫu nhiên rộng.

Sáp Osis+ Thrill 3

10. Sáp vuốt tóc Morris Motley Chrome

Người ta thường xuất hiện câu “ Rượu càng cuối càng ngon”  – Vâng! Đúng như thế! Bởi Morris là một hãng chuyên sản xuất những dòng căn hộ chất lượng cao mang đến từ ÚC .

Với độ dưỡng tóc và phục hồi mái tóc hưu tổn rất tốt. Bạn cũng có thể biến Morris Motley Chrome thành dòng căn hộ vừa xuất hiện thể tạo nên kiểu, vừa xuất hiện thể Pre Stying.

Sáp vuốt tóc Morris Motley Chrome

Khả năng duy trì nếp và hoàn thiện mờ của Morris Motley Chrome cũng không chê trong đâu được – bởi dịch vụ sẽ mang đến mang đến mái tóc một độ tốt nhất xuất hiện thể!

Ad cũng thường nói “ Tiền nào của nấy” bởi Morris Motley Chrome xuất hiện thể tích 100ml – giá Morris Motley Chrome thường dao động từ 800k – 900k, khẳng định căn hộ vẫn giữ vững danh hiệu dòng dịch vụ wax tóc đắt nhất ngày nay!

Trên đây là danh sách 10 loại wax nên sử dụng mang đến Pre Styling. Chúng tôi hy vọng bài viết này xuất hiện thể giúp các bạn tìm đc sản phẩm phù hợp nhất mang lại mái tóc của mình.

Nếu du khách còn gì khác thắc bận bịu hoặc vẫn băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào, hãy liên hệ với Tiến Đích Shop để đc tư vấn chính xác hơn hay du khách cũng có thể qua những cơ sở để dùng thử và đc tư vấn FREE nhé!

▶️ Xem có thêm: Pre Styling là gì? Cách Pre Styling hỗ trợ tạo kiểu hiệu quả

Xem có thêm tại Youtube Top 10 Sản Phẩm Tạo Kiểu TÓC Xuất Sắc Nhất DƯỚI 500K Có Trên Shopee

#ShopeeBestDeal
Top 10 Sản Phẩm Tạo Kiểu TÓC Xuất Sắc Nhất DƯỚI 500K Có Trên Shopee
Link Shopee Tony: https://shp.ee/9mhnh2x
– Shear Revival Gray Ghost: https://shp.ee/6cbnvc3
– Firsthand Texturizing Clay: https://shp.ee/dw7zx8j
– Dapper Dan Heavy Hold: https://shp.ee/h3bc22j
– O’Douds Dry Wax: https://shp.ee/eumz7yj
– Pomp Not Dead: https://shp.ee/wiusauj
– Reuzel Gray: https://shp.ee/37qzhcj
– Reuzel Surf Tonic: https://shp.ee/3w3gtaj
– Reuzel Grooming Tonic: https://shp.ee/48p92wj

Link Shopee Tony: https://shp.ee/9mhnh2x

– Trải nghiệm sản phẩm tại Barber shop Tony Barber House của chúng tôi:
https://www.facebook.com/vnbarbershop
https://tonybarberhouse.com/

– Các bạn có thể mua hàng với giá cực kỳ ưu đãi & miễn phí giao hàng toàn quốc tại:
https://www.facebook.com/TonyStoreVN
https://tonybarberhouse.com/

*Address 1: 205/7 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM
*Address 2: 141A Đường số 79, P. Tân Quy, Quận 7, Tp. HCM

Mọi tư vấn về chăm sóc da và tóc để giúp anh em đẹp trai hơn hãy gửi đến Fanpage hoặc Group của kênh. Mọi người cũng có thể gửi trực tiếp ý kiến đóng góp, cùng nhau thảo luận và bình chọn những nội dung, sản phẩm yêu thích.

Link kem ép side M British: https://shp.ee/y9dw7hp
Link shopee Giai Điệu: https://shp.ee/ixaypbp

KẾT NỐI VỚI TUI:
Fanpage: https://www.facebook.com/Giaidieu2
Group – Nhóm thảo luận phong cách cho nam: https://www.facebook.com/groups/2913409712261936
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/dk.seven.7/

ỦNG HỘ TUI:
Momo: https://nhantien.momo.vn/trydep
Bank ViB: 004704060183542

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.